แล้วเจอกันก่อนวันแห่งความรัก! แก้ว MD ใหม่จาก Starbucks คอลเลคชั่นหวานต้อนรับวาเลนไทน์

แล้วเจอกันก่อนวันแห่งความรัก! แก้ว MD ใหม่จาก Starbucks คอลเลคชั่นหวานต้อนรับวาเลนไทน์

อีกไม่กี่วันเทศกาลแห่งความรักก็จะมาเยือนกันแล้วนะ! แน่นอนว่าทาง Starbucks เองก็ต้องคอลเลคชั่นใหม่มาต้อนรับด้วยเช่นกัน ส่วนจะมีแก้วน่ารักๆ แบบไหนมาให้เธอเปย์กันบ้าง ลองไปดูพร้อมกันเลย

07 February 2019
นู๋กบ
07 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" เทศกาลมาเยือน คอลเลคชั่นก็ต้องมี! "

ฤดูกาล เทศกาล ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนของปีก็ตามแต่ Starbucks ต้องออกพวกแก้ว DM สวยๆ มายั่วกิเลสคนรักกาแฟได้เปย์กันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ส่วนในเดือนก.พ.ที่อัดแน่นไปด้วยบรรยากาศแห่งความรักแบบนี้ มีหรือที่ Starbucks จะพลาด! ออกคอลเลคชั่นใหม่มาต้อนวาเลนไทน์กันด้วยอย่างแน่นอนเลย

ส่วนแก้ม DM ในครั้งนี้ก็จะออกโทนสีหวานๆ เข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุดเลยล่ะ ฟังเราพูดอย่างเดียวเดี๋ยวหาว่าโม้เอาได้ ของแบบนี้ต้องลองไปดูเองจ้า

+++ คอลเลคชั่นวาเลนไทน์ +++

 

image_854441
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com


" โลกสีน้ำตาลของกาแฟเปลี่ยนเป็นสีชมพูหวาน! "

เดินเข้า Starbucks ไป หลายคนก็เลือกซื้อกาแฟมาสักแก้ว จากนั้นก็เอางานขึ้นมานั่งทำ ไม่ก็เอาหนังสือขึ้นมาอ่านเพื่อฆ่าเวลาตัวเองเล่น แน่นอนว่าบางคนพอเห็นพวกแก้วที่วางขายอยู่ในร้านกาแฟแห่งนี้แล้ว มันก็ต้องมีความรู้สึกอยากเปย์กันขึ้นมาบ้างสิเนอะ แถมครั้งนี้น่าจะเป็นที่ถูกใจสาวๆ หลายคนเลยล่ะ เพราะแก้ว DM มาแนวหวานแหววทั้งนั้นเลยนะ 

ว่าแล้วก็เลิกบ่นดีกว่า แต่พาพวกเธอไปรับชมกันเลยเนอะ

+ ฝั่งเกาหลี

 

image_854439
- ที่มารูป: image.istarbucks.co.kr


" วาเลนไทน์ก็ต้องนึกถึงสีชมพู! "

ในคอลเลคชั่นวาเลนไทน์ของ Starbucks ฝั่งเกาหลีปีนี้ เชื่อว่ามีคนต้องอยากได้อยากโดนจนต้องหาทางเปย์มาครอบครองกันแน่เลย เพราะดีไซน์ของแก้วแต่ละใบก็แฝงไปด้วยความรักทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นแก้วหูหัวใจ แก้วคู่สองสี แก้วแบบมีฝากปิดมาพร้อมด้วยหลอดหัวใจ! ส่วนวันวางจำหน่าย เห็นว่าเป็นช่วงเวลาก่อนวันวาเลนไทน์นิดเดียวเอง นั่นก็คือวันที่ 8 เดือนก.พ.ค่ะ

อย่างนี้ก็ต้องรีบหามาซื้อเก็บไว้สักใบแล้วเนอะ ตลอดทั้งเดือนนี้จะได้มีแก้วหวานๆ ใช้กันไง!

+ ฝั่งฮ่องกง

 

image_854442
- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com

 

" ม่วงแบบขนมมาการองก็ดูน่ากิน! "

หากฝั่งเกาหลีเค้าเน้นโทนสีชมพูแสนหวานของหัวใจ ด้านฮ่องกงเองก็คงจะเน้นไปทางสีขนมหวานๆ แบบพวกมาการองแทนค่ะ! เน้นม่วงกันเป็นหลักกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำหรือกระดิกก็ตาม ออกโทนม่วงทั้งหมด แล้วเพื่อให้ดูสมกับเป็นคอลเลคชั่นวาเลนไทน์ ลวดลายก็ต้องเน้นหัวใจเช่นเดียวกันล่ะ น่ารักน่าเปย์ไปแพ้ทางเกาหลีเค้าเลยนะคะเนี่ย

image_854458

จานรองขนาดเล็ก เอาไว้ใส่เครื่องประดับก็ได้หรือจะเป็นพวกช็อกโกแลตก็ดี งานนี้เรียกได้ว่าทั้งสวยและสารพัดประโยชน์อะ!

- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com
image_854464

มาดูฝั่งที่เป็นกระดิกน้ำกันบ้างดีกว่าค่ะ โทนสีอาจจะเน้นไปทางฟ้ากันเป็นหลัก แต่มันก็ช่วยทำให้ม่วงอมชมพูโดดเด่นขึ้นมาเลยนะ

- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com
image_854466

ไปที่ไหนก็ไม่ต้องห่วงแล้วว่าจะเผลอทำน้ำหก ในเมื่อมีฝาปิดเป็นสีม่วงอมชมพูมาให้แล้วนี่น่า แถมยังห้อยหัวใจสีชมพูไว้ด้านข้างด้วยนะ!

- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com
image_854467

เป็นคนไม่ชอบยกดื่มอะ ติดต้องดูดหลอด แก้วที่มาพร้อมฝาปิดและหลอดก็มีมาให้เลือกเช่นเดียวกันนะ ทั้งแบบใสมองเห็นน้ำข้างในได้เลยกับแบบสีขาวลายชมพู น่ารักทั้งสองแบบ!

- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com
image_854468

แก้วไว้ในกาแฟอร่อยๆ ดื่มในยามเช้า มาในโทนสีม่วงอ่อนหวานไม่ต่างอะไรไปจากขนมมาการองเลยนะเนี่ย แล้วดูสิ มีช้อนขนาดเล็กเป็นลายหัวใจคู่กันมาอีก งานนี้กาแฟเธอได้หวานโดยไม่ต้องใส่น้ำตาลเพิ่มกันล่ะ

- ที่มารูป: girls-image.presslogic.com


ตายแล้ว!!!

 คอลเลคชั่นวาเลนไทน์จาก Starbucks ไม่ว่าจะเป็นของฝั่งเกาหลีหรือฮ่องกงก็ตาม ทำออกมาได้ดูน่ารักน่าเปย์ทั้งนั้นเลยอะ สีชมพูหวานสมกับหัวใจดวงน้อยๆ ที่เห็นอยู่ทั่วในวันนวาเลนไทน์ สีม่วงกับฟ้าที่ให้ความรู้สึกไม่ต่างอะไรไปจากขนมมาการองแสนอร่อย แบบไหนก็ดูดีเวอร์ แต่งบของเธอมีกำจัดเนอะ 

งั้นเอาอย่างนี้ ก่อนจะถึงวันวางจำหน่าย เธอก็ลองตัดสินใจดูก่อนว่าชอบแบบไหนมากกว่ากัน จากนั้นก็ค่อยไปหาทางซื้อมาครองครอบก็ยังไม่สายเนอะ เดือนแห่งความรักเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น ไม่ต้องรีบร้อนกันไป ส่วนตอนนี้หมดเวลาของเราแล้วสิ ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @