แฟนใครชอบเกาหลี ห้ามพลาด!! รวมของขวัญวาเลนไทน์สุดคิ้วท์ 'เลียนแบบซีรีส์เกาหลี'

แฟนใครชอบเกาหลี ห้ามพลาด!! รวมของขวัญวาเลนไทน์สุดคิ้วท์ 'เลียนแบบซีรีส์เกาหลี'

เลือกของขวัญวันวาเลนไทน์ตามซีรีส์เกาหลี ทั้งฟิน ทั้งหวาน ในวันวาเลนไทน์

11 February 2019
wawareview
11 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

อีกไม่กี่วันก็วันวาเลนไทน์แล้ว เราเชื่อแน่นอนว่าน่าจะมีหนุ่มๆ หลายคนที่ยังคงไม่ได้ของขวัญวันวาเลนไทน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าแฟนของเธอเป็นคอซีรีส์เกาหลีด้วยแล้วยิ่งเริ่ด เพราะวันนี้เราได้รวบรวมของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรีส์ที่หลายคนชื่นชอบมาฝากกัน

โดยแต่ละเรื่องที่ยกมานั้นก็สุดแสนจะน่ารัก รับรองว่าได้ทั้งเก๋และมีสไตล์แน่นอน
ให้ปุ๊บรับรองว่าสาวกรี๊ดสลบ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนกังวลว่าจะไม่ได้ของขวัญจากแฟน ก็อย่าลืมแชร์บทความนี้ไปกระตุ้นต่อม เตือนคุณผู้ชาย นะคะ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_858161
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 สร้อยคอน่ารักๆ


อย่างแรกที่เราจะเห็นพระเอกเกาหลีมอบเป็นของของขวัญให้กับนางเอกบ่อมากก็หนีไม่พ้น " สร้อยคอ " โดยสร้อยคอเป็นของขวัญที่สุดแสนจะโรแมนติก ที่ผู้หญิงแล้วก็ต้องประทับใจ แต่ก็อย่าให้แบบเรียบๆ จนเกินไป ลองหาจี้ที่เป็นสัญลักษณ์ที่ใส่คู่กันดู รับรองได้เลยว่าแฟนสาวของเธอจะฟินตัวแตกแน่นอน โดยสามารถไปดูความหวานเหล่านี้ได้ในซีรีส์เรื่อง " Boys Over Flowers " และ " Master’s Sun " ที่พระเอกมอบให้กับนางเอก ทั้งหวานหยดและน่ารักสุดๆ

image_858140
- ที่มารูป: www.soompi.com

 

#2 flash drive แห่งความรัก


อ่านหัวข้อแล้วหลายคนอาจจะงง สักหน่อย แต่เราเชื่อแน่นอนว่าถ้าเราพูดถึงซีรีส์ที่สุดแสนจะโด่งดังอย่าง “My Love from the Stars” สาวๆ ทุกคน รวมถึงหนุ่มๆ บางคนจะต้องร้องอ๋ออย่างแน่นอน เพราะในตอนที่ 20 ของซีรี่ย์เรื่องนี้ Chun Song Yi ( Jun Ji Hyun ) ได้ให้แฟลชไดฟ์ USB กับ Do Min Joon ( Kim Soo Hyun ) ซึ่งบอกเลยว่าเป็นฉากที่เรียกน้ำตา และความประทับใจแบบสุดๆ  ซึ่งเราหยิบเอาความประทับใจนี้ล่ะมาเป็นไอเดีย

image_858142
- ที่มารูป: www.soompi.com


โดยถ้าแฟนของเธอติดซีรีส์เรื่องนี้แบบงอมแงมแล้วล่ะก็ ให้ลองหาแฟลชไดรฟ์น่ารักๆ โดยข้างในอาจจะเป็นวิดีโอรูปความทรงจำ หรือข้อความบอกรักหวานๆ หรือเพลงที่ร้องเอง แต่งเพลงเอง เล่นดนตรีเองเพื่อเธอคนเดียวก็ได้ เดี๋ยวนี้ทำได้ไม่ยากอีกต่อไป รับรองได้เลยว่าแฟนของเธอต้องดีใจ เป็นของขวัญที่ไม่ต้องลงทุนมาก แต่เรียกความประทับใจได้แน่นอน

image_858145
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#3 ตุ๊กตาน่ารัก น่ากอด


แน่นอนว่าตุ๊กตาและผู้หญิงนั้นเป็นของคู่กัน แต่ถ้าจะให้ซื้อหมีเท็ดดี้ตัวสีน้ำตาล ก็อาจจะดูธรรมดาจนเกินไป โดยเฉพาะสำหรับแฟนสาวที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีด้วยแล้วล่ะก็ ดังนั้นลองหาตุ๊กตาที่น่ารักๆ ที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของแฟนเธอดู ตัวอย่างเช่น ในซีรี่ย์เรื่อง “ You're Beautiful ” ที่จางกึนซอก พระเอกของเรื่อง ได้ทำการผ่าตัดตุ๊กตาสองชิ้นเข้าด้วยกันเพื่อสร้าง " ตุ๊กตาหมู " ที่สุดแสนจะน่ารัก เพราะมันบ่งบอกถึงความใส่ใจของพระเอกเป็นที่สุด

image_858153
- ที่มารูป: www.soompi.com


และถึงแม้ในความจริง เธออาจทำไม่ได้แบบพระเอกซีรีส์ แต่การหาตุ๊กตาที่มีลักษณะใกล้เคียง และแตกต่างจากตุ๊กตาทั่วไป ก็จะทำให้แฟนของเธอประทับใจแน่นอนค่ะ เช่น หาร้านสั่งทำ D.I.Y ตุ๊กตาได้เอง หรือร้านตุ๊กตาที่แบ่งออกตามวันเกิด ราศีเกิด ก็บ่งบอกถึงความใส่ใจของคนให้ได้แล้ว

นอกจากนี้ยังมีซีรีส์อีกหลายเรื่องที่ให้ตุ๊กตาที่มีหน้าตาแปลกๆ เช่นเรื่อง " Rooftop Prince " ที่ Lee Gak ( Park Yoo Chun ) มอบตุ๊กตาหัวไชเท้าให้ Park Ha ( Han Ji Min ) หรือแม้แต่ซีรีส์เรื่อง “ The Heirs ” ที่คิมทัน ( ลีมินโฮ ) มอบตุ๊กตานกฮูกให้กับชาอึนซาง ( ปาร์คชินเฮ ) เป็นยังไงคะ แต่ละเรื่องมีเอกลักษณ์สุดๆ

image_858156
- ที่มารูป: www.soompi.com

 

#4 รองเท้า


ในซีรีส์เรื่อง  “Boys Over Flowers.” Min Seo Hyun พูดประโยคที่ว่า “ สำหรับผู้หญิง รองเท้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะรองเท้าที่ดี จะนำคุณไปสู่สถานที่ที่ดี” ซึ่งเราแน่ใจว่าผู้หญิงหลายคนเห็นด้วยกับประโยคที่ว่านี้ ดังนั้นรองหารองเท้าส้นเตี้ยน่ารักๆ ให้กับแฟนสาวของเธอดู ที่สำคัญอย่าลืมบอกว่าได้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องนี้ แค่นี้แฟนสาวของเธอก็จะประทับใจแล้วค่ะ

image_858157
- ที่มารูป: www.soompi.com


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ 4 ของขวัญที่เราเอามาเป็นไอเดียกันวันนี้หวังว่าหลายคนคงจะชอบกันนะคะ ทั้งนี้หนุ่มๆ คนไหนยังไม่มีของขวัญก็ลองนำไอเดียเหล่านี้ไปใช้ดู แต่สำหรับสาวๆ ถ้าเห็นด้วยก็ลองแชร์ไปให้แฟนหนุ่มดูนะคะ เอาล่ะ วันนี้ไปแล้ว ครั้งหน้าเราจะมีอะไรมาแนะนำสาวซิสกันอีก ก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @