Plus Size ทำไมจะใส่ลายดอกไม่ได้? 20 'ไอเดียชุดเดรสลายดอก' สำหรับสาวอวบ #ใส่แล้วสวยมาก

Plus Size ทำไมจะใส่ลายดอกไม่ได้? 20 'ไอเดียชุดเดรสลายดอก' สำหรับสาวอวบ #ใส่แล้วสวยมาก

วันนี้เราจะมาขอเอาใจสาวพลัสไซส์กันหน่อยจ้า ด้วยการพามาส่องไอเดียเดรสลายดอกสาวอวบกัน

25 April 2019
Anemone
25 April 2019


--------------------
Hi ค่ะ สาวซิสทุกคน

หน้าร้อนแบบนี้ มันต้องหยิบจับลายดอกมาใส่กันบ้างอะเนอะ จะได้เข้ากับบรรยากาศร้อนชื้น Tropical อย่างเมืองไทย !!! ว่าไหมคะ สำหรับสาวซิสคนไหนที่เป็นสาวอวบระยะสุดท้าย ก็คงจะมีบ้างกันใช่ไหมล่ะ ที่เราไม่กล้าใส่ลายดอก เพราะได้ยินเสียงร่ำลือมาว่า ใส่ลายดอกทำให้ตัวใหญ่บ้าง ใส่ลายดอกไม่เหมาะสมกับคนอวบบ้าง ทำไมอ้ะ คนอวบก็มีหัวใจนะแกร จะให้ใส่แต่เสื้อสีพื้นๆ มืดๆ ได้ไงอะ เอาล่ะ วันนี้เราเลยอาสาพาไปดูกันนะคะว่าลายดอกของสาวอวบเนี่ย มีแบบไหนที่น่าสนใจ ใส่แล้วสวยปังบ้าง???
---------------------

image_898734

เดรสยาวลายดอกกุหลาบสีชมพูอ่อน พื้นผ้าสีขาว เน้นลายดอกไม้เล็กๆ มีผ้าคาดที่เอว เน้นเอวให้เล็กกว่าเดิม เสริมด้วยส้นสูงสีน้ำตาล ดูเป็นสาวหวานน่าทะนุถนอมทันที

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_898737

เลือกเดรสสีเข้มเป็นการพรางหุ่น ลายดอกเล็กๆ ทำให้ผอมลง คาดเข็มขัดที่เอวเน้นเอวให้เล็ก เลือกเป็นเสื้อคอกว้างจะเพรียวกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_898738

เลือกเดรสสีดำ ทำให้ดูผอมกว่าเดิม คอวีจะทำให้คอดูระหง ดูผอมกว่าเดิม เดรสลายดอกไม้ทิ้งระยะห่าง ใส่อย่างไรก็ไม่อ้วน อย่าลืมรองเท้าส้นสูงสีดำสักคู่ จะได้ไม่ดูตันนะคะ

- ที่มารูป: www.forever21.com
image_898739

อวบก็อวบแบบมีทรงนะ กับเดรสคอระบายสีน้ำเงินเข้ม จับจีบเล็กๆ รอบเอว บวกกับการอวดเรียวขาช่วงกลาง พรางหุ่นให้ดูเพรียว รองเท้าสีดำส้นสีน้ำตาล

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_898740

เดรสสีดำคอวีสวยๆ ลายดอกไม้ โดยเน้นเป็นดอกไม้ที่ระยะห่างทิ้งช่วงกัน พื้นสีดำทำให้หุ่นดูผอม และเลือกแบบที่จีบรอบเอว

- ที่มารูป: gloimg.rglcdn.com
image_898741

เดรสแบบเสื้อกับกระโปรงติดกัน โดยเลือกคอวีจะทำให้คอดูยาวและผอมกว่าเดิม เน้นเดรสที่รัดรูปช่วงเอวและเน้นสีดำเป็นหลักนะคะ

- ที่มารูป: gloimg.rglcdn.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
DaimondAR
แป้งพัฟใช้ดี ราคาไม่แรง ดาราใช้เยอะมาก
4
3
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจ "ลดกลิ่นปาก ยิ้มสดชื่น"
5
2
Kwang_Manee
เสกดวงตากลมโตด้วย Dejavu Lasting Fine E Cream Pencil
7
3
image_898742

ไม่มีกฏตายตัวว่าคนอ้วนต้องใส่แต่ลายดอกสีเข้ม เราเลือกเดรสสีอ่อนก็ได้ แต่เลือกแบบที่รัดช่วงเอวและเป็นคอวี อย่าลืมเลือกกระโปรงที่ผ่าช่วงกลางทำให้ผอมกว่าเดิม รองเท้าส้นสูงสีเบจ

- ที่มารูป: thai.bestpriceupdate.com
image_898743

เดรสเปิดไหล่ก็ใส่ได้ ขอแค่มีเส้นนำสายตาเป็นสายเดี่ยวเท่านั้น เลือกพื้นสีดำ กับลายดอกไม้เล็กๆ รอบตัว รองเท้าสวยๆ เป็นสีดำ ส้นสูงแค่นี้ก็พอค่ะ

- ที่มารูป: www.forever21.com
image_898744

เดรสสีเหลืองเข้มๆ บวกกับลายดอกกุหลาบสีชมพู สังเกตดูจะแหวกช่วงขาเพือให้ดูเพรียวและผอม รองเท้าจะเป็นส้นสูงสีน้ำตาล สวยปัง ปั๊วะๆ ไม่แพ้คนผอมเลยค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_898745

แต่ก็ใช่ว่าจะใส่คอแคบไม่ได้นะคะสาวอวบ อย่างเดรสตัวนี้คอกลมแคบๆ พื้นสีแดงเข้มทำให้ดูผอมลง บวกกับกระโปรงยาวและการจีบรอบเอว แค่นี้ก็เพรียวขึ้นเมื่อจับคู่กับรองเท้าส้นสูงสีนู้ด

- ที่มารูป: www.pinkbasis.com
image_898747

สาวอวบอยากใส่แขนกุด ไม่มีอะไรเป็นอุปสรรคได้ เลือกเดรสแขนกุดคอวีที่ผูกรอบเอวและผ่าตรงกลางใส่ส้นสูงสีเงิน พื้นเดรสสีขาวก็จริงแต่เลือกเป็นลายดอกไม้เล็กๆ ก็พรางหุ่นได้นะ

- ที่มารูป: gloimg.rglcdn.com
image_898748

สาวพลัสไซส์อยากใส่สีแดงไม่เป็นปัญหาเลย เลือกแดงเข้มๆ กับทรงเปิดไหล่มีสายเดี่ยวคั่นและจีบรอบๆ เอว รองเท้าส้นสูงสีดำ แค่นี้ก็สวยแล้ว

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_898749

ใครอยากใส่สีอ่อนๆ ดอกใหญ่ๆ ก็ได้ แต่ให้เลือกเป็นทรงที่กระชับและแนบไปกับตัว เดรสสีเบจ ดอกไม้สีแดง อย่าลืมรองเท้าส้นสูงสักคู่นะคะ

- ที่มารูป: ph-live-01.slatic.net
image_898750

เดรสคอวีสีขาว ผ่าตรงกลางแต่งระบาย บวกกับแขนสี่ส่วน รัดช่วงเอว ทำให้ใส่แล้วผอม รองเท้าส้นสูงสีดำทำให้ผอมกว่าเดิมเช่นกันนะคะ

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_898751

สาวอวบลองพรางหุ่นด้วยเดรสสีดำ บวกกับการเลือกต่อช่วงใต้อก เน้นผ้าพลิ้วดอกเหลืองๆ แบบนี้ และรองเท้าส้นสูงทำให้เพรียวกว่าเดิม

- ที่มารูป: www.1950sglam.com
image_898753

เดรสเปิดไหล่สีน้ำเงินกรมท่า ลายดอกไม้สีขาว ตัวกระโปรงทรงแคบทำให้หุ่นเพรียวกว่าเดิม เหมาะสมกับการใส่ไปเที่ยวมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_898754

เดรสสีเขียวหัวเป็ด กับลายดอกไม้สีเหลือง สีชมพู ตัวกระโปรงจับจีบรอบเอวทำให้ดูเพรียวมากกว่าเดิม และรองเท้าสีนู้ดส้นสูงก็ทำให้ผอมด้วยเช่นกัน

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_898758

เดรสเปิดไหล่สีเหลืองอ่อนสม็อครอบตัว กับการเน้นใช้ผ้าพลิ้วๆ และเน้นเอวให้เล็ก บวกกับการเลือกรองเท้าส้นสูงดีๆ แค่นี้ก็ผอมแล้ว

- ที่มารูป: gloimg.rglcdn.com
image_898760

สวยแบบอวบๆ กับการเลือกเดรสเปิดไหล่แขนบาน ช่วงเอวรัดรูปแบบง่ายๆ เน้นให้เห็นสะโพกสวยๆ ของเรา อย่าลืมเลือกส้นสูงสักคู่นะคะ ชุดนี้ออกงานได้เลยน้า

- ที่มารูป: d3j604og7dzrto.cloudfront.net
image_898762

สาวพลัสไซส์กับการเลือกเดรสแขนยาวกับกระโปรงทรงแคบ สีกรมท่าเป็นพื้น ลายดอกไม้เหลืองกับขาวและชมพู รองเท้าส้นสูงสีแดงสด

- ที่มารูป: fashiondips.com


สาวๆ พลัสไซส์คงเห็นแล้วใช่ไหมคะว่าการใส่เดรสลายดอกไม่ใช่เรื่องผิดแปลก ที่สำคัญไม่ได้ทำให้เราอ้วนกว่าเดิมด้วยค่ะ หากเรารู้จักเลือกเดรสที่เป็นพื้นสีเข้ม ลายดอกไม่ใหญ่จนเกินไป หรือจะเลือกสีอ่อนๆ ก็ได้ แต่ข้อสำคัญก็คือเดรสจะต้องเน้นช่วงเอว ไม่ใช่ทรงปล่อยหรือทรงโอเวอร์ไซส์ อย่าลืมรองเท้าส้นสูงสักคู่ แค่นี้ก็ดูเพรียวได้แล้วนะคะ เอาล่ะ วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @