ส่องลุคเมคอัพทั้งแซ่บ ทั้งใส ของสาวสุขภาพดี 'ปู ไปรยา' แต่งตามได้ทั้งงานกลางวัน-กลางคืน

ส่องลุคเมคอัพทั้งแซ่บ ทั้งใส ของสาวสุขภาพดี 'ปู ไปรยา' แต่งตามได้ทั้งงานกลางวัน-กลางคืน

เป็นสาวสวยแซ่บ สุดเป๊ะ! อีกคนหนึ่งเลยค่ะ กับสาว ปู ไปรยา ที่ไม่ว่างานไหน ก็ดูสวย น่ามองมาก ๆ วันนี้เราเลยมีลุคเมคอัพทั้งแซ่บ ทั้งใส ของเธอคนนี้มาฝากกัน มาดูกันเลยค่า

29 April 2019
aommmy
29 April 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

ขึ้นแท่นเป็นตัวแม่ไปแล้วค่ะ สำหรับ สาวปู - ไปรยา สวนดอกไม้ สาวลูกครึ่งไทยสวีเดน คนนี้ ที่ไม่ว่าจะทำอะไร เล่นละคร เดินแบบ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ก็ทำได้ดี ไม่มีที่ติ แถมเป็นอีกคนที่เปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ได้หลากหลาย ดูสวยอินเตอร์ไปซะหมด เรียกได้ว่าถ้าใครอยากแต่งหน้าสไตล์สายฝ. แล้วล่ะก็ ต้องเอาสาวปู ไปเป็น Reference กันเลยค่ะ
วันนี้เรามาขอรวบรวมลุคเมคอัพ ทั้งแซ่บ ทั้งใส ของสาวสุขภาพดี ' ปู ไปรยา' ที่แต่งตามได้ทั้งงานกลางวัน & กลางคืน มาฝากกัน 
จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกันเลยค่ะ

เมคอัพลุค กลางคืน

สวยเข้ม ตาคมมาก ๆ เลยค่ะ กับการสโมกกี้อาย ด้วยโทนสีดำด้าน Eye Shadow ที่ขอบตาล่าง เบลนด์ให้เข้ากับไฮไลท์โทนสีทอง แมทช์กับการทาลิปสติกสีส้มอิฐ อมน้ำตาล ลุคนี้ไปปาร์ตี้ตอนกลางคืน ต้องแซ่บมากแน่ ๆ เลยค่ะ

มาต่อกันที่ลุคสาวปากแดง ของสาวปู ไปรยา สวนดอกไม้ ที่สวยและหรูดูแพงมาก ๆ กับการทาตาโทนสีน้ำตาลเข้ม แต้มไฮไลท์สีขาว ที่หัวตา เขียนขอบตาบน และขอบตาล่างเล็กน้อย ปัดบลัชออนโทนสีชมพูอ่อน และทาปากสีแดง สวย โดดเด่นสุด ๆ

เรียบหรู ดูดี เหมาะกับงานกลางคืนมาก ๆ เลยค่ะ ด้วยการสโมกกี้อายโทนสีเทา ปัดขนตาให้ดูฟู งอนยาว เข้ากับการทาลิปสติกโทนสีชมพูนู้ด เข้ากับสีผิวแทนของสาวปู ไปรยาเลย

สวยสายฝ. มาเองมาก ๆ เลยค่ะ กับตาสโมกกี้อาย ด้วยอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลเข้ม ทั้งเปลือกตาบน และขอบตาล่างเล็กน้อย ตามไฮไลท์ที่สันจมูกให้ดูโด่ง ทาลิปสติกโทนสีน้ำตาล ดูเป๊ะมาก ๆ

สวย ดึงดูดละสายตาไปไม่ได้เลยค่ะ กับการเขียนคิ้วตรง และทาอายแชโดว์โทนสีน้ำตาล แบบไม่ต้องคัดเบ้า ให้หนักมือมากนัก ทาไฮไลท์ที่สันจมูก ปิดท้ายด้วยการทาปากแบบเนื้อครีมมี่โทนสีแดง เพิ่มความแซ่บ !

สวยหรู ดูแพงมาก ๆ กับการเขียนคิ้วชี้ขึ้นเล็กน้อย ทาเปลือกตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาล เฉดดิ้งโหนกแก้มให้ดูมีมิติ และทาริมฝีปากโทนสีนู้ด เนื้อเชียร์ดูชุ่มชื้น เป็นประกาย

สวยพิฆาตเหมือนนางพญาสุด ๆ กับการทาเปลือกตาด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม และทาขอบตาล่างด้วยชิมเมอร์ประกายทอง เฉดดิ้งหน้าให้ดูเรียวมีมิติ และทาปากโทนสีชมพูนู้ด

ดูลุคเจ้าหญิงมาก ๆ เลยค่ะ ด้วยการเขียนคิ้วโก่งให้ดูเข้ารูป สโมกกี้อายโทนสีน้ำตาลเข้ม เบลนด์ให้เข้ากับโทนสีเทา ทำให้ดวงตาดูกลมโต และทาลิปสติก สีนู้ดให้ปากดูงาม

เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเท่ สวยประหารสุด ๆ กับการสโมกกี้อายโทนสีดำเข้ม เขียนขอบตาบน และขอบตาล่าง ให้ดวงตาดูกลมโต ทาลิปสติกสีชมพูอ่อน ดูเป๊ะ สวยฟาดเวอร์

เมคอัพลุค กลางวัน

ทาเปลือกตาโทนสีชมพู และอายแชโดว์โทนสีน้ำตาล ให้ชิดขอบตา ทำให้ดวงตามีมิติ ปัดมาสคาร่าทั้งขนตาบน และล่าง เติมริมฝีปากด้วยลิปโทนสีนู้ดชมพู ดูน่ารัก

สวยใส โชว์งานผิวมาก ๆ เลยค่ะ กับการทาอายแชโดว์โทนสีชมพูอมส้ม และกรีดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตาบนและขอบตาล่าง ดัดขนตาให้งอนยาว ปิดท้ายด้วยการทาปากสีชมพูนู้ด เพิ่มไฮไลท์ที่โหนกแก้มดูหน้ามีมิติมาก ๆ เลย

ทาเปลือกตาด้วยโทนสีน้ำตาลอมส้ม เขียนคิ้วตรงปัดขนตาให้ยาวทั้งบนและล่าง แมทช์กับการทาลิปสติกสีส้มสดใส ลุดนี้ทำให้ดูเด็กกระชากวัยมาก ๆ 

ดูเป็นสาวสายฝ. มาก ๆ เลยค่ะ กับการทาอายแชโดว์สีชมพู เพิ่มไฮไลท์สีขาวที่หัวตาเล็กน้อย ดูดวงตาเป็นประกาย กรีดอายไลเนอร์เส้นหนาให้ชิดขอบตา ทาปากโทนสีส้มนู้ด เพิ่มชิมเมอร์สีทองที่ริมฝีปากให้ดูเป็นประกายเล็กน้อย

สวยงามตามท้องเรื่องมาก ๆ กับการทาสีตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาล มีประกายชิมเมอร์สีทอง ที่เปลือกตาบน และขอบตาล่างเล็กน้อย จากนั้น กรีดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตา และทาปากโทนสีส้มอมแดง

สวยเป๊ะแบบโชว์ผิวแทนสวยมาก ๆ ยิ่งทาเปลือกตาโทนสีน้ำตาลเข้ม และทาลิปสติกสีน้ำตาลอ่อน ทำให้ใบหน้าคมชัด ดูมีมิติมาก ๆ เลย

เมคอัพลุค ใส ๆ แบบสาวสุขภาพดี

มาดูลุคใส ๆ กันบ้างค่ะ กับการทาเปลือกตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลอ่อนบาง ๆ และทาอายแชโดว์ที่ขอบตาล่างโทนสีชมพูอ่อน ๆ เพิ่มสีสันให้ริมฝีปาก ด้วยลิปสติกโทนสีชมพู

ลุค Summer ดู Glow โชว์ผิว กับการทาเปลือกตาโทนสีชมพูอมส้มและกรีดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตาบน ทาลิปสติกด้วยสีชมพูนู้ด ปัดไฮไลท์ที่โหนกแก้ม ทำให้ผิวดูสุขภาพดี

ทาเปลือกตาด้วยโทนสีน้ำตาลประกายทอง และทาขอบตาล่างตามรูปทรงตัววีด้วยโทนสีน้ำตาล เข้ากับลิปสติก โทนสีชมพูนู้ดมาก ๆ เลยค่ะ

ลุตนี้สามารถแต่งเป็น Everyday Look กันได้เลย กับการทาเปลือกตาโทนสีเบจ กรีดตาด้วยอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตา และดัดปลายหางตาให้ฟุ้ง ดัดขนตาและปัดมาสคาร่าทั้งบนและล่าง ทาแก้มด้วยโทนสีพีช และทาปากโทนสีชมพูนู้ด ดูสดใส

สโมกกี้อายโทนสีน้ำตาลเบา ๆ และเขียนคิ้วให้โก่งเข้ารับดวงตา ปิดท้ายด้วยการทาสีลิปสติกสีชมพู ดูน่ารัก สดใส เหมาะกับสาวปู ไปรยามาก ๆ เลย

เขียนคิ้วด้วยทรงตรง และทาเปลือกตาด้วยโทนสีน้ำตาล ประกายทอง กรีดอายไลเนอร์ที่ขอบตาบน ปัดแก้มโทนสีแดงระเรื่อ และทาลิปสติกสีแดงกุหลาบแบบนี้ได้ลุคใส ๆ ในวันสบาย ๆ

ปิดท้ายกันด้วยลุคใส ๆ สำหรับตอนกลางคืนกันบ้างค่ะ กับการทาอายแชโดว์ โทนสีน้ำตาลอมชมพู กรีดอายไลเนอร์ที่ขอบตาบน และเน้นการปัดขนตาให้ดูงอนยาว ทาลิปสติกโทนสีชมพูดูเข้ากับสีผิว สวยใสแบบเป็นธรรมชาติมาก ๆ เลย

เรียกได้ว่าแต่ละลุค ของสาว ปู ไปรยา นั้น ยืนหนึ่งไม่เป็นสองรองใครเลยจริง ๆ จะแต่งเป็นสาวหวาน แต่งเป็นสาวเปรี้ยว เท่ ดูมีความมั่นใจ ยังไงก็เอาอยู่ ยังไงแล้วสาว ๆ ก็ลองเอาไอเดียการแต่งหน้าของเธอคนนี้ ไปลองทำตามกันดูด้วยนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนค่ะ แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบาย >///<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @