Curator
curator
belfry
1345 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ① CosRx Acne Pimple Master Patch
  • ② Olive Young Cutting Film
  • ③ Peaches Acne Patch
  • ④ 3M Nexcare Acne Thin Patch
  • ⑤ Dr.wonder Anti Spot Patch
  • ⑥ Brown Lab Dr.Dreamderm Spot Patch
  • ⑦ Skynlab Acne Patch

ดูดมันออกไปจากหน้าของฉัน! แนะนำ 6 แผ่นดูดสิวใช้ดี สิวยุบไว จนต้องบอกต่อ

เป็นสิวเก่ง! สิวขึ้นเก่ง! แต้มก็แล้ว บีบก็แล้ว ยังไม่หายอีก อย่างงี้มันต้องพึ่งไอเทมดีๆ หยิบมาแปะ สิวจะได้หลุดออกไปจากหน้าของฉัน

24 April 2019
curator_belfry belfry
24 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_896019
- ที่มารูป: i.pinimg.com


 ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  

เป็นสิวทีไร เครียดทุกทีเลยอะ เครียดแล้วไง สิวก็ขึ้นอีกค่ะซิส โอ้ย!! มันจะอะไรกันนักกันหนาเนี่ย อย่างงี้มันต้องกำจัดจุดอ่อนซิ แต้มไม่หาย บีบไม่ยุบ มาเจอนี่หน่อยมั้ย รวม 6 แผ่นดูดสิวใช้ดี สิวยุบไว ดีจนต้องบอกต่อ อู้หูว!! ไอเทมนี่เริ่ดอะ ของดีที่คนเป็นสิวขาดไม่ได้จริงๆ ขอพูดย้ำๆ เลยว่า #ของมันต้องมี คนเป็นสิวที่กำลังมองหาไอเทมสิวยุบ นี่เลย สิ่งนี้แหละช่วยคุณได้ จะมีของยี่ห้อไหนบ้าง เราไปดูไอเทมทั้งหมดพร้อมๆ กันเลยค่ะเพื่อนๆ

 ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  ▽  

① CosRx Acne Pimple Master Patch

 

image_896602
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


มาดูกันที่แผ่นแปะสิวตัวแรกกันเลยจ้า อันนี้ได้ข่าวว่าเป็นของเกาหลีป่ะ ซึ่งหลายๆ คนฮิตมากๆ มาแรงแบบสุดๆ ไปเลยอะ เค้าบอกต่อๆ กันมาว่าแผ่นแปะสิวตัวนี้นะ แป๊บปุ๊บยุบปั๊บ! ล้ำมากเวอร์ ซึ่ง COSRX Acne Pimple Master Patch เขาจะช่วยดูดซับของเหลวสำหรับสิวอักเสบ สิวหนองได้อย่างหมดจด ลดการอักเสบและป้องกันแบคทีเรีย ให้หัวสิวแห้ง และยุบตัวอย่างรวดเร็ว พร้อมลดการเกิดแผลเป็นหลังการใช้ สามารถลงเมคอัพทับได้อย่างแนบเนียนเลยด้วย ใครที่ยังไม่เคยลองแผ่นแปะสิวตัวนี้ แนะนำว่าให้ไปลองกันดู แล้วจะรู้ว่าสิ่งที่เพื่อนๆ หลายคนอวยกันต่อๆ มานั้นอะ มันจริงหรือแค่จกตา!

image_896603

ลักษณะแผ่นแปะสิวของเขาเป็นทรงแบบกลมๆ มีหลากหลายขนาดเล็กใหญ่คละกันไป ซองนึงก็ราคาหลักร้อยอะนะ แต่ก็ได้แผ่นแปะสิวเยอะอยู่

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

 

② Olive Young Cutting Film

 

image_896605
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแผ่นแปะสิวของเกาหลีที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เป็นอีกหนึ่งตัวที่เพื่อนๆ หลายๆ คนพูดถึงด้วยนะ Olive Young Cutting Film แล้วความคุ้มมันอยู่ตรงไหนรู้ป่ะ มันอยู่ตรงจำนวนแผ่นแปะสิวที่เราจะได้รับไง ซองนึงอะ ได้ทีแปะสิวเกือบร้อยอัน โอ้โห!!! ใช่ได้แบบนานมากเวอร์ แล้วตัวนี้นะเค้าบอกว่า ตัวแผ่นแปะสิวเนี่ย เป็นวัสดุไฮโดรคาร์บอนที่จะช่วยปกปิดและดูดซับบาดแผล และยังช่วยในการรักษาบาดแผลได้ ไม่ว่าจะเป็นแผลสิวและรอยตำหนิต่างหนิต่างๆ แถมแผ่นแปะสิวของเขาก็ยังบางและแนบไปกับผิวได้ดีเลยด้วย สามารถแต่งหน้าทับลงไปได้เลย นอกจากนี้แล้วเค้ายังช่วยดูดสิวของเพื่อนๆ และยังทำให้สิวยุบไวกว่าเดิมอีกด้วยนะ

image_896617

อย่างสองอันแรกที่เป็นของเกาหลี อาจจะต้องหาร้านที่รับมาขาย หรือตามช้อปเครื่องสำอางเกาหลีนะ ยังไงก็ลองไปหาๆ กันดูแล้วกันเนอะ

- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

 

③ Peaches Acne Patch

 

image_896629
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


เป็นแผ่นแปะสิวที่คิ้วท์ที่สุดเท่าที่เราเคยเจอมากเลยแหละ แต่เค้าไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักหรอกนะ Peaches Acne Patch มีดีมากกว่านั้น กล่องนึงเค้าจะบรรจุแผ่นแปะสิวแบบกลางวันและแบบกลางคืนมาให้ ตรงแผ่นแปะสิวอะจะมีลายผลพีชเล็กๆ อยู่ด้วย เป็นความน่ารักที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งแผ่นแปะสิวอันนี้ก็ได้รับความนิยมมากๆ เหมือนกันเด้อ ในราคาหลักสิบ แต่คุณภาพเกินราคามากเวอร์ เค้าว่ากันว่าตัวนี้เป็นแผ่นแปะสิวนวัตกรรมใหม่นำเข้าจากญี่ปุ่น จะช่วยดูดสิ่งสกปรกใต้ผิวหนังบริเวณที่เป็นสิว นอกจากจะทำให้สิวยุบไว้แล้ว ยังสามารถดูดออกจดหมดเกลี้ยง ไม่มีเหลือ สิวหายไว ไม่เกิดรอย เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าลองมาก!

image_896631

ใครที่มีงบน้อยๆ แล้วอยากได้ของดี เราแนะนำเลยว่าให้ไปลอง รีวิวแน่นเวอร์ ถ้าอยากรู้ว่าดีจริงมั้ย ก็ต้องไปลองกันดูนะจ๊ะ

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net

 

④ 3M Nexcare Acne Thin Patch

 

image_896634
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


ถัดมาที่แผ่นแปะสิวที่หาซื้อง่ายๆ ราคาไม่แรงอย่าง 3M Nexcare Acne Thin Patch จริงรุ่นที่เป็น 3M Nexcare Acne Dressing Thin Version อันนั้นก็ดีเหมือนกัน ลองไปเลือกแบบที่สาวๆ ชอบได้เลยนะ ซึ่งตัวนี้อะ เขาเป็นแผ่นซับสิวรุ่นบางขนาดพกพา สามารถซับของเหลวจากสิวใต้ผิวหนังได้ดี ผลิตจากสารไฮโดรคอลลอยด์ ปกป้องสิวจากแบคทีเรียและสิ่งสกปรก ฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับคืนสู่สภาพปกติ ลดการเกิดสิวซ้ำซากในบริเวณเดิม ที่สำคัญคือเขาสามารถปกป้องสิวจากรังสี UV ช่วยลดโอกาสเกิดรอยดำได้ด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ นะ 

image_896637

อาจจะดูน้อยๆ หน่อย แต่เริ่ดจริง ส่วนรุ่น 3M Nexcare Acne Dressing Thin Version คุณสมบัติก็คล้ายๆ กันนั่นแหละ อาจจะต่างกันที่ไม่ปกป้อง UV แต่ก็ดีเหมือนกันเลย

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

 

⑤ Dr.wonder Anti Spot Patch

 

image_896652
- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


อีกหนึ่งแผ่นแปะสิวจากเกาหลี Dr.wonder Anti Spot Patch อีกหนึ่งแผ่นแปะสิวที่ได้รับความนิยมมากๆ เพราะตัวนี้แปะได้เนียนไปกับผิวเลย สามารถแต่งหน้าทับได้สบายๆ จนแยกไม่ออกเลยว่า นี่แปะสิวอยู่ถูกมั้ย! ซึ่งแผ่นแปะสิวนี้อะ สามารถแปะทิ้งไว้ข้ามวันได้เลย เมื่อหัวสิวหลุดออกหมดแล้ว ก็ใช้แผ่นใหม่ปิดไว้อีกวัน เพื่อป้องการการอักเสบของสิวได้ด้วย นอกจากจะช่วยดูดซับของเหลวแล้ว ยังไม่ทำให้เกิดรอยดำอีกต่างหากนะ ในไทยยังไม่มีขายตามร้านทั่วไปนะคะ สามารถหาซื้อแบบออนไลน์ แต่ราคาอาจจะแพงไปสักหน่อยเนอะ 1 กล่องมี 60 ชิ้นจ้า

image_896657

เป็นอีกหนึ่งตัวที่บล็อกเกอร์ใช้ ดาราใช้ ใครที่พอจะมีงบหน่อย อยากลองก็อย่าได้รอช้า ไปจัดมาใช้กันด่วนๆ เลยจ้า

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

 

⑥ Brown Lab Dr.Dreamderm Spot Patch

 

image_896667
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


ตัวนี้สามารถหาซื้อในไทยได้เลยเนอะ แต่ไม่แน่ใจว่ามีปริมาณที่เยอะขนาดนี้รึเปล่า แผ่นแปะสิว Brown Lab Dr.Dreamderm Spot Patch บรรจุมาแบบเยอะเวอร์ คือเยอะจริงๆ กล่องเดียวใช้ได้นานชัวร์อะ ตัวนี้จะเป็นแผ่นแปะสิวที่มีความโปร่งใสและติดแน่นแนบสนิทกับผิว พูดง่ายๆ เลยคือ พอเราแปะลงไปอะ มันจะกลืนเข้าไปกับผิวเลย สาวๆ สามารถแต่งหน้าทับได้สบายๆ เค้าจะช่วยดูดซับของเหลวที่อักเสบใต้ผิวหนัง ลดบวม ลดการอักเสบของสิว ยับยั้งการติดเชื้อจากมลภาวะภายนอก ที่สำคัญคือเค้าสามารถป้องกันการรั่วซึมได้ดี กันน้ำและไม่หลุดออกง่ายด้วยค่ะ

image_896673

นอกจากจะเยอะจนใช้ไม่หมดแล้ว เขายังมีหลายขนาดด้วยนะ เท่าที่เราดูอะ ส่วนใหญ่ที่มีในไทยจะบรรจุ 18 ชิ้น ยังไงก็ลองไปหาดูกันเนอะ

- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

 

⑦ Skynlab Acne Patch

 

image_897726
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


ตัวสุดท้ายนี้ เคยเห็นกันมาก่อนมั้ยเอ่ย เราไม่เคยเห็นเลยอะ แต่พอได้ลองอ่านสรรพคุณของที่แปะสิวตัวนี้แล้ว มันเจ๋งมากๆ เดี๋ยวเล่าให้ฟังเลยแล้วกันเนอะ Skynlab Acne Patch เป็นแผ่นซับสิวที่ผลิตจากประเทศอิตาลี ซึ่งตัวนี้อะเขาสามารถลดการเกิดสิวและสิวอักเสบได้ คือพอเราแปะแผ่นซับสิวลงไปใช่ป่ะ เขาก็จะค่อยๆ ปล่อยสารที่ออกฤทธิ์อย่างช้าๆ และต่อเนื่อง เพื่อเข้าลดเลือนรอยแดงและสิวที่เกิดจากแบคทีเรีย โอ้โห! ล้ำไปอีกเด้อ ยังไม่พอนะจ๊ะ เขายังมีผลการวิจัยที่บ่งบอกว่าแผ่นซับสิวนี้มีประสิทธิภาพอย่างมากในการรักษาสิวด้วย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ยึดเกาะกับผิวหน้าได้ดี ไม่หลุดง่าย แผ่นเรียบบางเป็นพิเศษ สีเนียนสนิทกลมกลืนแนบไปกับผิว ทำให้สามารถแต่งหน้าทับได้อย่างไม่ต้องกังวล มันกรุบมากค่ะซิส อย่างงี้ต้องลองแล้ว!

image_897727

ว่ากันว่าเจ้าแผ่นแปะสิวตัวนี้ สามารถดูดหนองภายใน 6-12 ชั่วโมง แถมยังช่วยฟื้นฟูรอยสิวไม่ทิ้งรอยดำด้วย มันดีต่อใจ!

- ที่มารูป: scontent.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

 

image_896676
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


หูย~ มีไอเทมดีๆ แบบนี้อยู่ข้างกาย ก็หมดห่วงเรื่องสิวแล้ว คราวนี้จะขึ้นอีกกี่เม็ดก็ไม่กลัว! แต่ถ้าจะให้ดี ไม่ต้องขึ้นเลยจะดีกว่านะน้องสิว ใครที่กำลังมองหาไอเทมแปะสิวดีๆ อยู่ ลองไปซื้อมาใช้กันดูได้นะ แต่ละตัวที่เราหยิบมาอนะนำในวันนี้ ไม่ธรรมดาแน่นอน ช่วยให้ยิวยุบไวได้ชัวร์จ้า!

สำหรับวันนี้ ขอไปหาซื้อไอเทมแปะสิวมาใช้บ้างนะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com