Curator
curator
นู๋กบ
160 followers

ชีวิตน่าเบื่อ ทำเล็บดีกว่า! รวมไอเดียเพ้นท์เล็บโทน "Colorful Nails" สีสันสดใส แต่งลุคได้ไม่ซ้ำวัน

ในเมื่อเธอไม่ได้ใส่เสื้อผ้าสีเดียวกันทุกวันแล้ว เล็บเองก็จัดให้ดูมีหลายๆ สีไปด้วยเลยสิ มันจะได้ดูเข้ากับชุดที่เปลี่ยนไปในแต่ละวันไง แต่จะให้ทาสีโดดๆ ไปเลย บางคนก็ไม่ชอบ งั้นมาส่องไอเดีย Colorful Nail กัน!

19 April 2019
curator_นู๋กบ นู๋กบ
19 April 2019


" เบื่ออะ อยากทาเล็บ! แต่เลือกไม่ถูกเลย ว่าจะทาเล็บสีไหนดีนะ? "

สีเล็บมีให้เลือกเยอะมากกก เสื้อผ้าเองก็มีสีให้เลือกใส่เยอะมากกกเหมือนกัน แล้วแบบนี้ไม่ต้องลบทิ้งและทาเล็บใหม่ตามสีชุดที่เปลี่ยนไปในแต่ละวันให้ดูเข้ากันเหรอ... หน้าเล็บจะพังซะก่อนน่ะสิเธอ ถ้าคิดจะทำก็เอาทีเดียวจบ หนึ่งเล็บหนึ่งสีไปเลย หรือจะทำให้มี ' หลายๆ สี ' ในครั้งเดียวดีล่ะ??

ไอเดียนี้น่าสนใจดีใช่ไหมล่ะ เพราะถ้าทำงี้ก็ไม่ต้องเปลี่ยนสีเล็บบ่อยด้วย แต่แต่งสวยให้ลุคดูเปลี่ยนไม่ซ้ำวันได้ชิลล์ๆ เลยล่ะ ว่าแล้วก็... อย่ารอช้า ไปส่องไอเดียเพ้นท์เล็บโทนสี Colorful Nails กันเลยค่า!

image_893034

ใจอยากทาเล็บให้มีหลายสีๆ แต่ไม่อยากทาเล็บละสี เธอก็เล่นแบบนี้แทนเลยสิ เพ้นท์โทนพาสเทล หนึ่งเล็บดูวิ้งวับไปด้วยสีสันต่างๆ มากกว่าหนึ่ง แต่งออกมาให้ดูชวนฝัน

- ที่มารูป: naildesignsjournal.com
image_893035

มองเผินๆ แล้วก็เหมือนทาหนึ่งเล็บหนึ่งสีหมดนะ ส่วนความจริงแล้ว มันไม่ได้เป็นแบบนั้น! บางเล่นมีมากกว่าหนึ่งสีล่ะ อย่างเหลืองเขียวอยู่เล็บเดียวกัน แล้วก็ยังม่วงชมพูอยู่เล็บเดียวกันล่ะ

- ที่มารูป: stayglam.com
image_893036

เน้นสีสันที่ดูสดใสกันแล้ว เธอก็จัดไปเลย หนึ่งเล็บหนึ่งเฉดสีสดใส ดูเด่นสะดุดตามาแต่ไกลเลย แล้วยิ่งแต่งสวยช่วงหน้าร้อนด้วยนะ ยิ่งดูเหมาะ

- ที่มารูป: stayglam.com
image_893037

ไม่จำเป็นต้องใช้ทุกสีที่มีอยู่บนโลกหรอก เน้นโทนสีม่วง เขียวและฟ้า เอามาไล่ระดับสีขาวให้ดูสดใสก็พอแล้ว สีสันดูไม่เยอะเกิน ลุคออกมาดูน่ารัก

- ที่มารูป: naildesignsjournal.com
image_893038

การแต่งตัวของเธอเน้นลุคน่ารักอยู่แล้ว งั้นสีเล็บก็ควรเน้นสีหวานๆ เป็นหลัก มันจะได้ดูเข้ากับชุดด้วยไง อย่างสีม่วง ชมพู ส้ม เขียว ค่อยๆ ไล่เฉดจากนิ้วแรกมายังสุดท้ายให้ดูกลืนกัน

- ที่มารูป: naildesignsjournal.com
image_893039

ปลายนิ้วของเธอมีมากกว่าหนึ่งสี! กลัวคนอื่นมองแล้วมันไม่มีจุดร่วมที่เหมือนกันเลย เธอก็จัดการลงลายดอกไม้สีขาวเข้าไปทุกเล็บเลยสิ แค่นี้ก็มีจุดร่วมที่เหมือนกันแล้ว

- ที่มารูป: naildesignsjournal.com
image_893040

ไม่ได้มีแค่สีสันที่ต่างกันออกไปในแต่ละเล็บอย่างเดียวนะ ลายเองก็ต่างออกไปด้วยเช่นกัน ทั้งลายกระต่าย ดอกไม้ หัวใจ!

- ที่มารูป: naildesignsjournal.com
image_893041

แต่งเล็บให้ดูมีสีสันมากกว่าหนึ่ง ไม่จำเป็นต้องทาสีเล็บให้ต่างกันออกไปอย่างเดียวหรอกนะ เธอเล่นแบบนี้เอาก็ได้เช่นกัน ลงเล็บด้วยสีชมพูหวาน แล้วจัดการตกแต่งด้วยดอกไม้หลายๆ สีตรงช่วงปลายเล็บ!

- ที่มารูป: naildesignsjournal.com
image_893042

สีสันที่ต่างกันไปในแต่ละเล็บก็ทำให้ปลายนิ้วของเธอดูเยอะอยู่แล้ว ลงลายอลังๆ ลงไปอีก อาจจะดูรกสายตาได้ งั้นก็ใช้ลายจุดเรียบง่ายแต้มเพิ่มเข้าไปสิ ไม่ดูรก แต่น่ารักแทนนะ

- ที่มารูป: naildesignsjournal.com
image_893043

จุดสีขาวขนาดใหญ่มันกินพื้นที่ของเล็บเยอะเกินไป มองเห็นสีสันสวยๆ ได้ไม่ชัดเท่าไรเลย เธอก็ลองปรับขนาดให้เล็กลงมาแทนสิ ทำอย่างนี้สีเล็บเด่นขึ้นแน่นอน

- ที่มารูป: naildesignsjournal.com
image_893044

เธอชอบอะไรที่ดูโล่งๆ แต่ก็เต็มไปด้วยสีสันสดใสเหมาะกับวัยรุ่นอะ งั้นเธอลองทาเล็บด้วยสีนู้ดให้ดูอมชมพูแทนสิ และแต่งลายจุดหลากสีเพิ่มเข้าไป ก็น่าจะตอบโจทย์ที่เธอต้องการอยู่นะ

- ที่มารูป: naildesignsjournal.com
image_893045

ท้องฟ้าอันแสนกว้างใหญ่ มองแล้วรู้สึกสบายตาและทำให้เย็นขึ้นมา เธอก็หยิบท้องฟ้ามาแต่งปลายนิ้วเลยสิ และเพื่อทำให้ดูสดใสขึ้น จุดเล็กๆ หลากสีสัน แต้มเข้าไปทำให้โลกดูน่าสนใจขึ้น!

- ที่มารูป: naildesignsjournal.com
image_893046

เหลือง เขียว ฟ้า ม่วง ชมพู เน้นให้เป็นโทนสีอ่อนทั้งหมดเลยนะ เวลามาอยู่รวมกันบนปลายนิ้วของเธอจะได้ดูอ่อนหวาน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_893047

ครึ่งล่างสีเขียว ครึ่งบนสีขาว แถมยังมีจุดเล็กๆ หลากหลายสีสันเพิ่มเข้ามาอีก มองแล้วก็ดูเหมือนกับเล็บไอติมเลยเนอะ

- ที่มารูป: naildesignsjournal.com
image_893048

เล่นสีสันได้เท่สุดๆ ไปเลย! เธอก็ดูสิ เล็บไม่จำเป็นต้องจัดเต็มสีสันทั้งหมดหรอก ทาสีขาวให้เป็นฉากพื้นหลังก็พอ จากนั้นถึงเล่นสีสันด้วยลายฟองน้ำ

- ที่มารูป: naildesignsjournal.com
image_893049

สีสันไม่จำเป็นต้องทำให้ดูเด่นชัดว่าเป็นสีอะไรก็ได้ค่ะ ลงพื้นด้วยสีขาวและแต่งลายออกมาเป็นแบบนี้แทนก็ได้ มองๆ ไปแล้วก็ดูมีหลายสีดีนะ!

- ที่มารูป: naildesignsjournal.com
image_893050

มองแว้บแรกแล้ว หลายคนอาจจะรู้สึกว่าสีสันดูไม่คัลเลอร์ฟูลเท่าไรเลย เอาใหม่ มองดูให้ดี เห็นว่าสีชมพู ส้มและเทา พอเอามารวมกันแล้ว มันช่วยทำให้มือเธอดูแพงขึ้นล่ะ แถมเอาไปแต่งได้หลายลุค!

- ที่มารูป: 5b0988e595225.cdn.sohucs.com
image_893051

ช่วงโคนเล็บดูวิ้งวับเหมือนกับแก้วไม่มีผิดเลย ส่วนช่วงปลายเล็บก็เต็มไปด้วยสีสันอ่อนหวานอย่างฟ้า ส้มอ่อน ม่วง และนู้ดล่ะ

- ที่มารูป: paulinaspassions.com
image_893052

ไหนๆ ก็ตัดสินใจแล้วว่าจะแต่งเล็บให้ดูคัลเลอร์ฟูลแบบจัดเต็มกันไปเลย เธอก็อย่าลืมโรยกากเพชรเพิ่มเข้าไปด้วย เอาให้ดูเป็นประกายเด่นสะดุดตา!

- ที่มารูป: paulinaspassions.com
image_893054

ชมพูหวานมาแต่ไกลเลย! แล้วแบบนี้จะดูคัลเลอร์ฟูลตรงไหนกันล่ะ... ลายเล็บที่ดูเหมือนกับเม็ดสีโรยบนขนมนั่นไงค่ะ ตกแต่งตามเล็บสีชมพูหวานให้ทั้วๆ ไปเลย ทำแค่นี้ก็ดูมีสีสันมากกว่าหนึ่งแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com


วันนี้แต่งชุดโทนสีชมพู เล็บก็ดูเข้า พรุ่งนี้จะแต่งชุดโทนสีฟ้า เล็บก็ยังดูเข้า มะรืนจะแต่งชุดโทนสีเหลือง โอ๊ย เล็บยังดูเข้าเหมือนเดิมเลยอะ งานนี้ไม่ต้องคิดปวดหัวเลือกชุดมาแต่งให้เข้ากับเล็บของตัวเองอีกแล้ว ในเมื่อปลายนิ้วของเธอมีมากกว่าหนึ่งสีแล้วนี่น่า

แต่งสวยวันละลุคกันไปเลยค่า ไม่ต้องแคร์เล็บมือให้มากแล้ว ถ้าอย่างนั้นพวกเราก็แยกย้ายกันไปแต่งเล็บสวยในธีม " คัลเลอร์ฟูล " เลยดีกว่าเนอะ จะได้ไม่ต้องกลุ้มใจสีชุดให้เข้ากับเล็บอีก เจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com