สกินแคร์ดี๊ดีจากเกาหลี คุณภาพเริ่ด ที่สำคัญไม่ทำให้กระเป๋าฉีก #ของถูกและดี

สกินแคร์ดี๊ดีจากเกาหลี คุณภาพเริ่ด ที่สำคัญไม่ทำให้กระเป๋าฉีก #ของถูกและดี

โคเรียสกินแคร์ สวยได้ในวันที่กระเป๋าแห้ง ไม่มีเงินแต่ก็สวยได้

15 February 2019
wawareview
15 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

พวกเธอเคยได้ยินเรื่องสเตปของความสวยมั้ยคะ ถ้าพูดแบบนี้สาวๆ หลายคนอาจจะงง แต่เรากำลังหมายถึงการลองสกินอคร์ในแต่ละขั้นตอนนั้นเอง ซึ่งถ้าเธอดูเหล่าเบล็อกเกอร์แต่ละคนนัั้นเธอจะรู้ว่าแทบจะทุกคนบำรุงผิวด้วยสินค้าราคาแพง ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นเพราะไม่ใด้ใช่แค่ตัวเดียว แต่ลงกันเป็น 10 ขั้นตอน

ซึ่งทันที่ที่เราดูจบเราก็มักจะคิดกับตัวเองว่า “ ไม่มีทางที่เราจะทำได้ถึง 10 ขั้นตอนทุกวัน” หรือ “ เราต้องรวยแค่ไหนเพื่อให้ได้หน้าสวยๆ “ ใครที่เป็นแบบนี้ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเธอได้ แม้ว่าจะไม่ได้คุณภาพดีเท่าของแบรนด์เนม แต่ก็คุ้มค่าเกินราคาแน่นอน เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_853506
- ที่มารูป: i.pinimg.com


*** เธอต้องจำพื้นฐานก่อนว่าเป้าหมายหลักก็คือการทำความสะอาดผิว พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นและปกป้องจากแสงแดด ซึ่งเราไม่ได้บอกว่าเธอควรลืมหรือละเลยขั้นตอนที่เหลือทั้งหมด แต่ถ้าเธอเพิ่งเริ่มต้นและมีงบประมาณจำกัด ลองบำรุงผิวด้วยสิ่งนี้ไปก่อนนะคะ

image_853503
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 The Face Shop – Rice Water Bright Light Cleansing Oi


ทันทีี่เธอถึงบ้างสิ่งแรกที่เธอต้องทำก็คือการล้างเมคอัพออก ซึ่งสิ่งที่จำเป็นก็คือคลีนซิ่งโดยเราแนะนำเป็น Rice Water Bright Light Cleansing Oil ของ The Face Shop โดยน้ำมันทำความสะอาดจากธรรมชาติตัวนี้มีส่วนผสมจากข้าวและสบู่ ซึ่งช่วยทำความสะอาดผิวของเราอย่างถูกต้องไม่ทิ้งสิ่งตกค้างหรือสิ่งสกปรกติดค้างอยู่บนรูขุมขน ข้อดีอีกอย่างคือช่วยเพิ่มความสว่างและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วยนะคะ ดังนั้นไปลองดูกันเลยที่สำคัญคือราคาไม่แพงอีกด้วย

image_853501
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 CosRX Low pH Morning Cleanser


อย่างที่เรารู้กันดีว่าการทำความสะอาดผิว 2 ครั้งเป็นหัวใจสำคัญของสาวเกาหลี เพราะเมื่อลงคลีนซิ่งที่มีส่วนผสมของน้ำมัน ก็จำเป็นต้องทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำเพื่อชำระล้างสิ่งตกค้าง ที่น้ำมันไม่สามารถกำจัดออกได้อีกครั้ง โดยสิ่งที่เราแนะนำก็คือ CosRX Low pH Morning Cleanser โฟมล้างหน้าตัวนี้ไม่เพียง แต่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ของเรา แต่ยังอ่อนโยนเพราะมีค่า pH ต่ำ ไม่ทำให้ผิวลอก และคงความชุ่มชื่นให้ผิวของเรา ที่สำคัญถ้าเธอเป็นคนแพ้ง่ายก็ยังใช้ได้นะคะ

image_853502
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 BENTON Aloe BHA Skin Toner


ถ้าเธอมีงบประมาณที่จำกัด เธอก็จำเป็นที่จะต้องหาผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัด และช่วยได้หลายๆ เรื่องในตัวเดียวกัน ตัวอย่างเช่น BENTON Aloe BHA Skin Toner ตัวนี้มีด้วยส่วนผสมหลายอย่าง เช่นว่านหางจระเข้ และกรดซาลิไซลิค ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและขัดผิวในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ถ้าเธอลองใช้เธอจะพบว่าขวดนี้จะช่วยบรรเทาความมันและทำให้ผิวสงบ ลดอาการแพ้ได้ด้วย

image_853504
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 Etude House Moistfull Collagen Cream


อย่างที่เราบอกไปตอนแรกว่าเธอจำเป็นต้องเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว สิ่งที่ช่วยได้ดีที่สุดก็หนีไม่พ้นครีมบำรุงผิวที่เราต้องใช้ทุกวัน โดย Etude House Moistfull Collagen Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และทุกสภาพอากาศ ครีมคอลลาเจนนี้ช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้นกระชับและมีสุขภาพดีอยู่เสมอ เพราะมันอุดมด้วยคอลลาเจนและต้น baobab ที่จะช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้นนานกว่า 12 ชั่วโมง ที่สำคัญคือ 1 ขวดใช้งานได้นานมากๆ ทีเดียว

image_853505
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 4 ไอเทมที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ คนไหนงบน้อยก็รับรองว่าต้องถูกใจ แต่ทั้นี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือครีมกันแดด สาวๆ ต้องทาเป็นประจำด้วยนะคะ เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาบอกว่าๆ ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @