1545366758 03 icon beauty 02
ความงาม

#มันแทนกันได้ ! รวม 5 แบรนด์สกินแคร์ราคาถูก แต่คุณภาพเทียบเท่า Hi-end 💸

รวม 5 แบรนด์สกินแคร์ ตัวตายตัวแทน ราคาถูกสบายกระเป๋า ~ งานนี้สาวซิสไปตำตามกันได้ ไม่ต้องจ่ายแพง ๆ แต่ก็ได้ครีมดี ๆ นะบอกเลย !


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ใครที่พลาด #มันแทนกันได้ ! รองพื้นตัวตายตัวแทน อย่าลืมตามไปดูกันน้า ~

  • #มันแทนกันได้ ! รวม 5 แบรนด์สกินแคร์ราคาถูก แต่คุณภาพเทียบเท่า Hi-end

  • 1. First Care Activating Serum EX Vs The Face Shop Yehwadam Revitalizing Serum

  • 2. SK-II Facial Treatment Essence vs Tonymoly Intense Care Galactomyces First Essence

  • 3. Estee lauder advanced night repair Vs Missha Night Repair

  • 4. Dior Lip Glow Vs Catrice lip glow tinted balm

  • 5. Bioderma Sensibio H2O Make-up Removing Vs Garnier Micellar Cleansing Water


  อันยองค่า ~ สาว ๆ SistaCafe \(≧3≦)/

  หัวใจสำคัญของผู้หญิงอย่างเรา ๆ หนึ่งสิ่งที่จะไม่ให้พูดเลยไม่ได้ ก็คือ การมีผิวหน้าที่ดีหรือผิวหน้าที่แข็งแรงกันใช่ไหมล่ะคะ ? ก็อย่างที่รู้ ๆ กันว่าเวลาผิวดีเนี่ยจะแต่งหน้าอะไรยังไง มันก็ง่ายไปหมด ! แต่ประเด็นก็คือ จะหาสกินแคร์ดี ๆ มาใช้ แต่ละตัวก็ราคาสูงซะเหลือเกิน ~ ( เงินที่มี ก็หมดไปกับการกินหมดแล้ว ฮ่า ๆ ) ดังนั้น วันนี้จะมาเอาใจ สาวงบน้อย ที่อยากได้สกินแคร์ดี ๆ คุณภาพเทียบเท่า Hi-End มาบำรุงผิวตัวเองกัน บอกเลยงานนี้ทั้งผิวดี แถมราคาก็เป็นมิตรกับกระเป๋าอีก ! มาค่ะ ไม่รอช้า บอกเลยว่ามันแทนกันได้ ! กับ 5 แบรนด์สกินแคร์ตัวตายตัวแทน คุณภาพเทียบเท่าระดับ Hi-end 

  ❤  ❤  ❤

   

  ใครที่พลาด #มันแทนกันได้ ! รองพื้นตัวตายตัวแทน อย่าลืมตามไปดูกันน้า ~

   

  #มันแทนกันได้ ! รวม 5 แบรนด์สกินแคร์ราคาถูก แต่คุณภาพเทียบเท่า Hi-end

   

  1. First Care Activating Serum EX Vs The Face Shop Yehwadam Revitalizing Serum


  สำหรับสกินแคร์ตัวแรกที่จะมาแนะนำสาว ๆ เลย เป็นตัวพรีเซรั่มนั่นเอง เชื่อว่าสาว ๆ สายเกาทั้งหลายต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับน้องคนนี้แน่นอน ก็คือ Sulwhasoo First Care Activating Serum เพราะว่านางโด่งดังมาก ในเรื่องของการช่วยให้ผิวของสาว ๆ แข็งแรง ลดการอักเสบ แถมยังช่วยให้การบำรุงผิวขั้นต่อไป มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย ! แต่ด้วยความที่น้องคนนี้เป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ของเกาหลีแถมส่วนผสมก็ทำมาจากโสมอีก ราคาของน้องเลยค่อนข้างจะรุนแรง

  แต่บอกเลยว่าไม่เป็นไรค่ะซิส ถ้าซิสอยากจะได้พรีเซรั่มดี ๆ สักตัวอย่างน้องคนนี้ ทางเราก็ไปหาตัวตายตัวแทนมาให้ซิสแล้วค่ะ ! นั่นก็คือ The Face Shop Yehwadam Revitalizing Serum นั่นเองค่ะซิส บอกเลยว่าคุณบัติก็เหมือน แถมส่วนผสมก็จะทำมาจากโสมเหมือนกันอีกด้วย ~ ดีขนาดนี้ ไม่ต้องไปเสียเงินแพง ๆ ซื้อแล้ว !

   

  2. SK-II Facial Treatment Essence vs Tonymoly Intense Care Galactomyces First Essence


  มาต่อกันที่น้ำตบกันบ้างดีกว่า ~ บอกเลยว่า น้ำตบตัวนี้คงจะไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะ นางเป็นน้ำตบในตำนาน ก็คือ SK-II Facial Treatment Essence หรือที่เขาเรียกกันว่า น้ำตบป้าเจี๊ยบ นั่นเอง ตัวนี้โด่งดังในเรื่องของความหน้าขาวใสมากค่ะ แถมยังช่วยให้ผิวของสาว ๆ ชุ่มชื้นอีกด้วยเพราะนางมีส่วนผสมของพิเทร่า แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง ทางเราเลยมีน้ำตบอีกตัว ที่มีส่วนผสมเหมือนพิเทร่าตัวนี้เลยค่ะซิส แถมเข้มข้นกว่าด้วย

  นั่นก็คือ Tony Moly Intense Care Galactomyces First Essence ตัวนี้ คุณสมบัติเทียบเท่า Skll ได้เลย แต่อาจจะมีข้อเสียนิดนึงตรงที่ว่า ซึมช้ากว่าและหนืดกว่านั่นเอง แต่ซิสขา ราคาถูกกว่าตั้งขนาดนี้ กับข้อเสียเล็ก ๆ น้อยแค่นี้ มันก็หยวน ๆ กันได้อยู่ ! เอาเป็นว่า ถ้าซื้อน้องคนนี้ไปแทน skll ยังไงก็คุ้มแน่นอนค่า ~
   
   

  3. Estee lauder advanced night repair Vs Missha Night Repair


  เซรั่มที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องสูญเสียค่าเสียหายให้กับนาง กี่บาทก็ต้องยอมกับ Estee Lauder Advanced Night Repair ที่สามารถกู้ผิวหน้าของสาว ๆ ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ว่าจะหน้าโทรมแค่ไหน ตบลงหน้าปุ๊บอีกวันคือ หน้าอิ่มน้ำ ดูฟู เหมือนนอนเต็มอิ่มมาครบ 8 ชม. ถือเป็นยอดครีมในดวงใจของสาว ๆ ทุกคนเลยก็ว่าได้ แต่จะให้ควักเงินซื้อน้องคนนี้ทุกเดือนเนี่ย ก็คงไม่ไหวใช่ไหมล่ะคะซิส

  บอกเลยว่าตอนนี้ทางเกาหลีเขาอื้ออึงกันมาก ๆ กับ ตัวตายตัวแทนของ Estee Lauder ตัวนี้คือ Missha Time Revolution Night Repair เพราะนางมีส่วนผสมที่เหมือนกับ Estee Lauder เลย แถมยังมีส่วนผสมของ เอนไซน์ 9 ชนิดอีกด้วย แต่ที่พิเศษกว่าก็คือ ราคาของน้อง Missha ตัวนี้นั่นเองค่ะ นางถูกกว่ามาก แถมบางคนเคลมว่าใช้แล้วดีกว่า Estee อีก แหม พูดขนาดนี้แล้ว ของแบบนี้ถ้าไม่ลองเองก็ไม่รู้ อย่ารอช้าค่ะซิส ! ต้องไปตำ 

   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1552306677 b7a9b2f4 acad 41d8 9ed2 0c4845a39768

  ' lookpeach ♡

  Content quotation bg
  ความสวยความความงาม เครื่องาสำอาง อาหาร แฟชั่น ถ่ายรูป แต่งรูป ทุกอย่างเป็นชีวิตจิตใจของเราหมดเลย ~ ใครที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกันกับเรา ก็ลองเข้ามาทำความรู้จักกันนะ : )
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe