โสดแบบไม่สนิทต้องดู! 5 วิธี 'บริหารเสน่ห์ยังไงให้ผู้ติดกับ' โดนตกหัวใจแบบไม่รู้ตัว

โสดแบบไม่สนิทต้องดู! 5 วิธี 'บริหารเสน่ห์ยังไงให้ผู้ติดกับ' โดนตกหัวใจแบบไม่รู้ตัว

วันนี้ขออาสาพาสาวซิสไปส่อง 5 วิธีบริหารเสน่ห์ยังไงให้ผู้ติดกับ บอกเลยว่าถึงหน้าตาจะไม่สวยโดดเด่น แต่ก็ทำให้ผู้ชายโดนตกหัวใจแบบไม่รู้ตัวได้เหมือนกันนะ

24 January 2019
Pearrisa
24 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ผู้หญิงมีเสน่ห์… ไม่จำเป็นต้องสวยเสมอไปหรอกนะ
เพราะแค่บุคลิกดี นิสัยน่ารัก ก็ทำให้คนรอบข้างอยากเข้าหาได้เหมือนกัน

สาวซิสคะ ! ขอถามความคิดเห็นหน่อยสิว่า ถ้าจะให้นิยามคำว่า ‘ ผู้หญิงมีเสน่ห์ ’ สาว ๆ จะนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรก ? ขอแอบเดาเลยว่าสาวหลายคนคงจะต้องตอบว่า ‘ ความสวย ’ กันซะส่วนใหญ่แน่ ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ… อ๊ะ ๆ เราขอบอกเลยว่าไม่จริงเสมอไปหรอกนะ เพราะว่าสำหรับผู้หญิงบางคนเนี่ย ถึงจะไม่ได้สวยเป๊ะ โดดเด่น หรือดูดีกว่าคนอื่น แต่ก็ดูมีเสน่ห์ได้จากบุคลิกและลักษณะนิสัยนี่แหละค่ะ

แล้วถ้าสาว SistaCafe คนไหนที่ยังโสดและกำลังมองหาหวานใจตัวจริงสักคน วันนี้เราก็มี 5 วิธีบริหารเสน่ห์ยังไงให้ผู้ติดกับ โดนตกหัวใจแบบไม่รู้ตัว มาฝากกันด้วยล่ะ ฮั่นแน่ ! อยากรู้กันแล้วล่ะสิว่าถ้าอยากจะเพิ่มเสน่ห์ให้พุ่งสูงปรี๊ดต้องทำยังไงบ้าง งั้นก็ตามมาดูกันได้เลยค่าาา

   

1. ยิ้มง่าย ยิ้มเก่ง ร่าเริงสดใส

image_847239
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เชื่อมั้ยคะว่า สิ่งที่ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าตกหลุมรักผู้หญิงสักคนนึงได้ก็คือ ‘ รอยยิ้ม ’ นี่แหละค่ะ ถ้าไม่เชื่อก็ลองสังเกตดูสิคะว่าสาวซิสคนไหนที่ชอบยิ้มง่าย ยิ้มเก่งเนี่ย พวกเธอก็มักจะดูสดใส ดูน่าเข้าหากว่าสาว ๆ ที่ชอบนั่งหน้างอ ทำหน้าบูดบึ้งอีกนะ แถมเวลาที่หนุ่ม ๆ เค้ามองมาเจอรอยยิ้มกว้าง ๆ ที่จริงใจของผู้หญิงเราเข้าไป ก็มักจะทำให้พวกเค้ามีความสุขและอดยิ้มตามเราไปไม่ได้เลยล่ะ

โดยเฉพาะสาวคนไหนที่รู้ตัวว่า ตัวเองเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่งหรือเป็นสาวขี้อาย ก็ให้ดึงเสน่ห์ของตัวเองขึ้นมาด้วยการยิ้มบ่อย ๆ แทนก็ได้เหมือนกันนะ รับรองเลยว่าถึงไม่ต้องพูดอะไรออกมา ก็ดูน่าเข้าหาได้เหมือนกัน

   

2. สบตาบ่อย ๆ อ่อยแบบเนียน ๆ

image_847240
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ก็อย่างที่หลายคนเค้าพูดกันว่า ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ แบบนี้ถ้าซิสอยากจะบริหารเสน่ห์ให้หนุ่ม ๆ ติดกับเรา ก็ต้อง สบตาหนุ่มคนนั้นบ่อย ๆ ซะหน่อยแล้วล่ะ บอกเลยว่าการมองตาหรือสบตาอีกฝ่ายนี่แหละค่ะที่เป็นวิธีอ่อยแบบเนียน ๆ ละมุน ๆ ไม่วู่วามที่สุดแล้ว

วิธีใช้สายตาเสริมเสน่ห์ให้ตัวเองแบบง่าย ๆ ก็คือ ตอนไหนที่ผู้ชายเดินเข้ามาชวนคุย ก็อย่ามัวเผลอเม้าท์เพลินเกินเบอร์แบบไม่สนใจอีกฝ่ายเชียวล่ะ ลองเปลี่ยนมาเป็นผู้ฟังที่ดี เวลาเค้าพูดหรือเล่าอะไรให้เราฟัง ก็ให้มองลึกเข้าไปในตาของเค้าคนนั้น ซึ่งการสบตาเนี่ย นอกจากจะทำให้คนที่เราคุยด้วยเค้ารู้สึกดีแล้ว ยังเป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจ แสดงให้เห็นว่าเราตั้งใจฟังทุกคำที่เค้าพูดอีกด้วยนะตัวเธอ

   

3. ทำตัวเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง

image_847241
- ที่มารูป: i.pinimg.com

รู้รึเปล่าว่าเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้หนุ่ม ๆ เค้าอยากเข้าหาสาวซิสแบบเรา ก็คือ ความเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง ยังไงล่ะคะ ก็เพราะว่าผู้ชายส่วนใหญ่ที่ไม่กล้าเป็นฝ่ายเข้าหาสาว ๆ ที่ตัวเองปิ๊งก่อน ก็เพราะว่าพวกเธอน่ะชอบทำท่าทางสวย เริ่ด เชิด หยิ่ง แบบนี้เลยทำให้ความมั่นใจของฝ่ายชายเค้าลดฮวบ กลัวว่าเข้าไปทักแล้วสาวคนนั้นจะไม่ยอมคุยด้วย #จริง ๆ แล้วผู้ชายเค้าก็มีมุมคิดมากเหมือนกันนะจ๊ะ

เพราะฉะนั้นถ้าซิสอยากจะบริหารเสน่ห์ให้มีคนอยากเข้าหา ก็ต้อง เปลี่ยนนิสัยที่ชอบดึงหน้าไปซะทุกสถานการณ์ มาเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ใครยิ้มให้ก็ยิ้มตอบกลับไป หรือใครมาชวนคุยก็คุยตอบเค้าไปบ้างก็ดีนะ อย่างน้อย ๆ ถึงจะไม่ได้แฟน แต่รับรองว่าได้เพื่อนเยอะขึ้นชัวร์ !

   

4. สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องสตรองด้วย

image_847242
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสคะ ! สมัยนี้น่ะมันหมดยุคของนางเอกสาวสวยสายอ่อนแอ ขี้แพ้ ต้องให้คนอื่นช่วยเหลือตลอดแล้วนะ ก็ผู้หญิงเราน่ะแค่สวยอย่างเดียวอาจจะยังไม่พอที่จะมัดใจชายหนุ่มเอาไว้ได้ เพราะฉะนั้น ความสวยต้องมาคู่กับความสตรองด้วย นะจ๊ะ ก็ผู้ชายหลายคนเค้าเห็นตรงกันว่า สาว ๆ ที่ทำงานเก่ง ใช้ชีวิตเก่ง ดูแลตัวเองเป็นน่ะ มีเสน่ห์ดึงดูดไม่แพ้ผู้หญิงที่สวย สูง หรือหุ่นดีเลยนะ

นั่นก็เพราะว่า ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ดีโดยไม่ต้องพึ่งพาผู้ชาย ประสบความสำเร็จได้ด้วยความสามารถของตัวเองล้วน ๆ พวกเธอเหล่านี้ก็จะได้รับการยกย่องชมเชยจากคนรอบข้าง แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจถ้าหนุ่ม ๆ ทั้งหลายเค้าจะรู้สึกชื่นชมและให้เกียรติสาวสายสตรองยังไงล่ะ

   

5. เป็นตัวของตัวเอง ไม่ซ้ำกับใคร ไม่ต้องเป๊ะไปซะทุกเรื่อง

image_847244
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คราวนี้ก็มาถึงวิธีบริหารเสน่ห์ข้อสุดท้ายที่เราเอามาฝากกันวันนี้แล้วนะคะ ถึงแม้ว่าข้อที่ผ่าน ๆ มา เราจะแนะนำให้คุณสาว ๆ ลองปรับเปลี่ยนนิสัยหรือบุคลิกตัวเองให้เป็นคนยิ้มง่าย เฟรนด์ลี่ น่าเข้าหา แต่สิ่งหนึ่งที่สาวซิสไม่ควรทำเด็ดขาดเลยก็คือ การเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้เหมือนใคร หรือการฝืนใจทำอะไรเพื่อให้คนอื่นชอบ เพราะการทำแบบนี้น่ะนอกจากจะทำให้ตัวเราเองไม่มีความสุข แล้วยังดูไม่จริงใจอีกด้วยนะ

เราเลยขอให้สาว ๆ เลือกปรับเปลี่ยนเฉพาะพฤติกรรมที่ไม่ดี หรือนิสัยแย่ ๆ ที่ควรเปลี่ยนจะดีกว่า ส่วนอะไรที่เป็นตัวตนของเราจริง ๆ แล้วไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสิ่งนั้นให้ไปซ้ำกับใครหรือเป๊ะไปซะทุกเรื่องก็ได้นะ เพราะว่าผู้ชายหลายคนเค้าชอบผู้หญิงที่มีความเป็นธรรมชาติ มีความเป็นตัวของตัวเองสูงนั่นเอง

   

+ + + + + + + + + +

ทีนี้เชื่อกันรึยังล่ะคะว่าการที่ผู้หญิงจะดูมีเสน่ห์ได้ ไม่จำเป็นจะต้องสวยอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ เพราะว่ายังมีพฤติกรรมอีกตั้งหลายอย่างที่สาว ๆ อย่างเราทำแล้วช่วยเสริมเสน่ห์ให้ดูน่าเข้าหามากขึ้น รู้แบบนี้แล้ว สาวซิสก็อย่ามัวรอช้าอยู่เลยค่ะ ! ลองปรับเปลี่ยนตัวเองดูสักนิด รับรองได้ว่าถ้าทำได้ครบตามที่เราบอกทุกข้อ งานนี้มีหนุ่ม ๆ เรียงแถวต่อคิวรอเข้ามาทำความรู้จักกันเยอะแน่นอน อิอิ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @