Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2180 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • บทความที่เกี่ยวข้อง
summary intro: 6265

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 11 - 17 มกราคม 2559

Sista's Horo Weekly

11 January 2016
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
11 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  11 - 17 มกราคม พ.ศ. 2559

 

 

image_79104

การงาน : สัปดาห์นี้มีแต่เรื่องราวที่วุ่นวาย เกิดขึ้นภายในองค์กร / สถาบันของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงาน หรือนักเรียนนักศึกษา ก็ย่อมมีโอกาสที่จะเกิดการทะเลาะวิวาท มีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้โดยตรง ดังนั้น คุณต้องรู้จักยับยั้งชั่งใจ และรู้หน้าที่ของตนเอง หากจะทะเลาะควรใช้เหตุผล และหลักการมากกว่าอารมณ์


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนที่เราไม่ได้รู้สึกดีด้วยในคราแรก แต่ความสัมพันธ์นั้นมีโอกาสที่จะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังความไม่เข้าใจกัน ซึ่งเกิดจากความคิดต่าง มีมุมมอง หรือเหตุผลคนละอย่าง


โชคลาภ : เกิดจากอสังหาริมทรัพย์ เคหะสถาน บ้านเรือนของคุณ หรือสถาบัน / องค์กรที่คุณกำลังศึกษา หรือทำงานอยู่


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยจากอาหารการกิน อย่างโรคอ้วน เบาหวาน ลำไส้ เป็นต้น


เคล็ดลับ : โชคลาภของคุณอยู่ในแดนไกล หากมีโอกาสได้เดินทางไปไหน ก็ให้แวะทำบุญ หรือสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสถานที่นั้นๆ เพื่อขอความโชคดี

 

 

image_79107

การงาน : อยูในเกณฑ์ดี ประสบความสำเร็จมั่นคง ใครที่เพิ่งเริ่มต้นก็จะได้โอกาสพิสูจน์ตัวเอง ส่วนใครที่ทำงานมานาน หรือเพียงช่วงเวลาหนึ่งก็จะได้รับคำชื่นชม เยินยอ หรือใครที่คิดจะเปลี่ยนงาน หรือโยกย้าย ก็จะได้รับข่าวคราวที่น่าพึงพอใจ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสได้รู้จัก สนิทสนม กับคนต่างถิ่น ต่างแดน หรือชาวต่างชาติ และมีโอกาสที่ความสัมพันธ์นั้นจะรุดหน้าขึ้นเรื่อยๆ ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน เป็นช่วงเวลาที่หวานชื่น


โชคลาภ : เกิดจากเพศที่สาม อาจเป็นมิตรสหาย คนรู้จัก คนรัก หรือคนในครอบครัวของคุณก็ได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระมัดระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ซึ่งอาจไม่ส่งผลถึงคุณโดยตรง แต่มีโอกาสที่จะเสียทรัพย์ หรือเกิดกับยานพาหนะที่โดยสาร


เคล็ดลับ : สำรวมกิริยาอาการของคุณในระยะนี้ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างาน อาจทำให้คุณดูไม่ดี หรือเป็นที่จับตามองเป็นพิเศษ

 

 

image_79111

การงาน : อยู่ในเกณฑ์ที่โดดเด่น มีโอกาสได้รับคำกล่าวชื่นชม หรือยกย่องเชิดชู ในองค์กร / สถาบัน อนึ่ง ถึงแม้ภาระงานของคุณในสัปดาห์นี้ยังไม่มาก แต่ก็เป็นโอกาสดีที่คุณจะสามารถผลิตผลงานที่มีคุณภาพได้อย่างเต็มที่ ส่วนใครที่ทำการค้าขาย หรือเป็นผู้ประกอบการธุรกิจต่างๆ ก็เป็นโอกาสดีที่คุณจะได้ขยายกิจการ หรือลงทุนเพิ่มเติมในระยะนี้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีโอกาสตกหลุมรักคนไปทั่ว นั่นอาจเป็นเพราะ ช่วงเวลานี้คุณอาจรู้สึกเหงา หรือต้องการใครสักคนไว้ข้างกาย ก็ขอให้เลือกดีๆ ละกัน อย่าเอาแค่ความเหงา มาเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก รวมถึง บางคนก็อาจมีสิทธิ์ที่จะตกลงปลงใจ เปลี่ยนไปชอบเพศเดียวกันก็ได้...หากมันจะคลิก! ส่วนคนมีคู่ ยังคงต้องระมัดระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม รวมถึงรักที่ปิดบัง ซ่อนเร้น ใครที่ครองรักกันอย่างลับๆ เรื่องก็จะถูกเปิดเผยออกมา


โชคลาภ : เกิดจากคนอายุน้อยกว่าที่เป็นเพศชาย อาจเป็นรุ่นน้อง บริวาร ลูกหลาน หรือเด็กตัวเล็กๆ


สุขภาพ - อุบัติภัย : พักผ่อนให้เพียงพอ หากจะทำอะไร ก็ขอให้ทำแต่พอดี ไม่ควรหักโหม


เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงการปะทะคารม ทำสมาธิ ถือศีลภาวนา สงบจิต สงบใจ

 

 

image_79116

การงาน : เพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศที่สามจะให้การช่วยเหลือเกื้อกูล หรือนำข่าวดีมาสู่คุณในระยะนี้ บางรายอาจประสบความสำเร็จ เพราะมีบุคคลเหล่านี้หนุนหลัง อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือต้องเดินทางสม่ำเสมอ อย่างนักบิน แอร์โฮสเตส หรือมัคคุเทศก์ รวมถึงคนที่ประกอบธุรกิจด้านนี้ ก็จะประสบความสำเร็จสูง


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีโอกาสได้พบรักใหม่กับคนที่อายุอ่อนกว่า เป็นรุ่นน้อง หรือบริวารที่รู้จักคุ้นเคย ส่วนคนมีคู่ กับคนรักที่อยู่ห่างไกลกันก็มีโอกาสที่จะได้พบเจอหน้ากันในเร็ววัน มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดี กลับมาใกล้ชิดสนิทสนมกันอีกครั้ง


โชคลาภ : ยังหวังพึ่งไม่ได้ ต้องพึ่งตนเองไปก่อน


สุขภาพ - อุบัติภัย : มีโอกาสปะทะคารมกับเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ตัว อาจถึงขั้นทะเลาะวิวาท บาดหมางกัน ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ


เคล็ดลับ : หากจำเป็นที่จะต้องแข่งขัน หรืออยากจะประสบความสำเร็จในงานที่ทำ ต้องหมั่นฝึกฝน เอาจริง เอาจังให้มากๆ รวมถึงบอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทีคุณเคารพนับถือทุกครั้งเพื่อเป็นกำลังใจ

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  11 - 17 มกราคม พ.ศ. 2559

 

 

image_79122

การงาน : รุ่นน้อง บริวาร หรือเด็กในปกครองจะให้การช่วยเหลือเกื้อกูล แบ่งเบาภาระให้คุณได้ โดยเฉพาะใครที่เป็นหัวหน้างาน เจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชา ก็จะสบายใจ และเหนื่อยน้อยลงไปได้ส่วนหนึ่ง แต่หากใครที่เป็นนักเรียน นักศึกษา หรือทำอาชีพอิสระ ก็ไม่ต้องกังวลไป ยังไงคุณก็ได้เพื่อนฝูงที่ดี หรือเพื่อนร่วมสายงานคอยช่วยเหลือ Support เหมือนกัน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักยังคงเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายสำหรับคุณเหมือนเดิม คนที่เราแอบชอบ เขาก็ยังไม่หันมองมา ส่วนคนที่คุณไม่ชอบ ก็พยายามที่จะเข้ามาแทรกแซงชีวิตคุณเสียเหลือเกิน ทนไปอีกสักพักหนึ่งก็แล้วกัน ส่วนคนมีคู่ ต้องหาเรื่องตื่นเต้น หรือประสบการณ์แปลกใหม่ทำร่วมกัน ชีวิตคู่จะได้ดูตื่นเต้น มีสีสัน ไม่จืดชืด


โชคลาภ : เกิดจากศัตรู หรือคู่แข่ง จะให้คุณ บังเกิดลาภผล


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย เข็ดขัดยอก ฟกช้ำ ตามกล้ามเนื้อ


เคล็ดลับ : หาโอกาสไปเที่ยวพักผ่อน หรือทำบุญร่วมกับครอบครัว หรือคนรักของคุณ เพื่อสร้างสัมพันธภาพอันดีต่อกัน

 

 

image_79126

การงาน : ในช่วงต้นสัปดาห์ การทำงานของคุณจะสำเร็จลุล่วงด้วยดี ไม่มีอะไรน่าติดขัด หรือทำให้รู้สึกไม่สบายใจ รวมถึงอาจได้ผู้ช่วย / บริวาร ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ แต่ทว่า พอเข้าสู่ช่วงปลายก็จะมีเหตุให้เกิดอุปสรรค ติดขัด โดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทาง หรือเป็นธุระติดต่อสื่อสารให้กับทางองค์กร ก็อาจถูกตำหนิได้ เพราะฉะนั้นต้องเผื่อเวลา และทำอะไรให้รอบคอบมากๆ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ให้ระวังการมีปากเสียง หรือทะเลาะวิวาทกับเพศตรงข้าม อันเกิดจากแนวคิด หรือมุมมองที่ขัดแย้งกัน ส่วนคนมีคู่ ความรักก็ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดี มีเหตุกระทบกระทั่ง ผิดใจกันได้ง่าย ดังนั้นต้องระมัดระวัง


โชคลาภ : เกิดจากความสามารถ ความเพียรพยายามของตน ยังหวังพึ่งพาใครได้ยาก


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ขอแค่หมั่นออกกำลังกานยให้สม่ำเสมอก็พอ


เคล็ดลับ : บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ เจ้าที่เจ้าทาง ทั้งเคหะสถานบ้านเรือน องค์กร หรือ สถาบันที่เราได้ร่วมงาน หรือศึกษา เพื่อให้เกิดความร่มเย็นเป็นสุข และสิริมงคลแก่ชีวิต

 

 

image_79129

การงาน : ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสกระทบกระทั่ง หรือมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนร่วมสถาบันได้ เพียงเพราะความเห็นที่คิดต่าง หรือขัดแย้งกัน และคุณเองก็ควรจะอยู่เฉยๆ ไม่ควรที่จะเป็นฝ่ายเริ่ม หรือโต้ตอบ เพราะในช่วงนี้หากคุณคิดจะทำอะไรด้วยความใจร้อน ก็จะมีแต่เสียกับเสีย


ความรัก : คนโสด คนหม้าย รักใคร ชอบใครในรยะนี้ ต้องอาศัยความเพียรพยายามอยู่สักนิด แต่เชื่อเถอะว่า ผลที่ได้มันคุ้มค่ามากแน่ๆ ส่วนคนมีคู่ คนรักมักเอาแต่ใจ จนบางครั้งคุณอาจจะเริ่มรู้สึกหงุดหงิด หรือรำคาญ ยังไงก็ขออย่าเพิ่งเหวี่ยงใส่กัน เดี๋ยวมันจะบานปลาย


โชคลาภ : เกิดจากคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง พ่อแม่ ลูกหลาน คนรัก


สุขภาพ - อุบัติภัย : มีเกณฑ์ได้เดินทางไปนั่น มานี่อยู่เสมอ ไม่ค่อยได้พักผ่อนหรอกช่วงสัปดาห์นี้


เคล็ดลับ : บูชาพระพิฆเณศ ด้วยผลไม้ หรือขนมหวาน ให้รวมกันได้ 9 อย่าง พร้อมดอกไม้สีเหลือง เพื่อก่อให้เกิดความสำเร็จ สมหวัง และความบริบูรณ์

                                   ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                                                                                                 Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
โฆษณา
Search @