อัปเดต! วิธีมิกซ์แอนด์แมทช์ แฟชั่นเกาหลี ให้เข้ากับเทรนด์สีมาแรง ปี 2019

อัปเดต! วิธีมิกซ์แอนด์แมทช์ แฟชั่นเกาหลี ให้เข้ากับเทรนด์สีมาแรง ปี 2019

เชื่อว่าสาวซิสสายแฟชั่นทั้งหลาย คงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าเทรนด์สีที่จะมาแรงในปี 2019 คืออะไร วันนี้เราจะชวนมามิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นเกาหลีกับเทรนด์สีปี 2019 แบบง่ายๆ กันค่ะ

23 January 2019
chorcher
23 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe

" LIVING CORAL "
สีแห่งปี 2019 นี้ เป็นสีพาสเทลน่ารักสดใสเหมาะกับสาวสายเกาอย่างเรา ซิสคงคุ้นเคยกับสีนี้มาบ้างแล้วไม่ว่าเป็นสีลิปสติก อายเเชโดว์ และเครื่องสำอางต่างๆ แต่วันนี้เราจะมาแชร์ทริคมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าสี LIVING CORAL แต่งยังไงให้ดูโคเรียที่สุดดดดดด > < จะเป็นยังไงก็มาอัปเดตไปพร้อมๆ กันเลยค่า

image_833659
- ที่มารูป: i.pinimg.com
1. สาวหวานแอบซน
image_833565
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เสื้อแขนยาวลายทางสลับสีขาวถ้าเป็นสีเดียวกันทั้งหมดจะดูกลืน กับกระโปรงเทนนิสสี LIVING CORAL ถุงเท้าข้อสูงและรองเท้าผ้าใบ ดังโงะ 2 ข้างเพิ่มความซน หรือถ้าปล่อยผมก็จะกลายเป็นสาวหวานได้เลย!แค่เปลี่ยนทรงผมก็เปลี่ยนลุคได้


2. สาวสายแบ๊ว / สาวขาลุย
image_833566
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มที่ชุดขวาก่อนเลย เป็นเดรสสีสุดฮิตประจำปีนี้ + เสื้อกันหนาวพาดไหล่เก๋ๆ เพิ่มลูกเล่นที่ถุงเท้าแบบซีทรูและรองเท้าผ้าใบ ถักเปียจะทำให้ดูเด็กลง แต่ถ้าซิสอยากดูโตขึ้นมานิดนึงทำทรงดังโงะหรือทำผมลอน

ชุดซ้าย
ของเรา เสื้อสีสุดฮิตกับตัวอักษร ไม่เรียบจนเกินไป ตัดกับยีนส์ทรงสกินนี่สีฟ้าอ่อน สีของกางเกงยีนส์สำคัญกับลุคนี้มากเลยนะซิสเพราะสีฟ้าตัดกับสีพีชๆ ส้มๆ ของเราได้ดี


3. สาวสายฮิป
image_833567
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

ชุดซ้ายสุดของเรา ข้างในเป็นเสื้อเชิ้ตสีกรมตัดกับสีส้มพีชได้ดีเริ่ด หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ต/เสื้อยืดสีขาวก็ได้นะจ๊ะ ข้างนอกเป็นเอี๊ยมกระโปรงยาวแอบผ่าข้างเล็กน้อย รองเท้าหนังชิคๆ ไปอีก 

ชุดกลาง 
หมวกเบเร่ต์/เสื้อเเขนยาวสีกรม เพิ่มลูกเล่นโดยใช้เสื้อกันหนาวลายทางพาดไหล่กันหน่อย กระโปรงเทนนิสสีส้มพีชสุดฮิต รองเท้ากับถุงเท้าสีเดียวกัน 

ชุดขวาสุด หมวกทรงคาวบอย/เสื้อแขนยาว สีกรม ตัดกับกระโปรงยาวผ่ากลางสีส้มพีช โดยมีเข็มขัดเพิ่มความชิคให้กับลุคนี้ รองเท้าเเตะธรรมดากับถุงเท้าสีเข้มทำให้ดูเท่ไปอีกแบบ


4. ใส่เดินเล่นสบายๆ
image_833651
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มที่ชุดซ้ายสุด !  เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีส้มพีชโดนใจ แมทช์กับกระโปรงลายสก็อตขาวดำ รองเท้าผ้าใบสีขาวหรือดำก็จะดูเข้ากับกระโปรงสุดๆไปเลยน้าาา ส่วนทรงผมเป็นลอนเมอเมดคลายๆ ก็จะดูเก๋มากเลย ใส่หมวกทรงบัคเก็ตหรือที่คาดผม

มาต่อกันที่ชุดกลางกันเลยจ้า เดรสยาวสีส้มพีชเเขนกุด พาดไหล่ด้วยเสื้อกันหนาว ลุคนี้เหมาะกับถักเปียใสๆ มากเวอร์ รองเท้ารัดส้นสีขาวหรือรองเท้าผ้าใบสีขาว

ชุดสุดท้ายขวาสุด เสื้อเเขนกุดสีส้มพีชเว้าหน้าเว้าหลังเล็กน้อย เพิ่มสร้อยจี้เล็กๆเข้าไปก็จะไม่โล่งคอ กระโปรงลายสก็อตมีดีเทลตรงจีบและกระดุม ใส่กับรองเท้ารัดส้นสีขาวมี หรือผ้าใบสีดำ


5. ใส่ไปทำธุระหรือใส่ไปเดินห้างชิคๆ
image_833678
- ที่มารูป: i.pinimg.com

3 ลุคนี้ดูเป็นทางการและสุภาพขึ้นมานิดนึง

ชุดแรกซ้ายสุด เสื้อแขนกุดสีขาวหรือดำก็ได้ ตามด้วยBlazerสีครีมหรือน้ำตาลอ่อน ใส่เข้ากับกระโปรงเทนนิสสีส้มพีชของเรา รองเท้าสีขาวหรือเป็นสีเดียวกับเสื้อข้างใน ถ้าเป็นรองเท้าบูทหุ้มข้อจะดูแพงมากค่าซิส ลุคนี้แนะนำซิสให้ปล่อยผมจ้าาา

ชุดกลาง เสื้อกันหนาวน้ำตาลโทนอุ่นๆ แซมด้วยสีส้มพีช ใส่คู่กับกระโปรงสีขาวหรือสีดำเพื่อให้เข้ากับลายเสื้อกันหนาว ทรงผมลอนคลายๆ มีที่คาดผมซักเล็กน้อยหรือกิ๊บตัวเล็ก ปิดท้ายด้วยรองเท้าดำหรือขาวก็ได้จ้า

ชุดขวาสุด  
เสื้อเเขนกุดสีส้มพีชมีดีเทลตรงส่วนไหล่ ตามด้วยกระโปรงสีน้ำตาลอ่อนๆหรือสีครีม ลุคนี้ใส่หมวกเบเร่ต์คือโซคิ้วท์มาก ถักเปียหรือปล่อยผมตรง รองเท้ารัดส้นสีขาว

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

สาวยุคใหม่อย่างเราต้องนำเทรนด์ปี 2019  อยากเป็นสาวอินเทรนด์ต้องรีบไปตำเสื้อผ้าสี " LIVING CORAl " ซื้อแล้วมาแต่งตามบทความของทางเรารับรองปังสุดไรสุด สีใหม่อินเทรนด์นี้คงถูกใจสาวเปรี้ยวและสาวหวานหลายๆ คน ที่สามารถแต่งได้หลายลุคไม่น่าเบื่อ วันนี้เราขอลาไปก่อน ไว้จะมาอัปเดตเทรนด์กันอีกนะจ้าาา

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @