1545366781 02 icon makeup 01
แต่งหน้า

เก็บเงินซื้อเถอะซิส ! รวม 5 ' รองพื้น Hi-end ' คุ้มแน่ถ้ามีใช้ในปี 2019 นี้

ไหนๆ เก็บเงินมาทั้งที จะซื้อเครื่องสำอางอะไรดีน้า วันนี้เรารวมรองพื้น Hi-end ที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปสุด ๆ ! จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Bobbi brown long wear weightless foundation

  • LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation

  • YSL all hours foundation

  • Estee lauder double wear stay in place foundation

  • Nars natural radiant longwear foundation


  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  เมื่อพูดถึงการแต่งหน้า สิ่งสำคัญที่สาว ๆ จะเลือกผิดไม่ได้ก็คือ รองพื้น ใช่ไหมคะซิส เพราะเรียกได้ว่าเป็นหัวใจหลักของการแต่งหน้า คงไม่มีใครอยากหน้าเทา ลอย ดูหมอง หรือดูหน้าหนาจนแข็งโป๊ก เพราะเลือกรองพื้นผิด ชีวิตเปลี่ยน! การมีรองพื้นดี ๆ ไว้ในครอบครองจึงอะไรที่สำคัญ และควรค่าแก่การลงทุนที่สุด! หน้าสวยตั้งแต่ต้นปี อะไรก็ดีไปหมด

  ฟังแบบนี้แล้ว กำประปุกออมสินของเพื่อน ๆ ให้ดีค่ะ เพราะอาจจะมีคนทนไม่ไหว ทุบกระปุกแล้ววิ่งไปเคาเตอร์สอยรองพื้น hi-end มาไว้ในครอบครอง! ก็วันนี้เรารวมรองพื้นเด็ดดวง ที่ถึงแม้ราคาอาจจะต้องเก็บเงินกันสักหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มค่าทุกหยดหยาดจริง ๆ ค่ะซิสขา! ใครที่อยากหน้าสวยต้อนรับปี 2019 แล้วกำลังมองหารองพื้น hi-end ขวดแรก หรืออยากมีเพิ่มอีกสักขวด กวักมือมานั่งล้อมวงกันเลยค่ะ

  ไปดูกันโล้ดดดดดด

   
  ❤ ❤ ❤ ❤ ❤

  Bobbi brown long wear weightless foundation


  Bobbi brown long wear weightless foundation เจ้ารองพื้นตัวดัง ยอดฮิต ชัดเจนมากด้วยคำว่า long wear ขนาดนี้ แน่นอนค่ะว่าติดทนทั้งวัน ไม่เยิ้ม สาว ๆ คนไหนที่อยากได้ ลุคงานเนื้อผิวดี แมทช์แต่ไม่แห้งชนิดที่กลายเป็นปูน จนขยับหน้าไม่ได้ คุมความมันได้ดี ให้งานผิวที่สวย ใช้น้องคนนี้แล้วไม่มีคำว่ารองพื้นหนา มีแต่คำว่าผิวดีจังเลยเธอ! ถึงแม้เจ้าน้องคนนี้จะให้ความสบายผิว ไม่หนักหนา แต่เราก็ยังสามารถแต่งให้ไปถึงขั้น full coverage ได้เลยนะ แถมก็ยังมีโทนสีที่เข้ากับสาวไทยให้เลือกสรรกันอีกด้วยจ้า

  สนนราคาของน้อง Bobbi brown long wear weightless foundation อยู่ที่ 2,000 บาทค่า ถึงดูราคาแล้วจะกลืนน้ำลายกันนิด ๆ แต่รับรองว่าคุ้มค่า ติดทน ติดใจแน่นอนค่ะ เก็บเงินด่วน ๆ !

   

  LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation


  ใครอยากผิวดี ดูซอฟต์ ๆ แต่ทาเช้ายันเย็นไม่หนีหาย มาทางนี้จ้า LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation เกิดมาเพื่อคุณ เพราะมีหลากหลายเฉดสีมากกกกก ชนิดที่เลือกกันให้หัวหมุนเลยค่ะซิส แถมรุ่นใหม่ยังมีเฉดสีที่ออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียอย่างเรา ๆ โดยเฉพาะอีกด้วย

  ไม่มีการดรอปหมองระหว่างวัน
   สามารถปกปิดได้ดีกลาง ๆ ยังคงมีความเป็นเนื้อผิวสวย บางเบา ธรรมชาติ ไม่แมทเกินไปและไม่ฉ่ำวาวจนเกินไป สำคัญเลยคือ เกลี่ยง่ายมากกกก แต่เจ้าน้องคนนี้เขามีกลิ่นน้ำหอมเล็กน้อย สาวคนไหนแพ้ง่าย อาจจะต้องระวังนิดนึงนะจ๊ะ อีกทั้งคุมมันได้ปานกลาง สาวหน้ามันอาจจะต้องซับบ้างระหว่างวัน แต่ไม่ถึงขั้นเยิ้มจ้ะ

  เห็นความหลากหลายสีของ LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation แล้วทนแทบไม่ไม่ไหว ใครอยากสอยน้องคนนี้เพื่อลุคผิวดี กำเงินไป 1,950 บาท แบบสวย ๆ เลยค่ะ 

   

  YSL all hours foundation

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1549528158 1535484079306

  mimmalai

  Content quotation bg
  Just love to share to you, girls ❤
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe