Curator
curator
wawareview
423 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 Chilling Adventures of Sabrina: Part 2
  • #2 The Perfect Date
  • #3 Unicorn Store
  • #4 The Hateful Eight: Extended Edition
  • #5 All the President's Men

แนะนำ 5 หนัง/ซีรีส์ที่กำลังจะมาใน Netflix เดือนเมษา 2019! #หนีการสาดน้ำมานอนดูหนัง

หลบร้อนมาพึ่ง Netflix ลิสต์หนัง/ซีรีส์ที่กำลังจะมาในช่วงเดือนเมษา วันสงกรานต์

25 March 2019
curator_wawareview wawareview
25 March 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าเดือนเมษา หน้าร้อนเต็มตัวกันแล้ว...คุณพระ! ตอนนี้ยังร้อนไม่พออีกหรอ สาวๆ บางคนก็คงจะมีแพลนไปเล่นน้ำ หรือเที่ยวต่างจังหวัดกันในวันสงกรานต์ แต่สำหรับสาวติดบ้านอย่างเรา ก็ขอนอนตากแอร์ดูหนังอยู่บ้านยาวๆ จะดีกว่า ซึ่งแน่นอนว่าตัวช่วยคลายเหงา เพื่อนแสนดีที่อยู่กับเราทุกเทศกาลก็คือ " Netflix  " นั่นเอง ถึงเวลาจัดคิวหนังใหม่สำหรับเดือนหน้าได้แล้ว

ดังนั้นเพื่อช่วยให้สาวๆ จัดลิสต์ง่ายมากขึ้น วันนี้เราก็มีหนัง/ซีรีส์ใหม่ในเดือนเมษายน 2019  มาให้ดูกันด้วย รับรองว่าสนุกสนานทุกเรื่อง เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_883109
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Chilling Adventures of Sabrina: Part 2


ถ้าใครเคยดูซีซั่นแรกไปแล้ว เชื่อแน่นอนว่าต้องรอคอยซีรีส์วัยรุ่นแนวสยองขวัญเรื่องนี้กันอยู่แน่นอน โดยทางผู้สร้างเข้าก็ออกมาบอกแล้วว่าซีซั่นนี้รับประกันความมันส์ ทั้งคาถา ทั้งตัวละครใหม่ๆ ที่น่ากลัวและน่าขนลุกมากขึ้น รับรองว่าซีซั่นนี้สนุกไม่แพ้ภาคแรกแน่นอนค่ะ โดยมีกำหนดฉายวันแรกคือวันที่ 5 เมษายนนี้ ใครที่เป็นสาวกเรื่องนี้ห้ามพลาดเลยนะคะ


image_883097
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

 

#2 The Perfect Date


เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราเตรียมตัวรอดูเลยค่ะ เพราะเป็นเรื่องที่สามีของเราอย่าง โนอาห์ เซนติเนโอ เล่น คือตั้งแต่หลงรักนางในเรื่อง To All The Boys I’ve Loved Before ก็ตามต่อยาวๆ มาหลายเรื่อง  โดยทาง Netflix ได้ซื้อสิทธิ์ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ " The Perfect Date " ซึ่งมีกำหนดลง Netflix วันที่ 12 เมษายนนี้

image_883101
- ที่มารูป: ewedit.files.wordpress.com


โดยหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กชายวัยรุ่น บรุคส์ แรททิแกน ( โนอาห์ เซนติเนโอ ) ที่เข้าไปหลอกคนอื่นว่าเป็นคนนู้นคนนี้ในแอพพลิเคชั่นหาคู่ เพื่อหาเงินเข้าเรียนมหาวิทยาลัย แต่การสวมบทบาทเป็นเป็นคนอื่นๆ ทุกคืนทำให้เขาตั้งคำถามกับตัวเองว่าจริงๆ แล้วเขาคือใคร … และอยากเป็นแฟนกับใครกันแน่น ...แค่อ่านแค่นี้ก็น่าดูแล้ว ดังนั้นเราไม่พลาดเรื่องนี้แน่นอนค่ะ

image_883103
- ที่มารูป: news.newonnetflix.info

 

#3 Unicorn Store

 
เอาใจสายหวาน ที่ชอบความฮาปนความรักกันอีกสักเรื่อง ( ความจริงคือสนองนี้ดของตัวเอง ) โดยเรื่องนี้นำแสดงโดย บรี ลาร์สัน หรือ Captain Marvel ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ที่สำคัญเรื่องนี้เธอกำกับเองด้วย! ดังนั้นใครที่เป็นแฟนคลับของสาวคนนี้ก็เตรียมดูได้เลยค่ะ โดยมีกำหนดฉายใน Netflix วันที่ 12 เมษายน ตรงกับวันสงกรานต์พอดี ดังนั้นนอนอยู่ยาวๆ ได้เลยค่ะ

image_883100
- ที่มารูป: www.tribute.ca


เป็นเรื่องราวของจิตรกรสาวที่ถูกไล่ออกจากโรงเรียน และต้องกลับบ้านมาอยู่กับพ่อแม่ แต่แล้วความมหัศจรรย์ก็เข้ามาสู่ชีวิต เมื่อเธอได้รับบัตรเชิญให้ไปยังร้านขายของสุดประหลาด ที่มีคนขายของแปลกๆ ที่โน้มน้าวให้เธอซื้อยูนิคอร์นไปเลี้ยง ซึ่งนอกจากเธอต้องดูแลเจ้ายูนิคอร์นแล้ว เธอยังต้องรับมือกับพ่อแม่ที่คิดว่าเธอไม่รู้จักโตซะที!! คุณพระ เป็นหนังที่ใช้จินตนาการขั้นสุด ใครที่ชอบหนังเกี่ยวกับชีวิต ความฝัน ก็เตรียมตัวได้เลยค่ะ

 

#4 The Hateful Eight: Extended Edition


ต่อมาเราขอเอาใจสาวที่ชอบความบู๊ แอคชั่นกันสักหน่อยนะคะ โดยเรื่องนี้หลายเสียงต่างก็บอกมาทั้งมันส์สุดๆ โดยเป็นเรื่องราวของหลังเหตุสงครามกลางเมืองสิ้นสุดลง มือแขวนคอในตำนานอย่าง จอห์น รูธ ต้องพานักโทษหญิง เดซี่ โดเมิร์กู ไปประหารชีวิต ทว่าทั้งสองต้องเผชิญหน้ากับสุดยอดนักล่าค่าหัว , นายอำเภอ และคนแปลกหน้าอีกสี่

ซึ่งการที่คนทั้ง 8 คนนี้ ต่างก็มีความลับและความแค้นบางอย่างที่ต้องจัดการ!
แค่อ่านแค่นี้ก็ยังรู้สึกตื่นเต้นแล้ว ใครที่เป็นสายสู้ๆ ก็รอดูวันที่ 25 เมษายนนี้ได้เลยค่ะ

image_883107
- ที่มารูป: www.blackfilm.com

 

#5 All the President's Men


ใครที่กำลังอินกับการเมืองขอให้ดูเรื่องนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ 2 นักข่าวที่เข้าสืบสวนคดีการบุกรุกที่ทำการสาขาของพรรคเดโมแทร๊กในตึกวอร์เตอร์เกต โดยในตอนแรกทุกคนก็เข้าใจว่าเป็นคดีงัดแงะธรรมดา

แต่พระเอกทั้ง 2 คนของเรื่อง คือ บ๊อบ วู๊ดเวิร์ท กับ คาร์ล เบรินสตีน ก็ร่วมกันขุดคุ้ยเปิดโปง จนพบว่าพวกนั้นคือเจ้าหน้าที่รัฐมีเจตนาจะเข้าไปติดเครื่องดักฟังคู่แข่งทางการเมือง! แหม..บอกเลยว่าใครที่ชอบการเมืองต้องห้ามพลาดเรื่องนี้นะคะ ทั้งสนุก ตื่นเต้น โดยมีกำหนดลง Netflix วันที่ 1 เมษายนนี้ ได้ดูแน่นอนค่ะ

image_883108
- ที่มารูป: www.bam.org


เป็นไงบ้างคะสาวๆ สำหรับหนังและซีรีส์ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ ใครอยากกำลังแพลนลิสต์หนังหรือกิจกรรมตอนช่วงสงกรานต์ก็ลองเอาไปเป็นตัวช่วยนะคะ รับรองว่าไม่มีผิดหวัง สนุกทุกเรื่องแน่นอน เอาล่ะวันนี้ไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามนะคะ วันนี้ไปก่อนแล้ว บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com