Curator
curator
นู๋กบ
159 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • +++ Sneakers +++
  • + สีรองเท้า
  • +++ Backpack +++
  • + สีกระเป๋า

ใหม่! Sneakers รองเท้าผ้าใบจาก who.a.u hockey ดีไซน์เรียบแต่น่าโดน ✔ เลยว่าอยากได้!

รองเท้าผ้าใบซื้อมาก็ต้องเน้นการใช้งานเป็นหลัก! ทว่ากับสาวๆ แล้ว มันก็ต้องอยากได้ดีไซน์งามๆ สีไม่เรียบจนเกินไปเป็นเรื่องธรรมดา งั้นมาส่องของเบรนด์ who.a.u hockey กันเลยค่ะ เห็นว่ามีรองเท้าออกใหม่มาล่ะ!

01 February 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
01 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" อยากได้รองเท้าใหม่! "

ของเก่าที่มีอยู่มันหมดสภาพแล้ว ช่วงนี้เธอเลยต้องมองหารองเท้าผ้าใบคู่ใหม่ไว้ใช้งานกันหน่อยล่ะ แต่เธอก็ดันเป็นคนที่เลือกซื้อรองเท้าใส่ได้ยากเหลือเกิน เดี๋ยวดีไซน์ไม่โดนใจ เดี๋ยวสีไม่เวิร์คอะ งั้นเอาอย่างนี้ ระหว่างเลือกหารองเท้ากันอยู่ ลองมาส่อง Sneakers ของแบรนด์ Who.a.u hockey กันดูหน่อยไหม เผื่อถูกใจนะ!

ของแบบนี้ต้องลองไปส่องด้วยตัวเองก่อนแล้วค่อยตัดสินใจ ว่าแล้วก็ไปรับชมรองเท้าผ้าใบจาก Who.a.u hockey กันเลย!

+++ Sneakers +++

 


" รองเท้าดี ใส่เดินเล่นก็ได้ ออกกำลังก็ยอดเยี่ยม! "

Sneaker หรือรองเท้าผ้าใบสนีกเกอร์ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการเล่นกีฬาชนิดต่างๆ ค่ะ แล้วเชื่อเถอะว่า เธอบางคนคงไม่คิดเอาไปใช้ประโยชน์แค่นั้นแน่นอน ดีไซน์มันต้องงามตา เหมาะเอาไปแต่งเข้ากับชุดแฟชั่นไว้ใส่เดินเล่นด้วยสิ สีสันก็ต้องสวยด้วย มันจะได้ไม่ดูจืดเกินไป แล้วรองเท้าจาก Who.a.u hockey นี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยนะคะ สีขาวแต่มีลายเป็นสีสวยๆ อยู่ด้านข้างด้วยล่ะ น่าจะตอบโจทย์ใครหลายคนอยู่ 

ว่าแล้วก็ไปส่องแต่ละคู่แบบละเอียดกันเลย! 
 

+ สีรองเท้า

 

image_852259

รองเท้าสีขาวสะอาดตาดูเรียบๆ แต่ก็มีลายสีเทาที่ช่วยขับสีเหลืองเด่นตรงด้านข้างออกมาให้ดูเด่นอยู่นะคะ เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ดูไม่ขาวเกิน หรือเหลืองไป เหมาะเอาไปแต่งเข้ากับชุดแฟชั่นหลายๆ แบบเลย

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_852260

ผ่านสีเหลืองกันไปแล้ว ถัดมาก็เป็นแบบสีแดงกันบ้างค่ะ แต่รองเท้าจาก Who.a.u hockey เค้าก็ไม่ได้แดงจ๋าไปเลยนะ เอาแค่ลายด้านข้างก็พอแล้ว ออกมาดูมีสีสัน น่าโดนอะ

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_852261

เหลือง แดง ผ่านไป ถัดมาก็เป็นสีน้ำเงินกันต่อเลย พอเอามาจับคู่กับสีขาวของรองเท้าแบบนี้แล้ว มันให้ความรู้สึกสบายตาดีนะคะ

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_852262

แบบพวกสีสันสดใสก็ผ่านกันมาหมดแล้ว คราวนี้ก็เป็นสีดำกันบ้างล่ะ พื้นฐานสุดเลยมั้ง ดำกับขาวเนี่ย เอาไปใส่เข้ากับชุดแบบไหนก็ออกมาดูดีหมด ไม่มีดูแปลก!

- ที่มารูป: www.elandrs.com

 
พาไปส่องรองเท้าครบกันทั้ง 4 สีเป็นที่เรียบร้อย! น่าจะเป็นที่ถูกตาถูกใจใครบางคนกันบ้างแหละเนอะ ในเมื่อดีไซน์ก็ดูเรียบง่ายดี ไม่อลังหรือจืดเกินไป แถมยังมีสีมาให้เลือกสวยตามความชอบกันอีก เห็นแบบนี้เข้า ต้องมีบางคนแอบไปหาซื้อมาแล้วแน่เลย!

แต่ช้าก่อน! ในเมื่อส่องรองเท้าไปแล้ว มันก็ต้องลองมาส่องกระเป๋าจาก Who.a.u hockey เอาไว้สวยคู่กันด้วยเลยสิ ว่าแล้วก็... ไปกัน!

+++ Backpack +++

 


" รองเท้าเด่น กระเป๋างาม มีคู่กันยิ่งดูดีอะ! "

เรามาเพิ่มกิเลสให้กับตัวเองหน่อยดีกว่า ไหนๆ ก็ส่องฝั่งรองเท้าของแบรนด์ Who.a.u hockey กันไปแล้ว มันก็ต้องมาส่องกระเป๋าเป้ที่ดูเหมาะเอามาคู่กับรองเท้าผ้าใบสนีกเกอร์ด้วยเลยสิ อย่าง " Backpack " ที่มีให้เลือกถึง 5 สีด้วยกัน ดีไซน์เองก็ดูเรียบง่ายแต่มีความสวยในตัวของมันเองนะ ยั่วกันมาขนาดนี้แล้ว มันก็ต้องลองมาส่องกันหน่อยล่ะ!

+ สีกระเป๋า

 

image_852281

ในส่วนของรองเท้าเขามีลายสีดำล่ะ งั้นก็น่าจะเหมาะกับกระเป๋าสีดำเรียบๆ แบบนี้อยู่ไม่น้อยเลยนะ! หรือจะสะพายคู่กับรองเท้าสีอื่น มันก็ยังดูเข้ากันอยู่นะ

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_852283

กระเป๋าสีกรมแบบนี้แหละ สีดูไม่เข้มเกินไป หรือดูอ่อนเกินจนทำให้รู้สึกกังวลว่าจะเปื้อนได้ง่าย แถมเอาไปแมทช์คู่กับรองเท้าลายสีฟ้าก็น่าจะดูสวยเข้าคู่กันอยู่น้า

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_852287

รองเท้าลายสีขาวไม่มีนี่น่า! ไม่เป็นไร เพราะตัวกระเป๋าขาวสะอาดตาไปหมดแบบนี้ มันจึงเหมาะเอาไปแมทช์คู่กับรองเท้าทุกสีเลย แดง เหลือง ฟ้า ดำ สีไหนก็มาเถอะ เข้าหมด เพราะรองเท้าส่วนใหญ่ก็เป็นสีขาว

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_852293

เจอแต่กระเป๋าโทนสีมืดๆ กันมาเยอะแล้ว ลองมาดูสีสดใสอย่างเหลืองไปเลยทั้งใบดูบ้างสิ เอาไปแมทช์กับรองเท้าลายสีเหลือง ลุคออกมาดูสดใสไม่ต่างจากพระอาทิตย์แน่เลย!

- ที่มารูป: www.elandrs.com
image_852295

ชอบสีแดงอะ! ไหนๆ รองเท้าก็เลือกแบบมีลายแดงมาแล้ว แต่ส่วนใหญ่ก็ยังเป็นสีขาวอยู่ดี งั้นก็คว้ากระเป๋าสีแดงสดใสแบบนี้มาคู่กันไปเลย

- ที่มารูป: www.elandrs.com


รองเท้าจากแบรนด์ Who.a.u hockey ที่เป็นตัวเอกหลักก็ได้ส่องกันไปแล้ว กระเป๋าที่เป็นตัวสำรองก็ได้ส่องเพิ่มกันไปอีก งานนี้เธอคนไหนไม่ได้คิดอยากได้รองเท้าผ้าใบคู่ใหม่อย่างเดียว แต่อยากได้กระเป๋าที่เข้าคู่กันมาครองด้วย โหย... แบบนี้พูดได้เต็มปากเต็มคำเลยเนอะ ว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว!

อย่างนี้ก็ไม่ต้องไปตามล่าหาที่ไหนไกลแล้วค่ะ มาส่องของแบรนด์ Who.a.u hockey ที่เดียวพอ ได้ทั้งรองเท้ากับกระเป๋ากลับไปพร้อมกันแน่เลย เอาล่ะ แยกย้ายกันไปเลยดีกว่าเนอะ เพราะเชื่อว่าบางคนอยากไปหาซื้อมาใช้กันใจแทบขาดล่ะ แล้วเจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com