Curator
curator
' lookpeach ♡
86 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Kiehl's Calendula Herbal-Extract Toner
  • Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega - Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion
  • Yehwadam hwansaenggo eye cream
  • Pair Acne Cream
  • Kiehl's clearly corrective dark spot solution
  • Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II
  • Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate
  • La Roche-Posay Effaclar Duo +
  • origins clear improvement charcoal honey mask
  • ราคาแอบแรง ~ ถ้างบไม่ถึง ก็มาดูตัวตายตัวแทนกันได้นะซิส !

ที่สุดของปี! รวม 'Favorite skincare 2018' ของสาวๆ Beauty Blogger ที่ซิสต้องไปสอยตามด่วนๆ 💸

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนว่าจะซื้อสกินแคร์ดี ๆ สักตัวมาบำรุงผิวหน้า บอกเลยไม่ต้องไปหาให้ยุ่งยาก เพราะทางเราได้ไปรวบรวมและคัดมาให้สาวซิสแล้วแบบเน้น ๆ ไม่ว่าจะหมวดหมู่ไหน ยังไงเรามีให้หมด !

25 April 2019
curator_' lookpeach ♡ ' lookpeach ♡
25 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ~ สาว ๆ SistaCafe ทุกคน \(≧ω≦)/

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคน คงมี Beauty Blogger ในดวงใจกันใช่มั้ยล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นสายแฟชั่น เครื่องสำอาง หรือไลฟ์สไตล์ สาวๆ เหล่านี้ก็ถือว่าเป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้กับสาวซิสหัดสวยอย่างเราๆ ดังนั้นขอให้ทุกคนเตรียมพร้อมจะละลายทรัพย์! เพราะวันนี้ทางเราได้รวมสกินแคร์ดี ๆ ที่บอกเลยว่าเหล่าสาว ๆ Beauty Blogger หลายคน ที่เขาให้การยืนยันมาเองเลยว่า เอ้อ มันดีจริง ๆ นะ อ่ะ งานนี้ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวประเภทไหน เป็นสกินแคร์หมวดหมู่ไหน ทางเราขนมาหมด !

ไม่พูดมากให้เสียเวลา เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามมาดูกันเลยค่ะซิส กับ Skincare of the year 2018 ! จากเหล่า Beauty Blogger

❤  ❤  ❤

 

image_897476
- ที่มารูป: media.giphy.com

 

Kiehl's Calendula Herbal-Extract Toner


มากันที่โทนเนอร์ตัวแรกเลยค่ะซิส ~ Toner เป็นสกินแคร์ที่จำเป็นต่อขั้นตอนการบำรุงผิวหน้า ที่จะช่วยให้ผิวของเราเปิดรับกับสกินแคร์ตัวต่อ ๆ ไปได้เป็นอย่างดี ซึ่งสำหรับตัวที่ติด Top ของสาว ๆ Beauty Blogger อย่าง nutty กับ ice pardie เนี่ย เขายกให้ kiehl's Calendula Herbal-Extract Toner เป็นโทนเนอร์ในดวงใจเลย เพราะเป็นแบรนด์ออร์แกนิค มีเทกเจอร์น้ำที่ผสมเนื้อกลีบดอกคาเลนดูล่า พร้อมคุณสมบัติที่จะช่วยปลอบประโลมผิวของเรา แถมใช้แล้วไม่แพ้ ตรงไหนที่คันยิบๆ เนี่ย น้องเขาก็ช่วยบรรเทาได้เป็นอย่างดี ก็เลยติด Favorite ของสาว ๆ กันไปเลย ~
 


สาว ๆ คนไหนที่สนใจ อยากจะลอง Toner ตัวนี้ดูก็จัดเลยค่ะ เพราะเหมาะกับ สาวทุกประเภทผิวเลย รวมไปถึงสาวผิวแพ้ง่ายด้วย สาวผิวแห้งก็ไม่ต้องกลัว เพราะเขา Free Alcohol อีกด้วย 

ในส่วนของราคา อาจจะแรงไปนิดนึง แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้ว เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนก็คงจะพร้อมใจกันเปย์แน่นอน ราคา 900 บาท ไม่แพงเกินไป แต่ก็ไม่ได้ถึงกับถูก ถือว่ายังเป็นราคาที่สาว ๆ หลายคนยังสามารถจับต้องได้ มีโอกาสก็ลองไปสอยดูได้ค่ะซิส ! 

 

Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega - Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion


พูดถึงการปลอบประโลมผิว ไม่พูดถึงแบรนด์นี้ไม่ได้ ! แบรนด์ Origins ตอนนี้บอกเลยว่ากำลังมาแรงแบบขั้นสุด ตัวที่กำลังดัง ๆ เลยก็คือ Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega - Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion ! เป็นสกินแคร์ที่ถูกพูดถึงแบบไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะสาวบล็อกเกอร์อย่าง Icepadie Babyjingko Nutty Icepadie หรือจะเป็นสาว Brinkty ที่นางเป็นเซ็ปเดิร์มเนี่ย ทุกคนยกให้น้องเขา เป็น Favorite 2018 เลย ตัวนี้เหมาะกับผิวแพ้ง่ายสุด ๆ ช่วยฟื้นฟูผิวของเราในวันที่มีปัญหา ไม่ว่าจะผด ผื่น คัน โดนแดดมาแรง ๆ ทุกสรรพสิ่งน้องเขาเอาอยู่หมด ซึ่งสาว ๆ จะสามารถใช้เป็นโทนเนอร์ก็ได้ โลชั่นก็ได้ น้ำตบก็ได้ สามารถใช้ได้ทุกรูปแบบเลยจริง ๆ 


อย่างที่บอกไปว่านางเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะสภาพผิวไหน ๆ ก็หมดห่วงได้เลย ในส่วนของราคา 1,800 บาท เท่านั้นค่ะซิส ! อาจจะแพงหน่อย แต่ถ้าเทียบกับการปลอบประโลมผิวของเราในวันที่มีปัญหา บอกเลยเทียบไม่ได้ ! ต้องตำ ต้องโดน ~

 

Yehwadam hwansaenggo eye cream


ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ สาว ๆ อย่าละเลยขั้นตอนของการบำรุงรอบดวงตาไปเด็ดขาดเลยนะคะ ทางเราขอเตือน ! สำหรับ Eye cream ที่ครองใจสาว Brinkty กับ Babyjingko ก็คือตัว Yehwadam hwansaenggo eye cream นี่เลย ! สาว ๆ เขาเคลมมาเลยค่ะว่า eye cream ตัวนี้ ช่วยเรื่องริ้วรอยใต้ดวงตาได้ดีมาก ๆ ใครที่มีริ้วรอย ตาลึกควรไปจัดด่วน ๆ ! แถมสาว ๆ บิวตี้บล็อกเกอร์ เขายังบอกอีกด้วยว่าอายครีมตัวนี้ใช้แล้วใต้ตาดูเหมือนได้รับการพักผ่อนมาอย่างเต็มอิ่ม ราวกับว่านอนมาครบ 8 ชั่วโมง ไม่โทรม แถมยังใช้ได้นานมากอีกด้วย ~ กระปุกเดียวนี่ ปีนึงก็ยังใช้ไม่หมด แหม ! คุ้มขนาดนี้ ต้องไปลองจัดดูแล้วค่ะซิส ~ 


สาว ๆ คนไหนที่สนใจ Eye cream ตัวนี้ก็ลองดู เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่อาจจะไม่เหมาะกับสาว ๆ ที่แพ้โสมนะคะ ในส่วนของราคา 1,900 บาท ฟังแล้วอาจจะเจ็บหน่อย ๆ แต่เทียบกับปริมาณและผลลัพธ์ที่ได้ ยังไงก็ควรลงทุนค่ะ เราจะปล่อยให้ริ้วรอยใต้ตา มาเป็นขวากหนามบนใบหน้าเราไม่ได้เด็ดขาด !

 

Pair Acne Cream


ไอเทมสามัญประจำบ้าน ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวประเภทไหน ก็ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ ! ก็คือยาแต้มสิวนั่นเองค่ะซิส ~ ยาแต้มสิวที่ได้ใจสาว ๆ ในปี 2018 นี้ก็คือ Pair Acne Cream ตัวนี้นั่นเอง ~ จริง ๆ ชื่อเสียงของครีมตัวนี้ก็เลื่องลือมาได้สักพักแล้ว เป็นแบรนด์ฝั่งทางญี่ปุ่นแถมยังติดอันดับขายดีของที่นั่นอีกด้วย ! ซึ่งทั้ง ไอดอ และ Icepadie พอนางได้ลองแล้วก็เคลมกันมาเลยว่า เอ้อ มันดีสมคำร่ำลือเลยจริง ๆ ! เวลาใช้ทาช่วงที่เป็นสิวเนี่ย ผลลัพธ์ที่ได้คือ ช่วยให้สิวของเราแห้งเร็วมาก แถมไม่แสบ ไม่คัน ใช้เวลาแค่ 2 - 3 วัน แปปเดียวก็ยุบแล้ว ! แหม ~ ตาลุกวาวกันเลยใช่ไหมคะ พอได้ยินแบบนี้


ยาแต้มสิวตัวนี้เหมาะกับ ผิวทุกประเภทเลย ใช้แต้มเฉพาะจุดเวลาที่เราเป็นสิว ในส่วนของราคา 699 บาทเท่านั้น แต่แอบกระซิบบอกสาว ๆ เลยว่า เขาจัดโปรบ่อยมาก ! ซื้อจริง ๆ เนี่ยราคาอยู่ที่ 200 - 300 บาทเอง เอาเป็นว่าเห็นเขาจัดโปรโมชั่นกันเมื่อไหร่ ก็รีบสอยให้ทันแล้วกันนะซิสขา ~

 

Kiehl's clearly corrective dark spot solution


สาว ๆ คนไหนประสบปัญหากับรอยจุดด่างดำบนหน้า ใช้สกินแคร์อะไร รอยก็ไม่หายสักที ! โปรดมาฟังทางนี้ ~ สำหรับตัวลดรอยดำที่ Babyjinjko และ Brinkty ใช้เนี่ย เป็นตัว ' kiehl's clearly corrective dark spot solution ' คุ้น ๆ กันใช่ไหมคะกับสกินแคร์ตัวนี้ เพราะไม่ใช่แค่สองสาวบิวตี้บล็อกเกอร์ สองคนนี้ใช้เท่านั้น แต่หลาย ๆ คนเขาก็ให้การรีวิวเรื่องรอยดำ และยืนยันกันอย่างจริงจังว่า มันดีที่สู้ดด !  นางช่วยลดรอยดำของเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งสาว ๆ หลายคนที่ใช้แล้วก็บอกมาเสียงเดียวเลยว่า ใช้เวลาไม่ถึง 1 อาทิตย์เนี่ย รอยดำก็จางลงอย่างเห็นได้ชัด เอาเป็นว่าถ้าขึ้นชื่อเรื่องลดรอยดำเนี่ย ต้องยกให้สกินแคร์ตัวนี้ เพราะน้องเขาไม่ได้ติดแค่ Favorite skincare 2018 เท่านั้น แต่น้องเขาครอง Favorite skincare ของสาว ๆ หลายคนที่ใช้มาหลายปีแล้ว


แน่นอนว่า แบรนด์นี้เขาไม่ทำให้เราผิดหวัง ! สาว ๆ ที่กำลังกังวลว่าใช้แล้วจะอุดตันไหม หรือเหมาะกับสภาพผิวเราไหม ไม่ต้องห่วงเพราะเหมาะกับทุกสภาพผิวแน่นอน ~ ในส่วนการใช้งานเนี่ย สาว ๆ จะทาเฉพาะจุดอย่าง Brinkty ก็ได้ หรือจะทาทั้งหน้าก็ได้

คราวนี้มาดูในส่วนของราคา 2,700 บาท ราคาถือว่าค่อนข้างแรงหน่อยนะคะซิส ใครงบถึงก็ไม่ต้องรอช้าค่ะ จัดเลย !!

 

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II


นอนดึกแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวโทรม กับสกินแคร์อันโด่งดังที่ครองใจของสาว ๆ หลายคน ! เซรั่มของ Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II เชื่อว่าไม่มีสาว ๆ คนไหนที่ไม่รู้จักตัวนี้เพราะชื่อเสียงของน้องเซรั่มตัวนี้เลื่องลือมานานแสนนาน อิอิ บอกเลยว่า Brinkty หรือจะเป็น Babyjingko เขาก็ใช้กันน้าซิส เหล่านาง ๆ เขาให้คำเคลมของน้องเซรั่มตัวนี้มาเลยว่า สามารถกู้ผิวโทรม ๆ ของเราในวันที่นอนน้อยได้เป็นอย่างดี แถมช่วยให้ผิวฟู เต่งตึง นุ่ม และช่วยเรื่องผิวแข็งแรงได้อีกด้วย ~ คิดว่าความเลิศของตัวนี้ไม่ต้องพูดเยอะ หลาย ๆ คนต้องเคยได้ยินกันมาอยู่แล้ว !


เซรั่มตัวนี้ เหมาะกับสาว ๆ ทุกประเภทผิวเลย โดยเฉพาะสาวผิวแพ้ง่าย ทางเราขอแอบเชียร์เลยว่าให้ไปโดน เพราะนางช่วยเรื่องผิวแข็งแรงจริง อะไรจริง ! แต่ในส่วนของราคาก็แอบโหดใช่เล่น

ราคาอยู่ที่ 4,700 บาท จนไปถึงห้าพันอัพ ๆ เลย ~ แต่ซิสคนไหนกลัวว่าซื้อมาใช้แล้วจะแพ้ ก็ลองไปหาซื้อขนาดทดลองดูก่อนได้ แต่รับรองเลยว่าได้ใช้แค่ขนาดทดลอง ไม่นานสาว ๆ ก็ต้องไปถอยขนาดจริงมาชัวร์ ฮ่า ๆ 

 

Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate


สกินแคร์ตัวโหดอีกหนึ่งตัว ที่สาว ๆ วัยทำงานต้องอยากครอบครองกัน ~  Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate ตัวนี้จ้า !  เซรั่มตัวนี้ก็ไม่ได้เป็น Favorite 2018 ในปีนี้ปีเดียวของสาว ๆ Beauty Blogger หรอกนะซิส เซรั่มตัวนี้เขาครองใจเหล่าสาว ๆ หลายคน มาหลายปีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสาว Fah sarika หรือจะเป็น Icepadie เขาก็เคลมมาเลย ว่านางดีจริง ทั้งช่วยเรื่องของความชุ่มชื้น ผิวเต่งตึง ยิ่งสาว ๆ ที่กำลังกังวลต่อริ้วรอยเนี่ย ควรไปตำด่วน ๆ ! เอาเป็นว่า ริ้วรอย ความฟู กู้หน้าโทรม ผิวดีเนี่ย ยกให้เซรั่มตัวนี้เท่านั้นค่ะซิส !


เซรั่มตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่สาวผิวมันอาจจะไม่ชอบได้ เพราะนางเป็นเซรั่มสูตรน้ำมัน แต่ถ้าจะใช้ทาก่อนนอนคิดว่ารอดอยู่น้าซิส !

ในส่วนของราคา 3,700 บาท เอามือทาบอกเบา ๆ ราคาค่อนข้างสูง แต่คุณภาพก็สูงสมราคาน้า ยังไงถ้ามีงบ คิดว่าก็ควรไปตำค่ะซิส ~ เสียเงินซื้อครีมราคาสูงหน่อย แต่ริ้วรอยไม่ถามหา ทำไมจะไม่คุ้มล่ะ ! 

 

La Roche-Posay Effaclar Duo +


สาว ๆ คนไหนมีสิว เตรียมเฮได้เลยค่ะซิสขา ~ มอยเจอร์ไรเซอร์รักษาสิวในดวงใจของสาว Brinkty กับ Jingko เลย ! La Roche-Posay Effaclar Duo + เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบเป็นสิวซ้ำ ๆ เกิดขึ้นที่เดิมบ่อย ๆ สิวผด สิวผื่น สิวอุดตัน เขาเคลมมาเลยว่ามอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้เขาเอาอยู่หมด ! ยิ่งสาว ๆ คนไหนที่ไว้ผมหน้าม้าแล้วสิวชอบขึ้นหน้าผากเนี่ย ยังไงก็ต้องไปสอยมา มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ช่วยรักษาสิวของเราได้ดีแน่นอน ส่วนสาว ๆ คนไหนกังวลเรื่องความเหนอะหนะของครีม ไม่ต้องห่วงเลย เพราะเนื้อของเขาเนี่ยบางเบา จะทาทั่วหน้าหรือเฉพาะจุดก็ได้ อ่ะ เลิศขนาดนี้ ไม่ต้องให้เคลมเยอะเลยซิส เพราะแบรนด์นี้เขาดังเรื่องการรักษาสิวอยู่แล้ว ~


แน่นอนว่าสกินแคร์แบรนด์เวชสำอางแบบนี้ ก็ต้องเหมาะกับสาว ๆ ที่เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายเลย แต่ก็ใช้ว่าสาวผิวทั่วไปจะใช้ไม่ได้น้า ~ ถ้าเมื่อไหร่ที่เป็นสิวก็ลองหยิบมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้มาใช้ดู เพราะยังไงแบรนด์นี้เขาก็ไม่ผสมสารอันตรายต่อผิวแน่นอนอยู่แล้ว ในส่วนของราคาก็บอกเลยว่าน่าร้ากกก ~ น่าซื้อ น่าโดน น่าไปตำ

ราคาอยู่ที่ 990 บาท เท่านั้นค่ะซิส ~ ราคาเวชสำอางเท่านี้ เทียบกันแล้วถือว่าถูกมาก ! ไม่ต้องไปเข้าคลินิครักษาสิวแพง ๆ ไปสอยน้องคนนี้ก็จบปัญหาสิวแล้วค่ะซิส !

 

origins clear improvement charcoal honey mask


นอกจากสกินแคร์บำรุงผิว สิ่งที่เราจะลืมไปไม่ได้เลยก็คือ Mark นั่นเองค่ะซิส ~ สาว ๆ หลายคนมักมองข้ามขั้นตอนนี้ไป เพราะชอบคิดว่าแค่บำรุงผิวมันก็เพียงพอแล้ว แต่บอกเลยค่ะซิสว่า คิดผิดมหันต์มาก !! เพราะการมาร์ก detox ผิวนั้นจะช่วยให้ขั้นตอนการลงสกินแคร์ของเรานั้นดียิ่งขึ้น ๆ ~ สำหรับ Mark ในดวงใจของเหล่าสาว Beauty Blogger ไม่ว่าจะเป็น Babyjingko, brinkty หรืออีกหลาย ๆ คนเนี่ย เขาก็ยกให้แบรนด์นี้อีกเช่นเคยก็คือ origins clear improvement charcoal honey mask สาว ๆ เขาเคลมมาเลยว่า เวลาใช้มาร์กตัวนี้แล้ว ผิวสะอาดหมดจดมาก เหมือกเสกผิวใหม่ ใช้แล้วหน้าไบรท์ ผ่องนุ่มเด้ง ~ แหม ดูเวอร์ไปไหมคะเนี่ย แต่สาว ๆ เขาบอกเลยว่าอยากจะป้ายยามาร์กตัวนี้ให้กับทุกคนเลย เพราะมันดีจริงๆ


ขอยืนยันว่า ไม่ว่าจะสาวผิวแบบไหน ประเภทไหนก็สามารถใช้มาร์กตัวนี้ได้ !
ส่วนผสมของเขาไม่มีสารอันตรายต่อผิว จะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวเป็นสิว ผิวผสม ผิวแพ้ง่าย บอกเลยว่าใช้ได้แน่นอน ~ มา ๆ พูดคุณสมบัติไปเยอะ มาดูราคากัน

ราคาอยู่ที่ 1,500 บาท ถือว่าคุ้มม้ากก ! ฟังอาจจะดูเอ๊ะ มันขึ้นหลักพันเลยนะ แต่ซิส! ปริมาณของเขาใช่ว่าจะน้อย ๆ แถมมาร์กเนี่ยเราไม่จำเป็นต้องใช้ทุกวัน ใช้แค่อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งเท่านั้น คิดว่ากระปุกนึงต้องใช้ได้นานแน่นอน เอาเป็นว่ามีงบเมื่อไหร่ ไปโดนด่วน ๆ เลย ! 

  

ราคาแอบแรง ~ ถ้างบไม่ถึง ก็มาดูตัวตายตัวแทนกันได้นะซิส !

 


❤  ❤  ❤

จบกันไปแล้วกับ Skincare of the year 2018 !ป็นยังไงกันบ้างคะซิส มีตัวไหนที่สาวซิส รอไปตำกันอยู่รึเปล่า ~ บอกเลยว่าสกินแคร์หลาย ๆ ตัวที่เหล่าสาว ๆ เขาเอามารีวิวเนี่ย พวกเราก็คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีเพราะแต่ละแบรนด์ ความดังก็ใช่ว่าจะเล่น ๆ เลย ~

สกินแคร์บางตัวที่เอามาให้ดูในวันนี้ ราคาแอบแรงอยู่บ้าง แต่บอกสาว ๆ เลยว่า
ผิวหน้าของเราคือการลงทุนนะคะ เราเป็นผู้หญิงเนี่ย จะปล่อยให้หน้าโทรม ๆ นี่ ไม่ควรค่ะ ! อะ เอาเป็นว่าถ้ามีสาว ๆ คนไหนไปตำตามกันเล้ว ใช้ดีไม่ดียังไง ก็อย่าลืมมาอวดให้ทางเราได้ฟังกันบ้างน้า สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปกันก่อนแล้ว บ๊ายบาย ~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com