เสริมดวงรับต้นปี! ส่อง 'สีเล็บ' ถูกโฉลกสำหรับสาวๆ ทั้ง 12 ราศี #สวยด้วย ดวงดีด้วย

เสริมดวงรับต้นปี! ส่อง 'สีเล็บ' ถูกโฉลกสำหรับสาวๆ ทั้ง 12 ราศี #สวยด้วย ดวงดีด้วย

ชวนซิสมาเสริมดวงรับต้นปี ส่องไอเดีย 'สีเล็บ' ที่ถูกโฉลกสำหรับสาวๆ ทั้ง 12 ราศี คอนเฟิร์มเลยว่าทำแล้วสวยด้วย ดวงดีด้วยนะจ๊ะ

16 January 2019
Pearrisa
16 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello Sissy !!! ทักทายสาว SistaCafe ทุกคนเลยนะค้าาา

ช่วงต้นปีแบบนี้ คงมีสาว ๆ หลายคนที่เดินสายทำบุญ เสริมดวงให้พุ่งปังรับปีใหม่กันแน่ ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ไม่ว่าจะเข้าวัด ตักบาตร ทำบุญแก้ชง อะไรที่เค้าว่าดี สาวซิสอย่างเราก็พร้อมจะทำและเปย์แบบโนลิมิตกันไปเลย อ๊ะ ๆ แต่ว่าวันนี้เราไม่ได้จะชวนไปทำบุญกันหรอกนะคะ เพราะว่าเราจะพาสาวซิสต้าไปเสริมดวงรับต้นปีด้วยการเสริมสวยต่างหากล่ะ กับ ' สีเล็บ ' ถูกโฉลกสำหรับสาว ๆ ทั้ง 12 ราศี สีไหนดี สีไหนน่าโดน ก็จัดมาให้ครบแล้วจ้า ขอพูดเลยว่างานนี้นอกจากจะสวยแล้วยังดวงดีด้วยอีกนะตัวเธอ

มามะ ๆ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามไปส่องสีเล็บเสริมดวงของสาว ๆ แต่ละราศีกันได้เลยยย

   

1. ราศีเมษ ( 13 เม.ย. - 13 พ.ค. )

image_841217
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเริ่มต้นเลือกสีเล็บเสริมดวงให้พุ่งปัง สำหรับสาว ‘ ราศีเมษ ’ กันก่อนเลยละกันนะคะ ซึ่ง สาว ๆ ที่เกิดในราศีนี้น่ะ พวกเธอมีความมั่นใจ ชอบความโดดเด่น อยากเป็นจุดสนใจ ที่สำคัญยังชอบการแข่งขัน อยากเอาชนะในทุก ๆ เรื่อง แบบนี้สีเล็บที่จะช่วยเสริมดวงและเพิ่มพลังให้กับสาวราศีเมษได้ ก็ต้องเป็นสีแซ่บ ๆ แรงได้ใจอย่าง สีแดง ยังไงล่ะคะ อ๊ะ ! แล้วถ้าใครที่กลัวว่าเล็บสีแดงแบบธรรมดา ๆ จะไปซ้ำกับคนอื่นเค้า ก็อาจจะเพิ่มลูกเล่นไล่สีแดงแบบค่อย ๆ เข้มขึ้นเรื่อย ๆ ไปจนถึงสีดำที่ปลายเล็บ งานนี้เริ่ดแน่นอน !

   

2. ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )

image_841219
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าจะให้พูดถึงกลุ่มของสาว ๆ ที่มีนิสัยรักความสงบ มีความอดทนสูง และมีความรับผิดชอบเต็มร้อย ก็คงจะต้องยอมยกตำแหน่งให้สาว ‘ ราศีพฤษภ ’ เค้าไปเลยล่ะ ซึ่ง สาวซิสที่เกิดในราศีนี้ มักจะชอบอะไรที่ดูเรียบง่าย มีความเป็นธรรมชาติ อะไรที่ดูหวือหวาเกินไปอาจจะไม่ถูกจริตกับพวกเธอเท่าไหร่ แบบนี้สีเล็บที่แมทช์กับบุคลิกของสาวราศีพฤษภและจะช่วยเสริมดวงให้พุ่งปังได้ ก็คือ สีเขียว โทนสดใสนั่นเองค่ะ โดยคุณสาว ๆ สามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยการทาเล็บกากเพชรที่นิ้วนาง เท่านี้ก็สวยแบบไม่เยอะแล้วล่ะ

   

3. ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )

image_841222
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวที่เกิดใน ‘ ราศีเมถุน ’ พวกเธอจะมีลักษณะนิสัยเปิดเผย กล้าแสดงออก เข้าสังคมเก่ง ที่สำคัญยังไหวพริบดี สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ในเวลารวดเร็ว แบบนี้สีเล็บที่เหมาะกับบุคลิกและช่วยเสริมดวงเพิ่มพลังให้กับสาว ๆ ราศีเมถุนได้ ก็ต้องเป็นสีเล็บโทนน่ารัก สดใส ไม่ซ้ำใคร อย่าง สีเหลือง นั่นเองค่ะ โดยที่สาวซิสสามารถครีเอทเพิ่มลูกเล่น ด้วยการเพ้นท์ลายสับปะรดสุดคิ้วท์เข้าไป ก็จะช่วยให้สาวราศีเมถุนดูกลายเป็นคนที่สนุกสนาน และช่วยดึงดูดคนให้อยากเข้าหาหรือทำความรู้จักได้อีกด้วยนะ

   

4. ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )

image_841223
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับสาวที่เกิดใน ‘ ราศีกรกฎ ’ พวกเธอ ขึ้นชื่อเรื่องของความเซนซิทีฟ ให้ความสำคัญกับเรื่องอารมณ์และความรู้สึกข้างในมากกว่าสิ่งของภายนอก หรือเรียกง่าย ๆ ว่าไม่ว่าจะทำอะไร สาวราศีกรกฎของเราก็มักจะมีแพชชั่นไปกับสิ่ง ๆ นั้นอยู่ตลอดเวลา ซึ่งสีเล็บที่เหมาะกับสาวซิสราศีนี้และช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้นตลอดปีก็คือ สีขาว และ สีเทา เพราะสีเล็บทั้งสองสีนี้เป็นโทนที่ไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป แถมทาแล้วยังให้ความรู้สึกดูหรู แพง แบบไม่แรงจนเกินไปอีกต่างหาก

   

5. ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )

image_841226
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คราวนี้ก็มาถึงคิวของดราม่าควีนตัวแม่อย่างสาว ‘ ราศีสิงห์ ’ กันแล้วนะคะ ขอเตือนเลยว่า สาว ๆ ที่เกิดในราศีนี้น่ะ นอกจากจะมีนิสัยเจ้าอารมณ์แล้ว พวกเธอยังมีบุคลิกของนางพญา หยิ่งนิด ๆ เชิดหน่อย ๆ จนทำให้คนรอบข้างรู้สึกเกร็งเวลาที่ต้องอยู่ใกล้กับสาวกลุ่มนี้ เพราะฉะนั้นสีเล็บที่แมทช์กับสาวราศีสิงห์และเสริมดวงเพิ่มพลังให้ปังความเดิม ก็ต้องเป็น สีทอง สุดหรูหราเท่านั้นเลยค่ะ แล้วถ้าอยากจะเพิ่มความปังให้เล็บสวยแบบสุด ๆ เราก็ขอแนะนำให้ไว้เล็บให้ยาวกว่าปกติ ก็จะช่วยเพิ่มความเป๊ะได้แล้วล่ะ

   

6. ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )

image_841228
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าจะให้อธิบายลักษณะนิสัยของสาว ‘ ราศีกันย์ ’ ก็พูดได้เลยว่าพวกเธอใช้ชีวิตเหมือนเจ้าหญิงดิสนีย์ที่วิ่งอยู่ท่ามกลางทุ่งลาเวนเดอร์ยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ เพราะว่า สาว ๆ ที่เกิดในราศีกันย์เนี่ย มีนิสัยเรียบร้อย สวยหวาน คิดบวกอยู่ตลอดเวลา แถมยังรักน้ำ รักสัตว์ รักธรรมชาติ รักเด็ก #รักทุกสิ่งไปอีก เพราะฉะนั้นสีเล็บที่จะช่วยเสริมดวงและเพิ่มพลังความสตรองให้กับสาวราศีนี้ได้ ก็คือสีโทนธรรมชาติอย่าง สีเขียว และ สีน้ำตาล นั่นเอง โดยอาจจะเพิ่มดีเทลเพ้นท์ลายใบไม้เข้าไป เพื่อเติมความมีชีวิตชีวาให้กับเล็บก็ได้นะ

   

7. ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 15 พ.ย. )

image_841229
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตามมาดูกันต่อกับสาว ‘ ราศีตุลย์ ’ กันได้เลยค่ะ สำหรับสาว ๆ ที่เกิดในราศีนี้น่ะ พวกเธอขึ้นชื่อเรื่องความเป็นสาวหวานตัวแม่ มีนิสัยอ่อนโยน ชอบช่วยเหลือคนอื่น แถมยังชอบทำตัวนุ่มนิ่ม น่าทะนุถนอมอีกต่างหาก แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจถ้าใครที่ได้อยู่ใกล้สาวราศีตุลย์ แล้วจะเผลอตกหลุมรักพวกเธอแบบไม่รู้ตัว ซึ่งสีเล็บที่เหมาะกับสาวราศีนี้และช่วยเสริมดวงได้ ก็ต้องเป็นโทนสีหวาน ๆ อย่าง สีชมพู และ สีฟ้า เท่านั้นเลยค่ะ โดยอาจะเลือกทาสีใดสีหนึ่งแบบธรรดา ๆ หรือจะเลือกมิกซ์สองสีนี้เข้าด้วยกันก็ได้ทั้งนั้นเลย

   

8. ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )

image_841232
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาว ‘ ราศีพิจิก ’ เรียกได้ว่าพวกเธอเกิดมาพร้อมกับความมั่นใจ ไม่ว่าจะเจอเรื่องร้ายแรงหรือน่ากลัวขนาดไหน ก็ไม่สามารถทำให้สาวพิจิกของเราหวั่นไหวได้หรอกนะคะ เพราะว่าสาว ๆ ราศีนี้เป็นสาวขาลุย ที่พร้อมจะเผชิญหน้ากับทุกอุปสรรค แถมยังสะกดคำว่า ‘ แพ้ ’ ไม่เป็นอีกด้วยนะ แบบนี้สีเล็บที่คู่ควรกับสาวซิสราศีพิจิก ก็ต้องเป็นโทนสีสุดคลาสสิกอย่าง สีดำ สิคะ แล้วที่สำคัญอย่าลืมเพิ่มกิมมิคด้วยลวดลายเล็บสีทองเข้าไปด้วยล่ะ จะได้ช่วยเพิ่มความสวยชิคแบบไม่ซ้ำใคร

   

9. ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 14 ม.ค. )

image_841234
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับสาวซิสที่มาพร้อมกับพลังเต็มร้อย มีความแอคทีฟ อยากรู้ อยากเห็น อยากลองอยู่ตลอดเวลา ก็คงจะต้องยอมให้สาวที่เกิด ‘ ราศีธนู ’ เค้าเลยล่ะ ซึ่งสีเล็บที่เหมาะกับสาวเอนเนอร์จี้ล้นเหลือแบบนี้ก็คือ สีม่วง โทนสดใสนั่นเองค่ะ เพราะว่าสีเล็บโทนม่วงแบบนี้จะช่วยขับพลังความสดใสมีชีวิตชีวาของสาวราศีธนู ให้เปล่งประกายออกมามากขึ้น แล้วถ้าสาว ๆ เลือกเพิ่มดีเทลเพ้นท์ลวดลายน่ารัก ๆ อย่างลายเสือลงไปบนเล็บ ก็จะช่วยเพิ่มพลังความคิ้วท์ปบแซ่บแบบ X10 ไปเลยล่ะ

   

10. ราศีมังกร ( 15 ม.ค. - 12 ก.พ. )

image_841237
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คราวนี้แวะมาเสริมดวงให้กับสาว ‘ ราศีมังกร ’ กันบ้างดีกว่านะ รู้กันรึเปล่าคะว่า สาว ๆ ที่เกิดในราศีนี้น่ะ พวกเธอมีความมินิมอลสูงเวอร์เลยนะ เพราะไม่ว่าจะเป็นของใช้ เสื้อผ้า การแต่งกาย พวกเธอก็มักจะเลือกอะไรที่ดูเรียบง่ายแบบสุด ๆ แบบนี้โทนสีเล็บที่เหมาะกับสาวราศีมังกรที่สุด และช่วยฉุดดวงให้พุ่งปัง ก็คือเล็บสีเอิร์ธโทนอย่าง สีเทา และ สีน้ำตาล นั่นเองค่ะ และเพื่อความเบสิคขั้นสุด ก่อนลงมือทาเล็บ สาวซิสราศีมังกรก็ต้องไม่ลืมตัดเล็บให้สั้นเข้าไว้ด้วยนะ เท่านี้ก็ดูสวย มีเสน่ห์ แถมดวงดีได้ง่าย ๆ แล้วล่ะ

   

11. ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. -13 มี.ค. )

image_841238
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาดูกันต่อกับอีกหนึ่งสาวที่ชอบมองโลกในแง่บวก คิดดี ทำดี พูดดี อย่างสาว ‘ ราศีกุมภ์ ’ กันบ้างดีกว่านะคะ ซึ่ง สาว ๆ ที่เกิดในราศีนี้ นอกจากจะชอบคิดบวกแล้วเนี่ย พวกเธอยังชอบความทันสมัยและรักอิสระเป็นที่สุด แบบนี้สีเล็บที่เหมาะกับบุคลิกของชาวราศีกุมภ์ก็คือ สีฟ้า สุดสดใสนั่นเองค่ะ แต่ ! ด้วยความที่เธอรักชีวิตอิสระ การจะทาเล็บสีเดียวหรือแบบเดียวกันทั้งหมดก็อาจจะดูน่าเบื่อเกินไป เพราะฉะนั้นเราเลยขอแนะนำให้สาวซิสราศีกุมภ์ลองเพ้นท์ลวดลาย หรือเพิ่มกิมมิคแบบไม่ซ้ำกันในแต่ละเล็บจะดีกว่านะ

   

12. ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )

image_841240
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ลากันไปด้วยสาวซิสราศีสุดท้ายอย่างสาว ‘ ราศีมีน ’ กันเลยดีกว่าค่ะ โดย สาว ๆ ที่เกิดในราศีนี้น่ะ พวกเธอมักจะมีบุคลิกและนิสัยที่เฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง แถมยังใจดี ชอบดูแลเทคแคร์ ให้ความช่วยเหลือคนรอบตัวอีกต่างหาก บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาแล้วมาปรึกษาสาวราศีมีน ก็มักจะได้รับคำแนะนำดี ๆ กลับไปทั้งนั้น แบบนี้สีเล็บที่แมทช์เข้ากันกับลักษณะของสาวราศีมีน และช่วยเสริมดวงของพวกเธอให้ดีขึ้นก็คือ สีเขียวพาสเทล เพราะว่าสีเล็บโทนนี้จะช่วยแสดงออกถึงความมีน้ำใจของพวกเธอได้นั่นเอง


・・・・・・・・・・

เป็นยังไงกันบ้างคะ ? กับ ' สีเล็บ ' ถูกโฉลกสำหรับสาว ๆ ทั้ง 12 ราศี ที่เราเอามาให้ได้เก็ทไอเดียไปเสริมสวย เสริมดวงรับต้นปีกัน บอกเลยว่าเพียงแค่สาวซิสเลือกแมทช์สีเล็บให้ตรงกับบุคลิกและราศีของตัวเอง เท่านี้ก็ช่วยเสริมความมั่นใจ แถมยังช่วยเสริมดวงให้พุ่งปังได้ง่าย ๆ แล้วล่ะ คราวนี้ก็ได้เวลาที่จะต้องเลือกเล็บสีที่ใช่ แล้วลงมือครีเอทเล็บสวย ๆ ที่ถูกโฉลกกับตัวเองกันได้เลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @