Curator
curator
wawareview
423 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 Clean And Clear Blackhead Clearing Daily Scrub
  • #2 Neutrogena Deep Clean Blackhead Eliminating Daily Scrub
  • #3 Jeju Volcanic Lava Pore Scrub Foam

สิวผุดเต็มหน้าเลย! รีวิว 3 ไอเทมเด็ด 'กำจัดสิวหัวดำ' ถูกและดี #รีบซื้อก่อนของหมดนะจ๊ะ!!

ว้ายยยย...มีสิวหัวดำต้องทำยังไง 3 ไอเทมเด็ดที่ช่วงฆ่าสิวหัวดำให้หมดไปจากใบหน้าสวยๆ ของเรา รีบไปซื้อก่อนเพื่อนๆ แย่งซื้อหมดนะจ๊ะ

28 January 2019
curator_wawareview wawareview
28 January 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

พวเธอเคยมีปัญหาสิวหัวดำไหมคะ แน่นอนว่าทุกคนเคยมีและคิดว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่กำจัดมันได้สำเร็จ  เพราะแม้ว่าเราจะบีบ กด หรือลอกมันออกไป แต่ไม่นานมันก็กลับมาให้เราเห็นอีกครั้งในที่เดิมๆ ซึ่งวิธีการที่ถูกต้อง และเป็นวิธีการเดียวที่จะกำจัดพวกมันออกไปก็คือ " การขัดผิวอย่างสม่ำเสมอ " 

แต่สาวๆ จะรู้ได้ยังไงว่าต้องใช้อะไร หรือตัวไหนดี ตัวไหนถูก วันนี้เรามีคำตอบค่ะ เพราะเราหยิบเอา 3 ไอเทมที่เรียกว่าถูกและดี ที่สำคัญหาซื้อไม่ยากอย่างที่คิด ขอแค่สาวๆ หมั่นทำเป็นประจำ อาจจะสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง สิวหัวดำนั้นก็จะค่อยๆ สลายหายตัวไปเอง เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
 

image_850342
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Clean And Clear Blackhead Clearing Daily Scrub


แน่นอนว่าเราได้ยินโฆษณาถึงโฟมล้างหน้ายี่ห้อนี้กันบ่อยๆ ซึ่งหลายต่อหลายคนมักเลือกใช้ในตอนเด็กๆ โดยทางแบรนด์เขาเคลมว่ามันจะให้ผลลัพธ์ที่ดีต่อเนื่องยาวนาน คือสิวหัวดำไม่กลับมาเป็นอีกนั้นล่ะ โดยส่วนประกอบสำคัญก็คือสารสกัด Jojoba และกรดที่จะเข้าไปทำงานกำจัดสิวหัวดำตั้งแต่การใช้ครั้งแรก นอกจากนี้ในสครับยังประกอบด้วย microbeads ที่จะเขาไปช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วซึ่งทำให้ผิวของคุณรู้สึกสดชื่น 

image_850336
- ที่มารูป: citygirlvibe.files.wordpress.com


ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะเจ้าตัวนี้มีสารสกัดจากแอปเปิ้ลที่ช่วยในการรักษาสมดุลค่า pH ของผิวด้วย จึงเป็นการปรับสภาพหน้าของเราให้สะอาด และพร้อมรับการบำรุงขั้นต่อไปนั้นเอง ทั้งนี้ตัวนี้ยังเหมาะกับคนที่มีผิวมันและเป็นสิวง่าย แต่ไม่ค่อยเหมาะกับคนแพ้ง่ายเท่าไหร่นะคะ แม้เขาจะบอกว่ามันเป็นสูตรอ่อนโยนแก็ตาม เพราะเห็นว่ามีคนแพ้เยอะเหมือนกัน ใครจะใช้ก็อย่าลืมทดสอบการแพ้ก่อนนะคะ

image_850335
- ที่มารูป: citygirlvibe.files.wordpress.com

 

#2 Neutrogena Deep Clean Blackhead Eliminating Daily Scrub


หลังจากที่เราพูดผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสาวผิวมันไปแล้ว ถ้าไม่พูดถึงสาวผิวแพ้ง่ายก็คงไม่ได้ โดยตัวนี้เป็นสิ่งที่เราแนะนำค่ะ นั้นก็คือ Neutrogena Deep Clean Blackhead Eliminating Daily Scrub ข้อดีของมันก็คือมีกลิ่นผลไม้สดชื่นที่ไม่รุนแรง ที่สำคัญเม็ดสครับของ Neutrogena นั้นแตกต่างจากสครับอื่นๆ เพราะมันมีขนาดเล็กๆ เมื่อสครับลงไปที่หน้าจึงทำให้ไม่รู้สึกบาดผิวนั้นเอง

โดยเม็ดบีตสืนี้จะเข้าไปต่อสู้กับสิวหัวดำได้ลึกขึ้น จึงกำจัดสิวหัวดำได้ดี อีกทั้งยังมีสารสกัดซีดาร์วู้ด ช่วยป้องกันไม่ให้มันกลับมาอีกด้วยนะคะ

image_850337
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

 
นอกจากนี้ มันยังมีกรดเบต้าไฮดรอกซี ที่จะช่วยล้างน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกออกจากผิวได้เป็นอย่างดี โดยหลังใช้ก็จะทำให้รู้สึกว่าผิวนุ่มและเรียบเนียนมาก ไม่รู้สึกแห้งตึงจนเกินไป ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างและล้างออกได้ง่ายด้วย แต่ก็แอบกระซิบว่าเนื่องจากมันเป็นสครับที่อ่อนโยน จึงอาจจะไม่ได้ผลมากเมื่อเทียบเมื่อใช้กับสิวหัวดำหนักๆ แต่สิวหัวดำใหม่เล็กๆ จะลดลงแน่นอนค่ะ

image_850338
- ที่มารูป: beautyandmakeuplove.com

 

#3 Jeju Volcanic Lava Pore Scrub Foam


เราพูดถึงแบรนด์ฝั่งยุโรปกันไปเยอะแล้ว คราวนี้ก็จะมาเอาในสายเกากันบ้างดีกว่า โดยเป็นของแบรนด์ THEFACESHOP นั่นเอง โดยตัวนี้เหมาะสำหรับสาวผิวมันอย่างมาก เพราะด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างโคลนภูเขาไฟจากเกาะเจจู ( Jeju Volcanic Lava ) ที่จะเข้าไปดูดซับความมันส่วนเกิน และทำให้น้ำมันลดลง ลดสิว ที่สำคัญคือมันยังเข้าไปทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกลดการเกิดสิวหัวดำและสิวหัวขาวด้วย

image_850340
- ที่มารูป: media.karousell.com


จริงๆ แล้วตัวนี้จะ เน้นไปที่การกระชับรูขุมขนมากกว่า แต่ในส่วนสิวหัวดำนั้นจะเป็นผลพลอยได้ ที่สำคัญคือราคาค่อนข้างสูงทีเดียว แต่ถ้าใครเป็นสายเกาและหน้ามันมากๆ รูขุมขนกว้างมากๆ รับรองว่าเธอจะชื่นชอบตัวนี้แน่นอนค่ะ

image_850339
- ที่มารูป: m.innisfreeworld.com


เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับทั้ง 3 แบรนด์ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะถูกใจกัน สาวๆ คนไหนที่มีสิวหัวดำเยอะๆ ก็ลองไปใช้ตามกัน รับรองว่าใส ไร้สิวแน่นอน  แต่ทั้งนี้สาวๆ ก็ต้องทำเป็นประจำนะคะ ผิวจะได้ค่อยๆ ผลัดเซลล์เก่าออก จนหน้าสิวกลายเป็นหน้าใสในที่สุด เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked