ถูกและดียังมีอยู่จริง รีวิวสกินแคร์ของเกาหลี!! ราคาไม่เกิน 1,000

ถูกและดียังมีอยู่จริง รีวิวสกินแคร์ของเกาหลี!! ราคาไม่เกิน 1,000

รีวิวสกินแคร์ราคาถูกและดี ประโคมผิวได้ ไม่เสียดายเงิน

29 March 2019
wawareview
29 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

อย่างที่เราทุกคนรู้ดีว่าการบำรุงผิวนั้นมีหลากหลายขั้นตอน ตั้งแต่การล้างหน้า ไปจนถึงครีมบำรุงขั้นสุดท้าย นับรวมๆ แล้วน่าจะเกิน 5 ขั้นตอน ซึ่งแต่ละขั้นตอนต่างก็มี product ที่หลายหลาย ถ้าเราใช้ครบทุกตัวที่ราคาแพง ซึ่งรับประกันความดีนั้นต้องมีอาการกรีดร้องเพราะกระเป๋าเงินฉีกแน่นอน

ดังนั้นแทนที่จะซื้อของแพงๆ ก็ลองหันมาใช้ของดีราคาถูกจากแบรนด์เกาหลีกันดีกว่า บอกเลยว่าเกาหลีคือเจ้าแม่ของของดีราคาประหยัด ซึ่งรับรองว่าใช้แล้วผิวสวยใส สไตล์เกาหลีแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_872337
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Banila Co. Clean It Zero original – 5XX บาท


ตัวแรกต้องบอกเลยว่ามีเสียงอื้ออึงพูดถึงกันหนักหูมาก โดยเฉพาะในบรรดาบล็อกเกอร์ไทย และต่างประเทศ เพราะอย่างที่เรารู้ว่าสาวเกาหลีเขาเน้นการล้างหน้าแบบสะอาดสุดๆ ล้าง 2 ขั้นตอน ดังนั้นเจ้าพวก product พวกนี้รับรองว่าดีหายห่วง โดย Banila Co. Clean It Zero ตัวนี้จะช่วยทำล้างเครื่องสำอางของเราอย่างอ่อนโยน ทำให้เรารู้สึกสะอาดหมดจด ไม่มีสิ่งใดตกค้างอยู่บนใบหน้าเลย 

image_877511
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากนี้น้ำมันของเจ้าตัวนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง ปรับสมดุลผิวด้วยใครที่มีผิวมันก็ยังใช้ได้ อย่างนี้ต้องห้ามพลาดที่จะหามาลองกันแล้วนะคะ

image_880774
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com
image_872335
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#2 NEOGEN: Green Tea Real Fresh Foam Cleanser – 6XX บาท


โฟมล้างหน้าสูตรน้ำนี้ เหมาะสำหรับสาวที่ใช้เทคนิค " double cleansing " ที่เราพูดถึงไปในข้อแรก เพราะด้วยความเป็น " น้ำ " จึงจะช่วยลดความมันในขั้นตอนแรกออกไปได้  เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมันหรือผิวผสม โดยการสกัดชาเขียวนั้นจะช่วยปรับสมดุล เพิ่มชุ่มชื้นและสารต้านอนุมูลอิสระในชาเขียวยังทำให้ผิวของเราสดใสขึ้น ( เมื่อเวลาอย่างต่อเนื่อง ) 

image_877515
- ที่มารูป: media.karousell.com


นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง และเป็นสิวด้วย ใครที่กำลังมองหาคลีนเซอร์ถูกและดีตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่แนะนำนะคะ

image_872333
- ที่มารูป: scontent-sjc3-1.cdninstagram.com
image_880780
- ที่มารูป: cdn.entrypoint.directory

 

#3 Skinfood: Strawberry Mask Wash Off – 3XX บาท


ถ้าเธอเป็นสาวกในการดูแลผิว เธอจะรู้ว่าการขัดผิวนั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก โดย Strawberry Mask Wash Off ตัวนี้ มีส่วนผสมหลักอย่างสตรอว์เบอร์รี่ ซึ่งถือเป็นผลไม้ที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูง อุดมไปด้วยวิตามินซี จึงช่วยให้เผยผิวใสๆ และทำให้ผิวของเธอเรียบเนียนและสดชื่นขึ้นได้ 

image_872330
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ข้อสำคัญคือกลิ่นหอมาก ใครรักชอบกลิ่นของสตอว์เบอร์รี่ต้องชอบแน่นอน แต่ต้องบอกก่อนว่าตัวนี้เหมาะคนที่มีผิวมันมากๆ เพราะมันมีสารที่เป็นกรด ที่จะกำจัดความมันส่วนเกิน รักษารอยแผลเป็นจากสิวและสิวให้ลดลงด้วย แหม...มันเริ่ดจริงๆ

image_880782
- ที่มารูป: images.summitmedia-digital.com
image_877524
- ที่มารูป: lostinpretty.com

 

#4 Missha: Near Skin Simple Therapy Essence Lotion – 5XX บาท


หลังจากลงโทนเนอร์สิ่งที่เราขาดไม่ได้ในการบำรุผิวก็คือพวกที่เป็นเอสเซ้นส์ หรือน้ำตบ โดยพวกนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกชั้นหนึ่ง ซึ่งหนึ่งในวิธีที่ดีในการให้ได้ผิวใสๆ ก็คือหาตัวที่เป็นแบบ 2-in-1 โดยนอกจากจะมีเอสเซ้นส์แล้วยังผสมโลชั่นที่ช่วยปรับสมดุลผิวด้วย

image_872329
- ที่มารูป: i.pinimg.com


โดยตัวที่เราแนะนำก็คือ Near Skin Simple Therapy Essence Lotion ของแบรนด์ Missha ซึ่งรับรองว่าใช้เป็นประจำวันทุกวัน ผิวของเธอก็จะชุ่มชื้น เนียนเรียบ สีสม่ำเสมอและขาวขึ้น ที่สำคัญยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องต่อต้านริ้วรอยด้วยนะคะ แหม..ประหยัดสุดๆ

image_877530
- ที่มารูป: iglam.ie
image_880783
- ที่มารูป: shop.missha-deutschland.de

 

#5 NEOGEN: H2 Dermadeca Serum Spray 6XX บาท


แน่นอนว่าเซรั่มนั้นจะมีราคาสูงกว่าตัวอื่นๆ เนื่องจากมันเป็นการบำรุงแบบเข้มข้น แก้ปัญหาผิวแบบเฉพาะที่ แต่ทั้งนี้ก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่มีของดีๆ ราคาถูก โดยตัวที่เราแนะนำก็คือ " H2 Dermadeca Serum Spray "

image_872346
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_880784
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


โดยตัวนี้เป็นแบบสเปรย์ที่แก้ปัญหาผิวได้หลายจุด โดยจะเข้าไปช่วยซ่อมแซมผิว ด้วยวิตามินซีและสารสกัดจากใบบัวบก ที่จะช่วยเรื่องความยืดหยุ่น อีกทั้งยังมีคอลลาเจน ช่วยต้านริ้วรอยและผิวแพ้ง่ายด้วย

image_877535
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 
เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 5 ไอเทมที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่มองหาของถูกและดี ราคาไม่ถึง 1,000 ก็ลองไปหามาใช้ดู รับรองว่าจะหลงรักแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บ๊ายบายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @