ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 18 - 24 มกราคม 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 18 - 24 มกราคม 2559

Sista's Horo Weekly

18 January 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
18 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  18 - 24 มกราคม พ.ศ. 2559

 

 

image_82232

การงาน : ในช่วงสัปดาห์นี้ จะมีคนเข้ามาพูดคุย ขอคำปรึกษาจากคุณ หรือนำเรื่องมาให้คุณแก้ไขช่วยเหลือ หรืออึกนัยหนึ่งก็เกิดจากภาระงานที่มากมาย ทำให้คุณไม่มีเวลาได้พักผ่อน หรือมีเวลาเป็นของตนเอง โดยรวมแล้ว ถือว่า ในช่วงนี้ค่อนข้างงยุ่งเหยิงอยู่พอสมควร ยังไงคุณก็ลองจัดสรร ปันเวลาให้ดีก็แล้วกัน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากรักใคร ชอบใครในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะถูกบุคคลที่สามชุบมือเปิบ หรือแย่งไป หากจะมามัวแต่เหนียมอายอะไร ก็อาจโดนสุนัขคาบไปรับประทานได้ ส่วนคนมีคู่ อย่าให้ความเหินห่างมาเป็นช่องว่างให่้คนนอก หรือมือที่สามเข้ามาวุ่นวายในชีวิตคู่ของคุณ


โชคลาภ : เกิดจากคนในครอบครัว ตลอดจนเพื่อนฝูงในองค์กร หรือสถาบันที่คุณได้ทำงาน หรือศึกษาอยู่


สุขภาพ - อุบัติภัย : ปัญหาเรื่องรักๆ ใคร่ๆ จะส่งผลกระทบต่อสุขภาพจิตใจ และอาจร้ายแรงต่อร่างกาย หากใครที่ยังโสด / หม้าย ก็ขอให้ห่างๆ เรื่องความรักไว้ก่อนจะเป็นดี ส่วนคนที่มีคู่ก็หมั่นหาโอกาสไปทำบุญ หรือไปเที่ยวร่วมกัน เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ และให้บุญกุศลช่วยเกื้อกูลหนุนนำจะดีกว่า


เคล็ดลับ : เมื่อปัญหาทั้งหลาย ดำเนินมาถึงจุดสิ้นสุด คราวนี้ก็อยู่ที่คุณแล้วว่า จะเลือกหนทางอย่างไร แต่สำหรับมาดาม จะขอให้เลือกที่จะลืมอดีตทั้งหลายที่ผ่านๆ มา แล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ เพื่อเป็นการเปิดรับโอกาสดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาในอีกไม่ช้า

 

 

image_82236

การงาน : ให้ระวังการสกัดดาวรุ่ง การพลาดพลั้ง ผิดหวัง บางรายที่มีโอกาสจะได้งาน ก็มีเกณฑ์ที่จะหมดสิทธิ์ไป หรือไม่ก็จะได้ทำงานในส่วนที่ไม่ตรงกับความต้องการของตนเอง ส่วนใครที่ทำงานอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสายประจำ หรือรับจ้างฟรีแลนซ์ทั่วไป รวมถึงค้าขาย ก็ขอให้ระวังการถูกกลั่นแกล้ง อิจฉา ใส่ร้ายป้ายสี จากเพื่อนร่วมอาชีพ หรือคนในองค์กร / สถาบัน


ความรัก : เมื่อมีทุกข์ก็ย่อมมีความสุขตามมา สำหรับคนไร้คู่ จะได้เพื่อนคู่คิด ที่ปรึกษา หรือคนที่เข้าใจ เห็นอกเห็นใจคุณ //นี่แหละ...ที่เขาเรียกว่า คนเรามักจะเห็นใจกันก็ตอนยามยาก ส่วนคนมีคู่ คนรักก็จะดูแลเอาใจใส่คุณ โดยไม่ขาดตกบกพร่อง และเป็นกำลังใจให้


โชคลาภ : เกิดจากนักบวช เกจิอาจารย์ ตลอดจนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพนับถือ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังความไม่พร้อม หรือเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นอย่างฉุกละหุกไว้ เตรียมตัวหาทางแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าให้ดีๆ สติจงมา!!...


เคล็ดลับ : พยายามเก็บเนื้อ เก็บตัว สำรวมกิริยาวาจาให้ดี อย่าแสดงอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์มากจนเกินไป ยิ่งในช่วงนี้คุณพยายาม Present ตนเองมากเท่าไร ผลที่ได้อาจเป็นเรื่องร้ายมากกว่าเรื่องดี ฉะนั้นจงอยู่เฉยๆ ถ่อมตนเข้าไว้เป็นพอ

 

 

image_82242

การงาน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี และโดดเด่น มีโอกาสที่จะบรรลุเป้าหมาย ให้สำเร็จลุล่วงดี ขอเพียงแค่คุณมีความจริงจังต่อสิ่งที่ทำอยู่ก็เป็นพอ แต่ก็ขอให้ระมัดระวังเรื่องการแอบอ้างลิขสิทธิ์ หรือข้อผิดพลาดในเรื่องของผลประโยชน์ จะทำอะไรก็ต้องรอบคอบและรัดกุม


ความรัก : ทั้งคนไร้คู่ และมีคู่ คุณมักเริ่มมองถึงผลประโยชน์จากอีกฝ่ายมากกว่าความรู้สึกจริงๆ ที่มี หากใครที่ยังโสด ช่วงนี้ถือว่า เรื่องรักๆ ใคร่ๆ อาจไม่เป็นสิ่งที่ดี หรือน่าพอใจสำหรับคุณนัก เพียงเพราะคนเหล่านั้นที่เข้ามา ช่างดูน่ารำคาญ หรือไม่น่าประทับใจเอาเสียเลย โดยเฉพาะกับการสร้างผลประโยชน์ไม่ทางใด ก็ทางหนึ่งให้แก่คุณ  ส่วนคนมีคู่เอง ก็อย่าเอาคู่ของตนไปเปรียบเทียบกับคนอื่นๆ นัก ไม่เช่นนั้น อาจนำพาไปสู่ปัญหาการนอกใจได้


โชคลาภ : เกิดจากการเดินทาง ทั้งระยะไกล และใกล้ หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงสัตว์เลี้ยงของคุณก็เป็นได้


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยที่เกิดจากอาหารการกิน โรคอ้วน ความดัน เบาหวาน ท้องอืด เป็นต้น


เคล็ดลับ : พยายามมีสมาธิจดจ่อกับสิ่งที่ทำ หรือเป็นอยู่ อย่าปล่อยให้จิตใจฟุ้งซ่าน เลื่อนลอย หรือเกิดข้อเปรียบเทียบต่างๆ ขึ้นมา จริงอยู่ที่คนเกิดวันอังคารเปรียบดั่งนักสู้ ที่ชอบเอาชนะ ไม่ท้อถอย แต่หากยึดติดกับสิ่งเหล่านี้มากจนเกินไป ก็จะกลายเป็นความทุกข์ใจให้แก่ตนเองเสียเปล่าๆ

 

 

image_82245

การงาน : ผู้ที่ประกอยอาชีพข้าราชการ โดยเฉพาะทางสายอาชีพครูบาอาจารย์ แพทย์ พยาบาล รวมถึงหน่วยงาน / สถาบันที่ให้ความรู้ และการช่วยเหลือ แม้แต่นักเรียน นักศึกษา ก็จะโดดเด่นกว่าสายอาชีพอื่นๆ อย่างมากในระยะนี้ บางรายอาจถึงขั้นเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง หรือมีรายชื่อเข้ารับการพิจารณา แต่งตั้ง เลยก็ว่าได้

ความรัก : คนโสด คนหม้าย อาจจะยังไม่สมรส สมรักกับใครง่ายๆ ในระยะนี้ บางทีอาจเป้นเพราะตัวคุณเองที่ยังอยากใช้ชีวิตโสดให้เต็มที่อยู่ ส่วนคนมีคู่ มีเกณฑ์ที่จะห่างเหินกับคนรักได้ง่ายๆ ความสัมพันธ์อาจจืดจางลง ยังไงก็ลองแก้ไขตรงจุดนี้กันหน่อยนะ ทั้งคุณและคู่เลย!!


โชคลาภ : คนอ้วน หรือเจ้าเนื้อ จะให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล หรือหากคุณมีรูปร่างเจ้าเนื้อเสียเอง ก็นับว่าเป็นสิ่งดี


สุขภาพ - อุบัติภัย : ดวงความรักยังคงมีปัญหา คนโสดอาจยังไม่หนักใจเท่าไร แต่สำหรับคนที่มีคู่ อะไรหลายๆ อย่างก็ดูไม่เป็นใจ มีสิทธิ์ที่จะให้เกิดความไม่เข้าใจกันได้มากพอสมควร


เคล็ดลับ : ลองปรึกษาหารือจากผู้มีประสบการณ์ ผู้รู้ หรือเพื่อนๆ ในเรื่องความรักดู คุณอาจพบทางออก หรือได้บุคคลเหล่านั้มาเป็นกาวใจ เชื่อมความสัมพันธ์

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  18 - 24 มกราคม พ.ศ. 2559

 

 

image_82251

การงาน : ในสัปดาห์นี้ยังไม่มีอะไรที่หนักหนาสาหัสอะไร เพราะมีคนคอยแบ่งเบาภาระจากคุณอยู่เรื่อยๆ จนคุณสามารถทำอย่างอื่นที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้น หนำซ้ำยังทำได้ดีเสียด้วย หากคุณมีความตั้งใจ และความทุ่มเทที่มากพอ ก็จะสามารถประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณทำได้ไม่ยาก


ความรัก : คนโสด คนหม้าย อย่าพยายามเอาตนเองเข้าไปพัวพันเกี่ยวกับเรื่องรักซ้อน ซ่อนเงื่อนเลย อยู่เฉยๆ ไว้เสียจะดีกว่า รวมถึงก็ไม่จำเป็นที่จะแสวงหาความรักให้มากมาย นับจากนี้ต่อไปจนถึงเดือนหน้า เกณฑ์ความรักคุณจึงจะเริ่มดี ส่วนคนมีคู่ คอยควบคุมคนรักของคุณให้ดี เพราะเขามีสิทธิ์ที่จะออกนอกลู่ นอกทางได้ง่าย


โชคลาภ : เกิดจากการเดินทางไกล หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง เกิดจากการทุ่มเทแรงกาย แรงใจที่มากพอ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังคงต้องระมัดระวังอาการปวดเมื่อยตามร่างกายอยู่ โดยเฉพาะบริเวณช่วงล่างเป็นต้นไป อาจเคล็ดขัดยอก ฟกช้ำ หรือมีบาดแผลได้


เคล็ดลับ : ควรรู้จักปล่อยวาง และให้อภัย มีมิตรมากมาย ย่อมดีกว่ามีศัตรูนะ!

 

 

image_82254

การงาน : สัปดาห์นี้จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผล และคนคอยช่วยเหลือ โดยเฉพาะกับคนที่สนใจ หรือเอ็นดูในตัวคุณ เขาจะยิ่งให้การช่วยเหลือคุณมากขึ้นเป็นพิเศษ สิ่งเหล่านี้อาจขึ้นกับทุกอาชีพ ดังนั้นหากเขาเสนอไมตรีมา คุณเองก็ควรจะน้อมรับไมตรีนั้นๆ ด้วความบริสุทธิ์ใจ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียมารยาท


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักยังอยู่ในช่วงขาลง หากคุณรักใคร ชอบใคร ลองถามตนเองสักนิดว่า สิ่งเหล่านี้เกิดจากความรู้สึกพิเศษที่ ส่วนคนมีคู่ คุณมักทำให้คนรักรู้สึกผิดหวังบ่อยๆ อาจเกิดจากความเอาแต่ใจ หรือทำตามใจตนเองของคุณมากจนเกินไป ดังนั้น ลองปรับตัวเสียใหม่ เพื่อให้เธอ / เขา รู้สึกดีมากขึ้นกว่าเดิม


โชคลาภ : เกิดจากบิดา ญาติผู้ใหญ่ หรือบุคคลที่เป็นเพศชายที่คุณให้ความเคารพนับถือ หัวหน้างงาน หรือครูบาอาจารย์ เป็นต้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : เริ่มเข้าสู่เกณฑ์ที่ไม่ค่อยจะดี ให้ระวังโรคภัยที่เกิดจากโรคประจำตัว ความเครียด หรือโรคแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นได้


เคล็ดลับ : พยายามทำจิตใจให้แจ่มใส อย่าเครียด หรือจริงจังกับสิ่งใดเกินพอดี ลองหาช่วงเวลาว่างๆ ทำสิ่งที่ตนเองชอบบ้าง อย่างไปเที่ยว หรือหางานอดิเรกทำ

 

 

image_82258

การงาน : สำหรับคนที่ทำงานประจำ หรืออยู่ในหน่วยงานสถาบัน / องค์กร หากจะพูดจากตัวของคุณเองแล้ว ดูเหมือนว่า ภาระงานที่คุณมี มันดูลื่นไหล และเป็นไปได้สวย แต่เอาจริงๆ แล้วสถานการณ์รอบด้านกลับตึงเครียด และแอบวุ่นวาย ถึงแแม้คุณเองอาจจะคิดว่า มันไม่ได้เกี่ยวกับคุณโดยตรง แต่ก็อยากให้คุณลองเปลี่ยความคิดเสียใหม่ เพราะถึงอย่างไร คุณก็เป็นส่วนหนึ่งในนั้น ลองยื่นมือเข้าช่วยเหลือในสิ่งที่คุณสามารถแก้ไขได้ เพื่อเป็นการเสนอความคิด และทำตนให้เป็นประโยชน์ ส่วนผู้ที่ทำอาชีพอื่นๆ อย่างฟรีแลนซ์ รับจ้างทั่วไป หรือแม้แต่ค้าขาย คุณอาจไม่มีเวลาที่จะมาดูแลตนเอง หรือคนรอบข้าง ดังนั้น ก็อย่าทำอะไรที่มันหักโหมจนเกินไป โดยเฉพาะกับคนที่อายุมากแล้ว


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักจะเกิดจากความเห็นอก เห็นใจ ที่มีให้กัน ความสัมพันธ์ของคุณกับคนๆ นั้น จะเริ่มมาจากเพื่อนฝูง คนรู้จัก หรือคนใกล้ตัว ส่วนคนมีคู่ คุณมีโอกาสที่จะได้เป็นที่ปรึกษาให้แก่คนรักในหลายๆ เรื่อง ถือว่า ต่างฝ่ายต่างถ้อยที ถ้อยอาศัยให้แก่กันและกัน


โชคลาภ : เกิดจากคู่อริ ศัตรู คนที่คุณรู้สึกไม่ถูกชะตา


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ขอให้ควบคุมเรื่องน้ำหนักบ้างก็แล้วกัน...


เคล็ดลับ : บูชาพระพุทธรูปปางนาคปรก ซึ่งเป็นปางประจำวันเกิด เพื่อขอให้ปกป้องคุ้มครองตนจากเภทภัย และอุปสรรคทั้งหลาย ตลอดจนทำบุญกับนักบวชตามนิกาย หรือศาสนาที่ตนนับถือ เพื่อความสิริมงคล

                                   ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                                                                                                 Madame Lulu

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @