ผิวนุ่ม เสน่ห์แน่น! หอมหวานเทียบเคาท์เตอร์แบรนด์ ด้วย Dance Perfume Lotion

ผิวนุ่ม เสน่ห์แน่น! หอมหวานเทียบเคาท์เตอร์แบรนด์ ด้วย Dance Perfume Lotion

หน้าหนาวนี้ ผิวเราจะใสวิ้ง เนียนนุ่ม แถมหอมละมุนเหมือนของหวาน

12 December 2018
June_Mithuna
12 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาวซิสต้าทุกคน พอใกล้ๆ ปี 2019 แบบนี้ เพื่อนๆ จะนึกถึงอะไรกันน้า? หลายคนอาจจะนึกถึงงานเทศกาล หรือแพลนเที่ยวในช่วงปีใหม่ แต่สำหรับจูน จูนนึกถึงอากาศที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงในช่วงข้ามปีแบบนี้ หลายๆ ที่อาจจะสัมผัสได้ถึงลมหนาว และผิวที่แห้ง แตกระแหงดูไม่ชุ่มชื้น ซึ่งเป็นเรื่องที่ปล่อยไว้ไม่ได้เลยจริงๆ นะ ><

ก็ช่วงหน้าหนาวถึงจะเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกและมีเสน่ห์ แต่ถ้าใครดูแลตัวเองไม่ดีก็จะทำให้ผิวแห้ง ไร้เสน่ห์ไปซะงั้น! ฉะนั้นการดูแลตัวเองให้ผิวดูดีชุ่มชื้นตลอดเวลา ก็จะทำให้เรามีผิวที่ดูเนียนใสกิ๊ง เป็นเสน่ห์ที่สาวๆ ทุกคนต้องการเลยล่ะ

 

พูดถึงเสน่ห์ของผู้หญิงแล้วเนี่ย นอกจากมีผิวที่ดูเนียนสวย ใส ชุ่มชื้นแล้ว แค่นี้คงยังไม่พอ เพราะกลิ่นที่หอม ก็เป็นเสน่ห์ติดตัวที่สำคัญของสาวๆ ทุกคนด้วยค่ะ เรียกได้ว่าถ้าใครมีครบสูตรเนี่ย รอหนุ่มๆ มาขายขนมจีบกันได้เล้ย >< และสำหรับช่วงหน้าหนาวที่ใกล้เข้ามา จูนก็มีตัวช่วยสำคัญที่หลังจากได้ลองแล้วก็หลงรักทันที เพราะ 2 In 1 ทั้งผิวสวยและกลิ่นหอมด้วย จะคืออะไรนั้น ไปอ่านรีวิวกันเลยค่ะ!

 

Dance Body & Hand Perfume Lotion
image_813162

ที่จูนถืออยู่ในมือนี่ไม่ใช่ขนมหวานแต่อย่างใด ถึงจะดูน่ากิ๊นน่ากินจริงๆ ก็เถอะ แต่มันคือครีมทามือและตัวหอมๆ ที่มีหน้าตาน่ารักน่ากินมากๆ เจ้าชิ้นนี้คือ Dance Body & Hand Perfume Lotion ที่มีคำว่า Perfume อยู่ด้วย เนื่องจากว่า ไม่ใช่โลชั่นทาผิวธรรมดา แต่เขามาพร้อมกับกลิ่นหอมๆ ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ติดตัวให้เราถึง 2 กลิ่นด้วยกัน


แต๊นนน ~

image_813163

จากที่เพื่อนๆ เห็น จะมีกระปุกอยู่ 2 สี คือแบบกระปุกชมพูและกระปุกฟ้า กลิ่นแรกเลย จะมาในรูปลักษณ์ถ้วยขนมสีชมพู มาพร้อมกับกลิ่น Sweet Frappe ( สวีทเฟรปเป้ ) ให้กลิ่นหอมหวาน แนวฟอรัลฟรุตตี้ ทาแล้วรู้สึกสดใส เป็นผู้หญิงน่าทะนุถนอมขึ้นมาทันที

ส่วนกลิ่นที่สอง กระปุกสีฟ้า จะเป็นกลิ่น Fresh Smoothie ( เฟรชสมูทตี้ ) กลิ่นจะออกแนวหอมหวานๆ เช่นกัน แต่จะให้ความรู้สึกซ่อนเปรี้ยวนิดๆ ดูสดใส ซุกซน เหมาะกับเด็กสาวอย่างเรามาก ( ขอเนียนนิดหนึ่งๆ >< ) ในความรู้สึกเราคือชอบมาก เพราะกลิ่นหอมตราตรึงสุดๆ แถมติดทนนานอีกต่างหากนะ!

 

image_813164

นอกจากนี้ ถ้าพูดถึงเรื่องประสิทธิภาพมอบความชุ่มชื้นและการบำรุงผิว จูนว่ายืนหนึ่งมาเลยค่ะ เพราะส่วนผสมจากธรรมชาติที่เราคาดไม่ถึงอย่าง น้ำแร่ซีแมกมาจากเกาะเชจู ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ พร้อมกับกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ ให้ชุ่มชื้นอย่างยาวนาน แล้วยังมีเม็ดบีดส์ในโลชั่น ซึ่งเป็นตัวบรรจุหลากหลายวิตามิน ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน A, C และ E ที่ผสานพลังกันช่วมมอบความนุ่มชุ่มชื้น ให้ผิวเรียบเนียนได้อย่างง่ายๆ แล้วก็ยังมีกลิตเตอร์ ที่ทำให้ผิวของเราเป็นประกายวิ้งวับ ดูสดใส ถือว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของผิวเราเลยค่ะ

 

image_813358

เรามาดูเนื้อโลชั่นกันชัดๆ ไปเลยดีกว่าเนอะ ก็อย่างที่ทุกคนเห็นเลยค่ะ เมื่อเราเปิดฝาน่ารักๆ ออกมา ก็จะพบกับครีมโลชั่นสีขาว ที่มีเม็ดบีดส์ที่กักเก็บวิตามินอยู่ด้านใน ตามที่เราบอกไปข้างบนเลย ตอนถูก็อย่าลืมถูวนๆ จนเม็ดบีดส์หายไป เพื่อให้วิตามินแตกตัวก่อนนะคะ

  

image_814375

หลังจากที่ได้ลองทาแล้ว จูนรู้สึกว่า ทาลื่นไปกับผิวได้ง่ายมากๆ เม็ดบีดส์แตกตัวง่าย ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นอุปสรรคว่าจะบาดพงบาดผิวอะไรอย่างที่คิด ให้ความชุ่มชื้นได้ดี แต่กลับไม่เหนียวเหนอะหนะซักนิดเลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าผิวที่แห้งๆ นี่กลับนุ่มทันที ส่วนผิวเราก็จะมีวิ้งๆ ดูเป็นประกายนิดๆ จากกลิตเตอร์ด้วย และที่ชอบสุดๆ คือ กลิ่นหอมติดทน ยาวนานม้ากกกกก ทาตั้งแต่เช้า ตกเย็นกลิ่นก็ยังติดผิวอยู่เลย เซอร์ไพรส์จุดนี้มากสุด

 

โดยส่วนตัวจูนคิดว่า เป็นไอเทมน่ารักๆ ที่ควรจะมีติดตัวไว้ในช่วงหน้าหนาวนี้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างดี มีกลิ่นหอมๆ เพิ่มเสน่ห์ให้กับเราในบรรยากาศโรแมนติกช่วงหน้าหนาวได้อีก เรียกได้ว่าทั้งผิวนุ่มและหอมได้ใน 1 เดียว จะทาตัวหรือทามือก็ได้ทั้งนั้น ขนาดกระปุกก็ถือว่ากะทัดรัด ใครจะพกใส่กระเป๋าไว้เติมระหว่างวันก็ย่อมได้ แต่จูนว่าก็ไม่จำเป็นนะ เพราะกลิ่นเขาติดยาวนานมากอยู่แล้วอ่ะ เว้นแต่ว่าใครอยากพกไปทามือระหว่างวันก็ได้เลยจ้า

สรุปแล้วถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ เพราะมีกลิ่นเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ แถมยังมอบความชุ่มชื้นได้อีก บอกเลยว่าตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นลูกรักอันดับหนึ่งของจูนไปเลยค่า 

image_814420

สาวๆ คนไหนอยากเพิ่มเสน่ห์ให้ผิววิ้งประกายวับ บวกกับมีกลิ่นหอมติดตัวเนียนๆ แบบไม่ต้องฉีดน้ำหอม ก็สามารถเป็นเจ้าของไอเทมนี้ได้ในราคาเพียง 69 บาท เท่านั้นเองค่ะ!! ช็อคใช่มะ เพราะเราก็ช็อค 555 เอาเป็นว่า ถ้าใครกำลังตามหา Dance Body & Hand Perfume Lotion ก็ไปตำกันได้ที่ 7-Eleven, เทสโก้โลตัส, ท็อปส์ และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศเลยค่า แล้วเราก็จะได้เป็นสาวหวาน ตัวหอม ยืนหนึ่งกันตลอดหน้าหนาวนี้แน่นอนเลยค่ะ ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @