ออกมาล่า! BARA AURA FACIAL ESSENCE บาระเอสเซนส์น้ำตบกุหลาบ

ออกมาล่า! BARA AURA FACIAL ESSENCE บาระเอสเซนส์น้ำตบกุหลาบ

มาเริ่มกันด้วยกับ BARA AURA FACIAL ESSENCE (ออร่า เฟเซียล เอสเซนต์) BARA บาระผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจาก Rose Phyto Placenta Extract หรือจะเรียกอีกชื่อนึงว่า บาระเอสเซนต์น้ำตบกุหลาบ

17 July 2019
kaoaottt
17 July 2019


สวัสดีค่ะ กลับมาอีกครั้งกับการรีวิว เปิดกรุความงามของโอ๊ต อะไรดี อะไรเริ่ด เราก็มาบอกต่อทุก ๆ คนเหมือนเดิมจ้า มาเริ่มกันด้วยกับ BARA AURA FACIAL ESSENCE (ออร่า เฟเซียล เอสเซนต์) BARA บาระผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจาก Rose Phyto Placenta Extract หรือจะเรียกอีกชื่อนึงว่า บาระเอสเซนต์น้ำตบกุหลาบ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่บอก เลย ว่า ละมุนหน้าสุดจ้า


image_888302

BARA AURA FACIAL ESSENCE บาระเอสเซนต์น้ำตบกุหลาบ


BARA AURA FACIAL ESSENCE บาระเอสเซนต์น้ำตบกุหลาบ เป็นน้ำตบที่เรารู้สึกว่า เห้ยย! มันมีความกุหลาบจริง ๆ ตรงที่ว่า ความละมุนของน้ำตบ และกลิ่นกุหลาบอ่อน ๆ ที่สัมผัสได้ แล้วแพ็กเกจนางก็น่ารัก ใช้งานง่าย 


ส่วนเรื่องสรรพคุณของ BARA AURA FACIAL ESSENCE บาระเอสเซนต์น้ำตบกุหลาบ ก็จะมาบอกคตามความรู้สึกจริงหลังใช้มาเกือบเดือนค่ะ


image_888303

BARA AURA FACIAL ESSENCE บาระเอสเซนต์น้ำตบกุหลาบ


BARA AURA FACIAL ESSENCE บาระเอสเซนต์น้ำตบกุหลาบ เป็นน้ำตบที่ตัวน้ำไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ อันนี้รับประกัน และซึมซับได้ไวมาก ๆ คือเหมาะกับทุกสภาพผิวจริง ๆ ค่ะ แต่แนะนำสาว ๆ ผิวหน้าแห้งจะดีมาก เพราะจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นได้ดีค่ะ ถ้าเป็นสาวผิวมันมาก ใช้แค่หยด 2 หยดก็พอจ้า เพราะตัวน้ำตบอาจไม่เหมาะกับสาวที่ผิวมันมาก ๆ คือก็ใช้ได้ แต่แนะนำหยดเดียวพอค่ะ เห็นผลเหมือนกันจ้าimage_888304

BARA AURA FACIAL ESSENCE บาระเอสเซนต์น้ำตบกุหลาบ


ขั้นตอนการใช้ก็ง้ายง่าย แค่เช็ดหน้าให้แห้งหลังล้างหน้าเสร็จ แล้วกด BARA AURA FACIAL ESSENCE บาระเอสเซนต์น้ำตบกุหลาบจำนวน 1-2 หยด ชโลมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ และหยดเพิ่มสำหรับบริเวณที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษ ใช้เป็นประจำทุกวันเช้าและก่อนนอน ชโลมปรับสภาพผิวเพิ่มความชุ่มชื่นและความขาวกระจ่างใส ใช้แล้วจะรู้สึกผิวนุ่มขึ้น ถ้าไม่กลัวเปลืองทาผิวที่แห้งจะนุ่มขึ้นมาเลยค่ะคู๊ณณณณณimage_888305

BARA AURA FACIAL ESSENCE บาระเอสเซนต์น้ำตบกุหลาบ


ความมหัศจรรย์ของ BARA AURA FACIAL ESSENCE บาระเอสเซนต์น้ำตบกุหลาบ หลังจากที่ใช้มาซักระยะนึงคือ ผิวหน้าดูกระชับขึ้น และเหมือนผิวดุสว่างขึ้นมาระดับนึง ใครที่มีรอยสิวก็ลดลงเหมือนกันนะ หลัก ๆ เลยคือชุ่มชื้นสุด ด้วยสารสกัดอย่างกุหลาบที่มีคุณสมบัติชั้นเลิศ สเต็มเซลล์กุหลาบนี่คือสิ่งที่ทำให้ใบหน้าดูดีขึ้นได้จริง 

image_888306

BARA AURA FACIAL ESSENCE บาระเอสเซนต์น้ำตบกุหลาบ


แนะนำจริง ๆ นะคะ สำหรับใครที่ต้องการตัวช่วยดี ๆ ในการดูแลผิวหน้า BARA AURA FACIAL ESSENCE บาระเอสเซนต์น้ำตบกุหลาบ ตอบโจทย์แน่นอน คือเรื่องของคะแนน เราให้เลย 9.5/10 หักคะแนนข้อเสียตรงขวดใหญ่ไปหมด พกพายากนิดนึง ส่วนเนื้อของน้ำตบ ใครที่หน้ามันมาก ๆ ยังไม่แนะนำนะคะ เพราะอาจจะทำให้หน้ามันกว่าเดิมไปอีก


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @