ต่อแถวกันเข้ามา! สงกรานต์นี้ขอน่ารักๆ ตามไอดอลด้วย 'ไอเดียทรงผมสุดคิ้วท์' ให้ผู้เอ็นดู 💘

ต่อแถวกันเข้ามา! สงกรานต์นี้ขอน่ารักๆ ตามไอดอลด้วย 'ไอเดียทรงผมสุดคิ้วท์' ให้ผู้เอ็นดู 💘

ไม่ว่าจะเทศกาลไหนเราก็พร้อม ยิ่งเป็นสงกรานต์แล้วล่ะก็ ไม่พลาดที่จะมาแชร์ทรงผมสุดคิ้วท์ให้ผู้หลงรักกันไปเลยจ้า

26 March 2019
Gelato
26 March 2019


ฮัลโหลค่า สาว ๆ SistaCafe 

ไหน ๆ ก็ใกล้จะเข้าทศกาลสงกรานต์แล้ว เราก็ขอเอาเทรนด์สุดฮิตมาให้ซิสได้ดูและทำตามกันหน่อยดีกว่าจ้า เห็นเพื่อนซิสของเราบ่น ๆ กันเรื่อง ' ทรงผม ' อยู่ ว่าสงกรานต์นี้จะทำทรงไหนมัดใจผู้ดี ยิ่งเป็นสาวโสดก็ต้องเตรียมตัวหน่อยป่ะล่ะเธอ เอาล่ะค่ะ เตรียมลิสต์ทรงผมเก็บไว้เป็นอินสไปร์กันได้เลย เพราะมาครั้งนี้เราไม่ได้มาเล่น ๆ เจ๊จัดเต็มมาเลยจ้า พร้อมแล้วก็ไปส่องกันโลดดด

ทรงนี้ได้อินสไปร์สูงมาก จากไอดอลคนน่ารักของพวกเรานี่เองจ้า กับการรวบผมให้หมด แล้วติดกิ๊บหรือเครื่องประดับอะไรเล็กน้อยเพิ่มความมีอะไร รับรองผู้หลงชัวร์ 

ทรงนี้เริ่ดมากเวอร์ เน้นรวบตึงมัดเป็นบันจะสูงหรือต่ำก็ได้ แต่แนะนำว่าบันสูง ๆ จะช่วยเสริมลุคให้ดูดีแถมเรียกผู้ได้ดีเวอร์ 

ยิ่งเวลาเล่นน้ำแล้วผมเปียก ๆ นะ การทำบันสูง ๆ ก็จะไม่เป็นปัญหาในการเล่นน้ำเลยจ้า สาวคนไหนเป็นคนผมน้อยผมบาง ยิ่งเหมาะเลย 

กระโดดข้ามมาฝั่งสายฝอกันสักนิด กับทรงผมชิค ๆ เท่ ๆ ที่เปลี่ยนลุควันสงกรานต์ให้สวยได้อีกหนึ่งทรง ถักเปียเพิ่มความพั้งค์เข้าไป อะ 10 เต็มจ้า

อยากสวยในวันสงกรานต์ โดนขอเบอร์ไม่หวาดไม่หวั่น อีกทรงที่เราแนะนำค่ะซิส ดัดลอนแบบธรรมชาติ จะทำให้ดูเป็นสาวรักความเนเชอรัลที่สุดเลยจ้า

ผมบันต่ำ ๆ ก็เล่นน้ำในวันสงกรานต์ได้อย่างแฮปปี้จ้า เน้นธรรมชาติแบบเป็นทรงที่ดูไม่ได้ตั้งใจมาก หน้าก็ไม่ต้องเต็มมากนะซิส เดี๋ยวหน้าจะหลุดจ้า 

หรือถ้าสาว ๆ คนไหนอยากโชว์ผมยาว ๆ เหมือนใช้แพนทีนเบอร์นี้ ปล่อยผมยาวเปียกๆ สวย ๆ ไปเลยจ้า ก็จะได้ลุค Wet Hair แบบนี้เล้ยย

เรายังไม่ลืมผมบันอย่างแน่นอน เพราะสามารถครีเอทได้หลายทรงเลย หาผ้าหรือที่คาดผมสวย ๆ มาตกแต่งเป็นพร็อบก็สวยรับวันสงกรานต์ไปเลยจ้า 

สองสาวกับทรงผมที่สามารถเอาไปใช้ได้จริง เป็นอินสไปร์ที่ดีเลิศจริง ๆ ค่ะซิส ทรงแรกถักเปียข้างแบบพัดพัด ทรงที่สองอยากชิคเล่นน้ำสงกรานต์แบบโม มัดบันครึ่งหัวเลยจ้า 

ถักเปียนอกจากจะช่วยลดอายุแล้ว ยังเป็นทรงผมเรียกผู้ได้ดีจริง ๆ เลยค่ะซิส ไม่เชื่อสงกรานต์นี้จองทรงนี้ไว้เลยนะ

หรือจะเป็นทรงแซ่บ ๆ แบบนี้พี่ก็ไม่ติดนะ มัดผมหางม้าแบบเอียงข้าง อะจ้า สงกรานต์นี้ได้คู่ชัวร์ ๆ 

ชอบทรงไหนเลือกทรงนั้น งา่นบอลช่องสามเป็นอินสไปร์ได้ดีเลยทีเดียว สำหรับทรงผมรับวันสงกรานต์เนี่ย ว่าแล้วก็ขอทำตามบล.แล้วกันนะ เพราะอยากครองใจพี่เวียร์ ฮิ้ววว 

อยากเซ็ตผมทรงสวย ๆ ก็ย่อมได้ ถ้าไม่กลัวจะเปียกเบอร์แรง แค่มั่นใจก็ไปให้สุดเลยค่ะซิสขา 

หางม้าสวย ๆ เพิ่มเสน่ห์ให้ดูเป็นผู้หญิงที่แท้ทรูเลยจ้า แนะนำว่ารวบให้ตึงไม่ต้องปล่อยหน้าม้าน้า เพราะถ้าโดนน้ำสาดเข้ามันจะเปียกเวอร์ค่ะซิส

เปียสองข้างนี่มันเพอร์เฟกต์สุด ๆ ไปเลยน้า เน้นจัดทรงหน่อย หาพร็อพเป็นกิ๊บเล็ก ๆ ติดเพิ่มความแบ๊ว อะเริ่ดมาก

อ๋อ! อย่าลืมหมวกนะ ถ้าอยากดูมีอะไร ๆ สักนิด ถ้าไม่อยากให้ใครสาดมาที่หัว ใช้หมวกกันน้ำและแดดได้เลยจ้า 

อีกหนึ่งทรงที่สวยสะพรึงรับวันสงกรานต์ หั่นสั้นไปเลยจ้าซิส อยากแซ่บอย่างนี้ไม่ต้องเซตผมเยอะ ตัดเสร็จก็สวยเลย 

ใครมีแฟนเป็นสายฮิปฮอปแบบแม่กี้ของเรา ทรงนี้ในวันสงกรานต์เจ๊ก็ให้เข้ารอบนะ

หรือจะถักเปียสวยเป็นสาวหวานก็ได้จ้า แม่ไม่ติดเด้อ สงกรานต์นี้แม่ว่าต้องทรงนี้!

อยากโดดเด่นรับวันสงกรานต์ทรงนี้ก็เริ่ด คือปล่อยผมยาว ๆ ไปเลยจ้า แล้วหาผ้าคาดผมผืนใหญ่มาช่วยปิดช่วงกลางหัว ทรงนี้ให้สามผ่านจ้า


เป็นยังไงกันบ้างคะซิส แต่ละทรงให้ผ่านมั้ยเอ่ย ? เอาจริง ๆ ก็เป็นทรงที่สามารถทำเองได้ในทุก ๆ วันของเราเลยน้า แค่ซิสลองแต่งเติมเพิ่มอะไรไป เพื่อให้ดูเป็นวันพิเศษ มันก็จะยิ่งทำให้มีความรู้สึกที่ภูมิใจขึ้นมาด้วย สงกรานต์นี้ก็อย่าลืมเอาทรงผมของไอดอลไปเป็นอินสไปร์ต่อยอดทรงผมให้กับตัวเองกันด้วยนะคะ แล้วอย่าลืม! อันนี้สำคัญมาก ใครมีไอเดียอะไรเด็ด ๆ เกี่ยวกับทรงผม ก็เอามาแชร์กันด้วยน้า วันนี้ไปแล้วค่า บ๊ายบาย :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @