อย่างอื่นขาดได้ แต่เสน่ห์ขาดไม่ได้! รวมไอเดีย 'สร้างเสน่ห์ให้ตัวเอง' หนุ่มหลงจนมอบใจให้

อย่างอื่นขาดได้ แต่เสน่ห์ขาดไม่ได้! รวมไอเดีย 'สร้างเสน่ห์ให้ตัวเอง' หนุ่มหลงจนมอบใจให้

เธอว์ รู้ไหม ว่าต่อให้รูปร่างหน้าตาดูสวยขนาดไหน หากแต่ไม่มีเสน่ห์อยู่เลย มันก็ไม่สามารถมัดใจหนุ่มๆ ได้หรอกนะ! อย่างนี้ก็ต้องสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองแล้วสิ มีอะไรบ้าง มาดูกัน

05 February 2019
นู๋กบ
05 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" เรื่องอื่นเธอขาดได้นะ แต่เสน่ห์เธอห้ามขาดเป็นอันขาดเลย! "

นี่พูดจริงจังเลยนะคะ เรื่องอื่นๆ เธอขาดได้หมดเลย แต่เรื่องเสน่ห์เนี่ย หากไม่มีขึ้นมา ตัวเธอก็อาจจะกลายเป็นบุคคลที่ไร้ตัวตน หรือไม่ค่อยอยู่ในสายตาใครขึ้นมาทันทีเลยนะ ส่วนเรื่องหวังตกหนุ่มที่หมายตา นอนฝันไปได้เลย ไม่มีวันเกิดขึ้นหรอก! 

รับรู้ความร้ายแรงของเรื่องการขาดเสน่ห์ไปแล้ว อย่างนี้ต้องสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองหน่อยล่ะ ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้าง เราลองมาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

+ 1. เสน่ห์ปลายจวัก +

 

image_852791
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com

" มัดใจหนุ่มด้วยอาหารรสเลิศ! "

คำว่า " เสน่ห์ปลายจวัก " เธอน่าจะเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ่อยพอสมควรเลยนะ ว่าสามารถมัดใจหนุ่มๆ เค้าได้ด้วยเสน่ห์ด้านนี้ล่ะ เพราะอะไรน่ะเหรอ ง่ายมาก คนเรามันต้องกินต้องอยู่ถูกไหม แล้วอาหารก็เป็นอะไรที่สำคัญต่อชีวิตมาก หากได้กินอะไรอร่อยๆ ทุกวันด้วยแล้วนะ มันก็เท่ากับว่าชีวิตอยู่บนสวรรค์ดีๆ นี่เอง ดังนั้นหากใครคิดมัดใจหนุ่มด้วยรสชาติอาหาร เธอก็ต้องเริ่มฝึกที่จะเข้าครัวกันได้แล้วล่ะ!

+ 2. ไม่ห่วงสวย ฉันเป็นคนติดดิน +

 

image_852792
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com

" ไม่มีคำว่าเดี๋ยว ไม่ห่วงสวย ฉันพร้อมลุยเสมอ! "

หน้าตาคือประตูด่านแรกที่ทำให้พวกผู้ชายเค้าอยากจะเข้ามาเซย์ฮัลโหลกันเธอ โอเค เรื่องนี้พวกเรารู้กันหมดแล้วเนอะ การดูแลตัวเองให้เป็นคนสวยตลอดเวลาจึงเป็นสิ่งสำคัญ แต่ก็ต้องทำให้พอเหมาะพอควรกันด้วยนะคะ ไม่ใช่ต้องสวยตลอด 24 ชั่วโมงเลย ทำแบบนั้นอาจจะได้ดูว่าเธอนั่นน่ารำคาญสิ้นดี แต่ถ้าห่วงสวยพอเหมาะ ทำตัวเป็นคนติดดินที่พร้อมลุยหน่อยๆ มันก็จะกลายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ที่ทำให้เขาอยากรู้จักกับเธอมากขึ้นไปอีกนะ!

+ 3. ดูแลตัวเองได้ +

 

image_852793
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com

" ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เธอก็สามารถเอาตัวรอดได้ "

ผู้ชายเขาชอบให้ผู้หญิงพึ่งพาตัวเอง... มันก็ไม่ใช่กับทุกคนหรอกนะ ยิ่งในยุคสมัยนี้ที่ผู้หญิงแบบเราๆ ต้องสตรองเข้าไว้ด้วยแล้ว สเปกที่ผู้ชายชอบ เขาอาจจะหันมามอง ผู้หญิงเก่งที่สามารถดูแลตัวเองได้ แทนแล้วก็ได้เช่นกัน แน่นอนว่าอย่าแข็งเกินไป เดี๋ยวเขามองว่าเธออาจจะไม่ต้องการใครมาดูแล เอาแค่พอเหมาะพอ ให้มันกลายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ดึงดูดเขาเข้ามาหาเรา

+ 4. สดใส ร่าเริง +

 

image_852795
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com

" ยิ้มแย้มเข้าไว้ นับเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง "

จริงๆ แล้วการสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองอาจจะไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดก็เป็นได้นะ ขอเพียงแค่เธอ ยิ้มให้บ่อยมาก ขึ้นหน่อย ทำตัวก็อย่าได้เหมือนแบกโลกทั้งใบไว้บนบ่า เพียงเท่านี้รอบตัวเธอก็จะมีบรรยากาศที่ชวนทำให้คนอยากเข้าใกล้แล้วค่ะ

+ 5. ทำตัวเป็นคนมีเหตุผล +

 

image_852797
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com

" อย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง รับฟังและคุยกันด้วยเหตุผล "

ไม่ต้องมองไปทางฝั่งพวกผู้ชายหรอก มองแค่ฝั่งผู้หญิงด้วยกันอย่างเดียวก่อนก็พอ ลองจินตนาการดูนะคะ หากในกลุ่มของเธอมีคนทำตัวเป็นเจ้าหญิง โลกทั้งใบหมุนรอบตัวเองอยู่ใกล้ตัว เป็นเธอจะรำคาญไหม มองว่าคนแบบนี้มีเสน่ห์หรือเปล่า... ไม่ใช่ไหมล่ะ งั้นเราก็อย่าได้เป็นแบบนั้นค่ะ ทำตัวให้ดูมีเหตุผล ไม่เอาตัวเองเป็นใหญ่ แล้วมันจะกลายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ใครๆ ก็อยากเข้าหาเธอล่ะ

+ 6. เป็นคนที่เข้าสังคมได้ง่าย +

 

image_852798
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com

" บรรยากาศรอบตัวเธอน่าดูน่าเข้าหามากขึ้น! "

เธอจะขวางโลก ไม่สนใคร ไม่เอาสังคมเลยไม่ได้นะ! ชีวิตคนเราไม่สามารถอยู่คนเดียวได้ แล้วยิ่งถ้าเธอเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้เก่งมาก บรรยากาศรอบตัวเธอก็จะเปลี่ยนไปโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะ น่าเข้าหามากขึ้น อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เอาเป็นว่าเธอจะมีเสน่ห์ที่ทำให้ผู้คนอยากเข้าหามากขึ้นมาครองแบบไม่รู้ตัวนั่นเอง ใครที่รู้สึกไม่กล้าที่จะเข้าหาคนอื่น นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เธอก็ลองดูนะ!


++++++++++++++++

การสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด!

บางเรื่องก็ต้องอาศัยทักษะกันเสียหน่อย ฝึกฝนไปเรื่อยๆ ทุกวันเดี๋ยวก็เก่งขึ้นมาเอง บางเรื่องก็อาจจะต้องปรับนิสัยบางอย่างของตัวเองหน่อย แล้วเสน่ห์ที่ขาดหายไปจากตัวเธอ เดี๋ยวมันก็มีขึ้นมาเองนั่นแหละ เห็นไหม การสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยค่ะ

ขอแค่เธอกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเท่านั้น แล้วเรื่องมัดใจหนุ่มที่หมายตา มันก็อาจจะไม่ใช่แค่ฝันอีกต่อไป! เรามาสู้ไปพร้อมกันเถอะค่ะ สร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองกันไปทีละน้อย แล้วเธอก็อาจจะกลายเป็นคนใหม่แบบไม่รู้ตัวเลยนะ สำหรับวันนี้หมดเวลาของเราแล้ว ขอตัวลาไปก่อน บัยบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @