ทำไงให้ก้นเด้ง!! ส่อง 7 คลิป "ออกกำลังกายเพิ่มสะโพก" แบบง่ายๆ สำหรับสาวก้นแบน

ทำไงให้ก้นเด้ง!! ส่อง 7 คลิป "ออกกำลังกายเพิ่มสะโพก" แบบง่ายๆ สำหรับสาวก้นแบน

ใครอยากเพิ่มสะโพก ต้องลองกันเลยนะคะซิส

10 January 2019
Anemone
10 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่ะสาวซิส

สำหรับใครที่เป็นสาวก้นแบน ใส่กางเกงยีนส์ กางเกงวอร์ม บิกินี่ใดๆ ไม่สวยเลยยย ซึ่งกำลังมองหาวิธีเพิ่มสะโพก ก้นเด้ง หน้าท้องแบนราบกันอยู่ล่ะก็ ขอบอกเลยนะคะว่าการเลือกที่จะทำให้ก้นของเราไม่แบน เด้งสวยเนี่ย ไม่ยากเลยจริงๆ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ทำยังไง๊ ยังไง ก้นก็ไม่สวยสักที เรามาส่องกันดีกว่านะคะ ว่าทำอย่างไร ออกกำลังกายท่าไหนถึงจะชิคโดนใจ ก้นสวยแบบไม่ต้องเกรงใจใครกันค่ะ

1. 10 MIN Curvier, Wider Hips Workout » Scientific Approach / No Equipment / Hip Dips Fix

สำหรับคลิปแรกที่เราอยากจะนำเสนอในวันนี้ก็คือ คลิปของการเพิ่มสะโพกของสาวๆ ให้สวย ดูมีเอวมีก้น ซึ่งท่าออกกำลังกายในคลิปก็ง่ายมากๆ เลยนะคะ เพราะว่าประกอบด้วยท่ายกขาด้านข้าง สควอทแบบง่ายๆ ในคลิปไม่เร่งให้เราต้องเหนื่อยตาม จะเป็นสไตล์ ช้าๆ แต่หนักแน่น โดนทุกท่ามากกว่านั่นเองค่ะ เหมาะสมกับสาวๆ ที่ออกกำลังกายที่บ้าน ไม่มีเวลาไปออกกำลังกายที่ยิม แต่อยากมีสะโพกสวย รับรองว่าทำแล้วเห็นผลในเวลา 10 นาที

2. OFFICIAL WIDER HIPS Workout | HIP DIPS FIX | No Equipment At Home Routine

สำหรับใครที่มีเวลาน้อยมากกว่าสิบนาที เราก็อยากจะขอแนะนำคลิปออกกำลังกายที่มีแค่เพียง 7 นาที โดยในคลิปประกอบด้วยท่าออกกำลังกายขั้นพื้นฐานที่จะทำให้สาวๆ นั้นมีก้นที่สวย สะโพกผายได้อย่างไม่ยากเย็นเลยนะคะ เรียกได้ว่าใครที่ก้นแบนอยู่ไม่ต้องเสียใจไปเลยค่ะ ทำแล้วเห็นผลกันอย่างแน่นอนเลย เหมาะกับสาวๆ ชาวซิสที่ไม่มีเวลาในการออกกำลังกายหรือมีน้อย แต่อยากจะออกกำลังกายบ้าง ทำแล้วก็ไม่ต้องเสียใจค่ะ มีก้นแน่นอน

3. No Equipment Butt and Thigh Workout at Home - Bodyweight Lower Body Workout

อีกหนึ่งอุปสรรคของสาวๆ ที่ออกกำลังกายที่บ้าน คงหนีไม่พ้นเรื่องของอุปกรณ์ออกกำลังกาย แต่สำหรับคลิปนี้ มีแค่เสื่อโยคะผืนเดียว สาวๆ ก็สามารถออกกำลังกายก้นเด้งกันได้แล้วล่ะค่ะ เหมาะกับคนที่มีเวลาแค่ช่วงหลังเลิกงานหรือก่อนไปทำงาน หรือแม้แต่สาวๆ นักเรียนนักศึกษาที่ต้องเอาเวลาไปอ่านหนังสือ ทำการบ้าน ก็ทำตามได้เช่นกัน ในคลิปก็มีท่าสควอทซึ่งเป็นท่าหลักๆ ของการออกกำลังกายช่วงสะโพกนั่นเองนะคะ

4. 7-Minute Hip Sculpting Workout

มีเวลาออกกำลังกายแค่ 7 นาที แบบนี้จะผอมมั้ย? เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะคงเกิดความสงสัยกันใช่ไหมคะ ต้องขอบอกเลยค่ะว่าแม้จะมีเวลาแค่ 7 นาที ซิสก็มีหุ่นที่ดีได้ค่ะ เพราะหากเราแบ่งเวลาดีๆ เจียดเวลาอันน้อยนิดของเรา วันละ 7 นาทีมาทำตามคลิปนี้ สาวๆ จะมีสะโพกที่สวยมากๆ เลยนะคะ ซึ่งในคลิปจะเน้นการออกกำลังกายแบบหนักแน่น แต่โดนช่วงสะโพกมากๆ เลยเชียวค่ะ รับรองว่าทำแล้วได้ผลดีแน่นอน

5. 5 Minute Butt and Thigh Workout for a Bigger Butt - Exercises to Lift and Tone Your Butt and Thighs

ใช้เวลาน้อยๆ แต่ได้ผลก็มีนะคะ อย่างคลิปที่เรานำมาฝาก สรุปแล้วใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาที ก็มีก้นสวย สะโพกน่ามอง หุ่นนาฬิกาทรายแบบที่เรารัก หนุ่มๆ เหลียวมองตามอย่างแน่นอน สาวๆ ที่มีเวลาน้อยก็ไม่ต้องกลุ้มใจไปนะคะ เพราะว่าเราเนี่ย คัดสรรค์มาแต่คลิปที่เหมาะสมกับสาวๆ ที่อยู่บ้าน ไม่มีเวลาไปยิม ไม่มีงบไปยิม ต้องลองทำตามเลยค่ะ ทำได้แบบง่ายๆ ที่บ้านจริงๆ นะเนี่ย แถมเห็นผลด้วยนะคะ

6. 10 ท่า สควอท มาเปลี่ยนก้นแบนๆให้กระชับ กลมสวย

สำหรับใครที่อยากลดก้นหรือเพิ่มก้น ขอบอกว่าการลดก้นหรือเพิ่มก้นเป็นท่าสควอทที่ไม่ยากมากนัก โดยที่ผู้หญิงสามารถทำท่านี้ได้ แต่ใช่ว่าท่าสควอทจะมีแค่ท่าเดียวนะคะ แต่ว่ามีหลายท่ามากๆ เลยค่ะ โดยเราอาจจะได้บริหารกล้ามเนื้อขาด้านหน้า ขาด้านหลัง น่อง ก้น โดยหากว่าทำเป็นประจำก้นก็จะฟิตและกลม ไม่หย่อนยาน ใส่กางเกงยีนส์สวยแน่นอน ใครอยากก้นเด้ง ลองเลยนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ ที่อยากก้นเด้งทุกคนค่ะ

7. นอนปั้นก้นกลม กระชับต้นขา ไม่กระทบเข่า NO SQUATS BUTT WORKOUT

หลายๆ คนที่มีปัญหาเรื่องเข่า ก็คงจะเกิดความท้อใจเลยใช่ไหมคะ เพราะว่าสาวๆ อาจจะคิดว่าการจะเพิ่มก้นได้ เราต้องทำสควอทท่าเดียวเท่านั้น แต่ไม่ใช่อย่างที่คิดเลยค่ะ เพราะว่าเรานั้นได้คัดสรรมาแล้วค่ะ สำหรับท่านอนที่ทำให้ก้นเด้ง ก้นกระชับได้ แต่ไม่ต้องสควอท เป็นคลิปของสาวเบเบ้กันนั่นเองค่ะ เธอคนนี้ก็อย่างที่รู้นะคะว่าเป็นสาวๆ ที่รักสุขภาพแล้วก็เฮลต์ตี้มากๆ เลยค่ะ ดังนั้นเวลาที่ทำท่าตามคลิปนี้ ควรจะนอนหงาย จากนั้นยกก้นแล้วก็บีบก้นเข้าหากันด้วยนะคะ พยายามเกร็งก้นให้มากๆ ค่ะ


มีทั้งหมด 7 คลิป แต่ละคลิปก็โดนๆ ทั้งนั้นเลยนะคะ สาวๆ คนไหนอยากให้สะโพกสวย ต้องทำตามแล้วค่ะ แค่สละเวลาวันละ 5 - 10 นาทีก็มีหุ่นที่ดีงามได้แล้ว สาวซิสคนไหนอยากได้ผลมากกว่าเดิม ต้องคุมอาหารด้วยนะคะ เน้นกินโปรตีนให้มากๆ เน้นกินผักห้าสี งดน้ำตาล งดอาหารทอด อาหารมัน อาหารเค็มๆ รับรองว่าเห็นผลแน่นอนค่ะ วันนี้ลาไปก่อน บายๆ นะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @