ฮั่นแน่ รู้น้า 6 สัญญาณช่วยบอกให้รู้ว่าหนุ่มคนนั้น กำลัง 'แอบปิ๊ง' เธออยู่!

ฮั่นแน่ รู้น้า 6 สัญญาณช่วยบอกให้รู้ว่าหนุ่มคนนั้น กำลัง 'แอบปิ๊ง' เธออยู่!

สัญญาณส่งมาขนาดนี้แล้ว แต่เธอช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย นกไปนะจ๊ะ... เคยเจออะไรแบบนี้บ่อยไหม กว่าจะรู้ว่าเค้าแอบชอบเนี่ย ก็สายเกินแก้ งั้นมาดูสัญญาณเหล่านี้กัน วันหลังเธอจะได้ไม่พลาด

13 February 2019
นู๋กบ
13 February 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" แกร! ทำไมไม่รู้ตัวสักที คนนั้นเค้าแอบชอบแกอยู่อะ "

เคยไหม? จู่ๆ เพื่อนหรือคนที่สนิทด้วย มาพูดอะไรทำนองนี้ใส่ด้วยสีหน้าเหนื่อยใจสุดๆ ส่วนเธอก็ได้แต่ยืนงงต่อไป ไม่เข้าใจเลยสักนิดว่าหนุ่มคนนั้นแสดงออกตอนไหนว่าชอบเรา เพราะดูๆ ไป หนุ่มคนนั้นก็ดูปกติดีนิ! ปฏิบัติกับเธออย่างไร ก็ทำกับสาวคนอื่นอย่างนั้น โดยไม่รู้เลยว่าเค้าพยายามส่งสัญญาณมาให้เธอรู้อยู่นะ...

ปล่อยให้ตัวเองเป็นแบบนี้ต่อไปไม่ได้แล้ว ไม่งั้นได้ขึ้นคานไปตลอดชีวิตแน่ ต้องมาเรียนรู้ไว้หน่อยว่าการแสดงออกแบบไหน ถึงเรียกได้ว่าเป็นการส่งสัญญาณจากเขาว่า เขาปิ๊งเธออยู่! อย่าช้า รีบไปส่องให้ด่วน 

+ 1. หาเรื่องมาคุยกับเธอเป็นประจำ +

 

image_860146
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" มาชวนคุยบ่อยๆ แสดงให้เห็นว่าอยาก ' หนิดหนม ' ด้วยอะ "

ในหัวข้อนี้คงต้องพูดว่า " เนียนเวอร์! " เพราะการเข้ามาคุยเนี่ย มันมองได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่อยากจะมาผูกมิตรกับเธอด้วยนะ หรือจะมองว่าเค้าสนใจในตัวเธอ ก็เลยเข้ามาคุยด้วยกันเท่านั้นเอง เอาแล้วไง จะมองออกได้ไงว่าแอบชอบหรือแค่อยากเป็นเพื่อน งานนี้เธอก็ต้องสังเกตจากสัญญาณอื่นๆ ที่ส่งมาด้วยล่ะนะ

+ 2. ชอบมาหยอกเธอบ่อยๆ +

 

image_860148
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" ว่างเมื่อไร เป็นเข้ามาแกล้งกันทุกที "

หนุ่มชอบเข้ามาแกล้ง เค้ามาหยอกเธอบ่อย ไม่ได้หมายความว่าโดนเกลียดหรอกนะ ตรงกันข้ามเลยล่ะ เค้าอาจจะสนใจเธออยู่ก็เป็นได้ เพียงแต่ไม่รู้ว่าจะเข้าหาอย่างไรดี เข้ามาบอกรักเลยเหรอ คอยดูแลกันเป็นอย่างดี ในใจเค้าอาจจะกลัวโดนเกลียด เลยแกล้งมันซะเลย ดูเป็นการเข้าหาที่กลางๆ สุดล่ะ ส่วนเธอจะรับรู้หรือไม่... ขึ้นอยู่กับตัวเองแล้วนะจ๊ะ

+ 3. ถึงเนื้อถึงตัวเรา (แบบไม่ลวนลาม) บ่อยๆ +

 

image_860150
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" แตะเนื้อแตะตัวเราบ่อย คิดอะไรอยู่แน่เลย "

ปกติผู้ชายกับผู้หญิงจะเว้นระยะห่างกัน ไม่สิ ผู้หญิงด้วยกันเองก็นับเช่นกันนะ สรุปคือ ถ้าไม่สนิทกันหรืออยากทำความรู้จักด้วย ส่วนใหญ่ก็พยายามเลี่ยงการสัมผัสนั่นแหละ แล้วถ้าเกิดหนุ่มคนนั้นพยายามเข้ามาใกล้ แตะเนื้อแตะตัวกันนิดหน่อย อย่างแตะโดนมือ เอาตัวเข้ามาใกล้จนแขนเบียดกัน อาการเหล่านี้ แสดงให้เห็นว่าเค้าต้องการสนิทกับเธอไปอีกขั้นล่ะ! 

+ 4. เจอกันเป็นไม่ได้ หลบหน้าตลอด +

 

image_860152
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" หลบหน้ากันเรื่อยอะ มีอะไรอยู่ในใจหรือเปล่า "

สัญญาณข้อนี้ เธอจำเป็นต้องเป็นคนช่างสังเกตกันเสียหน่อยนะ ไม่ก็ต้องเป็นคนที่หูตาไวพอสมควรเลย เพราะในบางครั้งสัญญาณที่หนุ่มคนนั้นส่งมา มันแทบเป็นเรื่องที่อยู่นอกสายตาเธอไปไกลเลย เจอหน้ากับปุ๊บเป็นต้องหลบปั๊บ ไม่ก็พยายามหาทางเลี่ยงไม่อยู่ใกล้เธอนาน โดนผู้ชายทำตัวแบบนี้ใส่ อย่าเพิ่งมองแง่ลบนะ บางทีเค้าก็อาจจะขี้อายเกินกว่าจะเข้ามาทำความรู้จักกับเธอก็เท่านั้นเอง

+ 5. ชอบเข้ามาอยู่ในสายตาเธอ +

 

image_860154
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" ไม่ว่าเธออยู่ที่ไหนหรือทำอะไร เค้าก็พยายามเข้ามาอยู่ในสายตาเธอ "

หากในช่วงนี้เธอเห็นหน้าหนุ่มแปลกหน้าคนเดิมบ่อยๆ จนเริ่มคุ้นหน้า บางทีนั่นอาจเป็นการส่งสัญญาณจากเค้าก็เป็นได้นะ ว่าอยากเข้ามาทำความรู้สักด้วย อยากเป็นคนที่อยู่ในสายตาเธอ หนุ่มคนนั้นก็เลยพยายามเอาตัวเข้ามาวนเวียนรอบๆ ตัวเธออยู่บ่อยครั้ง ถ้าเธอเป็นคนใจกล้าสักหน่อย ลองเป็นฝ่ายเริ่มเข้าไปทำความรู้จักกับเขาดูเองเลยก็ได้นะ! มันจะได้เป็นการส่งสัญญาณ ว่าเธอเองก็สนใจเค้าอยู่เช่นกัน

+ 6. แสดงออกว่าเป็นห่วง +

 

image_860162
- ที่มารูป: i.pinimg.com

" การกระทำ คำพูด แสดงออกชัดว่าเป็นห่วงเธอนะ "

สัญญาณในข้อนี้คงเห็นได้ชัดมากที่สุดแล้ว แสดงออกกันทั้งแบบทางตรงทางอ้อมเลย แต่ทำให้เธอสามารถรับรู้ได้ว่าเค้าเป็นห่วงอยู่ อย่างการถามไถ่ความเป็นอยู่ พอสังเกตเห็นเธอมีปัญหาอะไรก็เสนอตัวเข้าช่วย ฯลฯ เจอแบบนี้เข้าไป แนะนำให้ลองคิดลึกกว่าเดิมดูนะ ว่าเค้าอาจจะปิ๊งเธออยู่ล่ะ!


+++++++++++++++++++

อ่านจบแล้วก็ลองไปสังเกตหนุ่มรอบตัวเธอให้ดีเลยนะจ๊ะ!

บางทีเค้าอาจจะพยายามส่งสัญญาณบอกกับเธออยู่ก็เป็นได้ สนใจอะ อยากทำความรู้จักด้วย อยากสนิทมากกว่าเดิม เพียงแต่ยังไม่กล้ารุกหนัก กลัวเธอไม่มีใจให้ก็เท่านั้นเอง แต่ในตอนนี้ก็เริ่มมองออกแล้วเนอะ ว่าที่ทำอยู่เนี่ย คือการส่งสัญญาณ งั้นเธอก็ส่งสัญญาณตอบไปโลด เค้าจะได้เริ่มรุกหนักมากขึ้นยังไงล่ะ! 

อย่าได้ทำพลาดอีกเป็นรอบสอง หรือใครไม่เคยสังเกตอะไรเลยก็เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปซะ แล้วเธอก็จะได้โบกมือลาชีวิตโสดกันเสียที... โอะ! หมดเวลาของเราแล้วเหรอเนี่ย ขอตัวลาไปก่อนนะคะ เจอกันใหม่ครั้งหน้า บายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @