รีวิว พิสูจน์ผิวโกลว์ด้วย โฟมล้างหน้า NIVEA SUPER WHITE PEARL FOAM หน้าสะอาดไม่แห้งตึง ฉ่ำวาวแบบเรียลๆ

รีวิว พิสูจน์ผิวโกลว์ด้วย โฟมล้างหน้า NIVEA SUPER WHITE PEARL FOAM หน้าสะอาดไม่แห้งตึง ฉ่ำวาวแบบเรียลๆ

อยากมีผิวโกลว์ ฉ่ำวาว ขาวใสแบบสุขภาพดีมีได้ไม่ยาก เริ่มต้นด้วยขั้นตอนล้างหน้า ต้องลองโฟมล้างหน้า NIVEA SUPER WHITE PEARL FOAM โฟมล้างหน้าขาวใสที่จะมาขจัดความหมองคล้ำ แห้งกร้าน เสกผิวหน้าให้ใสวิ้งค์ เปล่งประกายดุจไข่มุก

16 May 2019
Ploy_Pornpatsanan
16 May 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ล้างหน้ายังไง ทำไมหน้ายังหมองอยู่เหมือนเดิม แล้ว ' ผิวหน้าแห้ง ' กว่าเดิมไปอีก ยิ่งล้างผิวยิ่งแห้งลอก!!


ที่ว่าแห้งกว่าเงินในกระเป๋า ก็ 'ผิวหน้าพลอย' นี่แหละค่ะสาวๆ ขา ตอนนี้เรียกได้ว่า ตกอยู่ใน สภาวะผิวขาดความชุ่มชื้นอย่างแรง เป็นปัญหาผิวหน้าที่ใหญ่เอาเรื่องเลย เพราะพลอยเข้าใจผิดมาตลอดว่า การล้างหน้าที่เราล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าหรือสบู่ หน้ายิ่งเอี๊ยด คือหน้ายิ่งสะอาด แต่กลับกลาย เป็นการทำให้น้ำใต้ผิวถูกดูดออกไปจากผิวมากกว่าเดิม ปล่อยไปเรื่อยๆ อาจทำให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัย ซ้ำให้ผิวที่เป็นคนผิวแห้งอยู่แล้ว แห้งกว่าเดิม จนลอกเป็นขุยไปอีกกก​!  อย่างที่เห็นเลยจ้า เฮ้ออออออ ( กุมหัวใจร้องไห้ ) TT


ผิวแห้งลอก ผิวแห้งทำไงดี ? ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า แต่ทำไมยิ่งพัง?

ผิวแห้งลอก ผิวแห้งทำไงดี ? ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า แต่ทำไมยิ่งพัง?

ด้วยทุนเดิมพลอยเป็นคนผิวหน้าแห้ง ก็ยิ่งดูแลผิวหน้ายากอยู่แล้ว ถ้าปล่อยไว้อาจจะลามเป็นโรคผิวหนังเอาได้เลยนะคะสาวๆ แล้วยิ่งพลอยต้องอยู่ในในที่อากาศแห้งๆ อย่างห้องแอร์บ่อยๆ รวมถึงปัจจัยอายุมากขึ้นของพลอยด้วย การกักความชุ่มชื้นภายใต้ผิวก็ทำงานได้น้อยลง ทำให้น้ำที่อยู่ใต้ผิวหนังระเหยออกสู่ภายนอกไปได้มากขึ้นกว่าเดิม และที่น่ากลัวที่สุดคือ เมื่อผิวแห้งมากๆ ที่ตามมาก็คือ ริ้วรอยก่อนวัย ก็มาเยือนเร็วขึ้น ที่กลัวที่สุดก็ตรงนี้นี่แหละค่ะซิสขา ไม่ได้แล้วล่ะ เห็นหรือยังว่า แค่ผิวหน้าแห้ง มันอันตรายกว่าที่คิดเยอะนะ

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเริ่มได้ตั้งแต่ล้างหน้า!


แต่เมื่อเราควบคุมปัจจัยภายนอก อย่าง การเลี่ยงไปอยู่ในสถานที่ที่มีอากาศแห้ง และรวมถึงห้ามให้อายุมากขึ้นไม่ได้ ดังนั้น สิ่งเดียวที่เราทำได้ง่ายที่สุด ก็คือ การทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด ไม่ดูดน้ำให้ผิวของเราออกไปจนหมด รวมไปถึงการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวดูฉ่ำวาวคงจะดูเป็นบอกลาผิวแห้งเป็นผิวโกลว์ฉ่ำวาวแบบที่สาวๆ หลายคนต้องการ ได้ง่าย 

เอาล่ะค่ะ ก่อนอื่นเลย สาวผิวแห้ง ต้องรู้วิธีทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายอย่างถูกต้องก่อน เพื่อไม่ให้น้ำมันธรรมชาติในผิวหนังสูญเสียไปมากนัก เริ่มจาก การเลือกโฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ไม่มีสวนผสมของแอลกอฮอล์ เลี่ยงการใช้สบู่ ที่สำคัญต้องล้างหน้าอย่างอ่อนโยนที่สุด และทำความสะอาดอย่างเบามือด้วยค่ะ

สาวผิวแห้ง รู้แบบนี้แล้วก็โละ ' โฟมล้างหน้า ' เก่าๆ ทิ้งไปได้เลยค่ะ เพราะรอบนี้ พลอยเจอ ฟมล้างหน้าขาวใส + สร้างผิวโกลว์ที่เหมาะกับคนผิวแห้ง แล้วล่ะค่ะ 

โฟมล้างหน้าขาวใส  NIVEA Super White Pearl Foam สร้างผิวโกลว์ด้วยนวัตกรรมใหม่!

โฟมล้างหน้าขาวใส NIVEA Super White Pearl Foam สร้างผิวโกลว์ด้วยนวัตกรรมใหม่!

ทาด้าาา NIVEA SUPER WHITE PEARL FOAM โฟมล้างหน้าขาวใส ตัวนี้ เห็นเค้าบอกต่อกันมาเยอะเลยว่าใช้แล้ว คือดีย์ ล้างหน้าสะอาดอย่างอ่อนโยนต่อผิว หน้าสว่างขึ้น แถมหลังล้างหน้าผิวยังโกลว์ขึ้นด้วย คนผิวแห้งอยากมีผิวโกลว์อย่างเราก็เลยขอลองเอามาอ่านฉลากสักหน่อยว่า โฟมล้างหน้าเพื่อผิวดูขาวกระจ่างใส เปล่งประกายดุจไข่มุก มีดีอะไร สุดท้ายก็โดนใจที่เซรั่มไข่มุกบริสุทธิ์ไปเต็มๆ เลยจ้า


เพราะว่าโฟมล้างหน้าตัวนี้ ก็คือ ช่วยขจัดความหมองคลํ้าและเข้าทําความสะอาดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ตามสเต็ปของโฟมล้างหน้า แต่ที่เค้าพิเศษก็คือ เค้าทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนและช่วยบำรุงได้อย่างลํ้าลึกไปอีก เพราะในตัวนี้เค้ามี สารสกัดจากไข่มุกบริสุทธิ์ 90% ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสที่เริ่ดกว่าวิตามินซีเป็น 10 เท่า รวมอยู่ด้วย ไม่เท่านั้นยังมี Amino Acid 16 ชนิด ( กรดอะมิโน ) หรือพูดง่ายๆ มันก็คือ อาหารผิว ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แล้วที่สำคัญคือเป็นโฟมล้างหน้าไม่มีกรดกัดผิวต่างๆ ใดๆ ที่ทําให้ผิวบางเลย ใช้แล้วช่วยให้ผิวหน้าโกลว์ใสขึ้น แล้วยังช่วยบำรุงผิว เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่ดูดน้ำออกจากในผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้าง ตอนนี้จากหน้าแห้งลอกกลายเป็นผิวโกลว์ฉ่ำวาวแล้วจ้า


ท้าพิสูจน์ โฟมล้างหน้า NIVEA SUPER WHITE PEARL FOAM ผิวโกลว์จริงมั้ย​?


แต่เดี๋ยวจะไม่เห็นภาพว่า มันดีขนาดนั้นจริงหรือเปล่า? งั้นมาลองล้างหน้าเทียบโฟมล้างหน้า NIVEA SUPER WHITE PEARL FOAM  คู่กับโฟมล้างหน้าทั่วไปให้ดูเลยว่า หลังล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าอย่างละครึ่งหน้า แล้วหลังล้างหน้าผลจะออกมาเป็นยังไง จะได้ผิวจะโกลว์ฉ่ำวาวอย่างที่พลอยและหลายๆ คนเคลมไว้จริงมั้ย ตามมาเช็คกันเลยจ้า!


ท้าพิสูจน์ โฟมล้างหน้าผิวโกลว์ NIVEA Super White Pearl Foam vs โฟมล้างหน้าทั่วไป
ท้าพิสูจน์ โฟมล้างหน้าผิวโกลว์ NIVEA Super White Pearl Foam vs โฟมล้างหน้าทั่วไป

ท้าพิสูจน์ โฟมล้างหน้าทั่วไป vs โฟมล้างหน้าผิวโกลว์ NIVEA Super White Pearl Foam

ตอนแรกที่อ่านรีวิวมาจากหลายๆ ที่ ส่วนใหญ่เค้าก็จะบอกว่าใช้แล้ว หน้าจะฉ่ำ และโกลว์ขึ้น ก็แอบสงสัยว่า ล้างหน้าแล้วจะโกลว์ได้ยังไง แต่พอได้ลองใช้ นีเวีย ซุปเปอร์ ไวท์ โฟม เองครั้งแรก คอนเฟิร์มเลยว่า หลังล้างหน้าแล้วไม่รู้สึกตึงที่ผิวหน้าเหมือนตอนใช้โฟมล้างหน้าทั่วไปเลย เห็นได้เลยว่าผิวดูสะอาดใสขึ้นจริง เห็นความโกลว์บนผิวเลย ที่เป็นความฉ่ำวาวแบบสุขภาพดี แถมโฟมเค้าก็นุ่มเนียนละเอียด ทำให้มือเราไม่เสียดสีที่ผิวหน้าโดยตรง กลิ่นก็หอมสะอาดตอนใช้ตีฟองล้างหน้าอย่างฟิน พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า โฟม
เซรั่มไข่มุก เป็นโฟมล้างหน้าขาวใสที่ช่วยทำให้ผิวแห้งกลายเป็นผิวโกลว์และชุ่มชื่นขึ้นได้
 

____________________________________________________________________


เอ๊ะๆ แต่ถ้า ครลองแล้วยังไม่โกลว์ แล้วอยากล้างหน้าให้โกลว์แบบนี้ จริงๆ มีเคล็ดลับอยู่ค่ะ เตรียมโฟมล้างหน้า นีเวีย ซุปเปอร์ ไวท์ เพิร์ล ให้พร้อม แล้วตามมาดูเคล็ดลับเสกผิวฉ่ำวาวแบบเรียลๆ ด้วย 

' นวัตโกลวการล้างหน้า ' กันเลยจ้า


เสกผิวฉ่ำวาวแบบเรียลๆ ด้วย 'นวัตโกลวการล้างหน้า' ด้วย NIVEA SUPER WHITE PEARL FOAM


เคล็ดลับล้างหน้าสร้างผิวโกลว์ แบ่งเป็น  2 สเต็ป ด้วยกันค่ะสาวๆ มากันที่สเต็ปแรกในขั้นตอนของการตีโฟมล้างหน้าค่ะ เริ่มจาก บีบ โฟมล้างหน้า NIVEA SUPER WHITE PEARL FOAM ลงบนมือเล็กน้อย แล้ว นวดโฟมด้วยมือเบาๆ เพื่อให้โฟมแตกตัวและเนียนละเอียดขึ้น เมื่อนวดจนเห็นแล้วว่า โฟมล้างหน้าแน่นฟูขึ้นแล้ว ก็เข้าสู่สเต็ปที่  2 ได้เลย 

สเต็ป 1 ตีโฟมล้างหน้าผิวโกลว์ NIVEA Super White Pearl Foam ให้โฟมแน่นฟู

สเต็ป 1 ตีโฟมล้างหน้าผิวโกลว์ NIVEA Super White Pearl Foam ให้โฟมแน่นฟู

สเต็ปนี้ เป็นขั้นตอนของการล้างทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยการนำโฟมล้างหน้า ที่ได้จากตีฟองมาลูบไล้เบาให้ทั่วใบหน้าก่อน และเข้าสู่ เคล็ดลับนวัตโกลว ด้วย การนวดโฟมล้างหน้าจากหน้าผากลงมาที่คางเพื่อเป็นการ ลูบลงคลีนผิว และนวด โฟมล้างหน้าขึ้นจากคางไปสู่หน้าผากเพื่อเป็นการบำรุงผิวเพื่อ ลูบขึ้นผิวโกลว์ แล้วล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

 

สเต็ป 2 ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า NIVEA Super White Pearl Foam ด้วย เคล็ดลับนวัตโกลว์

สเต็ป 2 ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า NIVEA Super White Pearl Foam ด้วย เคล็ดลับนวัตโกลว

และนี่ก็คือ เคล็บลับล้างหน้าให้ผิวโกลว์ เปลี่ยนผิวแห้ง ให้กลายเป็นผิวฉ่ำวาวของพลอย ด้วย นวัตโกลวการล้างหน้า จาก NIVEA SUPER WHITE PEARL FOAM  ใครอยากมีผิวฉ่ำน้ำดูสุขภาพดี ลองเอาวิธีนี้ไปใช้กันนะคะ อย่าลืมนะคะ ผิวหน้าของเราเริ่มบำรุงได้ตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า !

หลังใช้ โฟมล้างหน้าขาวใส  NIVEA Super White Pearl Foam ผิวโกลว์

เห็นมั้ยล่ะคะ ' สาวผิวแห้ง ' อย่างพวกเราก็มี ผิวโกลว์ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ได้ แค่เลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับผิว แถมยังช่วยให้ดูหน้าเด็กขึ้นด้วยนะโกงอายุไปอีก! ใครอยากจะได้ผิวฉ่ำๆ แบบนี้ รีบไปหา NIVEA SUPER WHITE PEARL FOAM มาใช้กันนะคะ ตัวนี้ขอยกให้เป็น Must have item 2019 ในสาขา ' โฟมล้างหน้าสำหรับคนผิวแห้ง ' เลยค่ะ เพราะนอกจากจะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำหมองให้กระจ่างใส ยังบำรุงผิวเดิมที่แห้งลอก ให้มามีผิวฉ่ำโกลว์แบบเริ่ดๆ ในภายไม่กี่อาทิตย์เอง

โฟมล้างหน้าขาวใส  NIVEA Super White Pearl Foam ผิวโกลว์ ที่ต้องมี

โฟมล้างหน้าขาวใส NIVEA Super White Pearl Foam เคล็ดลับสร้างผิวโกลว์

ส่วนที่หาซื้อก็ง่าย! เพราะหาซื้อได้ตาม 7-11 และ ร้านค้าชั้นนำต่างๆ เลย หรือจะสั่งซื้อ โฟมล้างหน้าขาวใส แบบออนไลน์ นอนรอใช้ที่บ้านโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาออกไปตามหาได้ที่ลิงก์นี้เลยค่า NIVEA Super White Pearl Foam หรือจะเข้าไปสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ นีเวีย ก็สามารถติดต่อเข้าไปที่ Facebook : NIVEA  ได้เลยค่า มาล้างหน้าแบบผิวโกลว์ ฉ่ำวาวแบบเรียลๆ ไปด้วยกันนะคะ ><

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @