เช็คลิสต์ พิสูจน์ให้ชัด ! 5 พฤติกรรมแบบนี้แปลว่า 'เค้ารักเราหรือเปล่านะ?'

เช็คลิสต์ พิสูจน์ให้ชัด ! 5 พฤติกรรมแบบนี้แปลว่า 'เค้ารักเราหรือเปล่านะ?'

อยากรู้มั้ยว่าหนุ่มคนที่กำลังคุย ๆ กันอยู่เค้าชอบเราจริงหรือแค่คิดไปเอง !? แบบนี้ต้องตามไปเช็คลิสต์ พิสูจน์ให้ชัด ! 5 พฤติกรรมแสดงออกถึงความรัก กันได้เลย

10 January 2019
Pearrisa
10 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


~ อย่าทำให้รัก เดี๋ยวมันหลงเดี๋ยวมันรัก
ชั้นตั้งหลักไม่ทัน เดี๋ยวจะรั้งไว้ไม่ไหว ~

Hi Girls ! ทักทายสาวโสดที่อยู่ในโหมดความสัมพันธ์คลุมเครือทุกคนเลยนะคะ อ๊ะ ๆ ที่เราพูดแบบนี้ก็เพราะแอบไปได้ยินมาว่า ช่วงนี้มีสาว ๆ หลายคนที่กำลังรู้สึกสับสนอยู่ในหัวใจ ถึงแม้ว่าจะมีคนคุยหรือหนุ่มที่กำลังอยู่ในช่วงดูใจ แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าเค้าคนนั้นจริงจังกับเราขนาดไหน แบบนี้ก็เลยแอบกล้า ๆ กลัว ๆ ว่าถ้าออกตัวแรงเกินไป แล้วจะต้องหงายเงิบเพราะดันคิดไปเองฝ่ายเดียว #สับสนเด้อออ

image_836844
- ที่มารูป: i.pinimg.com


STOP !!! หยุดก่อนค่ะ อย่าเพิ่งสติแตกกันไปก่อน ถ้าซิสอยากจะเช็คแบบชัวร์ ก็ต้องตามมา เช็กลิสต์ พิสูจน์ให้ชัด ! 5 พฤติกรรมแบบนี้แปลว่า ' เค้ารักเราหรือเปล่านะ ? ' กันด่วน ๆ เลย จะได้ฟันธงคอนเฟิร์มกันไปเลย ว่าตกลงหนุ่มคนนี้เค้าคิดจะรัก หรือแค่อยากจะกั๊กเราเอาไว้กันแน่…

   

1. สายตาของเค้า จ้องมองมาที่เราอยู่บ่อย ๆ
image_836842
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มามะ ๆ มาเริ่มต้นเช็คสัญญาณว่าหนุ่มคนนี้เค้ามีใจให้เรารึเปล่าข้อแรกกันเลยดีกว่า วิธีสังเกตก็ง่ายมากเวอร์เลยจ่ะเธอจ๋า ก็ เวลาที่อยู่ด้วยกันสายตาของเค้าจับจ้องมองมาที่เราอยู่บ่อย ๆ รึเปล่า ? ก็แหม ๆ ที่คนเค้าชอบพูดกันว่า ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ถ้าอยากรู้ว่าอีกฝ่ายคิดกับเรายังไง ก็ต้องดูที่สายตานี่แหละค่ะ

ถ้า เวลาที่พูดคุยกันแล้วเค้าจ้องมองลึกเข้ามาในดวงตาของเรา หรือแม้กระทั่งตอนที่เราอยู่อีกมุมหนึ่งของห้อง แล้วเค้ามองมาที่เราตลอด ก็แอบคิดเข้าข้างตัวเองได้เลยว่า สัญญาณรักกำลังก่อตัวแล้วล่ะ

   

2. ว่างเมื่อไหร่ ต้องรีบนัดออกมาเจอกันตลอด
image_836848
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เวลาที่คุณสาว ๆ ตกหลุมรักผู้ชายสักคน เชื่อว่าต้องเคยแอบมีโมเมนต์อยากอยู่ใกล้ ๆ อยากเห็นหน้า อยากใช้เวลาอยู่กับคนคนนั้นให้มากกันทั้งนั้นแน่นอน

แบบนี้ ถ้าหนุ่มคนใกล้ตัวของเรา เค้าชอบโผล่มาให้เห็นหน้าบ่อย ๆ หรือมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็ต้องโทรหา ส่งไลน์ นัดเราออกมาเจอกันตลอด นั่นอาจเป็นการแฝงความหมายว่าเค้าอยากใช้เวลากับอยู่เราก็ได้นะ ก็แหม๊ ! ถ้าคนเค้าไม่ได้คิดอะไรกันจริง ๆ จะนัดออกมาเจอ ไปกินข้าว ดูหนัง หรือเที่ยวเล่นกันทำไมล่ะจ๊ะ #หรือจะปฏิเสธล่ะว่าไม่จริง !?

   

3. พาไปแนะนำให้รู้จักกับเพื่อน / ครอบครัว
image_836853
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ฮั่นแน่ ! เชื่อว่ายังมีสาวซิสอีกหลายคนที่ยังไม่ค่อยมั่นใจ ว่าตกลงหนุ่มคนที่กำลังคุย ๆ กันอยู่ ชอบเราจริง ๆ หรือคิดไปเองคนเดียวกันแน่ แบบนี้ก็ต้องตามมาเช็คกันต่อ กับพฤติกรรมต่อไปได้เลย

ถ้าหนุ่มคนนี้พาเราไปแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนสนิทหรือครอบครัวของเค้า นี่ก็แทบจะเรียกได้ว่าเป็นการพาเราไปเปิดตัวแบบเนียน ๆ แล้วนะคะ แล้วถ้ายิ่งเพื่อน ๆ หรือครอบครัวของเค้า ทำตัวเป็นมิตร สปอยล์เราเต็มที่ หรือชอบพูดในทำนองว่าฝ่าย ชอบพูดชมเราให้ฟังบ่อย ๆ นั่นก็หมายความว่าเค้าเริ่มจริงจังไม่น้อยแล้วนะ

   

4. เวลาที่คุยกันชอบใช้คำว่า ‘ เรา ’ ซะส่วนใหญ่
image_836856
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เคยลองสังเกตดูบ้างรึเปล่าคะ ว่าเวลาที่เรากับหนุ่มคนนี้คุยกันเมื่อไหร่ แล้วอีกฝ่ายชอบใช้สรรพนามว่า ‘ เรา ’ แทนที่จะเป็น ผม / เธอ / คุณ ก็อย่างเช่น ‘ เย็นนี้ เรา ไปกินข้าวที่นี่กันมั้ย ? ’ หรือ ‘ อ๊ะ ! หนังเรื่องนี้ เรา เคยดูกันแล้วนี่นา ’ หรือ ‘ นี่มันเป็นที่ที่ เรา อยากไปกันใช่มั้ย ? ’

บอกเลยว่าถึงประโยคพวกนี้มันจะดูเบสิค ธรรมดา ๆ ไม่ค่อยมีความหวานสักเท่าไหร่ แต่ถ้าซิสลองใส่ใจก็จะรู้ว่าฝ่ายชายเค้าตั้งใจใช้คำว่า ‘ เรา ’ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสำคัญระหว่างคุณและเค้ายังไงล่ะจ๊ะ ฮิ้ววว วว

   

5. จดจำรายละเอียดได้ แม้แต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ
image_836861
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตามมาดูกันต่อกับพฤติกรรมบ่งบอกอาการรักข้อสุดท้ายที่เราเอามาฝากกันวันนี้เลยดีกว่า สาว ๆ คะ เวลาที่เราให้ความสำคัญกับใครสักคนมาก ๆ เราก็มักจะจดจำรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับเค้าคนนั้นได้เสมอ คิดเหมือนกันมั้ยคะ ?

ถ้าหนุ่มคนที่เรากำลังคุย ๆ กันอยู่เนี่ย เค้ารู้ลึก รู้ดี รู้ในสิ่งที่น้อยคนจะรู้เกี่ยวกับตัวเรา นั่นก็หมายความว่าเค้าใส่ใจและให้ความสำคัญกับเรามากกว่าคนอื่นเลยนะ ยิ่งรู้ว่าเราชอบอะไร เค้าก็จะพยายามทำสิ่งนั้น หรือถ้าเราไม่ชอบอะไร เค้าก็จะไม่ทำเด็ดขาด พูดเลยว่านี่เค้าเรียกกันว่า ‘ ความรัก ’ ชัวร์ ๆ แล้วล่ะ

   

・・・・・・・・・・

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับเช็คลิสต์ พิสูจน์รักที่เราเอามาให้คุณสาว ๆ ได้ลองเช็คพฤติกรรมของหนุ่มข้างกาย ถ้าเค้ามีอาการครบทั้ง 5 ข้อเหมือนที่เราบอกไป ก็มั่นใจได้เลยว่าเค้ากำลังตกหลุมเราแบบถอนตัวไม่ขึ้นเชียวล่ะ เพราะฉะนั้นถ้าซิสรู้ตัวว่าเราเองก็ชอบเค้าไม่น้อยเหมือนกัน ก็รีบเดินหน้าเร่งสปีดพัฒนาความสัมพันธ์กันได้เลยจ้า อ๊ะ ๆ ก็ถ้ามัวแต่รอช้า แล้วโดนสาวคนอื่นชิงตัดหน้าไปก่อน งานนี้ไม่รู้ด้วยเด้อออ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @