Curator
curator
wawareview
423 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 Blazer
  • #2 เสื้อไหมพรม สเวตเตอร์
  • #3 เสื้อ blouses
  • #4 เสื้อโชว์ไหล่

แอบส่อง สไตล์การแต่งตัว 'ในชีวิตจริง' ของสาวๆ BLACKPINK รับประกันความสวยเริ่ด

อยากแต่งตามสาว BLACKPINK ก็ตามมาทางนี้
แต่งง่ายๆ สวยทุกสไตล์ แน่นอน

07 February 2019
curator_wawareview wawareview
07 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ถ้าพูดถึงสาววง BLACKPINK สิ่งที่สาวๆ หลายคนคิดถึงก็คงเป็นลุคเท่ สุดร้อนแรง สวยแซ่บที่ปรากฎใน MV หรือบนเวทีใช่ไหมคะ แต่ในชีวิตการแต่งตัวของสาวๆ ก็สวยแซ่บไม่แพ้กัน เรียกว่าทั้ง 4 คนกินกันไม่ลงทีเดียว วันนี้เราจึงเอาใจสาวก BLACKPINK หยิบเอาสไตล์การแต่งตัวในชีวิตจริงของทั้ง 4 สาวมาให้พวกเธอแต่งตามกัน ซึ่งรับรองเลยว่าอินเทรนด์ที่สำคัญยังสวยเริ่ดอีกด้วย เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_853641
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

#1 Blazer


เป็นเรื่องปกติที่ไอดอลเกาหลีส่วนใหญ่จะต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อทัวร์คอนเสิร์ต สาวๆ BLACKPINK เองก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้วไม่มีอะไรที่น่าเบื่อหน่าย และอึดอัดสำหรับไปกว่าการที่เราต้องนั่งเครื่องบินเป็นเวลานานๆ หลายชั่วโมง แต่สาวๆ BLACKPINK ได้แสดงให้เห็นว่าความน่าเบื่อนั้นไม่ได้กระทบต่อความสวยของเธอเลย

image_853574
- ที่มารูป: 0.soompi.io


โดยพวกเธอใช้ Blazer ในการสวมทับเสื้อผ้าสบายๆ เหล่านั้น โดยส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีกลางๆ อย่างสีดำ น้ำตาล ครีม เสื้อคลุมนี้จะเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับสาว ๆ ทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจนนี่มีเสื้อคลุมหลายๆ แบบ และใส่เมื่อไหร่ก็มีผลต่อใจหนุ่มๆได้เสมอ

image_853576
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

#2 เสื้อไหมพรม สเวตเตอร์


เมื่อใกล้ถึงฤดูใบไม้ร่วงสาวๆ BLACKPINK มักจะชื่นชอบการใส่เสื้อไหมพรม โดยพวกเธอชื่นชอบการถักนิตติ้งที่มีลวดลายและสีสันที่สดใส แหม...ก็อากาศเย็นนิดๆ แบบนี้จะมีอะไรเหมาไปกว่าการใส่เสื้อสเวตเตอร์กันหล่ะ ทั้งนี้ทั้งสาวแต่ละคนก็มีความชอบที่ไม่เหมือนกัน 

image_853605
- ที่มารูป: 0.soompi.io


ในขณะที่เจนนี่ชอบและมักที่จะสวมใส่เสื้อสเวตเตอร์ที่กระชับและเข้ารูปร่างมาก ส่วน Roséและ Lisa นั้นจะชอบไปทางเสื้อสเวตเตอร์ที่เป็นเสื้อครอปตัดแขนยาวจับคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงเพื่ออวดรูปร่างที่น่ามอง สาวคนไหนอยากเป็นแบบไหนก็ไปลองแต่งตามกันได้เลยค่ะ

image_853607
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

#3 เสื้อ blouses


เราพูดถึง 3 สาวไปแล้ว คนที่ถือว่ามีสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างออกไปสักหน่อยก็คือพี่ใหญ่ที่สุดอย่างสาว Jisoo เห็นได้ชัดว่าเสื้อผ้าที่เธอชอบก็คือเสื้อ blouses หรือก็คือเสื้อพริ้วๆ ที่ดูเป็นผู้หญิง เป็นเสื้อเชิ้ตที่มีความฟรุ้งฟริ้งมากเสื้อเชิ้ตทั่วๆ ไป เช่นอาจจะลูกเล่น มีระบายมีจีบรอบตัว ซึ่งเหมาะกับนิสัยหวานๆ น่ารักๆ ของเธอมาก นอกจากนี้ยังอาจจะมีลวดลายเก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็นลายเสือ และกราฟฟิกต่างๆ ด้วยนะคะ เรียกว่าใส่แล้วน่ารักสุดๆ 

image_853632
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 

#4 เสื้อโชว์ไหล่


สไตล์ต่อมาก็คือการใส่เสื้อเปิดไหล่ในรูปแบบต่างๆ โดยเรามักจะเห็น Lisa และRosé ใส่บ่อยๆ ในเวลากลางวัน ด้วยความพอดีตัวและเปิดเผยร่างกายเล็กๆ น้อยๆ นี้ ทำให้พวกเธอดูสง่ามาก เหมือนหงส์ เน้นที่คอเรียวยาวทำให้ดูสวยสง่า นอกจากนี้ยังดูเซ็กซี่เล็กๆ ดังนั้นถ้าสาวคนไหนที่อยากได้ลุคแบบนี้ก็ลองไปแต่งตามกันดู รับรองว่าเธอจะสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นด้วยนะคะ

image_853640
- ที่มารูป: 0.soompi.io

 


เป็นยังไงบ้างค่ะสำหรับ 4 สไตล์การแต่งตัวของสาวๆ ฺBLACKPINK ที่เราเอามาฝากกันวันนี้หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้สาวๆ อยากจะสวยหรือชอบคนไหนก็ลองไปแต่งตามกันนะคะ รับรองว่าเหมาะกับบ้านเรา เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาบอกว่าๆ ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com