Vlog | พาทัวร์ Sephora Press Day Spring 2019 + เป็นเพื่อนเจ้าสาว | KoiOnusa

Vlog | พาทัวร์ Sephora Press Day Spring 2019 + เป็นเพื่อนเจ้าสาว | KoiOnusa

เช้าทำหน้าที่เพื่อนที่ดีไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวคนสวย ตกบ่ายไปงาน Sephora Press Day Spring 2019 ตื่นตาตื่นใจเวอร์!!! ของใหม่เพียบ อร๊ายยยยย~~

08 March 2019
KoiOnusa
08 March 2019


Vlog 1 Day 


งานราษฎร์ งานหลวง ต้องทำให้ครบ!

เช้าทำหน้าที่เพื่อนที่ดีไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวคนสวย
ตกบ่ายไปงาน Sephora Press Day Spring 2019 ตื่นตาตื่นใจเวอร์!!! ของใหม่เพียบบบบบ อร๊ายยยยย~~


ดูที่ VDO เพิ่มอรรถรส ^^

image_873131

its cosmetics ออกคอนซีลเลอร์ตัวใหม่ที่ตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการทั้งปกปิดริ้วรอยใต้ตาและต้องการบำรุงใต้ตาไปในขณะเดียวกันน แต่วางขายเดือนมิถุนายนนะ ต้องอดใจรอกันนิด

image_873145

รองพื้นแพ็กเกจสุดเก๋จาก Beauty Blender ก้อยชอบแพ็กเกจเค้ามา กดออกมาแล้วใช้ด้านหน้าของขวดเป็นถาดสำหรับเกลี่ยเนื้อรองพื้นได้เลย ไม่ต้องวอมบนหลังมืออีกต่อไป

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

New💦 เขาค้อทะเลภู × ชีวจิต 💥มัลติ ไรซ์ วิตามิน แชมพู & ครีมนวด EP.1/3 ว่าด้วยเรื่องแชมพู กลิ่นน้ำนมข้าว ออแกนิค
ผม/หนังศีรษะ
2
1
6.5K
เคล็ดลับดูแลตัวเอง “วัยทำงาน” ให้สวยจากภายใน สู่ภายนอก
สุขภาพและอาหารเสริม
7
4
6.6K
Gravich Acnelogy Corrective B3+
ผิวหน้า
4
2
6.2K
image_873147


primer ของ Beauty Blender ทั้ง 4 สูตร น่าใช้มาก มีทั้งแบบออยล์สำหรับคนผิวแห้ง ต้องการการบำรุงก่อนแต่งหน้า มีแบบกันแดดใช้ได้ทุกสภาพผิว และสำหรับคนที่ต้องการเบลอรูขุมขน อำพรางส่วนที่ไม่ดีต่างๆ ก็มี primer 2 เฉดสีตอบโจทย์สำหรับสาวๆ อีกด้วย

image_873150

พาเลตอายแชโดว์จาก Marc Jacob พาเลตนี้ Lady Gaga ใช้แต่งหน้าออกงานด้วยนะ สีแน่นเชียว

image_873152


ลิปกลอสของ Too Faced แพ็กเกจอย่างกับคฑาของเซเลอร์มูน และขอบอกว่าเนื้อลิปของเค้าให้ประกายแวววาวสวยมากกกก กรีดร้อง

image_873154


หลงจนโงหัวไม่ขึ้น สำหรับพาเลตอายแชโดว์ของ Too Faced รุ่นนี้ เนื้อกลิตเตอร์สวยมาก แน่นสุด >< แต่เค้ามีทั้งเนื้อชิมเมอร์ เนื้อแมทเอาไว้ให้แต่งตานะ ไม่ได้มีแค่กลิตเตอร์ เพราะฉะนั้นเราสามารถสร้างลุคแต่งหน้าได้หลากหลายเลย

image_873156

Eye Crayon ของ Zoeva นอกจากสีจะสวยแล้ว ถ้าเราทาตา แล้วรอซัก 1 นาที เนื้อของเค้าจะแห้งเลย ไม่ทำให้เป็นคราบระหว่างวัน แอบกระซิบว่าสีสวยจริงๆ

image_873158

Face Palette รุ่นใหม่จาก Becca ประกอบไปด้วย ไฮไลท์ บรอนเซอร์ และบลัชออน 2 สี คุ้มมาก สีสวย เนื้อดี แพ็กเกจเลิศ เค้ามีทั้งหมด 2 เฉดสีนะจ้ะ

image_873160

เฉดนี้เข้มกว่าหน่อย เหมาะกำหรับคนผิวเข้ม หรือผิวสองสีเลยหละ

image_873161

งาน Glow ของ Becca เค้าก็จัดเต็ม มีลูกเล่นนิดๆ ตรงที่ผลิตภัณฑ์ด้านในของเค้าเป็นรูป x o ยั่วกิเลสคนบ้าแพ็กเกจได้ดีจริงๆ ตัวนี้ไว้สำหรับทำไฮไลท์ Glow สุดอะไรสุด

image_873162


ตื่นตาตื่นใจกับสิ่งนี้มาก Tarte ปล่อยของออกมายั่วกิเลสได้ตลอด พาเลตนี้เป็นพาเลตที่ประกอบไปด้วยไฮไลท์ บรอนเซอร์ และบลัชออน แพ็กเกจดีมาก มีกระจกมาให้ และแข็งแรงมากด้วย

image_873163

สีเค้าสวอชออกมาแล้วก็จะสวยๆ ประมาณนี้ สีแน่นลืมมมม

image_873166


ฝั่ง Stila เค้าก็ยังคงเน้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นกลิตเตอร์ คนที่บ้ากลิตเตอร์และความแวววาวแบบก้อยก็สลบกันตรงหน้าเค้าเตอร์เค้านี่แหละ ตัวนี้เป็นกลิตเตอร์แบบลิขวิดที่ให้สีพาสเทลน่ารักมาก >< อร๊อย ละลายไปเลยจ้า

image_873167

ไฮไลท์ 3 สีในตลับเดียวกันของ Stila รุ่นนี้ เนื้อเค้านุ่มมาก กดลงไปมันเด้งๆ คล้ายๆ เยลลี่ ให้สีเหลือบชมพู เหลือบทอง เหลือบเงิน เลิศ!!

image_873169


อันนี้ไอเทมเด็ดที่ Pretty Vulgar เอามาฉีดให้ก้อยกรี๊ดสลบที่หน้าตัก ตัวนี้เป็นสเปร์ยฉีดตัว ฉีดหน้า ฉีดผม ให้กลิตเตอร์ที่ระยิบระยับสุด อยากเห็นชัดๆ ต้องเข้าไปดูในคลิปน้า วิ้งสุดๆ >< กระเป๋าตังค์สสั่นมาก เค้าจะมาวางขายเดือนพฤษภาคมนี้ รอลุ้นราคากันอีกทีจ้า

image_873172

PIXI เจ้าแม่โทนเนอร์ตัวดังเข้ามาวางขายในไทยแล้ว ไม่ต้องพรีออเดอร์รอกันนานๆ อีกต่อไป 

image_873174


serum ของ Peter Thomas Roth มีวิตามิน C มากถึง 20% ตัวนี้ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และช่วยเรื่องริ้วรอยให้ดูจางลงด้วยนะ เค้าเคลมว่าเห็นผลภายใน 7 วันเลย น่าลองมากกกกก

image_873177


ตัวนี้เป็นครีมเจลจาก Caudalie เป็นมอสเจอร์ไรเซอร์สำหรับทุกสภาพผิว แต่ถ้าให้เน้นๆ คือเหมาะสำหรับคนหน้ามัน เพราะเค้าจะช่วยควบคุมความมันก่อนแต่งหน้าด้วย กลิ่นหอมเชียวล่ะ ชอบ

image_873179


Infuse My Colour
แชมพูเปลี่ยนสีผมที่สามารถสระผมตามปกติ แล้วสีผมของเราก็จะเปลี่ยนไปตามสีที่เราเลือก โอ้ววว ดีเลยล่ะ เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากทำสีผม แต่ก็อยากเปลี่ยนลุคบ้างแก้เบื่อ

image_873185


Supergoop
ไม่ได้มาเล่นๆ เค้าไม่ได้มีดีแคผลิตภัณฑ์สำหรับกันแดดเท่านั้น เค้ายังมีเจ้าตัวนี้ซึ่งก้อยว่าน่าสนใจมาก เปฌนแป้งแบบพกพา มีทั้งแป้งและแปรงในขวดเดียว พกพาไปข้างหน้าทัชอัพหน้าสบายเลย

image_873186


รองพื้นรุ่นนี้ของ Sephora ให้เนื้อ Glow ที่สวยมาก งานผิวๆ ก้อยชอบนะ แต่ตามซื้อเบอร์ 20 ของก้อยไม่ได้ซักที อะไรจะขายดีขนาดนั้น

image_873187

สนุกมากสำหรับงานในวันนี้ เครื่องสำอางใหม่ๆ เพียบ ละลานตาและยั่วเงินในกระเป๋ามากๆ รอวางขายในไทยก่อนนะ ตัวไหนเลิศ ตัวไหนควรตำแล้วจะเอามารีวิวกันอีกแน่นอน ก้อยไปก่อนนะคะ ^^ บ๊ายบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ