แต่งสวยในรั้วมหาลัย! How to เลือกกระโปรงนักศึกษา ใส่ยังไงให้ดูเพรียว ดาเมจรุนแรงแน่งานนี้!

แต่งสวยในรั้วมหาลัย! How to เลือกกระโปรงนักศึกษา ใส่ยังไงให้ดูเพรียว ดาเมจรุนแรงแน่งานนี้!

นิสิตคนไหนที่กำลังมีปัญหากับการเลือกกระโปรงนักศึกษา ใส่ยังไงก็ไม่เหมาะกับหุ่นของเรา ! บอกเลยว่าวันนี้เราได้นำ วิธีเลือกกระโปรงนักศึกษา ใส่แล้วดูผอมแน่นอน ~

01 March 2019
' lookpeach ♡
01 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า สาว ๆ SistaCafe ~


แฟชั่นชุดนักศึกษา ถือเป็นอีกเทรนด์ที่สาว ๆ วัยมหาลัยเนี่ย ให้ความสนใจกัน ก็แหม ! แน่นอนว่าเวลาที่เราไปเรียนแล้ว นอกจากการเรียนการแต่งหน้า ก็มีเรื่องชุดนี่แหละ ที่หลาย ๆ คนมักจะให้ความสนใจกัน แต่หลายคนก็ยังมีปัญหากับเรื่องกระโปรงนักศึกษากัน ไม่รู้วิธีเลือกกระโปรงนักศึกษา แถมไม่รู้จะใส่ยังไงให้เหมาะกับหุ่น มาค่ะ วันนี้เราจะมาเป็น ไกด์ไลน์ให้กับสาว ๆ เอง


สาว ๆ คนไหนที่มีไขมัน มีพุง หรือช่วงขาสั้นบลา ๆ ~ ไม่ต้องกังวลไป เพราะกระโปรงแต่ละแบบมันก็จะมีทริคในการใส่อยู่แล้ว ! แน่นอนว่า เราจะไม่ให้เรื่องหุ่นของเรามาเป็นปัญหากับแฟชั่นชุดนักศึกษาของเราเด็ดขาด ! ถ้าอยากรู้แล้วว่า วิธีการเลือกกระโปรงนักศึกษา ให้เหมาะกับหุ่นของเรา ควรจะเป็นกระโปรงแบบไหน มาค่ะซิส มาดูกันเลย ~


 ❤  ❤  ❤

 

วิธีเลือกกระโปรงนักศึกษา ให้เหมาะกับหุ่นของเรา ใส่แล้วดูดี ~

  

กระโปรงนักศึกษาทรงสอบ
กระโปรงนักศึกษา, วิธีเลือกกระโปรงนักศึกษา, กระโปรงนักศึกษาทรงสอบ, กระโปรงทรงสอบ
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


กระโปรงนักศึกษาทรงสอบ เชื่อว่าสาวซิสหลายคน จะต้องสับสนระหว่าง กระโปรงนักศึกษาทรงนี้กับกระโปรงนักศึกษาทรงเอ เพราะมันคล้ายกันมาก ! อะ อะ แยกไม่ยากเลยค่ะสาวซิส ~ เดี๋ยวเราจะมาบอกวิธีการดูให้แบบง้ายง่าย ! ถ้าเป็นกระโปรงนักศึกษาทรงสอบเนี่ย ทรงของเขาจะมีลักษณะเป็นทรงตรงแล้วมาแคบตรงปลาย แต่ถ้าเป็นกระโปรงนักศึกษาทรงเอ ทรงของเขาก็จะเป็นลักษณะตัวเอ เลยก็คือ จะเล็กช่วงเอวแล้วบานตอนปลายนิด ๆ นั่นเอง


 

กระโปรงนักศึกษาทรงสอบ เหมาะกับหุ่นแบบไหน ?
กระโปรงนักศึกษา, วิธีเลือกกระโปรงนักศึกษา, กระโปรงนักศึกษาทรงสอบ, กระโปรงทรงสอบ
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


บอกเลยว่ากระโปรงทรงนี้ฮิตสุด ๆ สำหรับนักศึกษาปี 3 ปี 4 เพราะว่า กระโปรงทรงนี้ เขาเน้นโชว์ขากับโชว์หุ่นแบบสุด ๆ สาว ๆ คนไหนที่อยากโชว์หุ่นก็จัดทรงนี้ไปเลย ! กระโปรงนักศึกษาทรงสอบจะเหมาะกับคนที่มีรูปร่างตรง เพราะทรงของเขาจะช่วยทำให้ร่างของเราดูมีส่วนเว้า ส่วนโค้ง แต่ไม่ใช่ว่าสาวหุ่นอื่น ๆ จะใส่ไม่ได้น้า ~ บอกเลยว่าใส่ได้เหมือนกัน 


ทริคสำหรับการใส่กระโปรงทรงนี้เนี่ย ขอแนะนำให้สาว ๆ เลือกแบบพอดีตัวเลย อย่าเลือกใหญ่เกินไป ใหญ่เกินก็จะดูเทอะทะ เห็นสรีระของเราไม่ชัดเจน ถ้าเลือกตัวเล็กไปก็จะดูแน่น ๆ แนะนำแบบพอดี ๆ จะได้ใส่แล้วสวยปัง ๆ นั่นเอง อิอิ ~


 

กระโปรงนักศึกษาทรงเอ
✎ กระโปรงนักศึกษาทรงเอ เอวสูง
กระโปรงนักศึกษา, วิธีเลือกกระโปรงนักศึกษา, กระโปรงนักศึกษาทรงเอ, กระโปรงทรงเอ
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


มาต่อกันที่กระโปรงนักศึกษาทรงเอกันเลยค่ะซิส ! กระโปรงนักศึกษาทรงเอ เนี่ยบอกเลยว่ามีหลายแบบ มีทั้งผ่าหน้า ผ่าหลัง ผ่าข้าง ผ้ายืด ผ้าไม่ยืด ~ โอ๊ยบอกเลยว่าเยอะ ! ทางเราขอแนะนำสาว ๆ หลายคนเลยว่า ถ้าจะใส่กระโปรงทรงนี้ ควรใส่เป็นผ่าหน้า เพราะว่าจะกันโป๊ได้ดีที่สุด ถ้าใส่ผ่าหลังเนี่ย แอบเสี่ยงเห็นแก้มก้นของเราได้ถ้าไม่ระวังกัน


 

กระโปรงนักศึกษาทรงเอเอวสูง เหมาะกับหุ่นแบบไหน ?
กระโปรงนักศึกษา, วิธีเลือกกระโปรงนักศึกษา, กระโปรงนักศึกษาทรงเอ, กระโปรงทรงเอ
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


กระโปรงนักศึกษาทรงเอ บอกเลยว่า เหมาะกับสาวที่มีสะโพกโหญ่ เพราะทรงของเขา จะช่วยซ่อนรูปของเราได้ดี แถมคนไหนที่มีพุง ก็สามารถเลือกกระโปรงทรงเอมาใส่กันได้ เพราะทรงเอ นอกจากจะช่วยพรางสะโพกของเราแล้ว ยังช่วยพรางเอวหนา ๆ ของเราได้อีกด้วย 


และสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่อง ช่วงขาสั้นเนี่ย จะแนะนำให้เลือกใส่เป็นทรงเอที่ยาวเลยเข่าขึ้นมาหน่อย อย่าเลือกใส่ทรงเอยาว เพราะจะทำให้เราใส่แล้วดูเตี้ยได้ !


 

✎ กระโปรงนักศึกษาทรงเอ แบบยาว
กระโปรงนักศึกษา, วิธีเลือกกระโปรงนักศึกษา, กระโปรงนักศึกษาทรงเอ, กระโปรงทรงเอ
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com


กระโปรงนักศึกษาทรงเอวยาว ที่เห็นฮิต ๆ กันในหมู่สาวเซอร์ แต่จริง ๆ แล้วจะเป็นสาวแนวไหน ก็ใส่ได้นะคะ อิอิ ถ้าเป็นสาวเซอร์ก็ใส่ทรงเอยาวปกติเลย แต่ถ้าอยากได้ลุคสวย ๆ ก็ใส่ทรงเอยาว ผ่าหน้าไปเลยค่า บอกเลยดูเผ็ด สวยน่ามองสุด ๆ ! 


แต่กระโปรงทรงนี้จะมีข้อเสียนิดนึงนะคะ ด้วยความที่เป็นกระโปรงทรงเอไม่พอ แถมยังยาวอีก ~ เวลาเดินอาจจะไม่ค่อยสะดวกนิดนึง แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนไม่กังวลตรงนี้ ก็จัดเลยค่ะ


 

กระโปรงนักศึกษาทรงเอยาว เหมาะกับหุ่นแบบไหน ?
กระโปรงนักศึกษา, วิธีเลือกกระโปรงนักศึกษา, กระโปรงนักศึกษาทรงเอ, กระโปรงทรงเอ
- ที่มารูป: cdn.jelly.in.th


กระโปรงนักศึกษาทรงเอยาว จะเหมาะกับคนที่มีรูปร่างสูงและคนที่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องหุ่นค่ะ คนที่มีช่วงขาสั้นหรือว่าเป็นสาวอวบ แนะนำให้เลี่ยง เพราะความยาวของกระโปรงทรงนี้มันจะทำให้สาว ๆ ดูตันขึ้นมากกว่าพรางหุ่น 


 

กระโปรงนักศึกษาทรงพลีท
กระโปรงนักศึกษา, วิธีเลือกกระโปรงนักศึกษา, กระโปรงนักศึกษาพลีท, กระโปรงจีบรอบ
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เชื่อว่าน้อง ๆ เฟรชชี่หรือคนที่เคยผ่านช่วงเฟรชชี่มา จะต้องใส่กระโปรงนักศึกษาทรงพลีทกัน บอกสาว ๆ เลยว่า กระโปรงทรงนี้ แต่งง่าย เหมาะกับสาว ๆ ทุกสไตล์ คิดอะไรไม่ออก หรืออยากใส่อะไรที่สบาย ๆ ก็หยิบพลีทมาได้เลย ซึ่งพลีทเนี่ยก็จะมีหลากหลายแบบกันไป ทั้งพลีทสั้น พลีทยาว พลีทจีบรอบ จีบหนา จีบทวิส โอ๊ยเยอะ ~


 

กระโปรงนักศึกษาทรงพลีท เหมาะกับหุ่นแบบไหน ?


เตรียมเฮค่ะ ~ เพราะ กระโปรงนักศึกษาทรงพลีทเหมาะกับทุกหุ่นเลย ไม่ว่าจะเป็น สาว ๆ ที่มีหน้าท้อง กระโปรงทรงนี้ก็สามารถช่วยพรางได้ สาวที่รูปร่างตรงใส่แล้วก็ดูมีสัดส่วนขึ้น เพราะทรงพลีทจีบรอบของเขาจะช่วยให้ตัวเราไม่ดูตรงเป็นทรงไม้บรรทัด และสาวที่ขาใหญ่ก็สามารถใส่ได้ ! แต่ควรเลือกความยาวให้พอดีเข่า อย่าโชว์ช่วงขาเยอะเกินไป เดี๋ยวจะดูขาใหญ่แทน


แต่ขอบอกสาว ๆ อย่างนึง ควรระวังเรื่องความยาวของกระโปรงนักศึกษาทรงพลีทกันสักหน่อยน้า เพราะว่า ด้วยความที่มันเป็นจีบรอบเนี่ย ทำให้เวลาลมพัดทีนึง บอกเลยว่ากระโปรงบาน แนะนำว่าไม่ควรเลือกที่สั้นเกินไปและควรใส่ซับในทุกครั้งด้วยน้า กันโป๊นั่นเอง ~


 


 ❤  ❤  ❤


เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ วิธีการเลือกกระโปรงนักศึกษาทั้ง 3 แบบ ~ เข้าใจไม่ยากเลยใช่ไหมคะสาว ๆ บอกเลยว่าไกด์ไลน์ที่เราเอามาให้สาว ๆ อ่านกันวันนี้ ถ้าสาว ๆ ไปปรับเปลี่ยน เลือกกระโปรงให้เหมาะกับหุ่นของเรา แน่นอนว่าใส่แล้วจะต้องออกมาดูดี เป็นสาวไฮแฟชั่นแน่นอน


นอกจาก การเลือกกระโปรงนักศึกษาให้เหมาะกับหุ่นของเรา แล้ว สาว ๆ ก็อย่าลืมหาพร็อพเก๋ ๆ รองเท้าคู่ใจ กระเป๋าใบโปรดไปเรียนกัน ถือเป็นการแต่งตัวเพื่อเป็นแรงจูงใจในการเข้าชั้นเรียน ( ได้เหรอ ฮ่า ๆ ) เอาเป็นว่าใส่แล้วสวย เก๋ยังไง ก็อย่าลืมถ่ายมาอวดให้ทางเราได้ดูกันน้า สำหรับวันนี้ ไปก่อนน้า บ๊ายบาย ~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @