Curator
curator
Anemone
232 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • * อเมริกาโน *
  • * มอคค่า *
  • * ลาเต้ *
  • * คาปูชิโน *
  • * เอสเพรสโซ่ *
  • * แมคคิอาโต *
  • * กาแฟสำเร็จรูป *
  • * กาแฟโบราณ *

#แม่นเวอร์ๆ ทายนิสัยจากกาแฟที่ใช่ รสชาติที่ชอบ เป็นคนแบบไหนบอกได้ด้วยกาแฟ

ใครชอบกินกาแฟรสไหน อย่ารอช้าจ้า มาดูกันเลยกับกาแฟแก้วโปรด

20 March 2019
curator_Anemone Anemone
20 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว Sis ทุกคน
เราเชื่อเลยค่ะว่าสาวๆ ทุกคนน่าจะชื่นชอบและโปรดปรานรสชาติของกาแฟเป็นแน่แท้เลยเนอะ
 ด้วยความที่กาแฟมีกลิ่นที่หอม ดึงดูดใจ มิหนำซ้ำ ยิ่งกินก็ยิ่งติดด้วยจร้า สำหรับสาวๆ คนไหนที่สงสัยว่าการกินกาแฟของเรา เกี่ยวอย่างไรกับนิสัยกันแน่น้า มาดูไปพร้อมๆ กันเลยนะคะ เอาล่ะ ส่องกันด่วนเลย

 

* อเมริกาโน *
image_879062
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คุณเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมาก คิดว่าเราเองก็มีดีไม่แพ้ใครเลย ไม่ค่อยคล้อยตามความคิดเห็นของใคร และแม้แต่เพื่อนที่สนิทกันก็ไม่สามารถเกลี้ยกล่อมคุณได้ แต่คนที่ชอบกินกาแฟอเมริกาโน่ก็มีข้อดีนะคะ นั่นก็คือรับผิดชอบสูงมากๆ เก่งในงานที่ตัวเองทำ ไม่ใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย  รักต้นไม้ใบหญ้า มีเหตุผลและใจเย็น  เป็นอย่างไรบ้างคะ ตรงกันไหม

* มอคค่า *
image_879063
- ที่มารูป: tidvirus.com


คุณเป็นคนที่คิดก่อนใช้เงินทุกครั้ง มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ให้คนรอบข้าง ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนอื่น รักอิสระไม่ชอบอยู่ใต้กรอบของอะไรก็ตาม อารมณ์สบายๆ ไม่ค่อยโกรธใครนาน รักความสนุก และมีความครีเอทีฟสูงมาก จุดดีมีมากขนาดนี้ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสีย เพราะคนที่ชอบกาแฟมอคคาเป็นคนที่ดื้อ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำๆ ชอบมีปัญหาด้านความรักเรื่องการตัดสินใจว่าจะคบเป็นเพื่อนหรือแฟนดี จะบอกรักดีไหม

* ลาเต้ *
image_879074
- ที่มารูป: milklife.com


คุณเป็นคนที่ชอบคิดแต่ไม่กล้าตัดสินใจเท่าไร มักจะเน้นเพลย์เซฟเอาไว้ก่อน มีเสน่ห์ รักแฟชั่น ชอบการซื้อเสื้อผ้าและแต่งกาย เอาแต่ใจตัวเองนิดๆ และพูดจาไพเราะมาก รสนิยมดี ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลยหากว่าคุณชอบใคร คนเหล่านั้นก็จะติดในบ่วงเสน่ห์ของคุณได้ไม่ยาก เพราะคุณพูดเพราะ รู้จักพูดให้คนรู้สึกดีกับคุณนั่นเอง เป็นอย่างไรบ้าง ตรงไหม


* คาปูชิโน *
image_879067
- ที่มารูป: tidvirus.com


ไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะว่าสาวๆ ที่ชอบกาแฟคาปูชิโนนั้นจะมีความโรแมนติกสูง แถมยังมีอารมณ์เป็นศิลปินอีกด้วย คุณจะละเอียดอ่อนต่อความรู้สึกทั้งของตนเองและคนรอบข้าง บางครั้งก็ชอบทำในสิ่งที่ตัวเองไม่เคยทำ เพราะคุณเชื่อว่ามันจะเป็นประสบการณ์ดีๆ ให้กับคุณ มองโลกในแง่บวก เข้าสังคมง่าย ที่สำคัญยังรักเพื่อน รักญาติ รักครอบครัว พูดตรงกับความคิดแต่ก็มีบางแง่มุมที่เป็นคนช่างฝันได้เหมือนกัน เป็นคนอบอุ่นและแอบเผลอจะซุ่มซ่ามราวนางเอกซีรีส์เกาหลี

* เอสเพรสโซ่ *
image_879068
- ที่มารูป: www.travelgluttons.com


สาวๆ คนไหนที่ชอบกาแฟรสเข้มข้นแบบนี้ ต้องบอกเลยนะคะว่ามีแง่มุมที่น่าสนใจมาก เพราะคุณจะเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่ชอบให้ใครมาหาประโยชน์จากคุณและไม่หาประโยชน์จากใครอีกด้วย ละเอียดถี่ถ้วน คิดรอบคอบ ที่สำคัญยังมีเป้าหมายในชีวิตสูงอีกด้วย จัดได้ว่าเป็นคนที่เอาจริงเอาจังกับชีวิตและค่อนข้างจะเครียดง่าย เป็นคนอัธยาศัยดี และค่อนข้างปรับตัวเข้ากับสิ่งรอบตัวได้ดีมาก 

* แมคคิอาโต *
image_879069
- ที่มารูป: cooktoria.com


สำหรับใครที่ชอบกาแฟแมคคิอาโต ต้องบอกเลยนะคะว่าคุณเป็นคนค่อนข้างหัวโบราณ อนุรักษ์นิยม ชอบอะไรที่เป็นสไตล์วินเทจและสิ่งเก่าๆ ยกตัวอย่างเช่นการอยากกลับไปใช้ชีวิตสมัยที่บ้านเมืองยังดีอย่างสมัยแม่การะเกด ชอบไปเที่ยวโบราณสถาน ที่สำคัญก็คือมีความคิดในแง่ที่ว่าอยากให้ผู้หญิงทุกคนแน่ใจกับความรักที่ตัวเองมีเสียก่อนถึงจะยอมมอบกายมอบใจให้กับชายคนรัก เป็นไงคะ ไม่ใช่เล่นๆ เลยนะเนี่ย

* กาแฟสำเร็จรูป *
image_879070
- ที่มารูป: ronedsa.com


คุณเป็นที่ค่อนข้างเรียบง่าย ไม่เป๊ะกับอะไรมากมายนัก ขอแค่ว่าให้ตรงกับใจคุณต้องการ แม้จะเป็นสิ่งที่ไม่ได้มีราคาค่างวดอะไร ไม่มียี่ห้อคุณก็ไม่มายด์  เก็บความรู้สึกทั้งในแง่ลบและแง่บวกได้เป็นอย่างดี บุคลิกลักษณะภายนอกของคุณดูเงียบๆ นิ่งๆ สุขุม แต่เชื่อเถอะว่าคุณคิดทุกอย่างในสมองแต่ไม่แสดงออกไปแค่นั้นเอง รักอิสระเสรี ที่สำคัญเป็นคนที่ใช้เงินอย่างรู้คุณค่าด้วยนะคะ

* กาแฟโบราณ *
image_879072
- ที่มารูป: media-cdn.tripadvisor.com


คุณเป็นคนเปิดเผย คิดอะไรก็แสดงออกไปอย่างนั้น ไม่เป็นคนลึกลับหรือดูยากแต่อย่างใด ไม่แปลกใจที่คนซึ่งอยู่กับคุณจะสบายใจและรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่คบง่าย ส่วนใหญ่แล้วไม่ว่าใครที่รู้จักคุณก็จะชอบคุณด้วยกันทั้งนั้น  แต่คุณจะไม่ชอบให้ใครมามองคุณในแง่ลบ คุณรักสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ ถ้าไม่รักก็จะไม่ฝืนทำ ที่สำคัญยังมีจิตใจเป็นกลาง เป็นที่พึ่งให้คนอื่นได้ ทำให้มีหลายๆ คนเลือกปรึกษาปัญหากับคุณนั่นเองเป็นอย่างไรกันบ้างคะ สาวๆ คนไหนที่อยากจะรู้ว่าเราเป็นคนแบบไหนก็ลองส่องดูน้า
บางทีสาวๆ คงจะไม่ได้มีกาแฟที่ชอบแบบเดียว เพราะกินได้ทุกแบบ ขอแค่ฟรีก็ชอบหมด
เอ๊ย ไม่ใช่ ล้อเล่นแล้ว!!
ใครตรงไม่ตรงอย่างไรก็กระซิบบอกอานิโมเน่ด้วยน้า วันนี้ไปก่อนจ้า บายส์

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา