ปากจะได้ไม่แตกจ้า! 'รีวิว 5 ลิปมัน ที่เธอควรพกติดกระเป๋า' เตรียมตัวรับจุ๊บจากหนุ่มๆ ในวันปีใหม่

ปากจะได้ไม่แตกจ้า! 'รีวิว 5 ลิปมัน ที่เธอควรพกติดกระเป๋า' เตรียมตัวรับจุ๊บจากหนุ่มๆ ในวันปีใหม่

รีวิวลิปมัน! 5 ไอเทมที่เธอควรพกติดกระเป๋า จะสวยทั้งทีปากต้องวาว
เพื่อเตรียมพร้อมรับจุ๊บจากหนุ่มๆ ในวันปีใหม่ #รีวิว

18 December 2018
wawareview
18 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ใกล้เทศกาลแบบนี้ ก็มีอากาศเย็นๆ มาให้เราได้ตื่นเต้นเล่นๆ กันใช่ไหมคะ แต่นอกจากความเย็นที่ทำให้เรารู้สึกสบายแล้ว ยังมีอากาศแห้งๆ ที่ทำให้ริมฝีปากของเราแห้งแตกได้ด้วยเหมือนกัน ดังนั้นอย่าชะล่าใจ ปล่อยความงามไปกับสายลมนะคะ เพราะเราต้องเตรียมรับ kiss จากหนุ่มๆ ในปีใหม่ จะมาบ่อยให้ปากแห้ง ปากลอกคงไม่ได้

วันนี้เราจึงมีลิปมันถึง 5 ตัว มาแนะนำสาวๆ กัน
โดยรับรองว่าบำรุงแล้วปากแวววาว หนุ่มๆ อยากคิสแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไร แบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_823636
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Glossier Balm Dotcom


ไอเทมตัวแรกที่เราแนะนำก็คือ " Glossier Balm Dotcom " โดยอย่างที่เราทราบกันดีว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ drugstore ที่มาจากอเมริกา โดยไอเทมตัวนี้เพิ่งออกเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา นอกจากแพ็กเกจจิ้งที่สวยงามแล้ว ยังคุณภาพดีสุดๆ โดยทาแล้วทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นเป็นชั่วโมงๆ  และติดทนนานระหว่างวัน หากทาก่อนนอน เราก็จะตื่นขึ้นมาพร้อมกับริมฝีปากที่ชุ่มชื่น ได้กลิ่นดอกไม้เบาๆ ดังนั้นไม่แปลกเลยว่าเวลาเครียด เราจะคว้าออกมาจากกระเป๋ามาทา ทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าปากแห้งก็ตาม

image_823634
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

  

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
Beauty's Small World
Bath & Body Works - Into The Night Fine Fragrance Mist
1 Likes
0 Comments
Sorawannashare
แป้งฝุ่นตัวดัง Laura Mercier ดีจริงมั้ยนะ
1 Likes
0 Comments

#2 Dior Lip Glow


ตัวต่อมา ขออัพเลเวล เพิ่มระดับราคากันสักหน่อยนะคะ โดยเป็นของแบรนด์ Dior นั้นเอง โดยตัวลิปนี้เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เราเคยใช้ เพราะมันชุ่มชื้นเกือบจะทันที และเรารู้สึกถึงความแตกต่างได้อย่างชัดเจน ข้อดีอีกอย่างที่หลายคนพูดถึงก็คือ ทางแบรนด์เขาเคลมว่าทาแล้วริมฝีปากของเราจะดูเป็นสีชมพูมากขึ้น เรียกว่าแก้ปัญหาปากคล้ำนั่นเอง ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ตามไปใช้กันเพียบ ดังนั้นการันตีราคาและคุณภาพได้เลยค่ะ
 

image_823635
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

#3 Boiron Homeostick


สาวไทยหลายคนอาจไม่ค่อยรู้จักแบรนด์นี้มากนัก แต่หากเธอไปฝรั่งเศสบ่อยๆ ก็จะพบว่าผู้หญิงเกือบทั้งหมดใช้ลิปสติกสีแดงของแบรนด์นี้ โดยเรารู้จักลิปนี้จากเพื่อนร่วมงาน โดยเขาหิ้วมาฝากจากปารีสเมื่อปีที่แล้ว เราใช้บ่อยมากๆ ลิปนี้จะมีเนื้อสัมผัสแบบครีม ซึ่งทำให้ริมฝีปากนุ่มนวลอย่างไม่น่าเชื่อ ที่สำคัญคือมีกลิ่นวานิลลาเล็กน้อยให้พอหอม ดังนั้นนี้จึงเป็นลิปอีกยี่ห้อที่หากใครไปปารีสก็แนะนำให้ซื้อกลับมานะคะ

image_823633
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

 

#4 Smith's Rosebud Salve in Mandarin Rose


สิ่งที่เราชอบอย่างแรกของแบรนด์นี้ก็คือแพ็กเกจจิ้ง โดยมีลักษณะเหมือนยาหม่อง ที่สำคัญยังดูวินเทจน่ารัก โดย Smith's Rosebud Salve เป็นลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของน้ำมันดอกกุหลาบ และคอตตอนซีดออยล์ ที่จะทำให้ริมฝีปากดูสวยเนียนเรียบ และเพิ่มความชุ่มชื่น ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติในช่วงฤดูหนาว  ดังนั้นใครที่เป็นสาวกกลิ่นกุหลาบ ห้ามพลาดตัวนี้เด็ดขาดนะคะ

image_823632
- ที่มารูป: media.karousell.com

#5 Kiehl's Butterstick Lip treatment


โดยตัวสุดท้ายที่เราจะแนะนำนั้น เป็นของแบรนด์ Kiehl's โดยผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาบอกกันวันนี้ เป็นสินค้าตัวใหม่ มีส่วนผสมของ Coconut Oil และ Lemon Butter มีสารต้านอนุมูลอิสระ และมีส่วนผสมอื่นๆ อีกเยอะมาก ส่วนเนื้อสัมผัสก็ลื่นๆ ไม่เหนียวเหนอะปาก ข้อสำคัญคือมีสีอมแดงนิดๆ เป็นการปรับสีปากได้นิดหน่อย ใครที่ไม่ชอบทาปากแต่อยากได้สีระเรื่อ ก็ลองไปตำตัวนี้มาใช้ดูนะคะ

image_823631
- ที่มารูป: media.karousell.com

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับลิปบาล์มที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกัน ใครที่อยากมีเรียวปากนุ่มชุ่มชื้นก็ลองเอาไปซื้อมาใช้กันดูนะ รับรองว่าปากอิ่ม สดใสขึ้นแน่นอน เอาล่ะวันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกัน ก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @