Review: ครีมทาฝ้า PHYTONUTRIENTS Day Cream ไอเท็มบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสแบบ Blink Blink

Review: ครีมทาฝ้า PHYTONUTRIENTS Day Cream ไอเท็มบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสแบบ Blink Blink

หลังจากผ่านเทศกาลปาร์ตี้และท่องเที่ยวจากช่วงปีใหม่มาอย่างหนักหน่วง...!!! วันนี้ เราจะมารีวิวครีมทาฝ้า PHYTONUTRIENTS Day Cream ไอเท็มบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสแบบ Blink Blink ตามมาดูกันเลยจ้า!!!

22 February 2019
Sundae Girl
22 February 2019


สวัสดีค่ะ สาวๆ

หลังจากผ่านเทศกาลปาร์ตี้และท่องเที่ยวจากช่วงปีใหม่มาอย่างหนักหน่วง... แน่นอนเลยว่า กองทัพสิวก็อาจจะแวะมาเซย์ฮัลโหลพวกเราได้ ยังไม่พอจ้า... เจ้าสิวพวกนี้ยังฝากรอยด่างดำหมองคล้ำไว้บนใบหน้าของเราด้วย!!

วันนี้ แป้งเลยแวะมารีวิวครีม PHYTONUTRIENTS Day Cream Facial Whitening ครีมทาฝ้า สูตรกลางวัน ที่เค้าเคลมว่า มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ เบลอรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UV A และ UV B อีกด้วย

image_851432

มาทำความรู้จักเจ้าครีม PHYTONUTRIENTS Day Cream Facial Whitening กันหน่อยดีกว่า


     - ครีมตัวนี้ถูกคิดค้นและพัฒนาสูตรโดย ศ. ดร. พรงาม ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านชีวศาสตร์โดยเฉพาะ


     - สรรพคุณหลักๆ ของครีมทาฝ้า สูตรกลางวันตัวนี้ก็คือ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสและเนียนเรียบ สีผิวสม่ำเสมอ

image_851494

เอาล่ะ.. มาต่อกันดีกว่าว่า เวลาใช้จริงๆ แล้ว จะเป็นยังไงบ้างนะ..??เจ้าครีมทาฝ้าตัวนี้เป็นครีมสีขาวๆ เนื้อครีมไม่หนืด ไม่หนึบ กลิ่นจะออกโสมเบาๆ แทบจะเบามากๆ ไม่รู้สึกฉุนเลย... เวลาทา เกลี่ยง่ายมาก ซึมซับเข้าสู่ผิวค่อนข้างเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะไว้บนใบหน้า แถมรู้สึกว่า ผิวหน้าดูสว่างขึ้น จัดว่าเป็นสกินแคร์ที่มีความเป็นเมคอัพเบสในตัวที่โอเคเลย หรือถ้าขี้เกียจแต่งหน้า ก็โชว์ผิวสวยๆ ได้แบบไม่ต้องกลัว

image_851495

ช่วงที่ผ่านมา เราเลเซอร์สิวที่หน้ามา แล้วคุณเลเซอร์ก็ฝากรอยและจุดด่างดำค่อนข้างเยอะ... 


หลังจากทดลองใช้ครีมทาฝ้า PHYTONUTRIENTS สูตรกลางวันมาประมาณ 10 วัน ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ส่วนจุดด่างดำและรอยจากสิวดูบางลงกว่าก่อนใช้ แต่ยังไม่หมดซะทีเดียว ต้องดูแลกันไปอีกหน่อย :) นอกจากนี้ ยังทำให้แต่งหน้าได้แฮปปี้ขึ้น เพราะครีมทาฝ้า PHYTONUTRIENTS ตัวนี้ไม่ทำให้หน้าดูดร็อปลงระหว่างวันอีกด้วย เพราะไม่ทำให้หน้ามันเหมือนครีมบางตัว (แต่ยังไงก็แล้วแต่ ความมันบนใบหน้าอาจขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน)

image_851676

จากที่ได้ลองใช้มา แป้งสรุปข้อดี-ข้อเสียของครีมทาฝ้า สูตรกลางวันจาก PHYTONUTRIENTS ตามนี้ละกันนะคะ

ข้อดี: เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้ามัน ทาไปซักระยะ รอยด่างดำบนใบหน้าดูจางลงด้วย

ข้อเสีย: ก็คงเป็นเรื่องแพ็กเกจ เพราะครั้งแรกที่แกะกล่องออกมา นางดูเป็นครีมบำรุงแบบที่อยู่ในคลินิกมากกว่าสกินแคร์ แต่พอใช้จริงก็ผิดคาดเลยจ้า...


วันนี้ก็ขอพักการรีวิวแค่นี้ก่อนนะคะ ไว้เจอกันใหม่ค่า... :)อ้อ!! ในช่วงที่มลพิษเยอะแบบนี้ อย่าลืมดูแล บำรุง และรักษาความสะอาดผิวหน้ากันด้วยนะคะสาวๆ..Reviewed by Hippie Girl | Sundae Girl

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @