รู้ก่อน ซื้อด่วน 5 เทรนด์เครื่องประดับมาแรง ถ้าไม่อยากตกเทรนด์รีบซื้อด่วน

รู้ก่อน ซื้อด่วน 5 เทรนด์เครื่องประดับมาแรง ถ้าไม่อยากตกเทรนด์รีบซื้อด่วน

สร้อย แหวน นาฬิกา อะไรกำลังมาก็รู้ก่อน #สวยรับ2019
อัปเดท 5 เทรนด์เครื่องประดับมาแรง ถ้าไม่อยากตกเทรนด์รีบซื้อด่วน

28 December 2018
wawareview
28 December 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ช่วงปลายปีแบบนี้สิ่งที่เราจะมาอัปเดทนอกจากของดี ของถูกกันแล้ว นั้นก็คือเทรนด์ใหม่มาแรงในปี 2019 โดยเมื่อคราวก่อนเราก็เคยบอกถึงเทรนด์เสื้อผ้า แฟชั่นกันไปแล้ว คราวนี้ก็มาถึงเทรนด์ของเครื่องประดับกันบ้าง เชื่อแน่นอนว่าสาวคนไหนที่เป็นสาวกเครื่องประดับคงจะต้องตารอ ติดจออ่านกันอยู่ใช่ไหมล่ะ

วันนี้เราจึงได้สรุปเทรนด์เครื่องประดับทั้ง 5 อย่างนี้มาให้สาวๆ ได้อัปเดทกัน โดยเทรนด์เหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากรันเวย์ ไม่ว่าจะเป็นโชว์ที่นิวยอร์ก ปารีสและมิลาน เราเก็ยมาให้เรียบ เรียกว่าเห็นนางแบบใส่ปุ๊ป ก็ขนมาบอกกันทันที เอาล่ะ ถ้าสาวๆ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_830818
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 ต่างหูห่วง


เป็นความจริงว่าต่างหูที่เป็นห่วงๆ ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็กนั้นไม่เคยตกเทรนด์ ดังนั้นปีหน้าก็ไม่พลาดอีกเช่นเคย โดยในทุกฤดูกาลมันก็จะถูกปรับแต่งหให้ดูแปลกตาโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง โดยปีหน้าต่างหูห่วงเหล่านี้จะถูกดัดแปลงให้มีขนาดที่ใหญ่มากขึ้น ความใหญ่เทอะทะนั้นคือสิ่งที่ทำให้ทุกคนไม่สามารถละสายตาไปจากใบหน้าของเธอได้ ดังนั้นใครที่เป็นสาววินเทจที่มีเครื่องประดับอันใหญ่ๆ อยู่ที่บ้านก็อย่าลืมเอามาใส่กันนะคะ ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

image_830805
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

#2 เครื่องประดับที่มีสีสันสุดเก๋


เทรนด์เครื่องประดับต่อมาก็คือ " สีสัน " โดยเทรนด์สีเคลือบนี้เริ่มต้นช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา ซึ่งมาจะมีต่อเนื่องไปจนถึงปีหน้า ดังนั้นเป็นโชคดีของสาวๆ ที่ชอบอัปเดทเทรนด์แฟชั่นอย่างเรา เพราะซื้อครั้งเดียว ใส่ได้ตั้ง 2 ปี โดยเทรนด์นี้จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับลุคของเรา คำแนะนำก็คือการใส่เครื่องประดับสีฉูดฉาด มีลวดลายและสีสันนั้นจะทำให้เธอสนุกกับการแต่งตัวและมีเอกลักษณ์มากขึ้นด้วย

image_830806
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 เครื่องประดับที่เป็นโซ่และเหรียญ


เทรนด์นี้มากแรงมากๆ โดยเฉพาะสร้อยคอที่มีลวดลายที่เป็นโซ่และเหรียญนั้นปรากฏขึ้นทุกที่ในรันเวย์ โดยนักออกแบบเครื่องประดับชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้มัน เพราะมันให้ความรู้สึกหรูหรา และมีเอกลักษรื โดยเราพบว่าแนวโน้มเทรนด์นี้จะเป็นสร้อยคอเส้นหนาๆ หรือการใส่สร้อยที่มีจี้เป็นเหรียญหลายๆ ชั้น เรียกว่ามีความ " เยอะ " อยู่พอสมควร ดังนั้นใครเป็นสาวกของเครื่องประดับ ชอบแมทช์เครื่องประดับหลายๆ ชิ้นน่าจะถูกใจเทรนด์นี้

image_830807
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 เครื่องประดับนำโชค


ในปีหน้าเทรนด์ที่เราชอบที่สุดก็คืงหนีไม่พ้น " เครื่อประดับนำโชค " หรือที่หลายๆ คนเรียกว่า "
lucky charms " โดยเป็นเทรนด์ที่ทำให้หวนคิดถึงสิ่งที่เราชอบตอนเด็กๆ  เพราะเป็นเทรนด์ที่เราสามารถจัดรูปแบบของเครื่องประดับด้วยตัวเองได้ ไม่ว่าจะห้อยจี้แบบไหน อยากให้มีลวดลายอะไรบ้างก็ได้หมด เรียกว่ามีชิ้นเดียวในโลกอย่างแท้จริง ดังนั้นเทรนด์แบบนี้จึงมีเสน่ห์ที่แต่ละคนชื่นชอบไม่เหมือนกัน

image_830808
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#5 เครื่องประดับบนเรือนร่าง


ในฤดูกาลที่จะถึงนี้เครื่องประดับจะก้าวไปสู่อีกระดับหนึ่ง มีฟังก์ชั่นที่มากกว่าการใส่ที่หู ข้อมือ หรือที่คอ แต่มันจะกลายเป็นโซ่ที่ใช้รัดร่างกาย เข็มขัดโลหะเส้นเล็ก หรือแม้แต่กำไลข้อเท้าที่ทำให้เราดูมีเอกลักษณ์และโดดเด่นขึ้น ใครชอบแบบไหนก็ลงอไไปหามาใส่ดูกันได้ แต่ทั้งนี้สร้อยพวกนี้ก็จะเป็นเส้นบางๆ ทำให้เราดูเซ็กซี่และขี้เล่นในเวลาเดียวกัน 

image_830817
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โดยเทรนด์นี้ทำให้เรารู้ว่าแฟชั่นนั้นพัฒนาและเปลี่ยนแปลงขึ้นทุกวัน ดังนั้นใครที่ไม่อยากพลาด ตกเทรนด์ก็อย่าขังตัวเองไว้ที่จุดเดิมนะคะ ต้องก้าวข้ามให้ล้ำเท่าเทรนด์เมืองนอกเช่นกัน เริ่มต้นจากการไปหาสร้อยมาดัดแปลงเป็นเข็มขัดคาดตามร่างกายด่วนๆ

image_830816
- ที่มารูป: cache.net-a-porter.com

 


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 5 เทรนด์แฟชั่นที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่เป็นสาวกเครื่องประดับก็อย่าลืมไปหามาใส่กัน รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เอาล่ะ วันนี้เราต้องไปก่อน ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากกันก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @