Curator
curator
นู๋กบ
159 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • +++ Heritage Ugly Shoes Velour +++
  • + สีชมพู
  • + สีดำ

ชวนมาเสียเงิน! Heritage Ugly Shoes Velour รองเท้าผ้าใบ Fila เนื้อกำมะหยี่ สวยหรู น่าโดน

เดือนแรกของปี! แบบนี้ก็น่าจะมีหลายคนคิดหาซื้อของใช้ใหม่ๆ ให้กับตัวเองแน่เลย หนึ่งในนั้นก็อาจจะมีรองเท้าด้วยสินะ งั้นต้องลองมาส่องรองเท้าใหม่จากแบรนด์ Fila แล้วล่ะ ว่ามันจะน่าสนใจขนาดไหน!

09 January 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
09 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ซื้อรองเท้าผ้าใบคู่ใหม่ แบบไหนดีนะ? "

ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา รองเท้าที่ใช้เป็นประจำก็ต้องหมดสภาพ ยางเสื่อมเป็นธรรมดา แล้วช่วงปีใหม่ก็ไม่ได้แวะซื้อเลยด้วย เพราะคนมันเยอะไป แย่งกันซื้อ แย่งกันกิน แย่งกันทุกอย่าง มาหาซื้อหลังปีใหม่นี่แหละเวิร์คสุด แต่... ซื้อรองเท้าแบบไหนดีนะ? ในใจเธอยังไม่มีแบบรองเท้าอยู่เลย งั้นลองมาส่อง Heritage Ugly Shoes Velour ของแบรนด์ Fila ดูสิ อาจจะโดนใจสาวสายเกาหลีหลายคนเลยก็เป็นได้นะ

พอได้ยินแบบนี้เข้า หลายคนคงนึกสนใจกันละสิ... เอาล่ะ งั้นเราไม่พูดมากแล้ว พาทุกคนไปดูรองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่จาก Fila กันเลยเนอะ!

+++ Heritage Ugly Shoes Velour +++

 

image_836121
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

รองเท้าจากแบรนด์ Fila ที่เรากำลังจะพาสาวซิสไปชมกันในครั้งนี้คือ Heritage Ugly Shoes Velour ค่ะ เป็นรุ่น Ugly Shoes รองเท้ายุคเก่าที่กำลังกลับมาดังอีกครั้งในปีนี้กันล่ะ ผ้ากำมะหยี่ที่ใช้เป็นวัสดุบุรองเท้าก็ว้าวสุดๆ มองห่างๆ แล้วเหมือนส่องประกายแสงอย่างเดียวไม่พอ เนื้อผิวก็น่าจะนุ่มมือเวลาสัมผัสไม่ใช่น้อยเลย จากที่มีรูปปล่อยออกมา น่าจะมีให้เลือกซื้อ 2 สีด้วยกัน คือสีชมพู และสีดำ

ส่วนจะมีสีอะไรบ้าง เราลองไล่ดูกันไปทีละสีแบบเห็นภาพกันชัดๆ เลยดีกว่าค่ะ

+ สีชมพู

 

image_836127
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


เนื้อผ้ากำมะหยี่ เป็นอะไรที่ช่วยทำให้ผลงานชิ้นนั้นๆ ดูหรูหราเพิ่มขึ้นแบบสิบเท่าอยู่แล้ว พอดัดแปลงเอามาทำเป็นรองเท้าอย่างนี้เข้า ฟีลก็ให้ความรู้สึกหรูผสมกับเท่ไปในขณะเดียวกันเลยนะคะ ใส่เดินเล่น ใส่ออกกำลังกายก็น่าจะโอนะ แต่คู่นี้ทำออกมาเป็นโทน " สีชมพู " หวานขนาดนี้ เอาไปแมทช์คู่กับชุดสีชมพูหวาน ก็น่าจะออกมาดูลงตัวเหมือนกัน!

image_836132

เห็นภาพที่มีนางแบบใส่กันไปเยอะแล้ว ลองส่องแบบซูมใกล้ๆ กันค่ะ เนื้อผ้ากำมะหยี่สีชมพูดูเงางาม ฐานด้านล่างเป็นสีขาว น่ารักมุ้งมิ้ง เว่อวังอลังการ ลูกคุณหนูมากๆ

- ที่มารูป: assets.styleship.com
image_836134

มองภาพจากมุมสูงด้านข้างอย่างเดียว เธออาจจะรู้สึกว่าเธอภาพได้ไม่ชัดเจนเท่าไรนัก งั้นก็จัดไปค่ะ พาส่องแบบด้านข้างให้เห็นชัดเต็มสองตาไปเลย ว่ามีลวดลายอะไรตกแต่งอยู่!

- ที่มารูป: assets.styleship.com
image_836135

มองจากด้านหน้าไปแล้ว ด้านข้างก็แล้ว มันมองไม่เห็นพื้นรองเท้าเลยว่ามีหน้าตาเป็นอย่างไร ภาพนี้จับตะแคงข้าง เผยให้เห็นลายพื้นรองเท้าแบบชัดเต็มสองตาล่ะ

- ที่มารูป: assets.styleship.com
image_836136

มองจากระยะไกลมาเยอะ คราวนี้ซูมเข้าไปค่ะ ซูมให้เห็นกันใกล้ๆ ไปเลย ว่าตัวรองเท้าน่าสัมผัส ด้านในก็ดูนุ่มน่าสอดเท้าลงไปสุดๆ เลยอะ

- ที่มารูป: assets.styleship.com
image_836137

เกือบพาไปชมกันเกือบครบทุกมุมแล้ว เหลือด้านหลังเนอะ งั้นก็ไม่มีพลาดล่ะ มา! ส่องให้ทั่วทุกมุมไปเลย เธอจะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

- ที่มารูป: assets.styleship.com

 

+ สีดำ

 

image_836138
- ที่มารูป: assets.styleship.com


มาถึงสีที่สองกันแล้วนะคะ คราวนี้เป็น " สีดำ " ที่ดูกลางๆ หน่อยล่ะ ที่จริงสีนี้ผู้ชายก็ใส่ได้ เพราะเข้ากับเสื้อผ้าทุกแบบ ทุกสไตล์ จะแต่งให้ดูหวาน ดูสตรีทเท่ๆ หรือดูฮิปก็ยังไหว เพราะรองเท้าสีดำโอเครกับเสื้อผ้าทุกเฉดเลยนะ แล้วแน่นอนว่าคู่นี้เองก็เป็นรุ่น Ugly Shoes แบบเดียวกับสีชมพู และใช้ผ้ากำมะหยี่มาทำเช่นกันล่ะ

image_836142

ถึงเวลาพาชมรองเท้าสีดำกันบ้างแล้ว เริ่มจากแบบด้านข้างกันก่อนเลย แต่คราวนี้เห็นลายไปชัดเท่าไรเลยนะ บางทีอาจจะเป็นเพราะสีดำของรองเท้า ทว่าอย่างนี้ก็ดูสวยนะ เหมาะกับคนไม่ชอบรองเท้ามีลายเด่นๆ เลย

- ที่มารูป: assets.styleship.com
image_836144

จับรองเท้าสีดำตะแคงข้าง เผยให้เห็นพื้นรองเท้าแบบเดียวกับสีชมพูเลย ขาวเหมือนกัน ลายแบบเดียวกัน

- ที่มารูป: assets.styleship.com
image_836146

ในส่วนของรองเท้าสีดำก็ยังออกเงาจางๆ อยู่เหมือนกันนะ แถมด้านในเป็นสีดำสนิทอีกด้วย อย่างนี้คงไม่เปื้อนง่ายเป็นแน่!

- ที่มารูป: assets.styleship.com
image_836147

ปิดท้ายกันด้วยภาพด้านหลังของรองเท้าสีดำ ตัวส้นด้านหลังมองเผินๆ แล้วแอบเหมือนหัวใจเหมือนกันนะเนี่ย

- ที่มารูป: assets.styleship.com


มีให้เลือกสองสีเองเหรอ?

บ่นแบบนี้ฟังดูเหมือนน้อยไป... ไม่หรอก เพราะขนาด Heritage Ugly Shoes Velour จากแบรนด์ Fila มีแค่สองสีให้เลือกก็ยังต้องคิดกันแล้วคิดกันอีกเลย ชมพูก็ให้ความรู้สึกอ่อนหวานสมกับเป็นผู้หญิงดี ส่วนสีดำก็ให้ความรู้สึกใส่กับอะไรก็ดูโออะ สองความรู้สึกกำลังตีกันในหัวสนุกเลย สงสัยต้องเก็บเอาไปคิดดีๆ เสียแล้วสิ แล้วพวกเธอล่ะ ถูกใจไหม หรือกำลังลังเลแบบเรา...

โห... คำถามธรรมดาแต่รู้สึกกลายเป็นปัญหาระดับชาติไปเสียแล้ว เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน พวกเราแยกย้ายกันไปก่อนดีกว่า ใช้เวลาอยู่กับตัวเองเต็มที่ จะได้ตัดสินใจได้เนอะ ถ้าอย่างนั้นก็... บัยบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked