รวมแหล่งช้อป 'ร้านเสื้อผ้าออนไลน์' ของสาวอวบ ที่ห้ามพลาด!

รวมแหล่งช้อป 'ร้านเสื้อผ้าออนไลน์' ของสาวอวบ ที่ห้ามพลาด!

สาวอวบห้ามพลาด กับร้านเสื้อผ้าออนไลน์ อยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ แบบไหน จัดไปเลยค่ะซิส!

28 January 2019
wawareview
28 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

สวัสดีค่ะ สำหรับสาวๆ Plus Size หลายคน อาจจะมีความคิดว่าการหาเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสาวอวบนั้นเป็นเรื่องยาก แต่พูดเลยว่าไม่จริงค่ะ

และเราก็จะไม่มีปัญหานั้นอีกต่อไปค่ะ เพราะวันนี้เรารวมเว็บไซต์ออนไลน์ของสาวเจ้าเนื้อมาฝากกัน มาค่ะสาว อย่ายอมให้ข้อจำกัดมาทำให้เราหมดสวยนะคะ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเว็บไซต์ไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

image_849561
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 SheIn


ถือว่าเป็นเว็บไซต์ออนไลน์จากต่างประเทศเว็บไซต์หนึ่งที่มีชื่อเสียงมากๆ ในเมืองไทย โดยสาวๆ ส่วนใหญ่รู้จักเว็บนี้กันดีอยู่แล้ว เพราะเป็นเสื้อผ้าดีที่มีราคาถูกใจมาก ทำให้มีสาวๆ หลายคนนำมารีวิวและสอนวิธีการสั่งซื้อมากมาย 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ


 แต่ข้อที่สาวๆ หลายคนยังไม่รู้ก็คือในเว็บไซต์นี้มีไซต์และแบบจำนวนมากสำหรับสาวอวบ ล่าสุดเขามีการเพิ่ขนาดใหม่ โดยไซต์ใหญ่สุดก็คือ 5XL! เรียกว่าตรงกับสโลแกน  " everyone can enjoy the beauty of fashion." หรือ ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับความงามของแฟชั่น ดังนั้นใครที่ยังไม่เคยก็ลองเขาไปช้อปกันนะคะ

image_849556
- ที่มารูป: img.ltwebstatic.com

 

#2 loralette


เว็บไซต์ต่อมาเป็นเว็บไซต์สำหรับสาวอวบโดยเฉพาะ โดยเว็บไซต์นี้เป็นแหล่งช้อปที่ดีที่สุดสำหรับสาวอวบทุกคน เพราะนอกจากเสื้อผ้านั้นมีราคาไม่แพงแล้ว  ในเว็บไซส์นี้ยังมีการอัปเดตเทรนด์ ของคอลเลคชั่นให้มีความร่วมสมัยด้วย ดังนั้นสำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งตัวก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีแบบที่ต้องการนะคะ โดยเว็บไซต์นี้จะมีไซส์เริ่มตั้งแต่ 14-24 ใครที่รู้ตัวว่ามีไซส์ที่บอกนี้ก็รีบไปช้อปกันเลยค่ะ

 

#3 PrettyLittleThing


แบรนด์ต่อมาที่เราจะพูดถึงนี้ก็เหมาะสำหรับสาวทำงานขึ้นมาสักนิดนะคะ ถ้าหากเธอกำลังมองหาเสื้อผ้าอินเทรนด์ๆ สวยสำหรับออกไปเที่ยวหรือแม้กระทั่งเสื้อผ้าพื้นฐานอย่างพวกบอดี้สูทและกางเกงยีนส์ เว็บไซต์ PrettyLittleThing นี้จะมีสิ่งที่เธอต้องการอย่างแน่นอน โดยข้อดีที่สุดก็คือเว็บไซต์นี้มีราคาไม่แพง ดังนั้นใครที่งบไม่มากก็ลองไปดูกันนะคะ

 

#4 Forever 21


ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี ที่สำคัญคือมีช็อปในเมืองไทย โดยทาง Forever 21 นั้นมีทำไซส์สูงสุดอยู่ที่ 3X ใครที่แอบชอบตัวไหนในไทยก็ลองเข้าเว็บไปดูไซส์แล้วสั่งมาก็ได้นะคะ

 

#5 ASOS Curve


แน่นอนว่าถ้าเธอเป็นสาวช้อปออนไลน์ตัวจริงเธอต้องรู้จัก เว็บไซต์ Asos อย่างแน่นอน เพราะมีเสื้อผ้ามากมายให้เธอได้ดูและเลือกซื้อกัน โดยสาวอวบสามารถเข้าไปชมเสื้อผ้าต่างๆ ได้ใน ASOS Curve ที่ทำมาเพื่อสาวๆ Plus Size โดยเฉพาะ มีไอเทมสุดน่ารักและราคาไม่แพง!ให้เธอเลือกจำนวนมาก โดยไซส์นั้นเริ่มต้นที่ US 24 นะคะ

image_849559
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับสิ่งที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะถูกใจกัน อย่ารอช้าค่ะ ตามไปช้อปกันได้เลย เอาล่ะ วันนี้ไปก่อน แล้วครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @