ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 มกราคม 2559

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 มกราคม 2559

Sista's Horo

16 January 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 January 2016

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนมกราคม

ตั้งแต่วันที่  16 - 31 มกราคม 2559

 

image_81464

การงาน : ในช่วงปักษ์หลังนี้ ชาวแกะจะเริ่มปรับสภาพตัวเองกับการทำงานได้มากขึ้น รู้จักหลบหลีก ลดแรงปะทะในการดำเนินงาน มีการประนีประนอมที่มากขึ้น รวมถึงรู้จักใช้วาทศิลป์ในการเจรจา และชี้นำ โน้มน้าวจิตใจคนให้คล้อยตาม ยิ่งใครที่ต้องทำงานเกี่ยวกับการพูดการจา หรือการเจรจา อย่างเช่น ค้าขาย ทนายความ ประชาสัมพันธ์ จะส่งผลดีเป็นพิเศษ มีคนรักใคร่เอ็นดู นับหน้าถือตา


การเงิน : ตั้งแต่ต้นปีใหม่เป็นต้นมา ไปจนถึงช่วงปลายเดือนเมษายน จะเป็นช่วงที่การเงินของคุณค่อนข้างสะพัด มีเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และในช่วงปลายเดือนนี้ คุณมีแนวคิดในเรื่องของการก่อร่างสร้างตัว หรือมองหาธุรกิจการลงทุนที่เป็นของตนเอง หากคุณมีความตั้งใจมุ่งมั่น ก็จะสำเร็จสมหวังได้ไม่ยาก แต่ก็ต้องเริ่มรู้จักเก็บรู้จักใช้เสียตั้งแต่ตอนนี้ จะได้ไม่ใช่เป็นการสร้างวิมานในอากาศ


คนโสด : มีโอกาสผูกสมัครรักใคร่กับเพื่อนต่างเพศจากแดนไกล ที่มีเกณฑ์รู้จักกันจากเรื่องงาน หรือการติดต่อธุระปะปัง


คนมีคู่ : คนรักมักเอาแต่ใจ และเรียกร้องคุณอยู่มากในระยะนี้ สาเหตุอาจเป็นเพราะตัวคุณเองที่ให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากจนเกินไป


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังมีเกณฑ์ที่ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไร แต่มาดามอยากให้คุณให้ความสนใจในเรื่องของการงาน และการเรียนมากขึ้น พยายามมีสมาธิให้มากๆ เพราะดวงเรื่องการงาน / การเรียนในช่วงนี้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว และหากคุณทุ่มเท ตั้งใจ ก็จะสามารถพัฒนาตนเอง และประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก


Tip : สักการะบูชาพระพรหม เพื่อขอพรในเรื่องความเจริญก้าวหน้า และความรุ่งเรืองในอนาคต

 

image_81465

การงาน : คุณมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนที่คุณรู้สึกถูกใจ ต้องชะตา มีเกณฑ์ได้รู้จัก หรือพบปะเพื่อนฝูงหน้าใหม่ๆ ที่สามารถให้การช่วยเหลือ หรือ Support คุณได้ในอนาคต โดยเฉพาะในเรื่องของการต่อยอดธุรกิจ และการค้า ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการตลาด การขาย หรือการลงทุนก็จะได้ผลกำไรที่ค่อนข้างดี โดดเด่นกว่าสายอาชีพอื่นๆ


การเงิน : ยังคงไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับสายอาชีพที่คุณทำ หากคุณทำงานที่เกี่ยวข้องกับการค้าขาย หรือธุรกิจในช่วงนี้ก็จะได้ผลกำไรเป็นที่น่าพอใจ แต่หากคุณทำงานอยู่ในองค์กร หรือบริษัททั่วไปผลตอบรับทางรายได้ ก็ไม่ห่างไกลจากฐานเงินเดือนของคุณนัก ส่วนผู้ที่ทำอาชีพฟรีแลนซ์ หรือรับจ้างทั่วไป ก็ต้องมีความมุมานะ ขวนขวายในการ Present ผลงาน / ตัวเองมากกว่านี้ ไม่งั้นก็เงียบยาวนะเธอ


คนโสด : คนที่เข้ามาในระยะนี้ อาจยังไม่ใช่คนที่คุณรู้สึกถูกตาต้องใจนัก ส่วนคนที่คุณมีใจ เขาก็กลับไม่เล่นด้วย ดังนั้น ก็ต้องปล่อยไปก่อน เพราะยังไม่ใช่โอกาสที่ดี


คนมีคู่ : ใครที่คบหาดูใจกันมานาน ก็อาจจะได้รับข่าวดีในเรื่องการพัฒนาความสัมพันธ์ในเร็ววัน การสู่ขอ หมั้นหมาย รวมถึงการได้แต่งงาน ส่วนใครที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันก็อาจมีเกณฑ์ได้ทายาท หรือบุตร-หลานสมใจ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยที่เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ หรือการติดเชื้อทางอวัยวะส่วนนั้น โดยเฉพาะเพศหญิง ควรรักษาทำความสะอาดให้ดี หรืออีกนัยหนึ่งอาจถึงปัญหารักๆ ใคร่ๆ ที่คุณต้องเผชิญ โดยเฉพาะกับคนโสด / คนหม้าย อย่าเพิ่งดิ้นรนกับความรักจนเกินไป


Tip : ควรรู้จักการปล่อยวาง ไม่ควรยึดมั่น ถือมั่น ในสิ่งที่ไม่ใช่ของตน หรือเรื่องที่เป็นไปไม่ได้

 

image_81467

การงาน : ใครที่ต้องทำงานเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ รวมถึงทำการค้าในต่างแดน หรือใช้ชีวิตอยู่ในต่างจังหวัด ต่างประเทศ จะประสบผลสำเร็จในเรื่องของอาชีพการงาน ธุรกิจการลงทุนที่ให้ผลเป็นที่น่าพอใจ รวมถึงมีโอกาส หรือจังหวะในเรื่องการย้ายงาน ไปอยู่ยังที่ใหม่ที่ห่างไกลจากถิ่นฐานเดิม


การเงิน : รายรับยังไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่อยากให้คุณลองทบทวนดูดีๆ ว่า สาเหตุที่ผ่านมาเป็นเพราะตัวคุณเองหรือเปล่าที่ทุ่มเทกับงานไม่เต็มที่ หรือมีอุปสรรคติดขัดตรงไหน จึงส่งผลในเรื่องของผลประกอบการของตนเอง


คนโสด : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี และมีสิทธิ์ที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้มากขึ้น หากคุณมีใครที่กำลังให้ความสนใจอยู่ในระยะนี้


คนมีคู่ : มีโอกาสได้รับข่าวดีในเรื่องของการสู่ขอ หมั้นหมาย รวมถึงอาจได้แต่งงาน ส่วนใครที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันก็อาจมีเกณฑ์ได้ทายาท หรือบุตร-หลานสมใจ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาท ไมเกรน อาการปวดหัวที่เกิดจากความเครียด หรือระบบสายตาที่มีปัญหา ต้องระมัดระวัง


Tip : มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากลางบอกเหตุ ความฝัน หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณเคารพนับถือ

 

 

image_81468

การงาน : ใครที่ต้องติดต่อสื่อสาร หรือพบปะผู้คนในระยะนี้อาจมีปัญหา หรืออุปสรรคให้รู้สึกขุ่นข้องหมองใจ ดังนั้น ผู้ที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะพนักงานขายสินค้า / ส่งของ เซลล์ มัคคุเทศก์ พนักงานสายการบิน รวมถึงตำแหน่งงาน PR ประชาสัมพันธ์ ต้องมีสติ และหาวิธีแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าแต่เนิ่นๆ รวมถึงต้องเผื่อเวลาก่อนสักเล็กน้อย


การเงิน : รายรับมีเข้ามาค่อนข้างมาก ซึ่งบางส่วนก็ต้องหักไปกับรายจ่ายประจำที่คุณต้องชำระ เช่น ภาษีเงินได้ หรือค่าบริการต่างๆ เป็นต้น


คนโสด : มีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจในต่างถิ่น ต่างแดน หากใครมีโอกาสได้เดินทาง หรือไปใช้ชีวิตอยู่ต่างเมืองในระยะนี้ เตรียมตัวเฮกันได้เลย!


คนมีคู่ : ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากคนรัก ความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจกัน ความหวาดระแวง หรือการถูกหักหลัง


สุขภาพ - อุบัติภัย : สิ่งแวดล้อมรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นบุคคล ลมฟ้าอากาศ หรือสถานที่ที่คุณไปเยือน หรืออาศัยอาจส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพจิตของคุณ ดังนั้น ควรทำใจให้สบาย อย่าไปซีเรียสกับสิ่งที่คุณกังวล หรือสิ่งที่ยังมาไม่ถึงนัก


Tip : ควรทำบุญ สะเดาะเคราะห์ ถวานสังฆทาน ปล่อยนก ปล่อยปลา เพื่อเป็นการต้อนรับสิ่งดีๆ ที่จะเกิดขึ้น และขจัดอุปสรรคที่ทำให้ชีวิตของคุณติดขัดตั้งแต่ต้นปี

 

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนมกราคม

ตั้งแต่วันที่  16 - 31 มกราคม 2559

 

image_81470

การงาน : ควรเพิ่มความรอบคอบให้มากขึ้น และระมัดระวังในเรื่องของการใช้อารมณ์ สีหน้า และวาจาในระยะนี้ คุณอาจโดนเพ่งเล็งจากเพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ในทุกสาขาอาชีพ


การเงิน : รายรับค่อนข้างดีขึ้น และมีสภาพคล่องมากกว่าแต่ก่อน บางรายอาจได้รับข่าวดีในเรื่องของการพิจารณาปรับฐานเงินเดือน หรือช่องทางการสร้างรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นด้วย


คนโสด : เรื่องรักๆ ใคร่ๆ มักทำให้คุณชอกช้ำอยู่บ่อยครั้ง โดยเฉพาะกับคนที่กำลังแอบรัก แอบชอบใคร หรือกำลังสร้างความสัมพันธ์ คุณอาจโดนคนๆ นั้นหมางเมิน หรือเขา / เธอ กำลังให้ความสำคัญกับคนอื่นอยู่ก็เป็นได้


คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น คุณและคู่มีความเข้าใจกันมากขึ้น แต่หากคุณยังรู้สึกไม่ดี หรือรู้สึกว่า ยังไม่สามารถที่จะกลับมาเป็นอย่างเดิมได้ ก็ให้ถอยห่างออกมารักษาหัวใจก่อน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังสภาวะอารมณ์ของตนเองที่ขึ้นๆ ลงๆ ความใจร้อน หุนหันพลันแล่น เป็นต้น


Tip : ควรหาโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ หรือใช้ชีวิตเพียงลำพังในสถานที่ที่สามารถทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นได้ ลองหลีกหนีจากความวุ่นวายไปสักระยะหนึ่ง เพื่อเยียวยา รักษาตนเองให้พร้อมกับมาเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆ ในเดือนหน้าอีกครั้ง

 

image_81471

การงาน : ในช่วงปักษ์นี้ก็ยังคงมีสิ่งดีๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำงาน / เรียน หรืออยู่ในองค์กร / สถาบันมาได้สักระยะหนึ่ง ช่วงเวลานี้ดวงการงานมีเกณฑ์ที่จะพัฒนาไปอยู่ในจุดทีคุณๆ ทั้งหลายพอใจ โดยเฉพาะใครที่ประกอบธุรกิจเป็นของตนเอง ก็จะได้ผลกำไร หรือผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ หรือใครที่ดำรงตำแหน่งใหญ่ๆ อย่างเป็นหัวหน้างาน  หรือผู้บังคับบัญชา ก็จะได้รับคำนิยมยินดี หรือเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้น


การเงิน : มีเกณฑ์หมดไป หรือร่อยหรอไปกับการลงทุน อย่างเช่น เรื่องธุรกิจ หรือความสุขส่วนตนในระยะยาว อย่างซื้อรถ ซื้อบ้าน ศัลยกรรม หรือผลิตภัณฑ์เสริมสวยต่างๆ เป็นต้น


คนโสด : หากคิดรักใคร ชอบใครในระยะนี้ คนๆ นั้นมักจะเป็นคนในอุดมคติ หรือคนที่คุณเฝ้าฝันถึง ประจวบเหมาะกับในระยะนี้เป็นโอกาสที่คุณจะได้สานสัมพันธ์ในเรื่องของความรักด้วย ดังนั้น อย่ามัวรอให้พ่อมาตัดริบบิ้นเลยค่ะ เดินหน้าเต็มสูบโลดดดด!!!


คนมีคู่ : คนรักมักมีเรื่องไม่สบายใจอยู่บ่อยครั้ง ในขณะเดียวกันคุณเองก็ต้องเป็นที่ปรึกษา เป็นเพื่อนคู่คิด คอยให้กำลังใจกันและกันอยู่เสมอ


สุขภาพ - อุบัติภัย : มีเกณฑ์เสียทรัพย์ไปจำนวนมากๆ หรืออาจเกิดจากความสุขส่วนตน ความเผอเรอในเรื่องของการใช้จ่าย ต้องระมัดระวัง!


Tip : ชาวราศีกันย์เป็นคนที่ ถ้าไม่ซ้ายสุด ก็ขวาสุด ไม่มีคำว่า ตรงกลาง หากดีใจ หรือเสียใจ ก็มักจะแสดงออกมาอย่างเต็มที่เช่นกัน ดังนั้น ควรปรับทักษะตนเองในทุกๆ เรื่องให้อยู่ในเกณฑ์ที่พอดี พยายามยับยั้งชั่งใจ ในเรื่องบางเรื่องให้อยู่ในกรอบ ( โดยเฉพาะการใช้เงิน ) เพื่อเป็นประโยชน์ของตนเองในอนาคต

 

image_81472

การงาน : ยังมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ ไม่แน่นอนใจในระยะนี้ บางครั้งอาจเกิดความลังเล และสับสนได้ ซึ่งอาจเกิดได้ทั้งผู้ประกอบการ และบุคลากรในองค์กร ต้องระมัดระวัง และตัดสินใจให้ดี รวมถึงคนที่คิดอยากจะเปลี่ยนงาน หรือออกมาทำธุรกิจส่วนตัวเอง หากยังไม่พร้อมหรือยังไม่มีอะไรที่จะรองรับความมั่นคง ก็อย่าเพิ่งตัดสินใจ ให้ดูท่าทีไปอีกสักระยะหนึ่งก่อน


การเงิน : มีรายได้ หรือโชคลาภฟลุคๆ เข้ามา ทั้งนี้เกิดจากบุญเก่าของคุณในอดีต หรือลางสังหรณ์ ความเชื่อส่วนตน


คนโสด : จะมีคนเข้ามาขอความรัก ความเห็นใจจากคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณว่า จะให้ความสำคัญกับเขามากน้อยแค่ไหน


คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนรักมักเอาใจใส่ และให้การช่วยเหลือในเรื่องของเงินทอง ทุนทรัพย์ รวมถึงข่าวดีที่คุณกำลังรอคอย


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระมัดระวังสัตว์สี่เท้าที่มีเขี้ยว เล็บ จะเป็นอันตรายแก่คุณในระยะนี้


Tip : อย่ารีบร้อนที่จะดึงดันทำอะไร หากจังหวะและโอกาสยังมาไม่ถึง ขอให้คุณอดทนรอคอย เมื่อถึงเวลา โอกาสเหล่านั้นจะวิ่งเข้าหาคุณเอง

 

 

image_81473

การงาน : เริ่มเข้มข้นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ในช่วงปักษ์นี้คุณจะวุ่นวายเป็นอย่างมาก แทบจะไม่มีเวลาเป็นของตนเอง บางทีด้วยภาระงานที่หนัก และเพิ่มมากขึ้น อาจทำให้คุณรู้สึกกระวนกระวาย และเริ่มที่จะกดดันตนเอง ดังนั้น ขอให้ตั้งสมาธิ และสงบจิตสงบใจให้ดี นอกจากนี้คุณอาจได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงานในสิ่งที่คุณกำลังรอคอย


การเงิน : ถึงแม้รายรับจะมีเข้ามามากเกินความคาดหมาย แต่คุณก็ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้เช่นกัน เพราะมันจะส่งผลถึงอนาคตการลงทุน หรือเหตุจำเป็นในวันข้างหน้า


คนโสด : หากมีใครที่คิดจะเข้าหาคุณในระยะนี้ คงต้องมีคุณสมบัติในเรื่องของฐานะ หรือผลประโยชน์ทางการเงินเข้ามาเกี่ยวข้องอย่างแน่นอน


คนมีคู่ : คนรักจะว่าง่าย เชื่อฟังคุณมากขึ้น ดังนั้น ก็ขอให้คุณแสดงความรักที่มี ให้เขา / เธอ ได้สัมผัสบ้างเช่นกัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระมัดระวังอันตรายจากบุคคลที่หลงใหล หรือหวังคุณไว้ใช้สอยเพื่อผลประโยชน์ ดังนั้น พยายามสงวนท่าทีเอาไว้บ้าง อย่าปล่อยตัว ปล่อยใจจนเกินเลย


Tip : บูชาพระกฤษณะ หรือพระนารายณ์ เพื่อขอพรในเรื่องของการขจัดอุปสรรค เสน่ห์ เมตตามหานิยม ให้มีคนอุปถัมภ์ ช่วยเหลือ และเสริมสิริมงคลแก่ตนเอง

 

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนมกราคม

ตั้งแต่วันที่  16 - 31 มกราคม 2559

  

image_81474

การงาน : สิ่งที่คุณคาดหวังไว้ มันอาจไม่ออกมาสำเร็จ หรือสมดังใจ 100% ดังนั้น ก็ขอให้คุณเผื่อใจ และเพิ่มความรอบคอบในการผลิตงานให้มากยิ่งขึ้น อนึ่ง การเอาใจใส่ในรายละเอียดของสิ่งทำ อาจทำให้คุณมีหนทางในการดำเนิน และวางแผนงานได้มาก และหลากหลายขึ้น อย่าลืมนำสิ่งที่คุณได้รับเหล่านี้ไปสอนสั่งแก่ลูกน้อง บริวาร หรือเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ ด้วยล่ะ!


การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ดี มีรายรับเข้ามาหลายทาง ทั้งจากงานประจำ งานเสริม และลาภผลจากบุตร บริวาร


คนโสด : ดวงของคุณในระยะนี้เหมือนทำให้คนรอบข้างเกรงอก เกรงใจมากกว่าความสนิทเสน่หา อาจทำให้คุณรู้สึกอ้างว้าง เปล่าเปลี่ยว ไปบ้าง ดังนั้น ลองลดความตึงเครียดลง และยิ้มแย้มแจ่มใสให้มากขึ้น


คนมีคู่ : คนรักมีสิ่งที่ปิดบัง หรือซ่อนเร้นแก่คุณ บางครั้งอาจทำให้คุณรู้สึกไม่ไว้ใจ แต่อย่าคาดคั้นอะไรมาก เพราะอาจเป็นปัญหาทะเลาะกัน บานปลายไปโดยใช่เหตุ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ชายหนุ่ม ผิวขาว รูปร่างเล็ก จะเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในชีวิตของคุณในระยะนี้ อาจเป็นเรื่องที่ดี ( สำหรับสาวโสด ) ก็เป็นได้


Tip : กราบบูชาพระพุทธรูป ประจำวันเกิด เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต และระลึกรู้ถึงการมีสติ และดำรงตนในความไม่ประมาท


 

image_81476

การงาน : เจ้านาย ครูบาอาจารย์ หรือผู้บังคับบัญชาเพศหญิง จะให้การช่วยเหลือเกื้อกูล ในเรื่องที่คุณร้องขอ อาจเป็นเรื่องของรายได้ ความสะดวกของการดำเนินงาน หรืออุปกรณ์ต่างๆ เป็นต้น อนึ่ง หากคุณเป็นเจ้านาย หรือหัวหน้างานเสียเอง ( สามารถเกิดได้ทั้งกับเพศชาย - หญิง ) ก็จะต้องมาเป็นที่ปรึกษา หรือรับฟังปัญหา เพื่อหาทางแก้ไขให้แก่บริวารเหล่านั้นของคุณ


การเงิน : มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ หรือเินฟลุคๆ จากสัตว์สี่เท้า ขนยาว มีเขี้ยว เล็บ


คนโสด : เพศตรงข้ามมักเป็นภัยแก่คุณในระยะนี้ โดยเฉพาะกับคนที่มีผิวเนื้อสีดำแดง อาจเข้ามาปอกลอก หรือหาผลประโยชน์แก่คุณ ต้องระมัดระวัง


คนมีคู่ : คนรักมักให้ความสำคัญกับบุคคลอื่นมากกว่าคุณ จนบางครั้งก็ทำให้คุณหึงหวงอยู่เสมอ ดังนั้น ต้องควบคุมอารมณ์ของตนเองให้ดี และบอกเล่าสิ่งที่คุณรู้สึกออกไป


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวัง หากคุณต้องเดินทางไกล โดยเฉพาะทางเรือ หรือสถานที่ที่อยู่ติดน้ำ หรือทะเล อาจทำให้คุณไม่ได้รับความสะดวกสบายเสียเท่าไร


Tip : หากคิดทำการสิ่งใด ก็ขอให้จุดธูป 2 ดอก เพื่อบอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทางในบริเวณนั้นๆ เพื่อให้สิ่งที่คุณทำสำเร็จลุล่วงด้วยดี

 

image_81477

การงาน : ผู้หญิงผิวขาวในองค์กร หรือสถาบันของคุณ จะช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องของการงาน นาง อาจช่วย Support หรือมี Skill ที่เหนือความคาดหมาย แต่ในขณะเดียวกัน คุณเองก็ต้องตอบแทน และให้ผลประโยชน์แก่นางคืนด้วย ทุกอย่างมันต้องบราเดอร์ค่ะ ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ ร้อกกก!!


การเงิน : คุณมีเกณฑ์ได้ไปเกี่ยวพันกับธุรกิจสีเทา หรือได้รับประโยชน์จากงานที่คุณทำ หรือลาภผลลับๆ อาจเป็นรายได้เสริมที่ไม่อยากให้ใครรู้ สถานที่ขอหวย เลขเด็ด หรือแม้แต่การขอหยิบขอยืม เงินกู้ เป็นต้น


คนโสด : จะมีคนอายุอ่อนกว่า หรือเท่ากัน มาให้ความใกล้ชิด สนิทสนม และในขณะเดียวกัน คุณเองก็อยากผูกสมัครรักใคร่ และตกลงปลงใจที่จะคบกันด้วย


คนมีคู่ : ต่างฝ่าย ต่างมีภาระของตนเอง อาจทำให้ต้องเหินห่างกันไปบ้าง แต่ถึงอย่างไรความสัมพันธ์ก็ยังมั่นคง แน่นอน...ฟันเฟิร์ม!!


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติภัยจากที่สูง อาจเกิดการพลัดตก หรือการร่วงหล่นของวัตถุที่ไม่พึงประสงค์ก็เป็นได้


Tip : หมั่นบริจาคทานแก่ผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก สัตว์จรจัด คนพิการ อนาถา เพื่อเป็นการแบ่งปันโอกาส และหยิบยื่นความสุขให้กับเพื่อนร่วมโลกเหล่านี้

 

 

image_81478

การงาน : ใครที่ทำงานประจำให้ระวังปัญหาตึงเครียดจากที่ทำงาน อาจเกิดภาวะกดดันจากนายจ้าง หรือสภาพแวดล้อมรอบด้าน หากใครที่ทำงานอิสระ หรือรับจ้างทั่วไป ควรหางานอย่างอื่นที่สร้างรายได้ต่อเนื่องทำด้วย เช่น ค้าขาย หรือมองหาประจำ เพราะมาดามบอกเลยว่า ปีนี้ไม่ใช่ปีที่ดีของคนที่ทำงานฟรีลนซ์เท่าไรนัก อย่างน้อยหางานประจำทำก็ยังดี ถึงแม้จะต้องเครียด หรือโดนกดดัน ก็ยังดีกว่าไม่มีงานอะไรให้ทำเลย


การเงิน : เพื่อนฝูง หรือคนรัก จะให้การช่วยเหลือในเรื่องของเงินทอง ลู่ทางในการทำงาน


คนโสด : ยังไม่ควรให้ความสำคัญในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในเวลานี้ ปากท้อง เงินทอง สำคัญกว่านะ


คนมีคู่ : คนรักจะให้การช่วยเหลือ และสนับสนุนในสิ่งที่คุณต้องการ ขอเพียงคุณยอมรับฟัง และอย่าดื้อดึงจนเกินไป


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังในเรื่องของสภาวะอารมณ์ ที่หงุดหงิด หรือโมโหง่าย ให้รู้จักเก็บอาการ และยับยั้งชั่งใจตนเองบ้าง


Tip : ทุกสิ่งในโลกนี้ไม่มีอะไรที่แน่นอน มีเกิดก็ต้องมีดับ มีขึ้นก็ต้องมีลง จงแสวงหาความมั่นคงให้ชีวิตอย่างต่อเนื่อง                                 ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                                                            Madame Lulu

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @