#มันแทนกันได้ ! รวม 5 รองพื้นตัวตายตัวแทน จ่ายแค่หลักร้อย แต่สวยหลักพัน 💸

#มันแทนกันได้ ! รวม 5 รองพื้นตัวตายตัวแทน จ่ายแค่หลักร้อย แต่สวยหลักพัน 💸

สาว ๆ คนไหนที่อยากได้รองพื้นระดับ Hi-end แต่ราคาไม่เป็นมิตรกับกระเป๋า ! บอกเลยว่าเราได้รวมรองพื้นตัวตายตัวแทน ที่สาว ๆ สามารถไปสอยตามกันได้

17 April 2019
' lookpeach ♡
17 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_894790
- ที่มารูป: media.giphy.com

 


อันยองค่า ~ สาว ๆ SistaCafe ɷ◡ɷ

ไหนสาว ๆ คนไหนเคยเป็นกันบ้างคะ ? เวลาที่นั่งอ่านรีวิว หรือดู Beauty Blogger เขารีวิวรองพื้นเนี่ย มันช่างดูน่าใช้ น่าซื้อไปหมดซะทุกตัวเลย ~ แต่ประเด็นก็คือ รองพื้นแต่ละตัวที่เขาอวยกันเนี่ยราคาแร้งแรง ไม่เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าของเราเอาซะเลย ! ยิ่งรองพื้นดัง ๆ ที่เขาว่าเลิศ ต้องสอยต้องโดน งานผิว คุณสมบัติบลา ๆ ที่เอามาล่อตาล่อใจสาว ๆ เนี่ย ก็ทำให้สาว ๆ ระงับกิเลสของตัวเองกันไม่ได้ใช่ไหมล่ะคะ ไม่เป็นไรค่ะซิส เราจะจ่ายแพงไปทำไม ? เพราะวันนี้ทางเราได้รวบรวม 5 รองพื้นตัวตายตัวแทน ที่หลาย ๆ คนให้การรีวิวมากันแล้วว่า #มันแทนกันได้ งานนี้เสียเงินแค่หลักร้อย แต่ได้รองพื้นคุณภาพหลักพัน มีอยู่จริงค่ะ ! มาค่ะซิส ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรองพื้นตัวไหนกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

❤  ❤  ❤

 

#มันแทนกันได้ ! รวม 5 รองพื้น ตัวตายตัวแทน จ่ายแค่หลักร้อย แต่ความสวยระดับหลักพัน !

image_894669

 

1. CHANEL Vitalumiere Aqua VS Bourjois Healthy Mix Foundation

ผิวสุขภาพดี แต่งเหมือนไม่แต่ง

image_892583


เหมาะกับสาวซิสแบบไหน ? : ผิวแห้ง ผิวผสม และไม่ต้องการ การปกปิดมากเป็นพิเศษ

เชื่อว่าสาว ๆ ผิวแห้งหลาย ๆ คน จะต้องรู้จักกับเจ้าตัวรองพื้น Chanel Vitalumiere Aqua กันเป็นอย่างดี ~ เพราะรองพื้นตัวนี้นางดังในเรื่องของงานผิวสวย ดูชุ่มชื้น เหมือนคนผิวสวยสุขภาพดีตั้งแต่เกิด คุณสมบัติแค่นี้ ก็เท่ากับเป็นรองพื้นในอุดมคติของสาว ๆ หลายคนกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ ? แต่ประเด็นก็คือ รองพื้นตัวนี้สาว ๆ ผิวแห้งหลายคนก็ไม่มีงบประมาณพอที่จะสอยมัน ( ราคาแอบแรงมาก ) บอกเลยว่าหมดกังวลไปเลยค่ะซิส ถ้าอยากได้งานผิวสวยสุขภาพดี แถมมีความชุ่มชื้น

เราก็มีตัวตายตัวแทนมาให้ซิสน้า นั่นก็คือเจ้า Bourjois Healthy Mix Foundation นั่นเอง คำเคลมของเจ้ารองพื้นตัวนี้ บอกเลยว่าคุณสมบัติเดียวกับ chanel เลย แถมยังมีสารบำรุงผิวให้กับสาว ๆ อีกด้วย เอาเป็นว่างบน้อย ก็มาสอยตัวนี้ได้ เพราะถูกกว่าหลายเท่า แต่ก็ได้ผิวดี ผิวสวยเหมือนกัน !

 

2. NARS All Day Luminous Weightless Foundation VS Revlon Photoready AIRBRUSH EFFECT

เนื้อบางเบา แต่ติดทน

image_892605


เหมาะกับสาวซิสแบบไหน ? : ผิวแพ้ง่าย ผิวผสม ผิวแห้ง ผิวมัน

มาต่อกันที่รองพื้นแบรนด์ดัง ที่สาว ๆ หลายคนเคลมกันมาว่าดีจริง ๆ นั่นก็คือ NARS All Day Luminous Weightless Foundation แค่ชื่อรองพื้นนี่ไม่ต้องให้พูดเรื่องของความติดทนเลยค่ะสาว ๆ นางเอาอยู่ทั้งวัน แถมหน้าไม่มัน ไม่เหนอะหนะ แล้วที่สำคัญเขาเคลมมาว่า รองพื้นตัวนี้ให้ผิวสวยแบบโกลว์ ๆ แบบสาวเกาหลี

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังหาตัวตายตัวแทน บอกเลยว่าเรามีตัวเจ้ารองพื้น Revlon Photoready AIRBRUSH EFFECT™ Makeup ที่คุณสมบัตินางก็แอบเทียบเท่าเจ้ารองพื้น Nars ได้เลย เพราะรองพื้นตัวนี้ นางให้ฟินิชลุคแบบผิวโกลว์ แถมติดทนอีกด้วย และสาว ๆ คนไหนที่เป็นสาวประเภทผิวแพ้ง่าย แพ้พวกน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์และน้ำมัน บอกเลยค่ะว่าเตรียมดีใจกันได้เลย เพราะทั้งสองตัวนี้เขาไม่ใส่สารพวกนี้มาในรองพื้น ดีไปอีกค่ะซิส ~ 

 

3. GIORGIO ARMANI Luninous Silk Foundation VS L'Oreal Paris True Match Liquid Foundation

งานผิวบางเบา ติดทน

image_892608


เหมาะกับสาวซิสแบบไหน ? : ทุกสภาพผิว ไม่ค่อยมีรอยด่างดำ

รองพื้นลูกรักในดวงใจของสาว ๆ Beauty Blogger หลาย ๆ คน ที่จะต้องมีรองพื้น Giorgio Armani Luminous Silk น้องคนนี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งกันแน่นอน เพราะนางให้งานผิวที่สวย ไม่โบ๊ะไป ไม่หนาไป แถมติดทนยาวนาน สาวผิวมัน หน้ามันระหว่างวันแค่ไหน นางก็ยังติดทนอยู่  ฟังคุณสมบัติแค่นี้ก็ว้าวสุด ๆ กันแล้วใช่ไหมคะ แต่ที่ว้าวกว่านั่นก็คือ ราคา ของนางโหดมาก !! สาวซิสบางคนเลยไม่มีโอกาสได้ไปสอยน้องคนนี้มาประดับโต๊ะกัน

แต่ไม่เป็นไรค่ะซิส ! เรามีตัวตายตัวแทนมาให้ซิสนั่นก็คือ รองพื้น L'Oreal True match liquid foundation บอกเลยว่าถูกและดีมีอยู่บนโลก นางให้ผิวที่สวย ธรรมชาติเหมือนตัวรองพื้น Giorgio Armani เลยจ้า แถมรองพื้นทั้งสองตัวนี้ยังเหมาะกับสาว ๆ มือใหม่ ที่เกลี่ยรองพื้นไม่เก่งอีกด้วย เคลมมาให้ซิสขนาดนี้แล้ว อย่ารอช้า ไปตำกันเลย ~

 

4. Estee lauder double wear VS Revlon Colorstay Makeup

ปกปิดรอย ติดทนยาวนาน

image_892592


เหมาะกับสาวซิสแบบไหน ? : มีรอยแผลเป็นเยอะ หน้ามัน

ไหน ? สาว ๆ คนไหนไม่รู้จักรองพื้น Estee Double Wear Stay In Place Makeup กันบ้าง ! เชื่อเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักรองพื้นตัวนี้ เพราะนางคือที่สุดของความติดทน ของความปกปิด และที่สุดของการควบคุมความมัน ~ เอาเป็นว่าทุก ๆ คนควรจะมีน้องคนนี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ เพราะนางสามารถกู้ผิวแหก ๆ จากรอยดำของเรา ให้ดูเนียนกริบได้ !

แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนที่ดันงบไม่ถึง บอกเลยว่ามาสอยน้อง  Revlon Colorstay Makeup หรือชื่อในวงการของน้องเขาคือ revlon ฝาดำ กันดูไหมคะ รองพื้นในตำนาน ที่ดังพอ ๆ กับ Estee เพราะความติดทน ปกปิดของนาง ก็ดีได้ไม่แพ้รองพื้นราคาแพงเลย เอาเป็นว่าถ้างบน้อย ก็สอยน้องคนนี้ไปก่อนนะซิส ~ คุณภาพสูสี แอบบอกเลยว่าเวลามีงานที่ต้องสู้แดดนี่ ช่างแต่งหน้าเขาก็เลือกสองตัวนี้มาใช้ลงผิวกันทั้งนั้น

 

5. MAKE UP FOR EVER Ultra HD foundation VS NYX HD studio photogenic foundation

เกลี่ยง่าย ผิวสวยขึ้นกล้อง

image_892613


เหมาะกับสาวซิสแบบไหน ? : อยากได้ผิวขึ้นกล้อง เที่ยวงานกลางคืน หน้าสู้แฟลช

มากันที่รองพื้นที่เป็นมิตรกับแสงแฟลชกันเถอะซิส อย่างที่สาวซิสรู้กันดีเลยว่า สายที่ชอบงานถ่ายรูป เป็นสายเซลฟี่ ชอบเที่ยวกลางคืนก็ต้องเคยยินขื่อเสียง คำร่ำลือ ของน้องรองพื้น Make Up For Ever HD High Definition Foundation แน่นอน ! เพราะผิวของนางเวลาถ่ายรูปเนี่ย ปั๊วะสุด ๆ ไม่ว่าจะเอียงกี่องศา หันซ้ายหันขวา แสงแฟลชแรง น้อย กลางมาก เอาเป็นว่านางเอาอยู่หมด แต่เอ๊ .. ? แล้วถ้างบไม่ถึงล่ะ จะทำไง ต้องถ่ายรูปแบบหน้าลอย ๆ แบบนี้หรอ ?

บอกเลยจ้าสาว ๆ ว่าเราไม่จำเป็นต้องจ่ายแพง แต่ก็สวยแบบแพง ๆ อย่างน้องคนนี้ได้ รองพื้นที่ให้คุณสมบัติเลิศ ๆ สู้แฟลชแบบน้องคนได้ก็คือ รองพื้น NYX HD studio photogenic foundation ตัวนี้เลยจ้า ~ ตัวตายตัวแทน เพราะเขาก็ทำออกมาเพื่อผิวสวยขึ้นกล้องเหมือนกัน !

 


❤ ❤ ❤

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ ? กับ 5 รองพื้นตัวตายตัวแทน ที่เราเอามาให้สาว ๆ ได้ดูกันในวันนี้ ~ มันแทนกันได้นะซิสบอกเลย เห็นแบบนี้แล้ว เชื่อว่าสาว ๆ คงจะฟินกันเลยทีเดียว แหม ! ไม่ให้ฟินได้ไงล่ะ ก็เราไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินซื้อรองพื้นราคาสูง ๆ แต่ก็ได้รองพื้นคุณภาพเทียบเท่าราคาราคาแรง ๆ มาแล้ว ! เอาเป็นว่าถ้าสาว ๆ ชอบรองพื้นตัวไหน ก็รีบไปจัดกันเลยนะคะ จัดก่อนสวยก่อนเด้อ บอกเลย

#มันแทนกันได้ ! บทความหน้า จะเอาอะไรมานำเสนอสาวซิสกันอีก ก็อย่าลืมมาติดตามกันน้า ~ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @