ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 มกราคม 2559

Sista's Horo

01 January 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 January 2016

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนมกราคม

ตั้งแต่วันที่  1 - 15 มกราคม 2559

 

image_73783

การงาน : เปิดตัวมาในปักษ์แรกของปี การงานค่อนข้างวุ่นวาย มีเรื่องที่จะต้องให้ตามแก้ไขอยู่ตลอดเวลา ใครที่ทำงานในองค์กร มีเรื่องให้ต้องออกหน้าแทนเจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชาอยู่บ่อยครั้ง คอยเป็นหูเป็นตา เป็นมือเป็นเท้าให้ อนึ่ง หากคุณเป็นเจ้านายเสียเอง ควรหาคนไว้ใช้สอยข้างกาย เพราะคุณไม่สามารถทำอะไรหลายๆ อย่างได้ ในเวลาพร้อมกัน ส่วนใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ รับจ้าง หรือค้าขาย นับว่าค่อนข้างดี ทั้งงาน และเงินสะพัด ถึงแม้จะเหนื่อยกายไปบ้าง แต่ผลตอบรับถือว่า สุดยอด!!


การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น ถึงแม้จะมีรายจ่ายที่มาก แต่คุณก็สามารถประคองตนเองได้


คนโสด : ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่คุณจะมาสนใจเรื่อความรัก ช่วงเวลานี้ เอาตัวเองให้รอดก่อนจะดีกว่า


คนมีคู่ : จะได้รับของมีค่า ของถูกใจจากเพื่อนฝูง / ญาติพี่น้องฝั่งคนรัก หรืออาจได้รับการช่วยเหลือในเรื่องของเงินทอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังข่าวร้าย หรือการสูญเสียอย่างฉับพลันที่เกิดกับคนใกล้ตัว ซึ่งมีอายุอ่อนกว่า หรือไม่เช่นนั้นคุณก็อาจจะป่วย หรือมีเหตุให้เจ็บตัว เลือดตก ยางออก


Tip : สักการะบูชาพระประจำวันเกิด หรือองค์มหาเทพอย่างพระศิวะ และพระนารายณ์ เพื่อขอพรในเรื่องความเจริญก้าวหน้า และความรุ่งเรืองในอนาคต

 

image_73784

การงาน : เริ่มต้นใหม่ของปี มักมีเรื่องดีๆ เข้ามาให้คุณได้เจริญหู เจริญตาเสมอ เริ่มจากคนที่ทำงานในองค์กร จะได้รับการเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง มีข่าวดีในเรื่องของเงินเดือน รวมถึงแผนงานใหม่ๆ ที่คุณจะได้รับ โดยเฉพาะกับคนที่เพิ่งได้บรรจุเข้าทำงานในปีใหม่นี้ ส่วนคนที่ประกอบอาชีพค้าขาย ก็จะพบลู่ทางใหม่ๆ ในการขยายกิจการ ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ก็จะต้องปรับเปลี่ยนตนเองเสียใหม่ ควรอาศัยความอดทนในการบริหาร จัดการเรื่องงาน


การเงิน : ยังคงต้องต่อสู้ดิ้นรนกันต่อไป ใครที่คิดว่า เงินที่ได้ในแต่ละเดือยังใช้ไม่พอ ก็ควรต้องหาอาชีพเสริมเรื่องชีพเพิ่มขึ้นแล้ว


คนโสด : ความรักยังไม่เคาะประตูเข้ามาหา แต่ถ้าใครพร้อมแล้วที่จะรับใครสักคนเข้ามาในชีวิต ก็ควรหมั่นทำบุญอธิษฐานจิต ขอให้พานพบ ได้เจอกับคนดีๆ หรือใครที่คิดว่า ยังไม่อยากมีใคร แต่ก็กลัวเหงา ก็ให้หาสุนัข แมว หรือสัตว์เลี้ยงอื่นๆ มาดูแล


คนมีคู่ : เด็ก บริวาร คนอายุน้อยกว่าจะนำโชคลาภ หรือข่าวดีมาให้ ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกหลาน ทายาทก็ได้ อาจเป็นเพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง คนใกล้ตัว เป็นต้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : สถานที่อโคจรไม่ได้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณในช่วงนี้ ดังนั้นหากใครคิดอยากวางแผนเฉลิมฉลองในช่วงต้นปี ก็เปลี่ยนไปทำบุญ หรือท่องเที่ยวที่อื่นแทนนะ


Tip : คนโสด คนหม้าย หรือคนที่เพิ่งได้คบกับคนรู้ใจได้ไม่นาน ( ไม่เกินต้นเดือนธันวาคม ) อย่าทุ่มเท ทุ่มใจ หรือรักใครจนเกินไป คนที่เข้ามาตีสนิท ทำดีกับคุณในระยะนี้ มักจะเป็นเจ้ากรรมนายเวร เขาเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์ หรือคบกับคุณเพื่อคลายเหงา ดังนั้น อย่าดิ้นรนที่จะขวนขวายหาความรัก ถ้าเขาไม่ใช่คนที่เกิดจากความผูกพันก็อย่าเผลอใจให้ไป

 

image_73786

การงาน : ใครที่มีเจ้านาย หรือหัวหน้างานเป็นเพศหญิง ให้ระวังจะเกิดปัญหากระทบกระทั่งกัน หรือผิดใจกันได้ ดังนั้น ขอให้ระมัดระวังคำพูดคำจา และการกระทำ โดยเฉพาะกับคุณที่เป็นผู้หญิงเหมือนกัน ส่วนสายอาชีพอื่นๆ อย่างค้าขาย หรือรับจ้างทั่วไป ก็จะมีปัญหากับลูกค้าที่เป็นเพศหญิงได้ กล่าวโดยรวมคือ ในปักษ์นี้ ผู้หญิง จะเป็นอุปสรรคในการทำงานของคุณเอง


การเงิน : มีเกณฑ์ได้รับเงินขวัญถุง ทรัพย์สิน ของมีค่าที่ได้มาอย่างไม่คาดฝัน ทั้งนี้เกิดจากความน่ารัก น่าเอ็นดู ที่ผู้ใหญ่มีต่อคุณ


คนโสด : คนอายุอ่อนกว่า จะเข้ามาทำให้คุณรู้สึกดี มีชีวิตชีวา คุณจะรับไว้พิจารณา หรือเก็บไว้ในสต็อคก็ได้นะคะ


คนมีคู่ : คู่ของคุณเริ่มเอาจริง เอาจังที่จะสร้างเนื้อ สร้างตัว หรือเพื่ออนาคตของคุณทั้งคู่มากขึ้น จนคุณสังเกตได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบอวัยวะภายใน อย่าง หัวใจ และปอด โดยเฉพาะกับที่เคยมีประวัติเกี่ยวกับโรคนี้มาแล้ว อาจเกิดขึ้นซ้ำอีกได้


Tip : ควรทำบุญสะเดาะเคราะห์ บริจาคผ้าดิบ ผ้าห่อศพ หรือทำบุญโลงศพแก่มูลนิธิ เพื่อเป็นการต่อชะตาชีวิต และอุทิศส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวร

 

 

image_73787

การงาน : ใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการเงิน การธนาคาร ค้าขาย เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ปล่อยให้เช่าบ้าน / พื้นที่ รวมถึงปล่อยหนี้เงินกู้ จะโชคดีมีชัยเป็นพิเศษ มีคนให้ความสนใจ เข้าหา ทำกรรมสิทธิ์ สัญญาจ้าง และจะอยู่ในเกณฑ์ดีแบบนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ส่วนสายอาชีพอื่นๆ ก็ดีบ้าง และไม่ดีบ้าง ที่ดีคือ อาชีพรับจ้าง ฟรีแลนซ์ และค้าขาย คุณจะมีงานที่สบาย คล่องตัว เข้ามาอยู่บ่อยๆ ส่วนพนักงานประจำ ทำงานในองค์กร และนักเรียน นักศึกษา ก็จะพบแต่ความกดดันในช่วงครึ่งปีแรก


การเงิน : ระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากๆ อาจหมดไปกับการท่องเที่ยว ฟุ้งเฟ้อ หาความสุขใส่ตัว


คนโสด : คุณจะได้พบเจอ หรือรู้จักกับคนที่มีความชอบ ความสนใจ หรือไลฟ์สไตล์คล้ายๆ กับคุณ มันสามารถพัฒนา หรือสานต่อเป็นความรักได้ หรือไม่ก็ได้

คนมีคู่ : ให้ระวังปัญหามือที่สาม คนนอก เข้ามาแทรกแซงระหว่างคู่ของคุณกับรัก รวมถึงขั้นการมีปากเสียง ดังนั้น ต้องระมัดระวังให้มากๆ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากการเดินทาง การสูญเสีย ตลอดจนการผ่าตัด เสียเลือด เป็นต้น


Tip : ควรทำบุญ สะเดาะเคราะห์ ถวานสังฆทาน ปล่อยนก ปล่อยปลา หรือบริจาคโลหิตเพื่อเป็นการต่อชีวิต และต้อนรับสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้นในช่วงปีใหม่ 2559

 

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนมกราคม

ตั้งแต่วันที่  1 - 15 มกราคม 2559

 

image_73788

การงาน : ลูกน้อง บริวาร เพื่อนร่วมงาน หรือผู้ใต้บังคับบัญชา จะให้การช่วยเหลือเกื่้อกูลคุณ เป็นที่ปรึกษา คอยเป็นหูเป็นตา และเป็นมือเป็นเท้าให้ อนึ่ง คุณเองก็ควรเลี้ยงดู และให้ความรักใคร่เป็นการซื้อใจตอบแทน หากไม่มีพวกเขาเหล่านั้นในช่วงเวลานี้ ก็เท่ากับว่า คุณเองก็จะเสียโอกาสดีๆ ในสิ่งอื่น ที่คุณจะได้รับเช่นกัน


การเงิน : รายจ่ายยังคงเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่มากเท่ากับช่วงปีที่ผ่านมา ดังนั้น ขอให้คุณมัธยัสถ์เอาไว้บ้าง อย่าใช้จ่าย ฟุ่มเฟือย เกินตัว


คนโสด : ความรักมักเป็นภัยกับคุณในระยะนี้ หากใครยังแบ่งเวลาไม่ได้ ก็อย่าเพิ่งไปมีมันเลย สำหรับตอนนี้ ความรักก็เป็นอีกหนึ่งอุปสรรคที่จะขัดขวางหนทางความเจริญรุ่งเรืองของคุณ ดังนั้น อย่าเพิ่งไปคิด


คนมีคู่ : ก็ใช่ว่าจะดีเหมือนกัน ให้ระมัดระวังปากเสียง การพลัดพราก เลิกรา รวมถึงการไม่ได้ครองคู่ สมหวังด้วยกกัน ดังนั้น ขอให้มีสติ ประคับประคองกันให้ตลอดรอดฝั่ง


สุขภาพ - อุบัติภัย : จะมีการเปลี่ยนแปลงทางสภาพร่างกายเกิดขึ้น เช่น น้ำหนักตัวที่ลดลง ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การศัลยกรรมเสริมความงาม รวมถึงข่าวดีเกี่ยวกับการรักษาโรคภัยที่คุณเผชิญอยู่ ซึ่งทั้งหมดนี้นับว่า เป็นสิ่งดีๆ ที่จะเข้ามาหาคุณในช่วงปีใหม่


Tip : สักการะเจ้าที่เจ้าทาง ทั้งในเคหะสถาน และในองค์กร หรือสถาบัน ที่คุณทำงาน หรือกำลังศึกษาอยู่

 

image_73789

การงาน : ในช่วงปักษ์แรกของปี ใครที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานในองค์กร หรือเปิดภาคเรียนใหม่ ช่วงเวลานี้จะได้รับความรักใคร่ เอ็นดูจากครูบาอาจารย์ เจ้านาย รวมถึงเพื่อนฝูง และเพื่อนร่วมงาน นับว่า เป็นสิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นกับตัวของคนที่ทำงานประจำ หรืออยู่ในวัยเรียนมากๆ ส่วนคนที่ทำอาชีพอิสระ รับจ้าง หรือค้าขาย เป็นนายของตนเอง อาจจะรู้สึกเปล่าเปลี่ยวอยู่บ้าง เพราะเป็นช่วงเวลาที่คุณอาจถูกตัดขาดจากโลกภายนอกสักระยะหนึ่ง


การเงิน : ยังคงต้องกัดก้อนเกลือกินไปสักระยะ หรือต้องเสียสละเอาเงินเก็บมาใช้ ยังไม่ใช่ช่วงที่จะมีรายได้ หรือได้รับโชคฟลุ๊คๆ เลย ในระยะนี้


คนโสด : ความรักไม่สดใส หรือยังไม่สมหวัง ยังมิควรไขว่คว้า หาใครมาเคียงข้างกาย


คนมีคู่ : มีเกณฑ์จะขยับขยาย หรือพัฒนาความสัมพันธ์กับคนรักให้มากขึ้น เช่น การหมั้นหมาย แต่งงาน การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน จนถึงการมีบุตร


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังปัญหาที่มาจากความมัวเมา การพนันขันต่อ รวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ค่อนข้างจะเสี่ยง


Tip : ปีนี้เป็นปีแห่งการสร้างความมั่นคง และความสำเร็จให้แก่ชีวิต ดังนั้น จงใช้ช่วงเวลาที่มีเหล่านี้ให้คุ้มค่า เพื่อประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังในเร็ววัน

 

image_73790

การงาน : ให้ระวังการถูกแทงข้างหลัง การเอารัดเอาเปรียบจากนายจ้าง เพื่อนร่วมงาน ตลอดจนคนรอบข้าง ถึงแม้การเริ่มต้นปีของคุณในครั้งนี้ อาจจะยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ขอให้เชื่อเถอะว่า ในเดือน หรือช่วงเวลาถัดๆ ไป ก็จะดีขึ้น จนคุณสังเกตได้เอง


การเงิน : มีรายจ่ายเข้ามามากกว่ารายรับ อาจต้องหมดไปด้วยภาระ ความจำเป็น และข้าวของเครื่องใช้


คนโสด : จะมีโชคทางด้านความรักเข้ามา แต่ควรจะต้องพัฒนามาจากความเป็นเพื่อนก่อน จากนั้นจึงค่อยๆ ปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์ให้อยู่ในสถานะที่คุณ และคนนั้นเห็นพ้อง


คนมีคู่ : เป็นช่วงเวลาที่ไฟรักกำลังครุกรุ่น เต็กมไปด้วยความร้อนแรง และความปรารถนา เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับคู่ข้าวใหม่ ปลามัน และคู่ที่เพิ่งได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ถึงกระนั้นก็ให้ระมัดระวังเรื่องความไม่พร้อม และโรคภัยที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วย


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเท่าไรนัก ทั้งสุขภาพ และการเดินทางอยู่ในเกณฑ์ดี


Tip : ทำบุญ สะเดาะเคราะห์ แก่ดวงวิญญาณบรรพบุรุษที่ล่วงลับ รวมถึงศพไร้ญาติ และเจ้ากรรมนายเวร เพื่อเปิดทางสว่างให้แก่ชีวิต

 

 

image_73791

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่เรื่อยเปื่อย เฉื่อยแฉะ และแน่นิ่ง ยังไม่มีอะไรหวือหวา หรือน่่าตื่นตาตื่นใจเท่าใดนัก นับเป็นการเริ่มต้นปีที่เต็มไปด้วยการพักผ่อน ตลอดระยะเวลา 15 วัน ที่ต่อเนื่องมาจากปีใหม่ที่ผ่านมา ดังนั้น ขอให้คุณใช้เวลา ( ว่าง ) เหล่านี้ ในการวางแผนการทำงานครั้งใหม่ที่กำลังจะมาถึง จะปรับปรุง เปลี่ยนแปลงชีวิตตนเองอย่างไรก็ได้ เพื่อให้มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นในตัวคุณ


การเงิน : จะได้รับข่าวดี เกี่ยวกับรายรับที่เพิ่มขึ้น รวมถึงได้พบช่องทาง หรือลู่ทางในการหาเงินใหม่ๆ


คนโสด : คุณมักจะสนใจในเรื่องอย่างว่า มากกว่าที่จะมองหาความรักที่เป็นจริง เป็นจัง แต่ถึงอย่างไร ช่วงเวลานี้ก็ยังไม่เหมาะที่คุณจะได้เริ่มต้นใหม่ หรือผูกสมัครรักใคร่กับใครเขาหรอก


คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี ถ้อยที ถ้อยอาศัยกัน เป็นโอกาส และจังหวะที่คุณทั้งคู่จะดื่มด่ำ และร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ร่วมกัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติภัยจากการโดนทำร้าย การบาดเจ็บสาหัส และโรคภัยทางพันธุกรรม หรือโรคที่มีสัตว์เป็นพาหะแพร่เชื้อ


Tip : ทำบุญกับบิดา มารดา ญาติผู้ใหญ่ บุพการี รวมถึงนักบวช และองค์ศาสดา ในศาสนาที่คุณเคารพ นับถือ

 

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนมกราคม

ตั้งแต่วันที่  1 - 15 มกราคม 2559

 

image_73792

การงาน : เป็นช่วงเวลาแห่งความวุ่นวาย และการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวคุณ ถึงแม้ว่า มันจะไม่ใช่ช่วงเวลาที่ถึงขีดสุดของชีวิต แต่ก็นับว่ามีความหมายไม่น้อยเลยทีเดียว คุณอาจจะได้รับมอบหมายภาระงานที่สำคัญ ความไว้วางใจ ตลอดจนรายได้ที่มากขึ้น แต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็ต้องแลกมาด้วยการพิสูจน์ตนเอง และไม่ใช่แค่สำหรับคนที่ทำงานประจำเท่านั้น รวมถึงผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย และอาชีพอิสระด้วย


การเงิน : มีรายจ่ายที่คุณสร้างให้เพิ่มขึ้น ซึ่งเกิดจากความฟุ้งเฟ้อ และอยากได้ใคร่มีของคุณเอง ดังนั้น ต้องลดความต้องการในจุดนี้ของตนเองลงเสียก่อน


คนโสด : ความสัมพันธ์ที่เกิดจากเพื่อนร่วมงาน หรือร่วมสถาบันเดียวกัน จะพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น บางคนอาจถึงขั้นตกลง ปลงใจคบหากันก็ได้ ใครจะไปรู้...


คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ยังไม่สดใส อาจมีเกณฑ์ให้ต้องพลัดพราก โยกย้าย ห่างไกลกัน ใครที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก็อาจจะไม่มีเวลาให้กัน ต่างคนต่างติดภารกิจส่วนตัว นับว่า เป็นเทศกาลที่ไม่ได้สุขสันต์เอาเสียเลยกับเรื่องความรักของชาวราศีนี้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังระบบขับถ่าย เช่น อาการท้องผูก ท้องเสีย ตลอดจนลำไส้อักเสบ ดังนั้น รับประทานผัก ผลไม้ให้มากๆ และดื่มน้เยอะๆ จะดีกว่า


Tip : บริจาคโลหิต อวัยวะ ร่วมสมทบทุนให้กับสถานพยาบาล เป็นจิตอาสา ช่วยเหลือคนป่วย สัตว์ หรือผู้ที่ประสบอุบัติภัย

 

image_73793

การงาน : จะส่งผลอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ผู้ใหญ่ เจ้านาย จะให้การนับหน้าถือตา รักใคร่ เอ็นดู และไว้วางใจ บางรายอาจได้รับมอบหมายภารกิจที่สำคัญๆ ให้ ขอให้คุณตั้งใจ และทำให้เต็มที่ คิดเสียว่า ทำหน้าที่เป็นตัวแทนแก่องค์กร แต่อย่าหลงระเริงในอำนาจ เกียรติยศมากจนเกินไป เพราะมิเช่นนั้น จะถูกสกัด ขัดขาจากเพื่อนร่วมงานเอาได้


การเงิน : มีลง ก็ต้องมีขึ้น ในช่วงปักษ์นี้การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ได้เงินฟลุคๆ อย่างไม่คาดฝัน เพื่อนฝูงที่หยิบยืมไป หรือที่เป็นลูกหนี้ จะเอามาใช้คืนคุณอย่างแน่นอน


คนโสด : ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่จะสุขสมหวัง คงต้องปล่อยตนเองให้โสดไปสักระยะหนึ่งก่อน ใครที่แอบชอบใครอยู่ ก็ยังไม่ควรที่จะสารภาพออกไป เพราะจะทำให้ความสัมพันธ์อาจมีการเปลี่ยนแปลง


คนมีคู่ : คนรักจะทำตัวเป็นพ่อบ้าน / แม่บ้านที่ดี ให้ความเอาใจใส่คุณมากกว่าที่เคยๆ ทำให้คุณรู้สึกสบายใจขึ้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : มีเกณฑ์การผ่าตัด หรือประสบอุบัติภัยจากของมีคม ให้ระมัดระวังเอาไว้มากๆ


Tip : ไม่ควรใช้อารมณ์ในการจัดการ หรือแก้ไขอุปสรรคที่เกิดขึ้น ควรใช้หลักการของเหตุและผล แก้ไขอย่างค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า

 

image_73794

การงาน : ใครที่ทำงานอิสระ ฟรีแลนซ์ หรือเกี่ยวข้องกับสื่อฯ บันเทิง หรือเป็นดารานักแสดง จะประสบความสำเร็จ เป็นที่น่าพอใจ และมีชื่อเสียงในวงกว้าง เด่นดัง มากกว่าสายอาชีพอื่นๆ และสำหรับผู้ที่ไม่ได้ประกอบอาชีพดังที่กลาวมาข้างต้น ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จในสิ่งตนต้องการ แต่กว่าจะถึงจุดนั้นก็แค่ต้องอาศัยความอดทนให้มากกว่า สายอาชีพนี้ก็เท่านั้นเอง


การเงิน : รายได้ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ มีเกณฑ์ของรายจ่ายเข้ามาอยู่ตลอด อนึ่ง ให้ระวังการสูญหายของทรัพย์สิน เงินทอง ของมีค่า


คนโสด : จะมีผู้ใหญ่ มากประสบการณ์เข้ามาให้ความสำคัญ ใกล้ชิด สนิทสนม คุณเองก็จะรู้สึกถึงมิตรไมตรีที่เขามีให้ จะเก็บไว้เป็นที่ปรึกษา พูดคุยกันก็ไม่เสียหาย


คนมีคู่ : ให้ระวังคนนอก มือที่สาม เข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ของคุณ และคนรักให้หม่นมอง ต้องประคับประคองกันไว้ให้ดี อย่าปล่อยให้คนที่ไมประสงค์ดีเข้ามา


สุขภาพ - อุบัติภัย : หญิงสาวสูงวัย หรือผ่านประสบการณ์ชีวิตมาเยอะ จะเป็นอุปสรรคกับคุณในระยะนี้


Tip : หมั่นทำบุญ สร้างกุศล ตลอดจนทำทานแก่ผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก สัตว์จรจัด คนพิการ อนาถา เพื่อเป็นการแบ่งปันโอกาส และความสุขในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้

 

image_73795

การงาน : ยังไม่ใช่จังหวะ หรืออยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยเฉพาะคนที่ทำงานอิสระ หรือรับจ้าง เป็นฟรีแลนซ์ การงานจะซบเซา ไม่มีรายได้เข้ามาระยะหนึ่ง ระวังจะก่อให้เกิดโรคเครียด หรือซึมเศร้าขึ้นได้ รวมถึงผู้ที่ทำงานประจำ หรือเป็นนักเรียน นักศึกษา ก็จะเกิดแรงกดดันจากสภาวะแวดล้อมรอบข้างด้วย


การเงิน : บิดา หรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศชาย จะให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ยามที่คุณขัดสน


คนโสด : ความรักยังคงมีอุปสรรคให้ฟันผ่า รักใคร ชอบใคร เขา / เธอ คนนั้นก็จะมีคนมาชอบด้วย นับว่า เป็นศัตรูหัวใจจริงๆ


คนมีคู่ : คนรักเริ่มกะเกณฑ์ชีวิตของคุณมากจนเกิดไป บางครั้ง คุณอาจรู้สึกรำคาญ หรือเกิดความกดดันจากเขา / เธอ เหล่านั้นด้วย ดังนั้น ขอให้คุณอธิบาย และปรับความเข้าใจต่อกัน อย่าหนีหน้า หรือหนีปัญหา


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยๆ รวมถึงความเหนื่อยล้า เหนื่อยหน่ายใจ จากสภาวะตึงเครียด หรือสิ่งแวดล้อมที่คุณต้องเผชิญ


Tip : เคารพสักการะพระพิฆเณศวร์ เทพแห่งความสำเร็จ ด้วยเครื่องหอม ดอกไม้ ผลไม้ นม และน้ำเปล่า เพื่อเปิดทางให้ชีวิตของคุณเจอแต่สิ่งที่ดีๆ ตลอดช่วงปีใหม่ 2559

 


                                 ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                            Madame Lulu

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @