Curator
curator
Ammyverygood
25 followers

เปิดอก! แชร์ตัวช่วยเด็ดเรื่องผิว กู้ผิวหน้า สุดในรอบ 10 ปี! Notabell

อาเป็นว่ามาอัปเดตสภาพผิวปัจจุบัน แล้วก็มารีวิวด้วยเลยก็แล้วกันเนอะ

02 May 2019
curator_Ammyverygood Ammyverygood
02 May 2019

 


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ แอมมี่มาแล้วจ้า... คราวนี้จะว่ามารีวิว หรือมาอัปเดตก็ไม่แน่ใจ เอาเป็นว่ามาอัปเดตสภาพผิวปัจจุบัน แล้วก็มารีวิวด้วยเลยก็แล้วกันเนอะ ก่อนอื่นเลย ก็ให้เพื่อนๆ ดูผิวของแอมมี่ตอนนี้กันเลยแล้วกัน ดูได้จากในภาพจะเห็นนะคะ ว่ามีสิวและรอยสิวอยู่บ้างประปราย และมีสิวเสี้ยนอยู่ก็เป็นปกติ

image_883144

เพื่อนๆ อาจจะคิดว่า นี่หน้าดีแล้วเหรอ ถึงกล้ามารีวิว?  แต่เดี๋ยวจะเอารูปให้เพื่อนๆ ดูเลย ว่าก่อนหน้านี้ผิวแอมมี่เป็นยังไง ก่อนอื่นบอกเลยว่า ขอให้เพื่อนๆ ทำใจ ตั้งสติ หายใจเข้าออกลึกๆ ถ้าเห็นอะไรแล้วอย่าตกใจนะคะ พร้อมแล้วดูเลย!

image_883145


โอ้มายก้อช! นึกว่าใคร! โอ้.... ที่แท้หน้าตัวเองนี่เอง เห้อ..ต้องไปทำขวัญให้เพื่อนๆ ที่เข้ามาดูมั้ยคะเนี่ย ขอโทษจริงๆ นะคะที่ต้องเอารูปปลวกมาให้ดู เป็นช่วงที่ผิวหน้าพังมากที่สุดในรอบ 10 ปีเลยก็ว่าได้ ไม่เคยหน้าพังขนาดนี้มาก่อน

พอหน้าพังแบบนั้น ก็ยอมรับเลยนะคะว่าจิตตกมาก พยายามหาอยู่หลายวิธี อะไรที่เคยทำแล้วดี ใช้แล้วสิวหาย ก็กลับกลายว่าใช้แล้วไม่ได้ผลเหมือนเดิม ก็เลยหยุดทุกอย่าง พักหน้า พักผิว ก็ Research หาข้อมูล ก็ได้รู้ว่านอกจากการใช้ครีมบำรุงผิวแล้ว เราสามารถบำรุงผิวของเราจากภายในได้ ด้วยการจัดการความเครียด พักผ่อนให้เพียงพอ การรักษาความสะอาด และการทานอาหารที่มีประโยชน์

แต่! แต่คนบ้างานอย่างแอมมี่ไม่สามารถทำแบบนั้นได้ (TT) ก็เลยลองหาอาหารเสริมมาทานเพื่อเสริมในส่วนที่เราไม่สามารถรับจากอาหารมื้อหลักได้ จนไปเจออาหารเสริมตัวหนึ่ง ที่มีหลายๆ คนหยิบมารีวิว ว่านอกจากจะบำรุงผิวแล้ว ยังช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายอีกด้วย มันน่าสนใจตรงนี้เลยจ้า...

เรามาดูหน้าตาของเจ้าคุณน้อง คนที่เราว่ากันเลยจ้า ...

image_883146

เค้ามีชื่อว่า “ Notabell ” อ่านว่า โน-ตา-เบล นะคะเพื่อนๆ 

วิธีทาน แอมมี่ทานแบบ เช้า-หลังอาหาร 1 แคปซูล และก่อนนอน 1 แคปซูล ทานจนหมด 1 กล่องแรก แล้วกล่องที่ 2 ไปก็ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอน  

ในระหว่างวันเราก็ควรดื่มๆ น้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายด้วยนะคะ แล้วเหตุผลที่เราทานอาหารเสริมหลังการทานอาหาร จะช่วยให้อาหารเสริมดูดซึมได้ดี อันนี้อ่านเจอในเว็บมาจ้า 

หลังทาน Notabell ทันที รู้สึกได้เลยว่าผิวดีขึ้น! แฮ่! ( ตกใจ ) ฮ่าๆ ล้อเล่นค่ะเพื่อนๆ หลังจากที่ทานไปทันที ยังไม่รู้สึกอะไรนะคะ พอทานไปได้ประมาณ 1 เดือน รู้สึกว่าสิวอักเสบที่มีเยอะแยะมากมาย ลดลง รอยสิวลดลง เหมือนกับว่าผิวเรามันฟื้นตัวไวกว่าเดิม สีผิวแลดูกระจ่างใสมากขึ้น

แต่ติงนิดนึง ช่วงที่ทานแรกๆ 2 - 3 วันแรก ที่แอมมี่เริ่มทาน จะรู้สึกง่วงๆ แปลก ง่วงแบบที่ไม่ปกติ คือปกติเป็นคนไม่นอนกลางวันเลย แต่พอเริ่มทานแรกๆ จะง่วงๆ อันนี้สังเกตตัวเองตั้งแต่เริ่มทาน พอผ่านไป 3 - 4 วันก็ไม่มีอาการง่วงนะคะ ซึ่งเราต้องทำงานกลางวันตั้งแต่เช้า พอมีอาการง่วง แล้วง่วงในเวลางานอะค่ะ 

หลังทานไป 2 เดือน สิวแห้งลงเยอะเลยค่ะ แต่ก็ยังมีบ้างประปราย

งั้นเรามาดูภาพเปรียบเทียบกันดีกว่าเนอะ ว่าตั้งแต่ก่อนทาน และหลังทาน ผิวแอมมี่มีความเปลี่ยนแปลงไปยังไงบ้าง

image_883148

ภาพเปรียบเทียบ ก่อน - หลังทาน 2 เดือน

image_883149

เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ ให้ภาพมันเล่าเรื่องละกันเนาะ ฮ่าๆ นอกจากการทาน Notabell แอมมี่ก็ยังปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆ อย่าง เช่น หมั่นรักษาความสะอาดของผิวหน้าตัวเอง รักษาความสะอาดข้าวของเครื่องใช้ ทานอาหารที่มีประโยชน์ งดของทอดของมันที่จะเป็นส่วนหนึ่งของสาเหตุผิวมัน ที่จะก่อให้เกิดสิวได้ เป็นต้น

แอมมี่หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบการอัปเดตหรือรีวิวที่แอมมี่เอามาฝากในครั้งนี้นะคะ หวังว่ามันจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะคะ ถ้าเพื่อนๆ ชอบ ก็อย่าลืมกดแชร์ลง Social ช่องทางต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้แอมมี่ ได้เสาะหาอะไรมารีวิวให้เพื่อนๆ ในครั้งหน้าต่อไปนะค้า  ขอบคุณมากๆ ค่ะที่เข้ามาอ่าน และขอบคุณมากมายจากใจที่เพื่อนๆ ช่วยแชร์บทความของแอมมี่นะคะ รักทุกคนเลยค้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked