[Review] ชวนเล่นของเล่นใหม่ : ชีทมาส์กฟองฟู่ ดีท็อกซ์ผิวหน้าจาก ถูกและดีที่น่าเล่นเวอร์!

[Review] ชวนเล่นของเล่นใหม่ : ชีทมาส์กฟองฟู่ ดีท็อกซ์ผิวหน้าจาก ถูกและดีที่น่าเล่นเวอร์!

เจอของถูกและดีที่น่าเล่นเวอร์ แถมหาซื้อได้ง่ายสุดๆ ที่ร้านวัตสัน จะเป็นอะไรยังไงมาดูกันเลยค่า

24 May 2019
thelittle.tt
24 May 2019
image_888264
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เรามาพร้อมกับของเล่นใหม่อีกแล้ววว บอกแบบไม่อ้อมค้อมเลย นางเป็นมาส์กฟองฟู่ แต่ปกติที่เคยเห็นจะเป็นโคลน หรือเนื้อครีม แต่เจ้าตัวนี้มาในรูปแบบชีทมาส์กฟองฟู่ จะเป็นอะไรยังไง ตามมาได้เลยในรีวิว [ Review ]ชวนเล่นของเล่นใหม่ : ชีทมาส์กฟองฟู่ ดีท็อกซ์ผิวหน้าจาก Rivecowe

image_888266
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


เมื่อ 2-3 วันที่แล้ว เราไปเดินเล่นวัตสัน ตามสไตล์ผู้หญิงก็เดินวนทั่วเลยจ้า ที่ขาดไม่ได้เลยคือ โซนมาส์กหน้าก็ไล่อ่านซะครบ ตอนแรกว่าจะสอยมาส์กที่มีโปร ชิ้นที่ 2 1 บาท แต่ แต่ แต่! ไปเจอมาส์กฟองฟู่ตัวนี้ ไม่คุ้นหน้าเลย 5555 ซื้อมาด้วยความอยากลอง เพราะดูแปลกล้วนๆ ไม่รู้วางขายเมื่อไหร่ จะหารีวิวไทยก็ยังไม่เจอเลย เผื่อคนที่อยากทราบราคา

image_888270
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


มาดูหน้าชัดๆ กันอีกครั้ง นางคือ RIVECOWE Bubble Mask Pack มาส์กฟองฟู่คาร์บอนดูดสิ่งสกปรก ดีท็อกซ์หน้าใส เป็นมาส์กสัญชาติเกาหลี ที่เน้นเรื่องช่วยขับของเสียและสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าและรูขุมขน ช่วยกระชับรูขุมขน ลดการเกิดสิว พร้อมลดรอยแดงจากสิว แถมเขาว่ามีน้ำมันคาโมมายล์ กุหลาบ รำข้าว และอโวคาโด ให้ผิวชุ่มชื้นด้วยแจ้ มาในแพ็กเกจน่ารักสีหวาน สะดุดตา แต่จะเป็นมาส์กฟองฟู่จริงมั้ย เดี๋ยวเรามาลองแกะซองพิสูจน์กันเลยดีกว่า อยากลองเล่นแล้ว ฮี่ๆ

image_888272
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


หน้าตานางเป็นชีทมาส์กคาร์บอนสีดำ
 ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ที่เริ่มมีฟองเล็กๆ หลังจากแกะห่อออกมาแค่แป๊บเดียว เนื่องจากมีส่วนผสมของฟอง Oxygen ที่ทำปฏิกิริยากับอากาศภายนอก 

 วิธีใช้ : 
หาข้อมูลในเว็บเขาแนะนำว่า ใช้มาส์กหน้าแค่เพียง 3-5 นาทีก็สามารถดีท็อกซ์และเติมอาหารได้ครบ แต่ส่วนตัวเราใช้มาส์กประมาณ 15-20 นาที ตามมาส์กปกติทั่วไป ควรใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่ถ้าใครที่ต้องเจอมลภาวะต่างๆ ทุกวัน จะฝุ่นควัน แสงแดด หรือ PM2.5 อยากคลีนผิวก็สามารถใช้ได้ทุกวันค่ะ

image_888273
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


ถ้าเอามาโปะบนหน้า เราว่าฟองไม่น่าจะเยอะขนาดนี้ แต่เราใช้เวลาถ่ายรูปแผ่นมาส์ก และกว่าจะหยิบมาโปะบนหน้าอีก
 กรั่กๆๆ แต่ขอบอกก่อนว่า ฟองของนางยังฟูฟ่องได้มากกว่านี้อีกกก เจ้าตัวนี้จะไม่ได้ชุ่มเอสเซนส์เหมือนมาส์กตัวอื่นๆ แต่ระหว่างมาส์กก็จะรู้สึกเย็นๆ สบายผิว ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากการที่ผิวเหนื่อยล้า หลังจากต้องออกไปเจอมลภาวะภายนอกได้ดี และก็จะมีความรู้สึกเหมือนยุบยิบแบบจั๊กจี้ที่ผิวเล็กน้อย แต่ไม่คันช่วงเวลาที่ฟองเริ่มทำปฏิกิริยากับอากาศ กลิ่นหอมหวานละมุนละไม ดมแล้วฟินน

image_888275
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

ใช้เวลาแค่เพียงไม่ถึง 5 นาที มาส์กก็เริ่มมีฟองฟู่ฟูฟอง มาปกคลุมแผ่นมาส์กด้านนอกเต็มไปหมด ส่วนด้านในก็มีฟองเด้อ แต่เพราะว่าแผ่นมาส์กแนบไปกับผิวหน้าด้วย เลยอาจจะไม่ได้มีติดกับผิวหน้าเยอะ เท่ากับแผ่นมาส์กด้านนอก

image_888277
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


เห็นฟองยังเกาะติดกับผิวหน้า ก็อย่าเพิ่งล้างออกเด้อ
เราก็นวดๆ วนๆ กับผิวไปเพื่อเป็นการนวดหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวดูเด็กเด้งดึ๋งดั๋ง คนที่มาส์กทิ้งไว้นานประมาณ 15-20 นาที อาจจะรู้สึกว่า ฟองมีความหนึบนิดนึง ก็ค่อยๆ นวดเบาๆ หลังจากนั้นก็ไปล้างผิวออกให้สะอาด จะล้างด้วยน้ำเปล่าเฉยๆ หรือล้างด้วยคลีนเซอร์ด้วยก็ได้จ้า ตามที่สะดวกเลย

image_888284
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


เราเลือกล้างแค่น้ำเปล่า เพราะก่อนจะมาส์ก เราก็ทำความสะอาดผิวเรียบร้อยในระดับหนึ่งแล้ว ถ้าล้างด้วยคลีนเซอร์อีกครั้ง กลัวผิวจะถูกรบกวนมากเกินไป ความรู้สึกหลังจากมาส์กผิว ผิวสะอาดโล่งมากกกก รู้สึกหน้าเบาสบายกว่าเดิมมาก ลองเช็ดด้วยโทนเนอร์ต่อก็ไม่มีสิ่งสกปรกติดผิวเลย ไม่รู้ว่าคิดไปเองมั้ย แต่รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้นเบาๆ + หน้าแอบดูผ่องขึ้น ด้วยนะเออ แต่ผิวก็ไม่ได้รู้สึกแห้งตึงแต่อย่างใด แถมเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอีกในระดับหนึ่ง
เสียแค่อย่างเดียวคือ ถ้าปล่อยไว้นานเกินไปฟองฟู่ที่ออกมาเวลาลูบจะหนึบๆ ผิว

 เอาเป็นว่า ใครที่ต้องออกไปข้างนอก พบเจอกับมลภาวะบ่อยๆ อยากดีท็อกซ์/คลีนผิวบ้าง หรืออยากลองเล่นมาส์กแบบแปลกๆ บ้างก็ไปหามาเล่นกันเด้อ ไว้เจอกันใหม่โอกาสหน้าน้า สวัสดีค่า รักรักรัก <3

image_888286
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @