Curator
curator
Oey_Piraporn
47 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ::::::::::::::::::::: 1 :::::::::::::::::::::
  • เกิดมาผิวแพ้ง่าย ก็ต้องเลือกใช้ "มาส์กหน้าขาว" ไม่ให้แพ้หนักกว่าเดิม!
  • ::::::::::::::::::::: 2 :::::::::::::::::::::
  • อ่านให้ดี มาส์กหน้าขาว ที่ใช้มีส่วนผสมที่ช่วย "หน้าขาว" หรือเปล่า?
  • ::::::::::::::::::::: 3 :::::::::::::::::::::
  • เลือก "มาส์กหน้าขาว" ยังไงให้ผิวหน้าไม่ถูกทำร้ายซ้ำ
  • ::::::::::::::::::::: 4 :::::::::::::::::::::
  • ใช้มาส์กหน้าขาวให้ถูกสักนิด "หน้าขาวกระจ่างใส" ชัวร์
  • BEFORE & AFTER มาส์กหน้าขาว Minon Amino Moist Whitening Milk Mask

ตีแผ่ความลับ! มาส์กหน้าขาว อยากหน้าขาว แต่ดันผิวแพ้ง่าย ใช้ยังไงให้หน้าไม่พัง!

แพ้มาส์กหรือเลือกมาส์กผิด? ตีแผ่เคล็ดลับการเลือกและใช้ มาส์กหน้าขาว ให้คนผิวแพ้ง่าย ว่าใช้ยังไงให้รอด!

21 May 2019
curator_Oey_Piraporn Oey_Piraporn
21 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มาส์กหน้าขาว ที่ขายๆ กัน ใช้แล้วไม่เห็นจะขาว แถมทำหน้าชั้นพัง!!!
จนไม่รู้จะแก้ยังไงแล้ว

เคยเป็นกันใช่มั้ยคะ ซื้อ มาส์กหน้าขาว มาใช้ แล้วตัวเราก็ดั้นเป็น คนผิวแพ้ง่าย นอกจากมาส์กหน้าขาวที่อุตส่าห์เสียตังค์ซื้อมาใช้แล้ว ไม่ได้ผล ยังทำให้หน้าของเอยพังไม่เป็นชิ้นดีเลย เฮ้อออ

ใช่แล้วค่ะ เอยเป็นคนผิวแพ้ง่าย ผิวค่อนข้างเซนซิทีฟมาก ใครที่มีปัญหาผิวแบบนี้ จะรู้กันอยู่ว่า การจะหามาส์กหน้าขาวมาใช้สักอัน มันลำบากและหาใช้ยากเหลือเกิน บางอันเห็นคนเค้าบอกว่ามาส์กอันนั้นดี ก็อยากจะเอามาใช้บ้าง แต่เอาเข้าจริงก็ไม่กล้า กลัวว่าจะแพ้ เลยต้องตัดใจไม่ใช้ดีกว่า จนบางทีก็แอบสงสัยว่า จริงๆ เอย แพ้มาส์ก หรือเลือกมาส์กผิดอยู่กันแน่!

มาส์กหน้าขาว ทำหน้าพัง! แล้วเกิดมาผิวแพ้ง่ายใช้อะไรดีล่ะ ถึงจะฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้คืนกลับมาได้

มาส์กหน้าขาว ทำหน้าพัง! เกิดมาเป็นคนผิวแพ้ง่ายใช้อะไรดีล่ะ ถึงจะฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้คืนกลับมาได้

' เรื่องจริงของคนขี้แพ้ '  ต้องคอยระวังไปหมดทุกอย่าง อยากจะขาว แต่ก็กลัวจะแพ้พาราเบน แพ้แอลกอฮอล์ แพ้น้ำหอม แพ้โน่นนี่ สรุปต้องเท หมดทุกอย่าง ทำได้เพียง เลี่ยง!!! ไม่ต้องใช้อะไรเลย จะได้ลดโอกาสการแพ้ให้ได้มากที่สุด จนต้องหันไปใช้ผลิตภัณฑ์ของคนผิวแพ้ง่าย ซึ่งบางทีใช้ไปก็ไม่เกิดผลอะไรสักอย่าง แค่ไม่ทำให้ผิวของเราพังไปกว่าเดิมเท่านั้นเอง


อยากจะขาวใสแบบคนอื่นเค้า ก็ได้แต่มอง ได้แต่อิจฉาเพื่อนๆ แต่จะบอกว่า รอบนี้ ไม่ต้องแล้วจ้ะสาวๆ ขา เพราะเอยไปเจอ วิธีที่จะช่วยให้สาวๆ ผิวแพ้ง่ายได้ใช้มาส์กหน้าขาวแบบไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะพังอีกต่อไปแล้วค่ะ !!  
และวันนี้เอยจะช่วยตีแผ่เคล็ด (ไม่) ลับ สำหรับ สาวขี้แพ้ ที่อยากเลือก & ใช้มาส์กหน้าขาว ให้ได้ผลกัน! สาวขี้แพ้อย่างพวกเรา จะมีผิวหน้าขาวกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจไม่ต้องกลัวพัง กันซะที ส่วนมาส์กหน้าขาวที่เอยไปเจอมานี้จะเป็นตัวไหน ตามไปดูเลย! ; )

  
__________________________________________________________________________________________

::::::::::::::::::::: 1 :::::::::::::::::::::
เกิดมาผิวแพ้ง่าย ก็ต้องเลือกใช้ "มาส์กหน้าขาว" ไม่ให้แพ้หนักกว่าเดิม!
มาส์กหน้าขาว Minon Amino Moist Whitening Milk Mask ปราศจากส่วนผสมที่ทำร้ายผิว คนผิวแพ้ง่ายแค่ไหน อยากหน้าขาวกระจ่างใส ใช้ได้แน่นอนค่า

มาส์กหน้าขาว Minon Amino Moist Whitening Milk Mask ปราศจากส่วนผสมที่ทำร้ายผิว คนผิวแพ้ง่ายแค่ไหน อยากหน้าขาวกระจ่างใส ใช้ได้แน่นอนค่า

อย่างแรกเลยค่ะสาวๆ ถ้ารู้ตัวว่าเธอคือ คนผิวแพ้ง่าย ต้องอยู่ให้ห่างเลย คือ มาส์กหน้าขาว ที่มีส่วนผสมที่เสี่ยงต่อการอักเสบของผิวหน้าเรา และส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อคนผิวแพ้ง่าย อย่าง พวกแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม หรือสี ซึ่งในมาสก์ส่วนใหญ่ถ้าเราไม่สังเกตให้ดีแล้วล่ะก็ มันมักจะมีส่วนผสมแบบนี้แทรกอยู่ด้วยค่ะ

แต่อย่าเพิ่งท้อค่ะ เพราะ เอยได้ไปหามาจนเจอคู่แท้ของสาว(ผิว)ขี้แพ้แล้วว่า มาส์กหน้าขาวของ Minon Amino Moist เนี่ยแหละค่ะ คือคำตอบที่ดีที่สุดของคนผิวแพ้ง่าย เพราะเค้าปราศจากส่วนผสมที่ทำร้ายผิวทุกอย่าง แถมยังมีส่วนผสมของชะเอมเทศ (Dipotassium Glycyrrhizate ) ที่จะมาช่วยป้องกันการอักเสบของผิวหนัง ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน เหมาะสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่ายโดยเฉพาะอีกด้วยจ้า

::::::::::::::::::::: 2 :::::::::::::::::::::
อ่านให้ดี มาส์กหน้าขาว ที่ใช้มีส่วนผสมที่ช่วย "หน้าขาว" หรือเปล่า?
อย่าเชื่อแค่คำเคลมว่า 'ขาว' อย่างเดียวนะสาวๆ อ่านฉลากให้ดีๆ ว่า มาส์กหน้าขาวที่ใช้อยู่ มีส่วนผสมช่วยให้ขาวอยู่ด้วยจริงหรือเปล่า

อย่าเชื่อแค่คำเคลมว่า 'ขาว' อย่างเดียวนะสาวๆ อ่านฉลากให้ดีๆ ว่า มาส์กหน้าขาวที่ใช้อยู่ มีส่วนผสมช่วยให้ขาวอยู่จริงหรือเปล่า

นอกจากวิธีเลือกมาส์กให้ถูกต้องด้วยการไม่หยิบตัวที่มีส่วนผสมที่ทำร้ายผิวมาแล้ว ข้อต่อมาก็คือ ต้องอ่านฉลากให้เคลียร์ค่ะ ไม่ใช่เห็นเค้าเคลมว่าเป็นสูตร whitening ก็เชื่อแล้วซื้อมาใช้ เพราะมาส์กหน้าขาวที่ดี ควรจะต้องมีส่วนผสมของ Whitening ingredient ด้วย อย่างใน Minon Amino Moist Whitening Milk Mask  ตัวที่เอยแนะนำนี่แหละ เค้ามีส่วนผสมของ Ascorbyl Glucocide หรืออนุพันธ์วิตามินซี ช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใส แถมยังช่วยลดการสร้างเมลานิน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดกระ จุดด่างดํา รวมถึงความหมองคล้ำต่างๆ ให้ลดลง ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส และผิวพรรณดูเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วยค่ะ


::::::::::::::::::::: 3 :::::::::::::::::::::
เลือก "มาส์กหน้าขาว" ยังไงให้ผิวหน้าไม่ถูกทำร้ายซ้ำ
นอกจากจะ 'ขาว' ต้อง ช่วยปกป้องผิวด้วยนะสาวๆ เลือกให้ดีมีเกิดจ้างานนี้

นอกจากจะ 'ขาว' ต้อง ช่วยปกป้องผิวด้วยนะสาวๆ เลือกให้ดีมีเกิดจ้างานนี้

มาส์กหน้าขาว ต้องไม่ใช่แค่ช่วยให้ผิวหน้าขาวใสเท่านั้น แต่ต้องช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ อย่าง แสงแดด ฝุ่น ควัน เวลาออกไปเจอแดดแป๊บเดียว ผิวหน้าก็กลับมาหมองคล้ำแล้ว เพราะวันๆ นึงเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงแสงแดดและฝุ่นควันข้างนอกได้ รวมไปถึงแสงที่เป็นอันตรายต่อผิวแม้เราจะอยู่ในร่มก็ตาม ดังนั้น มาส์กหน้าขาว ที่ควรเลือกก็จะต้องช่วยเกราะป้องกันผิว ให้ผิวแข็งแรง ได้ด้วยนั่นเองค่ะ 

อย่าง ใน Minon Amino Moist Whitening Milk Mask เค้ามี กรดอะมิโน 11 ชนิด ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น สร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ลดโอกาสถูกทำร้ายจากแสงแดดที่เราจะต้องออกไปเจอด้วย ทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวหน้าเราจากมลภาวะต่างๆ จัดเต็มขนาดนี้ ต้องขอตัววิ่งไปหยิบมาส์ก Minon  มามาส์กหน้าเลยดีกว่า มาส์กต่อไม่รอแล้วจ้าาา
 

::::::::::::::::::::: 4 :::::::::::::::::::::
ใช้มาส์กหน้าขาวให้ถูกสักนิด "หน้าขาวกระจ่างใส" ชัวร์
มาส์กหน้าขาวแต่ละแบบใช้ไม่เหมือนกันนะจ๊ะ เพราะงั้นต้องใช้ให้ถูกประเภทของเค้าด้วยนะเธอ

มาส์กหน้าขาวแต่ละแบบใช้ไม่เหมือนกันนะจ๊ะ เพราะงั้นต้องใช้ให้ถูกประเภทของเค้าด้วยนะเธอ

มาค่ะ สาวๆ หลังจากเลือกซื้อ มาส์กหน้าขาว กันถูกแล้วว่าควรเลือกแบบไหน แต่ การใช้มาส์กให้ถูกวิธีก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ เพราะงั้น ต้องใช้มาส์กให้เป็น! รับรองว่า หน้าขาวกระจ่างใสเห็นผลแน่นอน เอยเลยจะมาแนะนำ How To การใช้มาส์ก Minon Amino Moist Whitening Milk Mask  ให้ถูกวิธี ซึ่งต้องบอกก่อนว่า มาส์กหน้าขาวตัวนี้ เค้าเป็นเนื้อ Milky serum เข้มข้น ที่ผสานรวมส่วนผสมต่างๆ นอกจากจะช่วยให้หน้าขาวแล้ว ยังช่วยให้หน้านุ่มเด้ง น่าสัมผัสด้วยค่ะ

เริ่มต้นด้วย การทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดก่อน > ฉีกมาส์กและวางลงบนผิวหน้าให้เรียบเนียนไปกับผิวหน้า > ทิ้งให้ซึมเข้าผิวประมาณ 10-15 นาที แล้วค่อยลอกมาส์กออก > หลังมาส์กหน้าเสร็จก็ให้นวดตบเซรั่มเบาๆ เพื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิว แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ โดยไม่ต้องทาครีมต่อเลยค่ะ

แนะนำว่าหลังมาส์กหน้าด้วย Minon Amino Moist Whitening Milk Mask แล้วอยากเติมความชุ่มชื้นเข้าผิว แบบไม่ต้องกลัวแพ้ ให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์จาก Minon Amino Moist ตัวอื่นๆ ร่วมด้วย เพื่อผิวหน้าจะได้นุ่มเด้งฟูยิ่งขึ้น 

 

BEFORE & AFTER มาส์กหน้าขาว Minon Amino Moist Whitening Milk Mask
BEFORE & AFTER มาส์กหน้าขาว อย่าง ใน Minon Amino Moist Whitening Milk Mask

BEFORE & AFTER ก่อนและหลังใช้ มาส์กหน้าขาวของ Minon Amino Moist Whitening Milk Mask ;)

ต้องบอกก่อนว่า ผิวเดิมของเอยคือเป็นคนที่ผิวไปทางโทนขาวเหลือง แต่พอเจอแดดช่วงนี้เข้าไปเท่านั้นแหละค่ะ หน้าหมองคล้ำลงจนเอยรู้สึกได้เลยว่า ผิวหน้าหมองลงไปเยอะมากจริงๆ จนต้องเอา มาส์กหน้าขาว มาใช้ ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำรอบนี้กันหน่อย และแล้ว.. แท้นนนน!!! นี่ก็คือ ผิวหน้าของเอยหลังจากที่ได้ใช้

 Minon Amino Moist Whitening Milk Mask เทียบกันให้เห็นไปเลยว่า หน้าก่อนที่จะได้ลองใช้มาส์กคือยังเห็นรอยอักเสบที่แพ้มาส์กตัวอื่นมาอยู่ และความหมองถูกคุณพระอาทิตย์เค้าเอ็นดูเราเป็นพิเศษจนทำให้หน้าคล้ำขึ้นเยอะเลยจ้า!

และอีกฝั่งก็คือ ผิวหน้าหลังใช้มาส์กมาประมาณเกือบ 2 อาทิตย์ (แนะนำให้ใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง) จะเห็นได้ว่า ผิวหน้าดู ขาวกระจ่างใสขึ้น และความหมองคล้ำจากแดด รอยจุดด่างดำจางลงเยอะเลย แถมผิวยังแข็งแรง ไม่แพ้ง่ายอีกต่อไป แบบนี้จะไม่แนะนำต่อได้ยังไงล่ะคะสาวๆ!


Minon Amino Moist Whitening Milk Mask มาส์กหน้าขาวชนะไปเลยทุกสถานการณ์ 'ผิวแพ้ง่าย' ทำร้ายความอยากขาวเราไม่ได้ ;)

Minon Amino Moist Whitening Milk Mask มาส์กหน้าขาวชนะไปเลยทุกสถานการณ์ 'ผิวแพ้ง่าย' ทำร้ายความอยากขาวเราไม่ได้ ;)

และนี่ล่ะค่ะก็คือ ตีแผ่เคล็ด (ไม่) ลับ สำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่าย ที่อยากเลือก & ใช้มาส์กหน้าขาว ให้ได้ผล ครที่ประสบปัญหานี้อยู่ ลองเอาวิธีที่เอยบอกต่อไปใช้กันดูนะคะ แล้วอย่าลืมไปลองใช้ มาส์กหน้าขาว Minon Amino Moist Whitening Milk Mask กันด้วยล่ะ อย่ายอมแพ้เพียงเพราะเป็นคนผิวแพ้ง่าย เห็นมั้ยคะว่า ต่อให้ผิวหน้าเราจะอ่อนแอแค่ไหน ถ้าเราอยากหน้าขาว ก็เลือกมาส์กหน้าขาวให้เหมาะสมและถูกกับผิวหน้าของเรา แค่นี้ก็มีผิวสวยกระจ่างใส เป๊ะปังไม่แพ้ใครแล้ว!


รีบไปหามาใช้กันโดยด่วน ! Minon Amino Moist Whitening Milk Mask กล่องละ 4 ชิ้น ในราคาแค่ 580 บาทเท่านั้นเองค่ะ แถมที่สำคัญไม่ต้องบินไปซื้อไกลถึงญี่ปุ่นแล้วด้วยนะ เพราะหาซื้อได้ ที่ MatsuKiyo, Tsuruha , @cosmestore และ Donki Mall Thonglor จ้า

คราวนี้แหละ รับรองเลยว่า ไม่ว่าคุณสาวๆ ผิวหน้าจะอ่อนแอ่ ผิวแพ้ง่ายแค่ไหน ก็มีผิวหน้าขาวกระจ่างใสได้ ชนะไปเลยทุกสถานการณ์ เรียกได้ว่า ผิวแพ้ง่ายทำร้ายความอยากขาวเราไม่ได้แน่นอน ;)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com