Stay healthy กับ 4 ชานแนลยูทูป สำหรับ 'Workout at home' หุ่นสวยสร้างได้แบบไม่ต้องออกไปไหน

Stay healthy กับ 4 ชานแนลยูทูป สำหรับ 'Workout at home' หุ่นสวยสร้างได้แบบไม่ต้องออกไปไหน

Remark ไว้เลยกับ 4 ชานแนลยูทูป สำหรับออกกำลังกายอยู่ที่บ้าน หุ่นสวยสร้างได้แบบไม่ต้องออกไปไหน

28 April 2019
pita
28 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครบ้างที่ตอนนี้หุ่นเผละ หลังจากเที่ยวสงกรานต์ น้ำหนกขึ้นเอาๆ แบบว่าทานไม่หยุดปาก หยุดมือไม่ได้เลย
ยิ่งกว่านั้นคือกลับมาต้องทำงานเป็นเกลียว เคลียร์งานของเก่าให้จบ สาวๆ วัยเรียนก็เร่งโปรเจกต์ของเทอมนี้ ไม่มีเวลาไปออกกำลังกายเลยจ้า 

วันนี้เราเลยจัด 4 ชานแนลยูทูปให้สาวๆ ออกกำลังกายอยู่บ้านได้ สวยสุขภาพดี อยากมีเอวเอสก็จัดได้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เลยค่ะซิส หุ่นดีสร้างได้ แค่ใช้เวลาอย่างน้อย 10 นาที จนถึง 1 ชั่วโมงสำหรับการออกกำลัง แค่นี้กินเท่าไหร่ก็ไม่ต้องกลัวอ้วน สุขภาพก็ดียิ่งขึ้น ยิ่งขึ้นไปอีกค่า 

เพราะฉะนั้นว่า 5 ชานแนลยูทูปมีช่วงไหนบ้างที่ซิสถูกใจตามมาเลยจ้า 

 

1. Pamela Rf

 


ช่องนี้สำหรับสาวๆ เลยจริงๆ อย่างช่อง Pamela Rf เป็นชานแนลสอนออกกำลังกายโดยใช้เวลาไม่นาน สัก 10 - 20 ในหารสร้างกล้ามเน้อสลายไขมัน แล้วยังมีไลฟ์สไตล์อื่นๆ อย่างการแต่งหน้า ซึ่งเราคิดว่าเหมาะกับสาวๆ ทุกคนจริงๆ มีดูตัวอย่างคลิป ถ้าชอบนะซิส จดเอาไว้ แล้วไปฝึกออกกำลังกายตามช่องนี้กันจ้า 

 

2. FitnessBlender

 


FitnessBlender
บอกเลยว่ามีคนตามช่องนี้ถึง 5 ล้านกว่าคน ซึ่งช่องนี้จะมีการแนะนำการออกกำลังกายสำหรับผู้เริ่มต้น เป็นการคาร์ดิโอเบาๆ และไปถึงการออกกำลังกายกระชับสัดส่วนต่าง ที่ไม่ใช่ผู้หญิงเท่านั้น ผู้ชายก็สามารถทำตามได้ เป็นการเบิร์นไขมันให้ออกไปในแต่ละวัน ช่องนี้เป็นช่องที่ดีมาก และยังมีการแนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกายหลายอย่างจริงๆ ค่ะ

  

3. MadFit

 


ช่อง MadFit เป็นช่องที่เยี่ยมอีกช่องหนึ่ง เราแนะนำสำหรับวัยรุ่นช่วงปิดเทอม และก็พวกสาวๆ ที่เพิ่งเข้าสู่โลกการออกกำลังกายเพราะว่าทำตามไม่ยาก ร่างกายไม่ได้หักโหมหนัก เป็นการออกกำลังกายเบาๆ ให้ได้สุขภาพที่ดี พร้อมกับการเบิร์นแคลอรี่ไปด้วย เหมาะมากๆ กับน้องๆ ที่ว่างอยู่ในช่วงปิดเทอม 

 

4. Chloe Ting

 


ช่อง Chloe Ting  เป็นช่องสำหรับการออกกำลังกายที่เหมาะกับวัยรุ่นอย่างเราที่สุด เพราะว่ามีการหาวิธีการที่ทำให้การออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อ ไปเรื่องที่สนุกขึ้นมา อยากออกกำลังกายคามเพลงเกาหลี ซึ่งเข้ากับเรามากๆ ผอมด้วยสนุกด้วยใครจะไม่ชอบ 

 

เราเชื่อว่าการออกกำลังกายและการควบคุมอาหารยังเป็นสิ่งที่ทำให้สาวๆ ผอมและดีที่สุดๆ อย่าไปกินอาหารเสริม ยาลดความอ้วนเลยค่ะ มันไม่ใช่สิ่งที่ทำให้สาวๆ ผอมได้อย่างถาวรเลยนะคะ มาออกกำลังกายกันดีกว่าในยุคที่เราต้องสวยได้ และมีหุ่นดีพร้อมกับสุขภาพที่ดีแบบนี้ ใครๆ เค้าก็ออกกำลังกายกันจ้า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @