ไม่ใช่ขนมแต่อย่างแบ๊ว! คอลเลคชั่นเสื้อผ้า 'Chuu x Peko' สุดคิ้วท์ เสริมลุคให้ดูหวานมุ้งมิ้ง

ไม่ใช่ขนมแต่อย่างแบ๊ว! คอลเลคชั่นเสื้อผ้า 'Chuu x Peko' สุดคิ้วท์ เสริมลุคให้ดูหวานมุ้งมิ้ง

Peko! ชื่อนี้พอได้ยินปุ๊บก็คงนึกถึงขนมกันใหญ่เลยล่ะสิ... แต่ช้าก่อน วันนี้เราไม่ได้พาทุกคนไปส่องขนมกันนะ แต่เป็นสินค้าจากแบรนด์ Chuu ต่างหาก ส่วนจะมีอะไรบ้าง แฟนขนม Peko ต้องส่องแล้ว

19 December 2018
นู๋กบ
19 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" มาแอบส่องคอลฯ Chuu ในตีมของน้องขนม Peko กันเถอะ! "

ก่อนหน้านี้เราเคยพาทุกคนแอบส่องคอลฯ คิตตี้สุดน่ารักจากเสื้อผ้าแบรนด์ดังของเกาหลีอย่าง Chuu กันไปเรียบร้อย คราวนี้มาเอาใจสาวซิสฝั่งที่ชอบขนมหวานแบรนด์ Peko แทนดีกว่าเนอะ เพราะเสื้อผ้าแฟชั่นที่มาในตีมเด็กหญิงมัดผมแกละเอง ก็มีมาให้เธอได้เลือกสวยเช่นกันล่ะ แถมยังมีของใช้ในชีวิตประจำวันที่ขาดไปไม่ได้อีกด้วยล่ะ ส่วนจะมีเสื้อผ้าแบบไหนบ้าง ลองไปส่องพร้อมกันเลย!

+++ ของใช้ +++

 

image_822233
- ที่มารูป: www.chuu.co.kr

" คิ้วท์สไตล์ Peko กันได้ทุกวันด้วยของใช้ส่วนตัว "

เสื้อผ้าชุดเดิมๆ ไม่สามารถหยิบมาแต่งสวยสไตล์ Peko กันได้ทุกวัน แล้วถ้าเป็นพวกของใช้ติดตัวแทนล่ะ อย่างนี้เธอก็สามารถหยิบเอามาใช้เป็นพร็อพแต่งสวยให้กับตัวเองได้ทุกวันเลยน่ะสิ แล้วสินค้าจากทาง Chuu เขามีอะไรมาให้เธอได้เลือกเปย์บ้างเหรอ กระจก เคสมือถือ กระเป๋า... เอาเป็นว่าต้องส่องเองล่ะ!

image_822236

เคสมือถือ Peko มีให้เลือกสวยกันถึงสี่แบบด้วยกัน ทั้งชมพูทั้งแดงเลย แต่ทุกลายก็จะเน้นตัวละครเด็กหญิงผูกผมแกละกันเป็นหลักล่ะ

- ที่มารูป: www.chuu.co.kr
image_822239

กระจกพกติดตัวไว้ไม่มีเสียหาย แถมเอาขึ้นมาเช็คสภาพตัวเองได้ตลอดด้วยว่าหน้ายังเป๊ะอยู่ไหม แต่อยากได้กระจกหวานๆ สักหน่อย ลาย Peko อย่างนี้ก็ดูหวานดีนะ!

- ที่มารูป: www.chuu.co.kr
image_822244

ชอบเดินทางบ่อย Passport เลยเป็นสิ่งจำเป็น งั้นเรามาเสริมให้ดูแข็งแรงขึ้นและน่ารักกว่าเดิมด้วยซองใส่ Passport กันดีกว่า

- ที่มารูป: www.chuu.co.kr
image_822246

กระเป๋าผ้าแสนเรียบง่าย พอเป็นสีชมพูและมีใบหน้าของเด็กหญิงผมแกละอยู่ตรงกลางปุ๊บ มันดูน่ารักขึ้นมว้ากกเลยอะ คว้ามาถือกับชุดสวยก็น่าจะเหมาะนะเนี่ย

- ที่มารูป: www.chuu.co.kr

 

+++ เสื้อผ้าแฟชั่น +++

 

image_822247
- ที่มารูป: dfi5wu8thl82p.cloudfront.net


" แฟชั่นน่ารักสไตล์ Peko "

คราวนี้ก็ต้องมาส่องเสื้อผ้าแฟชั่นสุดคิ้วท์ สไตล์สาวเกากันบ้าง ทั้งเสื้อ ชุดนอน เสื้อกันหนาว ถ้าหามาใส่คู่กันได้ ภาพลักษณ์ของเธอที่ออกมาต้องดูคิ้วท์เหมือนกับสาวน้อย Peko Chan ยิ่งกว่าเดิมแน่เลย ถ้าอย่างนั้นก็ไม่ควรเสียเวลาอยู่ตรงนี้นาน เราไปลุยกันต่อรอบสองเลย! Go go

image_822248

เสื้อแขนยาวสีแดงสดใส มองเผินๆ แล้วดูเรียบง่าย แต่พอเอาไปแต่งเข้ากับชุดเดรสขาวแล้ว ติดโบแดงให้เข้ากับลาย Peko อีกนิด ออกมาดูหวานมาก!

- ที่มารูป: www.chuu.co.kr
image_822249

ตุ๊กตา! ความรู้สึกแรกที่ได้เห็นชุดคือคำนี้เลยค่ะ แต่งออกมาให้ดูน่ารักเหมือนกับตุ๊กตาไม่มีผิดเลย ทั้งระบายที่ตกแต่งตามปกเสื้อ ทั้งหัวใจดวงน้อยที่แต่งออกมาให้ดูดูหวาน

- ที่มารูป: www.chuu.co.kr
image_822251

เสื้อไหมพรมลาย Peko มีให้เลือกสองสีเลยนะ! ชมพูลายขาว หรือจะเป็นขาวลายชมพู แนะนำว่าลองเปย์มาแต่งคู่กับเพื่อนสิ รับรองว่าเดินไปไหน คนอื่นก็จะรับรู้ได้ทันทีว่าพวกเราซี้กัน

- ที่มารูป: www.chuu.co.kr
image_822257

ชุดลายทางมีลายของ Peko ติดเด่นอยู่ตรงหน้าอกล่ะ แล้วชุดแนวนี้เธอก็สามารถใส่เป็นเดรสก็ได้ ขึ้นอยู่กับไอเดียของแต่ละคนเลย!

- ที่มารูป: www.chuu.co.kr
image_822259

สวยเวลากลางวันอย่างเดียวไม่ได้ กลางคืนก็ต้องดูน่ารักไม่แพ้กัน! ด้วยชุดนอนเนื้อผ้านุ่มมือลาย Peko มีให้เลือกสองสี ชมพูหวาน แดงสดใส แบบไหนก็ดูน่ารักทั้งนั้นเลย

- ที่มารูป: www.chuu.co.kr
image_822261

เดรสยาวคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือกสองสี เทากับดำ มาในรูปแบบกึ่งๆ ของเสื้อกันหนาวเลยนะเนี่ย เพราะด้านหลังก็มีฮู้ดติดมาด้วยล่ะ

- ที่มารูป: www.chuu.co.kr
image_822266

ชุด half-zipup มีให้เลือกสองสีล่ะ ขาวบริสุทธิ์ ชมพูอ่อนหวาน เอาไปแต่งวิ่งออกกำลังกายหรือใส่นอนก็น่าจะเหมาะ

- ที่มารูป: www.chuu.co.kr


ไม่ว่าจะเป็นสินค้าฝั่งของใช้ส่วนตัวหรือจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นจากแบรนด์ Chuu พอได้เห็นว่ามีอะไรบ้างแล้ว บอกเลยว่าต้องเปย์ เงินปลิวไปเลยจ้า! เพราะทุกชิ้นดูน่ารักน่าใช้สุดๆ แต่งบมีจำกัดก็คงจะเปยหมด เพื่อเอามาแต่งหวานในตีมของ Peko ทั้งหมดไม่ได้หรอก เธอเองก็คิดเหมือนกันใช่ไหมล่ะ ถ้าอย่างนั้นก็ต้องค่อยๆ นั่งเลือกกันค่ะ ว่าชิ้นไหนโดนใจสุด!

เอ๋ ชิ้นไหนดีนะ เสื้อผ้า เคสมือถือ กระจก หูย... อยากได้ไปหมด ไม่ได้การล่ะ ท่าทางจะใช้เวลานาน งั่นพวกเราแยกกันตรงนี้เลยเนอะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @