เป็นสิวก็ห้ามหยุดสวย! กับ 3 ทริคบำรุงผิวสิวหาย! ด้วย “ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin” ใครว่ามีสิวบำรุงผิวไม่ได้ ?

เป็นสิวก็ห้ามหยุดสวย! กับ 3 ทริคบำรุงผิวสิวหาย! ด้วย “ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin” ใครว่ามีสิวบำรุงผิวไม่ได้ ?

ไขข้อข้องใจ ! รู้ไหม ? เป็นสิวก็บำรุงผิวให้ดีได้! เผย 3 เคล็ดลับบำรุงผิวสิวหาย และแนะนำตัวช่วยบำรุงผิวลดสิวตัวเป๊ะอย่าง “ ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin ” ถึงเวลาบอกลาความเชื่อผิดๆ ให้ผิวหน้ากลับสวยใสไกลสิวแล้วว !

04 March 2019
Praew_Thanvarat
04 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


พอขึ้นชื่อว่าเป็น " สาวหน้าสิว " จะใช้อะไรบนใบหน้าสักทีก็คิดหนักไปหมด! กลัวว่าจะแพ้ แคร์ว่าสิวจะบุกเพิ่มขึ้นมาอีก พอเป็นสิวแล้วก็ไม่อยากจะใช้ครีมอะไรเล้ยย จะบำรุงตัวไหนที่ใครว่าดีก็ไม่กล้าลองใช้ ผิวขาวใสดูเหมือนว่าจะไกลเกินฝัน ( ตอนนี้ขอโฟกัสให้สิวหายก็ยากแล้วเธอ ฮืออ(πーπ))


เชื่อว่าหัวอกคนเป็นสิวน่าจะเข้าใจสิ่งที่เราคร่ำครวญกันไป เพราะแน่นอนว่าสิวมักมาคู่กับผิวแพ้ง่าย หลายๆ คนที่ประสบปัญหานี้เวลาจะหยิบอะไรมาลองทาสักทีก็หวาดระแวงไปหมด แต่ช้าก่อนค่ะทุกคน.....

ถึงเวลาโยนความเชื่อผิดๆ ทิ้งไป! ใครว่าเป็นสิวแล้วบำรุงผิวไม่ได้ ?
(●≧ω≦)9 (●≧ω≦)9

image_861484

ขอย้ำอีกครั้ง ปรับความเข้าใจใหม่ให้ชัดๆ ว่า
ความเชื่อที่บอกว่าเป็นสิวแล้วจะบำรุงผิวไม่ได้ เป็นความเชื่อที่ผิด!!
____________________________________________________________

จริงๆ แล้วที่ถูกต้อง ถึงแม้ว่าผิวจะเป็นสิวหรือว่าแพ้ง่ายแค่ไหน เราก็ต้องใช้ครีมบำรุงผิวค่ะทุกคน เพราะขั้นตอนการบำรุงจะช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น และแน่นอนว่าเมื่อผิวหน้าเราแข็งแรงแล้ว ก็จะทำให้เรามีสุขภาพผิวดี ป้องกันการเกิดสิวได้ดีขึ้นตามไปด้วย!

เพียงแต่มีข้อควรระวังในการใช้ รวมไปถึงวีธีเลือกครีมบำรุงจะต้องละเอียดกว่าคนผิวปกติทั่วไปสักหน่อยค่ะ อย่างที่รู้กันอยู่เนอะว่าผิวแบบเราจะแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ดังนั้นเราจึงควรใส่ใจในการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวของเรามากที่สุด ลองไปดูวิธีการบำรุงผิวให้ถูกต้องของคนเป็นสิวกันว่าจะมีอะไรบ้าง ?

image_861505

 

【 √ 3 ทริคบำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิวที่ถูกต้อง √ 】

 

√ 1. เลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิวหน้าเวลาเป็นสิว
image_861520

ข้อแรกที่สำคัญมากๆ ก็คือให้ สังเกตสภาพผิวของเราให้ดีก่อนค่ะว่าเรามีผิวแบบไหน และสิวที่เกิดขึ้นเป็นสิวแบบใด จากนั้นจึงค่อยเลือกครีมบำรุงให้เหมาะกับผิวหน้าของเรา 

แล้วสำหรับคนเป็นสิว ผิวแบบไหนควรใช้ครีมบำรุงอะไรดี ?

- คนเป็นสิวผิวมัน
ควรใช้ครีมบำรุงที่เป็น เจล , เอสเซ้นส์ , และเซรั่ม 
- คนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ควรใช้ครีมบำรุงผิวที่ไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ 
- คนเป็นสิวผิวอุดตัน ควรเลือกใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก ทำให้ไม่อุดตันรูขุมขน

√ 2. เลือกใช้เพียงผลิตภัณฑ์เดียว
image_861526

เธอจ๋าอย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าผิวอย่างเรามันขี้แพ้ แพ้เก่งไปหมด เวลาใช้อะไรก็มักเกิดการระคายเคืองและอักเสบได้ง่ายกว่าคนผิวปกติทั่วไป ดังนั้นสิ่งที่พวกเธอต้องห้ามทำเลยก็คือ ห้ามใช้ครีมบำรุงพร้อมกันหลายๆ ตัว เพราะหากเกิดอาการแพ้ขึ้นมา เราจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าแพ้จากครีมบำรุงตัวไหน วิธีที่ถูกต้องก็คือเมื่อหาครีมที่เหมาะกับสภาพผิวเราได้แล้วก็ควรจะใช้เพียงตัวเดียวเท่านั้น ถ้าไม่เวิร์คค่อยหาตัวใหม่ อย่าใช้พร้อมกันเด็ดขาด!

√ 3. อย่าเปลี่ยนครีมบ่อย
image_861530

จะบำรุงให้ได้ผลไม่ใช่ว่าอาทิตย์เดียวแล้วจะรู้ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดีหรือไม่ ทุกอย่างมันต้องใช้เวลาค่ะซิส การที่เราเปลี่ยนครีมบ่อยๆ ก็ไม่ใช่ผลดีนะ นอกจากจะไม่รู้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนปังไม่ปังยังไงแล้ว อาจทำให้หน้าของเราพังไม่รู้ตัวไปอีก แนะนำว่าลองให้เวลากับผลิตภัณฑ์ที่เราเลือกใช้สักหน่อย นางอาจจะสำแดงผลดีขึ้นในภายหลังก็ได้นะจ๊ะ

______________________________________________________________

แจกทริคบำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิวที่ถูกต้องกันไปแล้ว ยังไม่หมดแค่นั้นนะจ๊ะ มีทริคดีๆ ก็ต้องมีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาบอกต่อเพื่อนๆ ด้วย สำหรับใครที่กำลังเผชิญปัญหาสิวรุมหน้า จะสิวผด สิวผื่น สิวฮอร์โมน สิวแต่งหน้าก็มา บอกเลยว่าตัวนี้เอาอยู่จ้ะแม่!!


【 √ ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin √ 】
image_861534

และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เกิดมาเพื่อสาวเป็นสิวอย่างเราที่จะมาบอกต่อในวันนี้ก็คือ
" ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin "
*งานนี้ ZiiiT เขาท้าสาวๆ มาพิสูจน์ว่ายิ่งบำรุงด้วย ZiiiT Moisturizer สิวยิ่งลดค่ะเธ้อ!!*

ท้ามา SistaCafe ก็ขอจัดให้ มาลองใช้ " ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin " ให้รู้ดำรู้แดงกันไปเลย น้องสิวที่อยู่บนหน้าของเราจะหายไหม ? ตามไปดูกัน!!

► มีอะไรดีๆ ใน ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin
image_861536

ZiiiT เขายืนยันมาว่ายิ่งเป็นสิวยิ่งต้องบำรุง เพราะผิวที่อ่อนแอคือสาเหตุของการเกิดสิว! เพื่อนๆ รู้ไหมว่า " ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin " สามารถช่วยปรับสมดุล ฟื้นฟู และสร้างสุขภาพผิวที่ดีจากภายในให้ผิวกลับมาแข็งแรง แถมสิวยังลดลงอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ให้ผลลัพธ์ดีงามขนาดนี้เพราะ
ZiiiT Moisturizer ตัวนี้เขามีส่วนผสมจากธรรมชาติ ได้แก่

1. Ceramide : ช่วยฟื้นฟูไขผิวและสภาพผิวที่ถูกทำลายให้แข็งแรง และยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นกระจ่างใส
2. สารสกัดจาก Blackcurrant leaf และ Raspberry leaf : ที่ปลูกแบบออร์แกนิค ช่วยควบคุมความมัน ปรับสมดุลการทำงานของต่อมน้ำมัน ไม่ทำให้ไขมันจับตัว ช่วยลดการอุดตัน และช่วยให้สิวอุดตันค่อยๆ ดีขึ้น
3. Tea Tree Oil : น้ำมันสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการเกิดสิวใหม่
4. Natural Extract : สารสกัดธรรมชาติ ได้แก่ Centella Asiatica , Aloe Vera, Cucumber ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟูรอยด่างดำที่เกิดจากสิว
5. Polysaccharide : ช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองของผิว

► วิธีใช้ ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin ให้เห็นผลที่สุด!
image_861675

ได้เวลามาลองใช้กันแล้วค่า วิธีใช้ " ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin " แค่ทาบำรุงผิวหน้าของเรา หลังล้างหน้าเช้า-เย็นเป็นประจำทุกวันง่ายๆ แค่นี้เลย

ตัวเนื้อครีมมีความบางเบา ให้สัมผัสแบบมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ซึมซาบลงผิวได้อย่างรวดเร็วมาก ที่สำคัญคือไม่เหนียวเหนอะหนะหรือทำให้รู้สึกหนักหน้า หลังทาแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้น ส่วนบริเวณที่เป็นสิวก็ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองอีกด้วย โดยรวมแล้วดีงามมากๆ !

【 √ ผลลัพธ์หลังใช้ ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin √ 】


ZiiiT
เขาบอกมาว่าใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์แล้วจะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น งานนี้เขามี เอกสารวิจัยยืนยันความพอใจของผู้ใช้ มาการันตีด้วยนะคะ พบว่า

" 100%
 ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin ไม่ทิ้งความมันบนผิว สามารถทาและเกลี่ยได้ง่ายให้เนื้อสัมผัสที่น่าพอใจ และ 97% พึงพอใจในผลิตภัณฑ์ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน แถมไม่เพิ่มจำนวนสิวอีกด้วย " อ่ะ เริ่ดไปอีก!

image_861677

มาถึงรีวิวหลังการใช้ " ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin " ของเราบ้าง ใน 4 สัปดาห์ ที่สัมผัสกับเพื่อนชื่อ ZiiiT Moisturizer บอกเลยว่าปลื้มมากๆ อย่างแรกคือไม่รู้สึกแพ้หรือระคายเคืองผิวเลย สิวที่เป็นอยู่ก็ลดลงดีขึ้นเรื่อยๆ รอยดำจากสิวก็ค่อยๆ จางไป สำหรับหัวอกคนเป็นสิวอย่างเราแค่นี้ก็รู้สึกเหลือเชื่อแล้วจ้า

ผลลัพธ์อื่นๆ ที่ดีงามตามมาอีกก็คือช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีทีเดียวค่ะ ทำให้สิวอุดตันดีขึ้นตามไปด้วย ที่สำคัญคือสัมผัสได้ว่าผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้น ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่าแต่รู้สึกว่าผิวหน้าของเราก็แอบกระจ่างใสขึ้นด้วย

เอาเป็นว่าหลังจากลองใช้มาประมาณเดือนหนึ่งก็คือปั๊วะเลยค่าแม่ ของเขาดีจริง เชื่อแล้วว่า " ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin "  เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับคนเป็นสิวแบบเอาอยู่!

image_861684

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังเจอปัญหาสิวๆ แบบนี้อยู่ ก็ลองนำ 3 ทริคบำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิว ที่เรานำมาฝากวันนี้ไปลองใช้ดูนะคะ อย่าลืมว่ายิ่งเป็นสิว ยิ่งต้องบำรุงผิวถึงจะถูกต้อง!

และที่สำคัญลองหันมาเลือกใช้ ตัวช่วยบำรุงผิวลดปัญหาสิวดีๆ ที่เหมาะสำหรับสภาพผิวแบบเรา อย่าง "ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin" ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว งานนี้เรื่องสิวก็กลายเป็นเรื่องจิ๋วๆ ที่พวกเธอจัดการได้แน่นอน!


สามารถหาซื้อ " ZiiiT Moisturizer for Acne-Prone Skin " มาใช้กันได้แล้วที่
Eveandboy และ Watsons ทุกสาขา
* Watsons มีโปรโมชั่นพิเศษ ลด 20% เหลือเพียง 380 บาท วันที่ 21 กพ. - 27 มีค. นี้เท่านั้น! *  
ของดีแถมราคาดีแบบนี้ รีบไปโดนด่วนๆ เลยจ้า┗(^o^ )┓三

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @