ใช้ชีวิตอย่างไรให้ผ่านวันวาเลนไทน์แบบไม่เหงา สำหรับคนโสด

ใช้ชีวิตอย่างไรให้ผ่านวันวาเลนไทน์แบบไม่เหงา สำหรับคนโสด

ใครที่ยังไม่มีแฟนหรือยังโสดอยู่ และไม่อยากเหงาในวันวาเลนไทน์เข้ามาอ่านได้เลยคะ

22 January 2016
Lucky_Purse
22 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าาาาาาาาสาวๆ วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้ว และกี้เชื่อว่าสาวหลายๆ คนก็ยังโสดไม่มีคู่ใช่มั้ยคะ 555 แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ กี้มีวิธีทำให้สาวๆ มีความสุขต่อให้อยู่คนเดียวในวันวาเลนไทน์

  

กินของหวาน
image_81865

ถ้าสาวๆ คนไหนเหงาขาดความหวานไร้คู่ กี้แนะนำให้เติมความหวานด้วยขนมนะคะ จะได้ไม่เหงาและอร่อยไปพร้อมกัน เคยได้ยินมั้ย " อร่อยจนลืมเหงา " คงไม่เคยหรอก เพราะเพิ่งแต่งเมื่อกี้ 555

 

ดูหนังตลก
image_81866
- ที่มารูป: i.ytimg.com

สำหรับสาวโสดไร้คู่ กี้ไม่แนะนำให้ดูหนังรัก หรือหนังเศร้าในวันวาเลนไทน์นะคะ เพราะทีนี้ได้หดหู่กว่าเดิมแน่คะ กี้แนะนำให้ดูหนังตลกเพื่อเพิ่มสีสัน และความสนุกแทนนะคะ

 

เล่นกับเพื่อนขนปุย
image_81867
- ที่มารูป: cdn.tollbrothers.com

ถ้าใครเลี้ยงหมู หมา กา ไก่ แมว ไว้ อย่าปล่อยให้มันเหงาในวันวาเลนไทน์นะคะ เล่นกับพวกมันหน่อย จะได้มีความสุขในวันวาเลนไทน์ด้วยกันค่ะ

 

ตกแต่งห้อง
image_81868
- ที่มารูป: farm5.staticflickr.com

ไหนๆ ก็ไม่มีแควนให้ไปเที่ยวด้วยกันในวันนี้  เราก็เอาวันเลนไทน์มาสร้างสรรค์ทำของตกแต่งห้องดีกว่าค่ะ ห้องจะได้สวยขึ้น น่าอยู่ขึ้น เผลอๆ จัดห้องดีๆ ถูกฮวงจุ้ย ได้ความรักตามที่หวังอีกแน้...

 

 

 

เล่นแชทออนไลน์
image_81872
- ที่มารูป: tctechcrunch2011.files.wordpress.com

ก็โสด โสด โสด อยู่ตรงนี้  ไหนๆ ก็ไม่มีหนุ่มเจ้าของหัวใจ ก็ถือโอกาสแชทออนไลน์ แบบฝึกภาษากับชาวต่างชาติกันดีกว่า  เผลอๆ นอกจากแก้เหงาแล้ว ยังได้เพื่อนต่างประเทศไว้ฝึกภาษาอีกต่างหาก   แต่วิธีนี้กี้ไม่แนะนำเท่าไหร่นะคะ เพราะเราไม่อาจรู้ได้ว่าคนที่เราคุยด้วยหน้าตาเปนยังไง และจริงใจอ๊ะเปล่า แต่สำหรับใครที่เหงาไม่ไหวจริงๆ ต้องการหาเพื่อนคุยชั่วคราวกี้แนะนำเลยค่าาาาา  ส่วนมีแอพอะไรบ้าง ลองดูได้จากลิงค์ด้านล่างเลยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @