Curator
curator
Kanisis
24 followers

My favorite ใน 7-11 ปี2018 ตัวเลิฟที่ต้องซื้อใช้ต่อของสายสิว ผิวแพ้ง่าย

7 ไอเทม ที่ใช้เเล้วโดนใจ น่าซื้อใช้ต่อในปี 2018 จะมีตัวไหนกันบ้างตามมาดูกันเลย

25 December 2018
curator_Kanisis Kanisis
25 December 2018


สวัสดีค่ะสาวๆ Sista 

วันนี้เราจะมาแชร์ My Favorite Item ตัวเลิฟของเราในช่วงผิวอ่อนแอเป็นสิวง่าย ที่ไปหาสอยมาจาก 7-11 เวลาของจะหมดก็แค่เดินไปหน้าหมู่บ้าน ก็หาซื้อใช้ได้ง่ายมั๊กๆ แรกๆ คือเริ่มซื้อมาลองใช้ก่อน แต่พอใช้ไปใช้มาแล้วดันชอบซะงั้น เลยซื้อมาใช้เเบบยาวๆ 5555 เพราะด้วยราคาที่ไม่แพงด้วยมั้ง เลยรู้สึกว่า มันสามารถหาซื้อใช้ต่อได้เรื่อยๆ พอจะหมดปั๊บ ก็แวะ ซื้อที่ 7-11 ต่อปุ๊บ  

*************************************


image_824517

เจลว่านหางจระเข้ตัวดัง “ Burnova Gal ”


มาค่ะ มาเริ่มที่ ตัวแรกกันดีกว่าค่ะ เป็นเจลว่านหางจระเข้ตัวดัง  “ Burnova Gal ” 

ที่ตอนนี้เราได้ออกมาเพิ่มอีก 2 สูตร แต่เราก็ตัดสินใจซื้อตัวเดิมของเค้ามาลองใช้แล้วชอบมากกกก

 ตอนแรกก็คิดว่าจะเหมือนว่านหางจระเข้ตัวอื่นมั้ยนะ แต่ผลคือ เอ่อ!มันต่างง่ะ คือตอนทาลงที่หน้าฟิลมันก็เย็นๆ ผิวชุ่มชื่นๆ หลังทาทันที แต่ๆๆ ที่มันทำให้เราชอบมากๆ คือ ไม่ได้กลิ่นพวกแอลกอฮอล์เลยยยยย ตัวนี้คนที่เพิ่งไปทำเลเซอร์ หรือเป็นสิว มีผิวแพ้ง่ายคือใช้ได้สบายใจด้ ยิ่งถ้าใช้แบบเย็นๆ คือฟินสุดอะไรสุด และที่สำคัญคือราคาไม่แพง!  โอ้ว น้ำตาจิไหล T0T  ของถูกและดีมีอยู่จริงๆ ค่ะทุกโคนนนนน แบบนี้ต้องใช้ต่อไปยาวๆ จร้าา  


image_824519

เซรั่มสิว ตัวดัง ใน7-11 “ BK Acne Serum”


ถัดมาเป็น “ BK Acne Serum เซรั่มซอง จากแบรนด์ BK  ซึ่งแบรนด์ตัวนี้เราใช้แทบทุกตัวของเค้าเลยค่ะ ตัวแรกที่เรากล้าลองครีมแบบซองๆ ใน 7-11 ก็คือเซรั่มสิวนี้แหละค่ะ หลังจากนั้นก็ใช้ต่อมายาวๆ ความดีงามคือ ช่วยลดพวกปัญหาสิว ลดความมัน ยิ่งใช้ผิวยิ่งแข็งแรก รูขุมขนก็ดูกระชับขึ้นนน แต่ประเด็นที่ชอบอีกคือมันเป็นเซรั่มสิวทีไม่เหนอะหนะ ซึมไวสุด!หมาะกับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายด้วยคือมันดีย์ค่ะคุณจิ๋วแต่แจ๋วของแท้ ราคาน่าคบซื้อซ้ำกี่ซองๆ ก็ไม่เสียดายกระตังแน่นอลลล เราคอนเฟิร์ม  

อันนี้เรามักจะใช้ต่อหลังจากที่ลง Burnova Gal เรียบร้อยแล้ว ก็จัดต่อหนักๆ ด้วยเซรั่มสิวตัวนี้เลยจ้า เพื่อป้องกันพวกสิวตัววร้ายมาบุกหน้า! กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะทุกคน 


image_824535

บีบีสิว "BK Acne BB" สูตรใหม่


เมื่อเซรั่มสิวของแบรนด์ BK โดนไปแล้วเจ้าตัว BK Acne BB  ของเค้าก็คงไม่รอด 555 หลุดเข้ารอบมาเป็น My Favorite Item ตัวเลิฟ ของเราอีกเช่นเดียวกัน >< คือตัว บีบีสิวที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ  นางไม่อุดตันผิว ปกปิด คุมมันดี บางเบาแถมยังช่วยลดสิว! ด้วยนะ ถ้าทาไประหว่างวันแล้วไม่คันยิบๆ สำหรับเราคือผ่านจร้าา และที่สำคัญเลยคือสีที่เค้าทำมานั้นมันเข้ากับสีผิวของได้แบบเป๊ะๆ! เหมือนนางเกิดมาเพื่อคนโทนผิวกลางๆ ผิวสองสีแบบเราโดยเฉพาะ! ปลื้มมม ทาแล้วมันไม่เป็นคราบๆ มันกลืนไปกับผิวเราดี บางคนอาจจะขี้เกียจทาทั้งกันแดด ทาทั้ง BB แต่ตัวนี้เหมาะมากเพราะมี SPF50+ PA++++ ทาตัวเดียวจบ! ก็ได้งานผิวสวยๆเเล้วค่ะ ไม่ต้องเยอะสิ่งเหมาะกับวันรีบๆ แค่ปาดปืดๆ แล้วเกลี่ยๆ เบา แต่งหน้าต่อให้สวย ก็พุ่งตัวออกจากบ้านได้เลยจ้าา


image_824534

แป้งฝุ่น BBจาก POND’S


ต่อมาเป็นแป้งฝุ่นหน้าวิ๊งทันใจ ไม่เหมือนโป๊ะ แป้งฝุ่น BB จากแบรนด์  POND’S  ที่โด่งดังไปไกลถึงเกาหลี ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นผสมรองพื้น เนื้อมีความละเอียด พอทาแล้วหน้าจะเนียนๆ แถมมีความวิ๊งๆๆ ใช้แล้วจะได้ลุคใสๆ ชอบมั๊กๆ ใครที่ชอบงานเผยผิวน่าจะเลิฟฟฟ อ่อและที่สำคัญคือสามารถช่วย ลดความมันได้ด้วยเน้ออออ ใช้เป็นเติมแป้งช่วงระว่างวัน ถ้าช่วงไหนหน้าเริ่มเยิ้มๆ หรืออยากเรียกความมันใจก็จัดเลยจ้าา หน้าวิ๊ง มีผิวแมททันทีเลย  ริ่ดดด 


image_824536

เจลล้างหน้าคู่ใจของคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย "Cetaphil "


ถ้าพูดถึงเจลล้างหน้าที่เหมาะกับช่วงหน้าพังๆ ก็ต้องตัวนี้เลย "Cetaphil" เจลล้างหน้าคู่ใจของคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายแถมนางไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ด้วยเน้ออดีงามม ตัวนี้จริงๆ สามารถเช็ดหน้าได้เลยโดยไม่ต้องใช้น้ำได้เลย แต่เราถนัดล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดมากกว่า ซึ่งความรู้สึกหลังล้างหน้าคือผิวมันไม่แห้งเลย มันเหมือนมีอะไรมาเคลือบผิวของเรา ซึ่งทางแบรนด์บอกว่าเป็น    

ฟิล์มบางๆ ที่มาช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้กับผิว ใครที่ไม่ชอบให้หน้าแห้งๆ หลังล้างหน้า น่าจะเลิฟตัวนี้เหมือนเราน้าา 


image_824537

มาส์กสิวในตำนาน "BK Acne Mask "


ช่วงพักหลังๆ เราชอบมาส์กหน้ามั๊กๆ ซึ่งมาส์กที่ใช้บ่อยๆ ช่วงที่สิวบุกก็คือ มาส์กปราบสิวในตำนาน "BK Acne Mask" ที่หาซื้อได้ง่าย สิวผุดเมื่อไหร่ก็วิ่งไปสอยได้ที่ 7-11 ตลอด 24 ชม. เช่นเดียวกันกับ อีก 2 ตัวด้านบนเลย และความดีงามของเจ้ามาส์กโคลน ผสมใบบัวบกตัววนี้คือ ช่วยลดสิว พวกอักเสบ สิวหัวหนองต่างๆ สิวเป่งปุ๊บก็โบกปั๊บ วันเดียวยุบ! แถมนางยังสามารถช่วยลดพวกความมันส่วนเกินได้ บางครั้งเรามาส์กทิ้งไว้ก่อนจะแต่งหน้าก็จะช่วยลดภาวะหน้าเยิ้มเป็นเมือกระหว่างวันได้ ซึ่งหลังมาส์กหน้าแล้วผิวก็ไม่ได้แห้งแต่อย่างใด (เราเป็นคนผิวมันนะ ลยไม่ได้รู้สึกว่าเเห้งไร เเต่ถ้าใครเป็นคนผิวเเห้ง หรือผิวผสม เเนะนำให้มาส์กเเค่ 15-20 นาทีพอ) ผิวมีความชุ่มชื้นดี แถมราคาไม่แพงด้วย ถ้าจะซื้อมาตุนๆ ไว้สักกล่อง สองกล่องก็คุ้มๆ เพราะใช้เกลี้ยงทุกซองจร้า แป๊บๆ ก็หมดเพราะใช้กันทั้งบ้านน 5555

image_824538

Vaseline lip therapy ตัว "Rosy lips"


งานผิวไปแล้วก็มาต่อกันที่งานปากแบบงงๆ 555 ไม่ต้องงง หน้าพร้อม ปากของเราก็ต้องพร้อม ซึ่งลิปมันที่ชอบแบบมากๆๆ ทั้งตัวกระปุกทั้งสี ทั้งกลิ่น ส่วนคุณภาพนั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะดีมากกก และนี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่เราช๊อป ชอบ นั่นก็คือ "Vaseline lip therapy" ตัวนี้มีให้เลือก 3 สี 3 กลิ่น 

 ใครที่ชอบแพ้ลิปบ่อยๆ เราแนะนำให้ใช้ตัวนี้เลย ซึ่งกลิ่นที่เราชอบใช้บ่อยๆ เป็นตัวRosy lipsเพราะ มันเป็นเนื้อสีชมพูนิดๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ พอทาลงที่ปากก็ให้ความรู้สึกว่า ปากดูมีน้ำมีนวล แลดูสุขภาพดีขึ้นมาทันที่ เริ่ดดดด ใช้ทั้งเช้า-เย็น แบบโบกไปหนักๆ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นลิปมันคู่กายไปซะแล้วววว ใครที่อยากมีลิปดีๆ ใช้แล้วไม่แพ้ ราคาไม่แรง แถมกระปุกน่ารัก ก็แนะนำให้ใช้เป็นตัวนี้เลยจร้า เวิร์ค! 

 

ก็จบไปแล้วกับ My favorite ใน 7-11 ตัวเลิฟที่จะซื้อใช้ต่อแน่นอน ไม่พลาด! 

ถ้าอันไหนหมด ก็จะซื้อใช้ใหม่ไปเรื่อยๆ ไม่เปลี่ยนใจ ใครที่เป็นสิว มีผิวแพ้ง่ายแบบเราก็ไปหาตำตามกันโลดด แล้วจะเลิฟ จนต้องซื้อใช้ต่อเรื่อยๆ แบบเรา อิอิ >///<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
โฆษณา
heart liked