เพิ่มอุณหภูมิ HOT ด้วยแฟชั่นชุดแมทช์ 'กางเกงวอร์ม' สาย ฝ. รับหน้าร้อน ฮอตฉ่าสุดๆ!!

เพิ่มอุณหภูมิ HOT ด้วยแฟชั่นชุดแมทช์ 'กางเกงวอร์ม' สาย ฝ. รับหน้าร้อน ฮอตฉ่าสุดๆ!!

ดีคือใช่สำหรับหน้าร้อนนี้มากๆ เพราะเราจะได้ชุดที่ทั้งฮอต เท่และชิลล์ด้วย เหมาะกับหน้าร้อนของไทยมากจ้า

10 April 2019
Akin
10 April 2019


べò Hello ค่ะ สาวๆ ซิสต้าทุกคน べ

ได้เวลามาเพิ่มอุณหภูมิ Hot กันอีกครั้ง ที่ครั้งนี้มากับความเป๊ะคู่อากาศ
และได้ความเท่แบบสปอร์ตเกิร์ลในตัว ที่สาวๆ หลายคนก็แต่งตามได้แน่นอน
แถมยังแต่งตาามไม่ยากเลยค่ะ

เพราะเราจะแมทช์ ' กางเกงวอร์ม ' ให้ได้ชุดชิลล์ๆ คู่อากาศร้อนแบบสาย ฝ.
ที่ไม่ใช่แค่ฮอตอย่างเดียวซะเมื่อไร สาวไทยจัดตามได้จริงๆ นะจ๊ะ บอกเลยว่าห้ามพลาด!
ถือโอกาสในช่วง Summer นี้จัดตามบ้างด่วนๆ จ้า

ว่าแล้วซิสขอไปดูเลยดีกว่า มันต้องจัดบ้างไรบ้างแล้ว!

image_890577

ชิลล์สมใจ ด้วยสไตล์แมทช์พร้อมเที่ยว กับกางเกงวอร์มสีขาวที่จะรัดช่วงขามากขึ้น เป็นสไตล์เท่แบบสาวมั่นมากขึ้น ขยับสะดวกไปอีกจ้า คู่เสื้อกล้ามครอปเข้ารูปสีขาว รองเท้ากีฬาสีขาว และผมปล่อยสลวยจัดทรงสวยโดนใจเรา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890581

คุมโทนสีขาวดำแบบคูลๆ เท่ๆ แถมฮอตเพิ่มด้วยจ้า กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มสีขาว แต่งแถบข้างสีดำ คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปสีดำ ปล่อยผมแล้วจัดทรงสวย บวกแว่นกันแดดทรงเก๋รับร้อนได้เริ่ดเข้าไปอีก แต่อย่าลืมใส่คู่กับผ้าใบสีขาวด้วยน้าา~ เข้ากันสุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890583

จัดสีแซ่บๆ ให้ตัวเองแซ่บตาม ใส่เดินถนนได้ก็ต้องลองจัดชุดนี้ไปจ้า กับชุดสไตล์สาวเท่ & ฮอต ของกางเกงวอร์มสีแดง คู่เกาะอกแขนยาวที่โชว์ไหล่สวยในตัว เห็นแล้วต้องมองตามอะ ยิ่งหนุ่มๆ นะมีน้ำลายหกบ้างแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890584

จะขอชิลล์ๆ แบบมีความเท่และคูลด้วย การหยิบกางเกงวอร์มาใส่ ก็เป็นอะไรที่ใช่มากๆ นะคะ อาจจะคุมโทนสีด้วย หรือจะสีที่เข้ากันแบบชุดนี้ก็โอ คือได้ความหวานเพิ่มค่ะ จากกางเกงวอร์มสีชมพูอ่อนมีความเข้ารูปด้วย มากับผมสลวยรับบรรยากาศชิลล์ๆ ทรงเสน่ห์เพิ่มค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890585

ขอฮอตแบบน่ามองเพิ่ม แนะนำให้ลองหยิบถุงน่องตาข่ายเอวสูงมาใส่ก่อนเลยค่ะ แต่จะให้ดีควรใส่คู่เสื้อโชว์หน้าท้องสวยๆ และกางเกงเอวต่ำด้วยนิดนึงนะคะ จะได้ฮอตๆ ชัดขึ้นจ้า แบบต้องเหลียวหลังมามองอีก!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890586

หรือจะฮอตแล้ว ก็อยากเท่เพิ่มอีก ลองจับเสื้อคลุมสไตล์สปอร์ต คือมีความเข้าธีมชุด หรือจะคุมสีเดียวกับกางเกงก็ยิ่งโอค่ะ แบบชุดนี้เลย มีความหวานน่ามองเข้าไปอีก สาวลุคไหนก็ลองใส่ตามได้นะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890589

หรือจะลองจับเสื้อคลุมมาพันที่ช่วงไหล่แทนก็ได้นะคะ เท่เหมือนกัน ได้ลุคสาวฮอตกำลังดี ซึ่งถ้าร้อนมากนะ ก็เอามาคลุมผิวได้อีก เป็นไอเทมแฟชั่นที่เหมาะกับหน้าร้อนจริงๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890587

ใส่ตามได้แน่นอน! เพราะไม่โชว์ผิวเกินไป แต่ได้อวดหุ่นสวยๆ น่ามองแทนจ้า กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มเอวสูงสีเขียวแก่แบบรัดรูปในตัว คู่เสื้อยืดสีขาวเข้ารูปพิมพ์ประโยคเท่ๆ ด้านหน้าได้กิมมิกที่ใช่แถมไป คือได้จุดดึงสายมากขึ้นนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890588

ได้เติมพลังแห่งความสดใส ด้วยชุดแมทช์กางเกงวอร์มขายาวสีดำ แต่งแถบข้างสีเหลือง คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปแบบคล้องคอสีเหลือง ปล่อยผมแล้วสวมหมวกไหมพรมสีเทา ไม่ได้ร้อนไปแต่ได้ลุคชิคๆ เพิ่มจ้า แต่จะให้ดีอย่าลืมใส่รองเท้าเข้าธีมชุดด้วยนะตัวเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890590

ไม่ต้องมากสีแต่ขอโดดเด่น และใช่สุดๆ ในหน้าร้อนนี้ด้วย ขอแนะนำชุดนี้ค่ะ กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มขายาวสีดำ แต่งแถบข้างสีขาว คู่เสื้อกล้ามครอปเข้ารูปสีขาว กระเป๋าเป้ใบเล็กสีขาว และสวมผ้าใบสีขาวอีกที ก็พร้อมลั้นลาแล้วจ้าทุกคน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890591

จัดสีแซ่บๆ รับ Summer นี้ กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มขายาวสีแดง คู่เสื้อครอปแขนยาวสีขาว บวกแว่นกันแดดทรงเก๋สีแดงใส กระเป๋าเป้สีแดง และผ้าใบสีแดง ที่มีผ้าพันผมสีแดงเพิ่ม ช่วยให้สไตล์ดูชิคมากขึ้น!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890592

หวานฮอตโดนใจมากจ้า กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มสีชมพูเมทัลลิก ที่โดดเด่นเพิ่มจากเนื้อผ้ามันวาวตัวนี้อีกมาก เรียกว่าใส่แล้วกวาดสายตาทันทีค่ะ แต่จะให้แบบฮอโดนจริงๆ ก็อย่าพลาดแมทช์คู่เกาะอกสีดำแบบชุดนี้ด้วยนะจ๊ะสาวซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890593

ตอนไหนก็พร้อมเที่ยวเสมอ กับชุดพร้อมเที่ยวที่ชิลล์ เท่และฮอตลงตัวมาก ที่สำคัญเราขอคุมโทนสีดำที่เข้ากันแบบไม่ต้องคิดเยอะเลย แถมน่ามองอีกด้วย ก็อย่าพลาดชุดนี้นะคะ ใส่ตามไม่ยากแน่นอน และใส่ได้ทุกคนด้วยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890594

แค่ด้านข้างก็โดนใจแล้ว กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มขายาวสีเหลืองสดใส แต่งแถบข้างสีดำสีขาวเป็นลายชิคๆ คู่เสื้อครอปแขนสั้นสีขาว ที่มีการใส่ถุงน่องตาข่ายสีดำเอวสูงเข้าไปก่อน จึงได้โชว์ผิวแบบเซ็กซี่ๆ น่าหลงใหล

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890595

จับคู่สีให้โดดเด่นและน่าสนใจเพิ่ม ด้วยสไตล์แมทช์กางเกงวอร์มสีแดง แต่งแถบข้างสีขาว 2 เส้นคู่เสื้อครอปแขนยาวสุดแซ่บ ที่มีไม่กระดุมติด แต่เราจะใช้เชือกผูกด้านหลังเสื้อมาผูกไว้แทน ทีนี้ก็แหวกให้เห็นผิวสวยๆ หรือชุดด้านในสุดแซ่บได้เต็มที่เลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890596

มาเติมความหวานโดนใจอากาศร้อนๆ บ้างดีกว่า ด้วยชุดแมทช์กางเกงวอร์มสีชมพูจี๊ด คู่เสื้อครอปแขนยาวเข้ารูปสีขาว และผมยาวปล่อยสลวย อาจจะเน้นรีดผมตรงๆ ก็ได้ความพลิ้วมากขึ้น ดูดีไม่แพ้ทรงไหนเลยล่ะค่ะทรงนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890599

คุมโทนสีขาวแบบน่ามองสุดๆ ด้วยชุดที่เท่ด้วย และฮอตด้วย อย่างสไตล์แมทช์ตามง่ายมาก ของกางเกงวอร์มสีขาว พิมพ์ประโยคเท่ๆ ด้านหน้าข้างใดข้างหนึ่ง คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปสีขาว ผมยาวปล่อยสลวย กระเป๋าสะพายใบเล็กสีดำ และผ้าใบสีขาวสุดเท่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890600

ไม่ต้องมากชิ้น เท่านี้ก็เริ่ดกว่าแล้วค่ะ กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มขายาวเอวสูงเข้ารูปสีดำ คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปดีไซน์สวยสีขาว และผมยาวปล่อยสลวยชวนให้ชุดยิ่งใช่มากขึ้น บวกรองเท้ากีฬาสีขาวล้วนเข้าธีมชุด และไม่แย่งซีนความเด่นของชุดไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890601

แค่ปรับความฮอตก็มาทันที กับสไตล์แมทช์กางเกงวอร์มสีดำ คู่เสื้อยืดสีชมพูอ่อนที่เก็บชายเสื้อขึ้นไปผูกกันไว้ด้วย ให้อวดผิวสวยๆ และได้ความเเซ่บเพิ่มทันที เห็นไหมล่าา~ แค่ปรับความฮอตเพิ่มก็มาได้ไม่แพ้ชุดฮอตชุดไหนเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890602

เท่แบบใช่เข้าไปอีกจ้า กับชุดแมทช์กางเกงวอร์ขายาว ลายตารางหมากรุกสีชมพูอ่อนและสีขาว คู่เชิ้ตยีนส์แบบครอปที่ได้อวดผิวสวยๆ ไปในตัว แถมยังได้ความแซ่บเพิ่มตามต้องการ หรือจะลองปรับให้เสื้อหล่นมาข้างหนึ่งก็ยิ่งดีนะ ดูคูลไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890603

พร้อมเที่ยวตามสไตล์สาวเท่และฮอตค่ะ กับชุดแมทช์สีดำแบบเท่ๆ ฮอตๆ ของกางเกงวอร์มขายาวสีดำ แต่งถบข้างสีขาว คู่เสื้อครอปแขนยาวเข้ารูปสีดำ ที่เว้าช่วงคอกว้างๆ หน่อย บวกแว่นกันแดดและรองเท้ากีฬาสีดำ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890604

แค่นั่งเฉยๆ ก็ชวนสะกดสายตา กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มสีส้มสดใส คู่เสื้อยืดครอปเข้ารูปสีขาว แล้วปล่อยผมให้ดูชิลล์ๆ อย่าพลาดรองเท้ากีฬา หรือแว่นกันแดดด้วยนะคะ 2 ไอเทมรับร้อนแบบเท่ๆ ได้ดีมากล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890606

ลงตัวรับหน้าร้อนนี้เวอร์ๆ กับชุดแมทช์กางเกงวอร์มห้าส่วนเอวสูงสีดำ คู่เสื้อครอปแขนสั้นที่โชว์ไหล่สวยในตัวสีขาว เป็นดีไซน์เริ่ดๆ อีกตัวที่น่าจัดในหน้าร้อนนี้ไม่น้อยค่ะ แล้วบวกแว่นกันแดดที่ใช่ กระเป๋าขนาดกำลังดี และผ้าใบสีขาวเข้าชุดเวอร์จ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_890605

หรือจะชุดนี้ก็ใช่ ไม่เหลียวมองได้ยังไงไหว เพราะมันเป็นสไตล์แมทช์เท่ๆ ชิลล์และฮอตมากอะ ซึ่งไม่ใช่ว่าฮอตจนโป๊ไป ใส่ได้ในหน้าร้อนนี้ แถมตัวกางเกงยังมีดีไซน์โดดเด่นอีก คือมีการผ่าข้างขึ้นมาไปด้วยนิดนึง ก็ยิ่งเริ่ดเข้าไปอีก!

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไม่ควรพลาดอย่างแรง เพราะจัดตามไม่ยาก แถมกางเกงวอร์มเองก็มีหลายสีซะด้วย 
จะมาแบบหวานๆ ด้วย หรือจะเน้นคุมโทนสีขาวดำก็จัดได้ หรือจะขอสดใสสู้แสงก็จัดสีสดใสๆ แทน
คู่เสื้อครอป สายเดี่ยว เสื้อยืดหรือเกาะอกก็จัดได้นะ แค่มีไอเดียเหล่านี้ 
แต่จะให้แบบโอน่ามองมาก ก็ควรดูเรื่องสีให้เข้ากันซักหน่อย 
คือเน้นที่ตัวกางเกงไป ส่วนเสื้อก็สีเรียบๆ อะไรแบบนี้ค่ะ

ว่าแล้วก็ไปลองจัดบ้างดีกว่า มีไอเดียเด็ดๆ นี้ทั้งที ก็ต้องไม่พลาดจัดตามจ้า
แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ วันนี้บ๊ายบายก่อนค่าทุกคน

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @