6 ลุคเมคอัพใส ๆ ของสาวหวาน Shailene Woodley

6 ลุคเมคอัพใส ๆ ของสาวหวาน Shailene Woodley

งานนี้สาวหวานอย่าง Shailene Woodley จะมีเมคอัพลุคไหนให้เราได้แต่งตามกัน ต้องดูนะคะ

23 January 2016
Fahfie
23 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เรามักจะเห็น Shailene Woodley ตามหน้าหนังสือพิมพ์ต่างๆ นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่อง Divergent ที่เป็นคลื่นลูกใหม่ของฮอลลีวู้ด ผมสีแดงเพลิงสามารถชนะใจใครหลายต่อหลายคน พร้อมกับเสน่ห์ พรสวรรค์ และความสวยงามของเธอ เรามักจะเห็นเธอในลุคเมคอัพที่ดูเป็นมืออาชีพและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ


Shailene Woodley ชื่นชอบโทนสีน้ำตาลของอายแชโดว์เป็นพิเศษ แต่ตกแต่งในวิธีที่หลากหลาย ผลลัพธ์ก็คือเมคอัพนี้แต่ได้ทุกวันหรือแม้แต่จะไปงานปาร์ตี้และอีเว้นท์ต่างๆ เมคอัพเธอก็เอาอยู่ทุกงานจริงๆ !! บอกแค่นี้ไม่เห็นภาพ จะเป็นยังไงบ้างนั้น ลองไปดูกันเลย

1. สวยแบบธรรมชาติ เหมือนไม่ได้แต่งหน้า

ลุคนี้ขอตั้งชื่อว่า ฉันเกิดมาสวย ด้วยเมคอัพที่ดูเป็นธรรมชาติ ลงรองพื้นแบบบางเบา โชว์ผิวกระที่กำลังฮิตสุดๆ สำหรับดวงตา เธอใช้อายไลเนอร์สีน้ำตาลเข้มลากจากตรงกลางเปลือกตาไปจนถึงหางตา ส่วนอายแชโดว์เธอลงสโมกกี้อายส์สีน้ำตาลอ่อนตรงหางตา สำหรับแก้มเธอใช้สีบรอนซ์และใช้ลิปที่มีสารประกอบด้วยน้ำแบบชุ่มชื้นเพื่อให้ดูธรรมชาติ

image_78860
- ที่มารูป: www.mtv.com
image_78859
- ที่มารูป: i1323.photobucket.com

 

2. แต่งหน้าด้วยโทนสีอ่อนๆ สวยหวานอย่างเป็นธรรมชาติ

เมคอัพนี้น่ารักพอๆ กับอันข้างบนเลยล่ะ เพราะเป็นลุคธรรมชาติของผิวและริมฝีปาก แต่สิ่งหนึ่งที่แตกต่างกันก็คือดวงตาที่แต่งด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มหรือสีช็อกโกแลตลงแบบสโมกกี้อายทั้งหมด และมีการคอนทัวร์จนสวยงาม

image_78862
- ที่มารูป: cdn04.cdn.justjaredjr.com
image_78861
- ที่มารูป: i1323.photobucket.com

 

3. สีน้ำตาล แต่งกันตาย สวยเกิดในทุกงาน

สำหรับเมคอัพนี้ ตาของเธอคอนทัวร์แบบสโมกกี้อายส์โดยใช้อายไลน์เนอร์สีดำ สำหรับส่วนเบ้าตาและเปลือกตาใช้การเบลนด์ให้เข้ากันของโทนสีน้ำตาลช็อกโกแลต ตาเข้มๆ แบบนี้เป็นลุคยอดฮิตของสาวๆ ฮอลลีวู้ดเขาล่ะ สำหรับผิวนั้นปกปิดเพิ่มขึ้นมานิดหน่อยแต่ยังคงลุคธรรมชาติไว้อยู่ดี ( รองพื้นจะเน้นที่มีส่วนประกอบของน้ำจะทำให้ผิวหน้าดูไม่โบ๊ะจนเกินไป ) สำหรับลิปสติกเธอใช้สีที่เป็นธรรมชาติอย่างเช่นสีนู้ดและลงบรอนเซอร์ตรงบริเวณแก้ม เป็นลุคที่สามารถแต่งได้ทุกงานจริงๆ

image_78868
- ที่มารูป: i2.listal.com
image_78867
- ที่มารูป: i1323.photobucket.com

 

4. เพิ่มจุดเด่นให้ดวงตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาล

สำหรับเมคอัพนี้ ใช้สีน้ำตาลเข้มตรงหางตาในรูปแบบแคทอายส์ มีการเขียนอายไลน์เนอร์สีน้ำตาลเข้มตรงเปลือกตา ใช้สีเบจสว่างเป็นไฮไลท์ตรงหัวตา สำหรับริมฝีปากใช้ลิปทิ้นท์สีส้มอ่อนๆ และที่ปัดแก้มสีพีชดูเข้ากั๊น เข้ากัน

image_78870
- ที่มารูป: i1323.photobucket.com
image_78869
- ที่มารูป: i1323.photobucket.com

5. สวยหวานและดูแพง

เมคอัพนี้ดูชิคสุดๆด้วยอายไลน์เนอร์สีน้ำตาลเข้มคอนทัวร์ดวงตาด้วยสโมคกี้อายส์สีอ่อนรอบๆ ส่วนเว้านอกดวงตา สำหรับหัวตาใช้อายแชโดวสีไข่มุกและสีเบจทาคู่กันตรงเปลือกตา ใช้บรอนเซอร์ลงตรงบริเวณแก้ม และลิปสติกสีชมพูแบบธรรมชาติ

image_78873
- ที่มารูป: scstylecaster.files.wordpress.com
image_78871
- ที่มารูป: i1323.photobucket.com

 

สำหรับลุคสุดท้ายนี้สีสันของปากนี่บอกเลยว่าเด็ดจริงๆ ด้วยสีแดงอมส้ม และการผสมกันแบบตาแบบคลาสสิคสโมคกี้อายส์สีน้ำตาลตรงเบ้าตา และอายไลเนอร์แบบแคทอายส์บนเปลือกตา

6. สีปากโดดเด่นเห็นแต่ไกล

image_78875
- ที่มารูป: www1.pictures.zimbio.com
image_78874
- ที่มารูป: i1323.photobucket.com


หวังว่าลุคของสาวสวย
Shailene Woodley จะถูกใจสาวๆ นะคะ สาวๆ คนไหนชอบลุคใสใสธรรมชาติห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาด ขอตัวไปส่องความสวยของนางต่อก่อนล่ะ อิอิ :)

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @