สวยวันละสี! มาสคาร่าออกใหม่จากแบรนด์ "ColourPop" สีสนุก เปลี่ยนลุคได้ทุกวัน

สวยวันละสี! มาสคาร่าออกใหม่จากแบรนด์ "ColourPop" สีสนุก เปลี่ยนลุคได้ทุกวัน

เบื่อแล้วเนอะ เวลาหยิบมาสคาร่ามาแต่งตาตัวเองทีไร มันก็มีแต่สีดำ แล้วก็สีดำ! อยากได้สีอื่นบ้าง หน้าตาจะได้ดูสดใสขึ้น งั้นก็มาส่องมาสคาร่าจาก ColourPop สีเยอะ แต่งสนุก

23 January 2019
นู๋กบ
23 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" อยากได้มาสคาร่าหลายๆ สีจัง... "

ทุกครั้งเวลาแต่งหน้าออกมา สีมาสคาร่าที่เธอหยิบมาใช้ส่วนใหญ่ก็ต้องเน้นดำให้เข้ากับขนตาของเธอกัน แต่ในบางครั้งก็นึกอยากแต่งหน้าให้ดูสดใสแบบสาวปาร์ตี้ไปเลยอะ แบบสาวคอสเพลย์ก็ได้ เห็นแล้วมันดูน่าสนุกดีนะ เหมือนฉีกกระชากลุคเดิมของตัวเองทิ้ง เพื่อเปลี่ยนเป็นคนใหม่ดีอะ

งั้นต้องลองมาส่องมาคาร่าจากแบรนด์ ColourPop กันแล้วล่ะ มาสคาร่าสีสวยๆ มีให้เลือกกันเพียบเลยนะ เราพูดให้ฟังอย่างเดียว เดี๋ยวหาว่าโม้กันหรือเปล่า อย่างนี้ก็ต้องไปส่องด้วยตาของตัวเองกันล่ะ!

+ BFF MASCARA +

 

image_847197
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


" ดวงหน้าดูสดใสขึ้นด้วยสีสันแห่งความฝัน! "

ไม่ทันได้เปิดดูหรอกว่าสีข้างในมีอะไรบ้าง มองแค่แพ็กเกจด้านนอกอย่างเดียว หลายคนก็น่าจะเผลอมอบใจให้แล้วมั้ง ในเมื่อดีไซน์แพ็กเกจของมาสคาร่าครั้งนี้ทำออกมาได้ดูชวนฝันเป็นสีสุด สีขาวทั่วทั้งแท่ง ช่วงบนก็มีทั้งลายหัวใจขนาดเล็ก ลายดวงดาวกระจายอยู่ทั่วไปหมดเลย แถมสีลายก็จะต่างกันไป ตามแล้วแต่สีของมาสคาร่าที่มีให้เลือกถึง 7 สีด้วยกันเลยนะ! อย่างนี้ก็เท่ากับว่า 7 วัน เธอก็แต่งหน้าสวยได้ 7 สีไปเลยน่ะสิ! 

หูย... พูดละตื่นเต้น ลองไปดูสีของมาสคาร่ากันต่อเลยดีกว่าค่ะ
 

+ สีของมาสคาร่า

 

image_847219
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


" 7 วัน 7 สี! "

อย่างที่เราได้บอกไปก่อนหน้านี้ค่ะ มาสคาร่าออกใหม่ของแบรนด์ ColourPop มีให้เลือกด้วยกัน 7 เฉดสีด้วยกัน อันได้แก่
- ดำ สีพื้นๆ ที่คนส่วนใหญ่นิยมเอามาใช้แต่งหน้า 
- เขียว มองแล้วให้ความรู้สึกสดใสเหมือนกับทุ่งหญ้า
- แดง สีร้อนแรงเหมาะกับสาวเซ็กซี่
- หลือง สดใสและเต็มไปด้วยความอบอุ่นแบบดวงอาทิตย์
- น้ำเงิน สีสันของท้องฟ้าและทะเลที่ดูสบายตา
- ชมพู อ่อนหวานดูเหมือนกับสายไหมไม่มีผิด สาวหวานน่าจะปลื้ม
- ม่วง ไม่เข้มแต่ออกโทนอ่อนๆ เหมาะแต่งเข้ากับลุคสาวหวานอยู่ไม่น้อย

+ ตัวอย่างเวลาแต่งหน้า

 

image_847222
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


เธอได้เห็นกันไปแล้วว่ามาสคาร่ามีสีอะไรบ้าง แต่ก็ยังไม่ได้เห็นเลยเนอะ เวลาแต่งตาออกมาจริงๆ แล้วจะดูเป็นอย่างไร เพราะปกติใช้มาสคาร่าสีดำแต่งหน้าอย่างเดียว มันก็ออกมาดูดีอยู่แล้วนะ ขนตาดำๆ ตัดกับอาวแชโดว์สีสดใส แล้วถ้าเปลี่ยนมาใช้เป็นสีสันที่เข้ากับอายแชโดว์แทนล่ะ ดวงหน้าออกมาคงดูมีสีสันมากกว่าเดิมแน่เลย แบบนี้ต้องลองส่องตัวอย่างกันค่ะ!

image_847224

รอบดวงตาใช้อายแชโดว์สีชมพูอ่อน ปกติถ้าใช้มาสคาร่าสีดำมาทา ดวงตาก็จะดูเด่นออกมา แต่พอเปลี่ยนมาใช้สีม่วงเหมือนกันเท่านั้นแหละ ดวงหน้าดูสดใสขึ้นอีกเป็นคูณสองเลย!

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

 
สีนั้นก็สวย สีนี้ก็น่าโดนเหลือเกิน หากคิดแต่ตัวแฟนซี ไปงาน ไปปาร์ตี้ หรืองานคอสเพลย์ มาสคาร่าเหล่านี้ก็นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าหยิบมาใช้เหมือนกันนะคะเนี่ย แล้วดูเหมือนว่าจะวางขายในวันที่ 24 มกราคมด้วยล่ะ ใครสนใจก็ต้องเปย์เก็บไว้สักสีกันแล้วเนอะ แต่ก่อนจะแยกจากกัน เราพาทุกคนไปชม My Pleasure palette ไว้แต่งสวยเข้ากับมาสคาร่ากันหน่อยดีกว่า

+ My Pleasure palette +

 

image_847225
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


" ของมันต้องมีคู่กัน! "

เรื่องมาสคาร่าจบกันไปแล้ว ถัดมาก็ต้องเป็นพวกอายแชโดว์ที่ต้องมีไว้แต่งสวยคู่กันบ้างล่ะ สำหรับ My Pleasure palette ของแบรนด์ ColourPop ก็มีให้เลือกถึง 9 สีด้วยกันเลยนะคะ โทนออกสีหวานๆ อย่างพวกม่วงๆ ชมพูๆ กันเป็นหลักเลย ใครที่ชอบแต่งหน้าโทนหวานๆ น่าจะโดนใจกันอยู่ไม่น้อยนะคะ เอาล่ะ เราพาไปชมสีในพาเลทกันเลยดีกว่าเนอะ 

+ สีบนพาเลท

 

image_847226

9 เฉดสีออกโทนม่วงๆ กับชมพูทั้งหมดเลย เหมาะเอามาแต่งดวงหน้าให้ดูอ่อนหวาน

- ที่มารูป: cdn.shopify.com


วันธรรมดาก็ใช้มาสคาร่าสีดำแต่งหน้าเบาๆ ก็พอ แล้วถ้าเป็นช่วงเทศกาลล่ะ ตรุษจีนเงี้ย มาสคาร่าสีแดงน่าจะเหมาะกับชุดกี่เพ้าไม่หน่อยเลย แล้ววาเลนไทน์ล่ะ มาสคาร่าสีชมพูกับม่วงก็ดูเข้าพวกอยู่นะ ส่วนสีอื่นๆ ก็เหมาะแต่งไปปาร์ตี้ ไม่ก็ตอนไปเที่ยวล่ะ ยิ่งคิดวางแผนในหัวมากเท่าไร กิเลสก็ยิ่งเกิดมากเท่านั้น! แถมแพ็กเกจ BFF ก็ยังสวยโดนใจอีกต่างหาก ในส่วนของพาเลทเองก็น่าซื้อมาใช้คู่กันอยู่ไม่น้อย

โอ้ว... ยิ่งพูดก็เหมือนยิ่งเป็นการยั่วกิเลสในตัวไปด้วยนะเนี่ย อย่างนี้ต้องระงับกิเลสด้วยการซื้อซะแล้วสิ! เตรียมตังไว้ให้พร้อม แล้วใครที่คิดอยากได้มาสคาร่าสีสวยๆ มาใช้งานกัน งานนี้ก็เตรียมรอเปย์เมื่อแบรนด์ ColourPop เค้าวางขายกันเลยเถอะ!

ส่วนเราขอตัวไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ บัยบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @